Thứ Năm, Tháng Sáu 1, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Ví UNIUM là gì? Tìm hiểu thông tin quan trọng về ví UNIUM

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Chúng ta hay nhắc tới các loại ví lưu trữ tại thị trường tài chính phi tập trung. Hiện nay có loại ví lưu trữ mới được nhắc tới rất nhiều như ví UNIUM, ví này có đặc điểm và công dụng ra sao là câu hỏi của rất nhiều người chơi tiền ảo. Và bài viết sẽ cung cấp cho mọi người thông tin ví này.

UNIUM là gì?

UNIUM là ví tiền điện tử, sử dụng cho việc lưu trữ tài sản cho người dùng tại thị trường tài chính phi tập trung. Tùy vào nhu cầu của khách hàng để lựa chọn loại ví phù hợp. Với ví UNIUM này thì được nhà sản xuất cho vào nhiều tính năng vượt trội và các lớp bảo mật cho nên tiền và thông tin người dùng được bảo mật tốt.

Ví UNIUM ra mắt thị trường vào năm ngoái, hoạt động được 1 năm với nhiều thay đổi để người dùng nhận ra và cân nhắc lựa chọn. Token tiền điện tử lưu trữ trên ví là UNM, cũng phát hành trên nền tảng Ethereum trong năm 2021.

Khái niệm về UNIUM là gì?

Về đồng tiền điện tử UNM này có nguồn cung hiện tại đạt 100.000.000 UNM. Giá xác định cho đồng token này khá là ấn tượng ở mức 73,530479689474006 USD, biến động lên xuống 4.33% trong 1 ngày. Trang web chính thức cung cấp các thông tin mới về sản phẩm là https://unium.finance.

Thông tin cơ bản của sản phẩm

Token UNIUM này được phát hành sử dụng ở nền tảng blockchain của Ethereum. Anh em trader có nhu yếu hoàn toàn có thể triển khai thanh toán giao dịch UNIUM trên MEXC Global. Một số cặp thanh toán giao dịch nổi bật của token tiền điện tử này gồm có UNM / USD, UNM / PHP, UNM / INR, UNM / CAD, UNM / EUR, UNM / IDR. Bạn hoàn toàn có thể nắm rõ thêm những thông tin cơ bản của loại sản phẩm này ở bên dưới đây :

 • Thời gian phát hành : vào tháng 03/2022
 • Website chính thức : https://unium.finance
 • White Paper : https://drive.google.com/file/d/1YnhSkCWWkHOWZiZg3jLwcl54Ere4CGkv/view?usp=sharing
 • Twitter : https://twitter.com/Unium_official
 • Reddit : https://reddit.com/r/UNIUM_NFT
 • Chat room : https://discord.gg/5eKgNjmkZ2
 • Mã nguồn của dự án : https://github.com/unium-project
 • Diễn đàn : https://medium.com/@unium.nft
 • UNIUM Token Explorer : https://etherscan.io/token/0x6570ffe19da7e2b425329b157d9109b87f18304b .

Xác định tỷ giá của token

Về tỷ giá của token UNM thì được cập nhập mới liên tục ở những thời gian khác nhau. Cho nên bạn muốn góp vốn đầu tư sinh lời với loại sản phẩm này thì cần chú ý quan tâm việc xem thông tin hiện tại đang tăng mới nên lựa chọn. Không nên lựa chọn đồng xu tiền điện tử trượt giá trong một thời hạn dài, không có tín hiệu khả quan .
Tỷ giá của token UNIUM

Giá của token này có lúc lên, lúc xuống, đơn cử mới gần đây vừa cập nhập được là USD 74,55. Giá có tăng nhẹ với 8.0 % trong 24 h đồng hồ đeo tay theo dõi, cho thấy mẫu sản phẩm này có giá trị tốt, thanh khoản cao. Đồng token đang có nguồn cung lưu hành là 0 đồng và nguồn cung tối đa là 100 Triệu đồng .
Gợi ý thêm cho mọi người MEXC Global là sàn thanh toán giao dịch đồng xu tiền ảo mê hoặc cũng như có nhiều bạn bè nhìn nhận uy tín cao. Còn việc lựa chọn sân chơi nào là tùy vào từng người .
Lịch sử thông tin những dịch chuyển của đồng xu tiền điện tử này cho biết có lúc nó cao nhất là $ 124,26 vào 11/6/2022 trong tầm 7 ngày. Và trước đó thì đồng xu tiền này cũng đã có thời gian rơi xuống giá siêu thấp $ 10,97 vào ngày 5/5 2022 trong khoảng chừng 1 tháng .

Chủ sở hữu UNIUM token 

Chủ sở hữu token UNIUM lúc bấy giờ thì có nhiều quyền hạn và cũng có phần nghĩa vụ và trách nhiệm khi sử dụng loại sản phẩm. Cụ thể thì chủ sở hữu token này có toàn quyền gửi và bỏ phiếu cho những yếu tố quan trọng như :
Quyền lợi  chủ sở hữu token

 • Định hướng những tăng trưởng những tính năng, dịch vụ mới của mạng lưới hệ thống sau này
 • Phân cấp mạng lưới hệ thống quản trị và phương pháp tăng trưởng bằng việc sử dụng token UNIUM .

Các phiếu bầu của những chủ sở hữu token được định hình dưới dạng phiếu tư vấn là chính, trưng cầu quan điểm của người dùng. Làm sao tìm ra được xu thế tăng trưởng mạng lưới hệ thống, nâng cao giá trị của đồng xu tiền điện tử. Và dù triển khai ra làm sao thì mọi người cũng đều phải tuân thủ những lao lý về đồng xu tiền này .

U:NIUM tích cực làm việc với các chủ sở hữu của token nhằm khuyến khích mọi người dùng hệ sinh thái bỏ phiếu nhiệt tình. Và đồng thời cũng hình thành được cấu trúc quản trị được triển khai một cách đáng tin hơn cho việc phân quyền hoàn toàn.

U:NIUM Ecosystem

Hệ thống UNIUM nhìn chung khi sử dụng mang lại rất nhiều giá trị thực tiễn. Nó tính bằng việc mang tới thị trường NFT phi tập trung chuyên sâu cho ai ảnh hưởng tác động lớn, tới người chiếm hữu, người tiêu dùng. Nó làm rõ ràng quyền sở hữu nội dung đa dạng chủng loại do người có sức tác động ảnh hưởng tạo thành với công nghệ tiên tiến tân tiến blockchain .
Các nội dung công nghệ tiên tiến số này trọn vẹn giao dịch thanh toán bằng token tiêu chuẩn của nền tảng “ ETH ” hoặc “ ERC20 ”. Khi sử dụng nền tảng mới thì người tạo nội dung thuận tiện cộng tác với người quảng cáo để mang nội dung tới nhiều người hơn. Và từ đó họ hoàn toàn có thể dễ mua – bán trao đổi trên nền tảng UNIUM.

Thông tin gửi tới bạn biết về ví UNIUM là gì, đặc điểm ra sao và có những thông tin nào cần lưu ý. Hy vọng bạn trong thời gian tới vững tay hơn trong các quyết định đầu tư nhé.

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT