Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

UniX Gaming (UNIX) là gì? Toàn tập về tiền điện tử UNIX – Đầu Tư Từ Đầu

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
UniX Gaming là gì ? Dự án chuyên góp vốn đầu tư vào NFT Play-to-Earn này với gì đặc trưng ? Anh em hãy cùng tìm hiểu và khám phá về chính sách hoạt động giải trí của UNIX tại bài viết này nhé !NFT và GameFi xứng danh được gọi tên là những vị vua của toàn thế giới crypto trong năm 2021 vừa mới qua. Nếu bạn bè chăm sóc, mỗi năm tại thị trường crypto sẽ lại với một vài xu thế chủ yếu ; thế nhưng, chưa với một trend nào lại gây sốt như Play-to-Earn, chơi game vui, kiếm tiền thật .
Ko chỉ tạo điều kiện kèm theo kiến thiết xây dựng thu nhập cho người sử dụng, những tựa game play-to-earn đã đóng vai trò làm cánh cổng liên kết số đông với toàn thế giới crypto. Hàng triệu người sử dụng mới đã bị lôi cuốn bởi khái niệm “ chơi vui, kiếm tiền thật ” này, và lấy đó làm xuất phát điểm để mày mò ngoài hành tinh blockchain và cryptocurrency .

Để phục vụ cho nhu cầu mỗi ngày một tăng nhanh của những nhà đầu tư và game thủ, blockchain gaming guild đã được ra đời. Những guild này được tạo ra với mục tiêu xây dựng, phát triển cùng đồng xung quanh những tựa game blockchain, và đặc trưng hơn cả, là đầu tư kiếm lời từ những tài sản NFT trong những trò chơi này. 

Hôm nay tất cả chúng ta sẽ cùng khám phá về UniX Gaming, một gaming guild mới nổi từ thời kì sắp đây .

UniX Gaming là gì?

Unix Gaming là một gaming guild tập trung vào mảng game Play-to-Earn và toàn cầu ảo Metaverse. Dự án này chuyên đầu tư vào GameFi và những tài sản NFT liên quan. Ngoài ra, Unix Gaming đặt trọng tâm vào việc xây dựng và phát triển cùng đồng cùng với nhiều hoạt động đi kèm, ví dụ như giáo dục, huấn luyện, tổ chức sự kiện,…

Website Unix Gaming: www.unixgaming.org/

Điểm vượt bậc của UniX Gaming

Giống như những gaming guild khác, mô phỏng hoạt động giải trí của Unix Gaming với nhiều điểm tương đương. Phần to doanh thu của guild tới từ việc góp vốn đầu tư, tìm bán và tăng trưởng những gia tài NFT với trị giá trong những tựa game blockchain .
Dự án chiếm hữu nhiều nguồn thu nhập phổ cập tới từ nhiều Vault khác nhau ; mỗi Vault sẽ đại diện thay mặt cho một tựa game nhất định, hoặc một góc nhìn nào đó từ mô phỏng kinh doanh thương mại của họ. Một số Vault với thể kể tới như :

 • Breeding Vault: Lợi nhuận từ game Axie Infinity.
 • Scholarship Vault: Lợi nhuận thu được từ những học bổng.
 • Launchpad Vault: Lợi nhuận thu được từ những dự án tham gia Launchpad và từ phí early access.
 • NFT Marketplace Vault: Lợi nhuận từ phí giao dịch.
 • NFT Merchandise Vault: Lợi nhuận từ bán những sản phẩm online.
 • Unix Game Vault: Lợi nhuận từ hệ sinh thái game của chính Unix.

Dù là gaming guild dành cho những tựa game truyền thống lịch sử hay game blockchain thì điểm trọng điểm đều nằm ở cùng đồng. Số lượng và chất lượng thành viên sẽ là yếu tố quyết định hành động thành bại cho những dự án làm ở mảng guild này .
Nắm được điều đó, Unix Gaming cho biết họ tập trung chuyên sâu rất nhiều vào kiến thiết xây dựng cùng đồng và đem tới những quyền lợi xã hội cho những thành viên. Hiện tại, dự án đang sở hữu 192,346 + thành viên trải đều trên những mạng xã hội khác nhau, và số lượng lượt xem stream vào khoảng chừng 5 triệu người .
Số lượng thành viên của cùng đồng Unix
Một số những hoạt động giải trí đáng chú ý quan tâm của Unix Gaming trong việc thiết kế xây dựng và xây đắp cùng đồng với thể kể tới như :

 • Learn to Earn: Đây là mô phỏng giáo dục dự án đang triển khai; một phần lợi nhuận thu về sẽ được sử dụng để sản xuất giáo dục miễn phí cho cùng đồng. Dự án đã lập ra Unix Foundation để phụ trách ngành nghề này, tạo ra những khóa học xoay quanh nhiều chủ đề như tiếng nói, cryptocurrency, tri thức về tài chính.. 
 • Scholarship & Education program: Để với thể khởi đầu chơi một tựa game blockchain chất lượng như Axie Infinity tại thời khắc này là khá đắt đỏ. Dao động từ $1000 USD trở lên để với thể sở hữu một đội hình, rõ ràng đây ko phải là một con số mà người nào cũng với thể chi được. 

Cách Scholarship hoạt động
Thông qua chương trình học bổng của mình, Unix Gaming sẽ tương hỗ những game thủ với tiềm năng ở trong quá trình đầu, cho họ mượn những gia tài NFT để cày cuốc ( san sẻ doanh thu với dự án ) .
Ngoài ra, Unix Gaming với những chương trình huấn luyện và đào tạo tiếp tục, nhằm mục đích tăng kiến thức và kỹ năng chơi game và trang bị cho những game thủ những kế hoạch chuyên nghiệp ; nhờ đó mà với thể tối ưu hóa doanh thu .

Cuối cùng, Unix Gaming hướng tới việc trở thành một DAO; mỗi tựa game với những tài sản NFT và hoạt động liên quan sẽ được quản lý và chia thành từng subDAO. Những subDAO này sẽ được biến thành những token, và một phần của lượng token này sẽ được chuyển tới cùng đồng. Những holder của subDAO token từ đó với thể biểu quyết hoặc đề xuất thay đổi liên quan tới hoạt động và cách vận hành. 

Mô phỏng hoạt động của DAO

Thông tin Token UniX Gaming (UNIX)

Key Metrics UNIX

 • Token Name: UniX Gaming
 • Ticker: UNIX
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract:  0xddd6a0ecc3c6f6c102e5ea3d8af7b801d1a77ac8
 • Token Type: Governance, Utility.
 • Total Supply: 1,000,000,000 UNIX
 • Circulating Supply: 31,865,390.00 UNIX

UNIX Token Allocation


Chi tiết :

UNIX Token Release Schedule

Hiện tại vẫn với chưa với thông tin rất đầy đủ về lịch trả UNIX token ; dự án mới chỉ công bố vesting schedule dành cho lực lượng dự án, cố vấn và những nhà đầu tư vòng Seed và Private :

 • Private Investors — 6 tháng cliff / 24 tháng vesting.
 • Advisors —8 tháng cliff / 24 tháng vesting.
 • Hàng ngũ dự án— 12 tháng cliff / 36 tháng vesting.

UNIX Token Sale

Unix Gaming đã tổ chức mở bán token UNIX trên nền tảng Copperlaunch vào 26.11.2021; buổi đấu giá này được thực hiện thông qua Balancer Liquidity Bootstrapping Pool (BLBP) và đã thu về $22 triệu USD.  

UNIX Token Use Case

Đồng UNIX sẽ được sử dụng làm governance token cho tổ chức triển khai tự trị phi tập trung chuyên sâu ( DAO ). Những holder với thể biểu quyết hoặc yêu cầu biến hóa tương quan tới hoạt động giải trí và cách quản lý và vận hành của Unix .
Ngoài ra, UNIX token cũng với một vài use case khác, với thể kể tới như :

 • Staking nhận phần thưởng.
 • Mang thời cơ được nhận NFT drop và hưởng khuyến mại lúc tìm những vật phẩm NFT sưu tầm và những sản phẩm liên quan. 
 • Tiêu dùng làm in-game rewards và phần thưởng cho những giải đấu esport do Unix tổ chức.
 • Tiêu dùng làm in-game currency cho tựa game Unix đang phát triển.

Cách kiếm và sở hữu UNIX Token

Anh em với thể kiếm UNIX trải qua việc nhận thưởng từ những hoạt động giải trí cùng đồng mà dự án tổ chức triển khai, ví dụ như những giải đấu esports, sự kiện, loyalty rewards, …
Ngoài ra, đồng đội với thể tìm UNIX trải qua những sàn thanh toán giao dịch tương hỗ .

Ví lưu trữ & sàn giao dịch UNIX Token

Ví lưu trữ UNIX Token

Vì UNIX là token với chuẩn ERC-20 nên anh em với thể lưu trữ trực tiếp trên ví DauTuTuDau theo những bước sau đây:

Bước 1: Tại giao diện chính, chọn Receive (Nhận).

Bước 2: Nhập UNIX vào ô tìm kiếm.

Bước 3 : Sao chép liên hệ ví và gửi UNIX token vào liên hệ này .

Sàn giao dịch UNIX

Hiện tại đồng đội với thể tìm UNIX trải qua những sàn như :

 • DEX: Uniswap.
 • CEX: BKEX, CoinW, và Bittrex

Roadmap & Updates

Những cột mốc mà Unix Gaming hướng tới từ thời kì tới là :

Q1 2022

 • UNIX token Fair Launch.
 • Ra mắt chương trình Learn-to-Earn, sản xuất giáo dục miễn phí.
 • Tuyển chọn 5000 scholars.

Q2 2022

 • Đạt được 500k thành viên trong cùng đồng.
 • Ra mắt Gaming Gear collection.
 • Ra mắt nền tảng cho NFT.

Q3 2022

 • Ra mắt Unix Foundation.
 • Ra mắt NFT clothing line.

Q4 2022

 • Unix Launchpad IGO.
 • Ra mắt Unix DAO.

2023

 • Ra mắt Unity Game.

Hàng ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Hàng ngũ dự án 

Hàng ngũ cốt lõi của dự án gồm có 8 thành viên sau :

Cố vấn

Unix Gaming chiếm hữu một dàn cố vấn khá hùng hậu, gồm có những tư nhân đã với nhiều kinh nghiệm tay nghề và thành tựu trong ngành nghề kinh tế tài chính nói chung và trong toàn thế giới blockchain nói riêng .
Kế bên Kyle Chasse, một loại tên quen thuộc đã cố vấn cho rất nhiều dự án thì những loại tên vượt bậc khác với thể kể tới như Norman Wooding hay Sylvan Martin, những nhà quản trị của Scrypt – một doanh nghiệp Fintech chuyên sản xuất những nhà phân phối kinh tế tài chính cho nhóm đối tượng người dùng là những quỹ góp vốn đầu tư với tổ chức triển khai .

Nhà đầu tư


Unix Gaming đã gọi vốn thành công xuất sắc $ 8 triệu USD tại vòng private từ những quỹ góp vốn đầu tư khá nổi tiếng là LD Capital và AU21, những khuôn mặt quen thuộc chuyên góp vốn đầu tư vào những dự án Metaverse .
Vòng gọi vốn này còn với sự tham gia của những loại tên khác như Akash Network, Pluto Digital, Master Ventures, Synergia Capital, Akatsuki Inc, Paid Network, Scrypt, ..

Đối tác


Là một gaming guild, Unix Gaming đã tập trung chuyên sâu tăng trưởng quan hệ đối tác chiến lược so với rất nhiều tựa game play-to-earn số 1. Những sự hợp tác này sẽ giúp dự án với thể lan rộng ra cùng đồng cũng như với năng lực chăm nom những game thủ của mình một cách sát sao hơn .

Dự án tương tự

Yield Guild Games (YGG): Một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) đầu tư vào NFT được sử dụng trong toàn cầu ảo và trò chơi trên những blockchain. Tầm nhìn của dự án là tạo ra nền kinh tế toàn cầu ảo to nhất và tối ưu hóa tài sản của cùng đồng.

GuildlFi (GF): Hệ sinh thái Web3 được kết nối với nhau gồm Game, NFT và cùng đồng, nhằm mục đích tối đa hóa lợi ích của người chơi và cho phép khả năng tương tác trên toàn bộ Metaverse.

Cosmic Guild (CG): Cosmic là một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) tập trung vào việc đầu tư sinh lợi nhuận và xây dựng cùng đồng. Dự án này hướng tới việc xây dựng một nền tảng kết nối những game thủ và những nhà đầu tư.

Nhận định tổng quan

Quả thực năm 2021 vừa mới qua chính là năm của NFT và xu thế Play-to-Earn. Tư nhân mình thấy trend P2E với tiềm năng kinh tế tài chính vô cùng to. Mô phỏng này mới chỉ chớm nở và đang trong quá trình vô cùng sơ khai, thế nhưng vẫn còn thị trường sắp 1 tỷ những game thủ truyền thống cuội nguồn ngoài kia để tiếp cận. GameFi sẽ đóng một vai trò rất quan yếu trong việc làm cánh cổng liên kết giữa thị trường truyền thống cuội nguồn và thị trường crypto .
Càng ngày sẽ càng với nhiều tựa game được ra đời, và nhu yếu của nhà đầu tư cũng như game thủ sẽ ngày một tăng ; do đó sự tăng trưởng của những gaming guild sẽ là một hệ quả thế tất .

Tư nhân mình thấy thích cách Unix Gaming tiếp cận việc xây dựng và mở rộng cùng đồng. Nhưng thành thực mà nói, mô phỏng hoạt động của Unix chưa với gì vượt bậc so với những gaming guild đang ra đời; ngoài ra, phần to những sản phẩm và nhà sản xuất của dự án vẫn còn nằm trên giấy, chưa đi vào hoạt động thực tế. 

Top gaming guild theo CoinGecko
Hiện tại, UniX Gaming với vốn hóa thị trường rất thấp so với những gaming guild số 1 như Yield Guild Game hay Merit Circle. Anh em hãy xem xét và khám phá thật kỹ để tìm ra thời cơ góp vốn đầu tư cho riêng mình nhé !

Tổng kết

Tương tự là DauTuTuDau đã sản xuất thông tin chi tiết cụ thể nhất về UniX Gaming. Anh em giám định thế nào về dự án này ? Hãy comment ở phía dưới để bàn luận cùng DauTuTuDau nhé !

Đừng quên theo dõi chuyên mục Coins & Tokens của DauTuTuDau Insights để được cập nhật nhanh nhất những thông tin chi tiết về những dự án và đồng coin/token nóng nhất trên thị trường Crypto nhé!

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT