Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Unifi Protocol DAO – UNFI coin là gì? Dự án x40 lần kể cả khi thị trường đỏ lửa

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Unifi Protocol DAO ( UNFI ) là gì ?

Unifi Protocol DAO ( UNFI ) là một tập hợp những Smart contract multi-chain ( hợp đồng mưu trí đa chuỗi ). Chúng hoàn toàn có thể tương tác, không giám sát, phi tập trung chuyên sâu, phân phối những building block để tăng trưởng DeFi .

Hay nói cách khách, Unifi Protocol DAO phân phối một chiếc cầu để liên kết nền kinh tế tài chính của những loại sản phẩm DeFi dựa trên Ethereum đến với những thị trường DeFi đang tăng trưởng ở những blockchain khác .

Điểm điển hình nổi bật của Unifi Protocol DAO ( UNFI )

Token Quản Trị

Ngoài token UNFI, thì dự án còn 1 token khác là UP ( Unlimited Potential) token. Đồng token này được backed bởi một quỹ sử dụng doanh thu lợi nhuận thu được trực tiếp từ ví giao dịch và các nguồn doanh thu khác từ dự án.

Quỹ này được quản trị bởi những smart contract nhờ đó bảo vệ được tính minh bạch. UniFi Protocol được kiến thiết xây dựng để trở thành một DAO, nó sẽ được quản trị bằng những decentralized governance token. Token UP là governance token của UniFi Protocol .

Seed Bridge

Seed bridge được tích hợp vào dự án. Nó được cho phép người dùng sử dụng cross-chain swap trên UniFi Protocol. Với việc được cho phép Seed bridge hoạt động giải trí trên cách blockchain khác sẽ giúp thuận tiện lan rộng ra quyền truy vấn của dự án vào những ứng dụng DeFi trên những blockchain khác .

uTrade

Đây là một nền tảng thanh toán giao dịch dựa trên UniFi Protocol. Nó sẽ hoạt động giải trí như một nhà tạo lập thanh khoản phi tập trung chuyên sâu, giúp người dùng trao đổi những token khác nhau .uTrade cũng sẽ tối ưu hoá thanh khoản được cung ứng bởi những Liquidity Provider. Ban đầu nó sẽ được được động trước trên những blockchain của dự án Ontology, Harmony và TRON, trước khi lan rộng ra hoạt động giải trí lên những blockchain khác .uTrade hoàn toàn có thể cung ứng thưởng thức sử dụng tốt hơn đến với người dùng, khuyến khích người dùng sử dụng UniFi Protocol. uTrade cũng đảm nhiệm những ưu điểm của Uniswap và Bancor để vận dụng vào mình. Những ai sử dụng uTrade sẽ được san sẻ lệch giá từ UniFi Protocol .

uLend

Một nền tảng cho vay dựa trên UniFi Protocol. Giao thức sẽ được cho phép uLen tạo những khoản vay không cần tin tưởng và được kiểm soát và điều chỉnh bằng những Smart Contract. Người dùng không cần xét hạng tín dụng thanh toán để hoàn toàn có thể vay. Người đi vay hoàn toàn có thể ẩn danh. uLen mở ra một mạng lưới vay P2P với gia tài bảo vệ rủi ro đáng tiếc thấp hơn .

tin tức về token UNFI của dự án

Token Metrics

 • Token Name : UNFI Token
 • Ticker : UNFI
 • Blockchain : Ethereum
 • Token Standard : ERC20
 • Token type : Governance

Token Allocation

 • 51 % token phân chia đến những Liquidity Provider và Ecosystem Development
 • 15 % phân chia cho team tăng trưởng dự án
 • 12% dùng cho việc Private Sale
 • 10 % được dùng để tương hỗ tăng trưởng hệ sinh thái
 • 7 % dùng cho việc Seed Sale
 • 5 % sử dụng cho Pool Mining

Token Use Case

 • Token được sử dụng để kiếm doanh thu trải qua chênh lệch giá giữa những chuỗi khác nhau .
 • Sử dụng token để trở thành một liquidity provider

Giá hiện tại của token UNFI

Cách kiếm và sở hữu token UNFI

Có 3 cách chính để kiếm token :

 • Mua trực tiếp trên những sàn thanh toán giao dịch .
 • Trở thành liquidity provider cho Unifi Protocol để nhận token trải qua phần thưởng .
 • Tham gia vào hoạt động giải trí quản trị của Unifi Protocol để nhận token qua phần thưởng .

Ví tàng trữ UNFI Coin

UNFI là một token ERC20 hoàn toàn có thể sử dụng những loại ví sàn hoặc những loại ví tương hỗ token dạng này như Metamask, Trustwallet, Myetherwallet, Ledger, Trezor … để tàng trữ .

Sàn thanh toán giao dịch UNFI Token

Bạn có thể giao dịch trên các sàn đã niêm yết token này như Binance, MXC, BKEX, Kucoin, Bibox, Gate.io, Hotbit,..

Roadmap

Đội ngũ tăng trưởng

Dự án được tăng trưởng bởi hội đồng Multi-chain staking Sesameseed. Từ đó đến hiện tại, Sesameseed liên tục lan rộng ra, họ cam kết mang giải pháp phát minh sáng tạo trên những mạng lưới blockchain mà họ tham gia với vai trò là staker .

Lời kết

Trên đây là những thông tin mà bạn cần biết về dự án đã x40 lần kể cả khi thị trường đỏ lửa. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích những bạn trong việc góp vốn đầu tư ở tương lai. Chúc những bạn thành công xuất sắc .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT