Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Ultra (UOS) là gì? Tìm hiểu chi tiết về UOS Coin – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Tổng quan về Ultra (UOS)

Ultra (UOS) là gì?

Ngành công nghiệp game blockchain đang tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ và can đảm và mạnh mẽ với sự Open của hàng loạt tựa game độc lạ. Do đó, nhu yếu về một nền tảng trọn vẹn hoàn toàn có thể tổng hợp nhiều game show là rất là thiết yếu. Đây cũng là nguyên do dự án Ultra được sinh ra – một nền tảng mang lại nhiều quyền lợi và nghĩa vụ cho cả người chơi lẫn nhà tăng trưởng. Vậy đơn cử Ultra ( UOS ) là gì ?

Ultra là một nền tảng phân phối những tựa game dựa trên blockchain Có nghĩa là chuỗi những khối chứa những thanh toán giao dịch được liên kết với nhau theo dạng móc xích có tương quan ngặt nghèo với nhau. Đây là từ khoá chỉ cho việc ứng dụng kỹ thuật móc xích những khối thành chuỗi liên kết với nhau và sử dụng công nghệ tiên tiến mạng ngang hàng để lưu đồng nhất tài liệu trên tổng thể những nút mạng. Vì công nghệ tiên tiến này sử dụng những nút mạng được liên kết ngang hàng với nhau nên hoàn toàn có thể thời hạn ở những nút mạng không giống nhau nên việc sử dụng những khối liên kết móc xích như vậy để bảo vệ thứ tự thời hạn của chúng .. Nền tảng này được kiến thiết xây dựng để cho phép người chơi cũng như những nhà tăng trưởng thưởng thức một thiên nhiên và môi trường chơi game thuận tiện hơn .
Thông qua Ultra, những game thủ hoàn toàn có thể mua, thưởng thức và bán lại những game show điện tử cũng như những vật phẩm trong game show. Đồng thời, họ sẽ được hưởng lợi từ một thị trường phi tập trung chuyên sâu và không bị trấn áp

Mục tiêu chính của Ultra là tăng cường can đảm và mạnh mẽ thị trường game hiện tại trải qua sức mạnh của blockchain. Ultra tương hỗ bất kể thứ gì được tích hợp trong một Metaverse, ví dụ điển hình như những ứng dụng DeFi, nền tảng, dịch vụ phát trực tuyến, thị trường NFT hay những ứng dụng blockchain nào khác .

ultra-(uos)-la-giNền tảng này tàng trữ nhiều ứng dụng, gồm có Ultra Games, Ultra Wallet, Theta và Marketplace NFT, toàn bộ đều được thiết kế xây dựng với mục tiêu cốt lõi là tập trung chuyên sâu vào những gì game thủ chăm sóc – game show .

Ultra có thể giải quyết được vấn đề gì?

Ngành công nghiệp game hầu hết bị chi phối bởi những tổ chức triển khai trung gian và những công ty lớn trong ngành như Steam, Apple và Google. Sự độc quyền mà những công ty này nắm giữ khiến những nhà tăng trưởng khó hoàn toàn có thể kinh doanh thương mại ứng dụng của họ ở thị trường bên ngoài. Việc những game thủ tò mò đúng loại nội dung mình cần cũng ngày càng trở nên khó khăn vất vả hơn .
Hơn nữa, những streamer và game influencer cần được chú trọng hơn trong việc trả thưởng cho họ. Vì trong thực tiễn, những game show đã được quảng cáo đến với nhiều người hơn .
Do đó, Ultra cũng được phong cách thiết kế để mang lại hiệu suất cao hơn nhiều so với những công ty tập trung chuyên sâu. Nhiều chuyên viên game tin rằng, Ultra là một khoản góp vốn đầu tư tốt và hoàn toàn có thể sẽ sớm sửa chữa thay thế những công ty hiện đang đứng vị trí số 1 trong ngành phân phối game .

Lợi ích của Ultra đối với người tham gia

Với các nhà phát triển

Đội ngũ Ultra khẳng định chắc chắn rằng những nhà tăng trưởng, sản xuất game show sẽ hoàn toàn có thể tăng lệch giá của họ lên đến 50 % so với quy mô truyền thống lịch sử. Thương Mại Dịch Vụ này cũng sẽ cung ứng một gói công cụ tương hỗ những nhà tăng trưởng chuyển những game show của họ từ Steam, Xbox hoặc Playstation và tích hợp chúng vào nền tảng Ultra .
Ultra có mạng lưới hệ thống rút tiền bán mẫu sản phẩm ngay lập tức mà không cần phải đợi đến 60 ngày như thường thì. Điều này được bảo vệ nhờ vào việc sử dụng token Đồng tiền kỹ thuật số được phát hành từ những đợt ICO dự án và có vai trò như một loại gia tài giống như những đồng coin. Ngoài ra những token còn có những tính năng ứng dụng ( Utility token ) hoặc CP ( Security ) cho dự án. và công nghệ tiên tiến blockchain .

Với người chơi game

Người chơi hoàn toàn có thể chơi ngay khi mở màn tải xuống game show. Đồng thời, họ hoàn toàn có thể kiếm tiền trải qua việc tham gia vào những chương trình thử nghiệm beta, những chiến dịch tiếp thị và những hoạt động giải trí khác .
Hơn nữa, nền tảng Ultra cũng chuẩn bị sẵn sàng tiếp đón những dịch vụ game show của bên thứ ba. Vì vậy, Ultra mới hoàn toàn có thể sử dụng website của giải đấu hoặc mạng lưới hệ thống thanh toán giao dịch vật phẩm trong game show. Ngoài ra, người chơi còn hoàn toàn có thể bán lại vật phẩm kỹ thuật số của game show trên Marketplace NFT .
ultra-(uos)-la-gi

Hệ thống kiếm tiền và thưởng cho người chơi

Một thành phần quan trọng so với những game thủ sẽ là năng lực kiếm được thu nhập dưới dạng token trải qua những game show trên Ultra. Mô hình này được tăng trưởng nhằm mục đích mục tiêu khuyến khích người chơi sử dụng dịch vụ cũng như tăng trưởng cơ sở người dùng. Điều đó sẽ lôi cuốn nhiều game show và nhà tăng trưởng hơn đến với Ultra .
Ngoài thu nhập trong game, người chơi còn nhận được phần thưởng. Thông qua chương trình phần thưởng, người chơi và nhà tăng trưởng sẽ hoàn toàn có thể kiếm token và tích góp chúng vào ví của họ .

Điểm nổi bật của nền tảng Ultra

Nắm bắt công nghệ NFT tiên tiến

Tất cả những nội dung bạn mua từ Ultra như game show, DLC hay những vật phẩm ảo đều là loại sản phẩm và sản phẩm & hàng hóa kỹ thuật số trực tuyến dưới dạng NFT mà bạn được toàn quyền chiếm hữu. Những gia tài này trọn vẹn hoàn toàn có thể được bán, trao đổi và dùng để Tặng Kèm cho bạn hữu trong game hoặc bên ngoài Ultra. Các hoạt động giải trí vui chơi này sẽ trải qua những thị trường và ứng dụng di động của bên thứ ba .

Công nghệ độc đáo

Với bộ tăng trưởng ứng dụng ( SDK ), Ultra giúp chuyển một ứng dụng hoặc game show từ những nền tảng khác thuận tiện nhất hoàn toàn có thể. SDK của Ultra còn được cho phép những nhà tăng trưởng kiến thiết xây dựng những game show mới trên nhiều môi trường tự nhiên tăng trưởng ( mã hóa ) phổ cập .
Bên cạnh đó, Ultra sẽ cung ứng cho những nhà tăng trưởng game show những công cụ tiếp thị hiệu suất cao hơn. Với công nghệ tiên tiến Quảng cáo của Ultra, đã có hơn 33 tỷ quảng cáo được phân phát hàng ngày. Các website của nhà xuất bản này hoàn toàn có thể nhắm tiềm năng đến những người dùng đơn cử dựa trên những tiêu chuẩn như vị trí, độ tuổi, giới tính, sở trường thích nghi, ..

Hệ sinh thái chia sẻ

Ultra cung ứng hai chương trình ra mắt. Một chương trình trao thưởng cho việc san sẻ và ra mắt nền tảng. Chương trình còn lại có tính năng trả tiền cho hoạt động giải trí quảng cáo những loại sản phẩm được bán trên Ultra. Các chương trình này mang lại quyền lợi kinh tế tài chính so với những game thủ, những người có tác động ảnh hưởng và những công ty ở mọi quy mô .

Khám phá tương tác

Hệ sinh thái này còn được được cho phép những doanh nghiệp bên thứ ba xuất bản ứng dụng và dịch vụ để tăng lượng người dùng của họ. Ultra giúp game thủ trọn vẹn hoàn toàn có thể mày mò những khu vực đi dạo mới ngay lập tức mà không cần ĐK thông tin thông tin tài khoản dịch vụ mới, một cách bảo vệ bảo đảm an toàn và thuận tiện .

Không tốn phí

Người dùng hoàn toàn có thể mua bất kể thứ gì trên nền tảng bằng tiền Fiat Tiền tệ do cơ quan chính phủ cấp, ví dụ điển hình như đô la Mỹ hay VNĐ. hoặc token UOS mà không mất phí thanh toán giao dịch .
ultra-(uos)-la-gi

Hạn chế của Ultra

 • Nền tảng Ultra và công nghệ cơ bản vẫn đang trong giai đoạn phát triển nên việc phần mềm có thể chứa các điểm yếu, lỗ hổng hoặc lỗi gây ra mất token là điều hoàn toàn có thể xảy ra.
 • Một số khu vực pháp lý nhất định sẽ áp dụng các quy định về blockchain và token nên có thể dẫn đến việc sửa đổi đối token UOS.
 • Smart Contract
  Là hợp đồng mưu trí sử dụng công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển blockchain được tiến hành tự động hóa mà không có sự can thiệp bên ngoài .

Đội ngũ phát triển của dự án Ultra

Đội ngũ tăng trưởng dự án Ultra đều là những người có nhiều kinh nghiệm tay nghề kinh nghiệm tay nghề trong ngành công nghiệp game show điện tử và có tác động ảnh hưởng ảnh hưởng tác động với thành tích ấn tượng ở cả châu Á và phương Tây .

 • Nicolas Gilot và David Hanson (Co- CEO): Họ có nhiều năm kinh nghiệm khi đã thành lập và điều hành một số công ty trò chơi như PixelBeam và Xiaobawang. Đặc biệt, Xiaobawang đã hợp tác với AMD – một dự án trị giá hơn 100 triệu đô la ở thị trường Trung Quốc.
 • Michael Dunn (CTO): Trước đây, anh từng là CTO của Dell và Time Warner. Ngoài ra, Michael đã xây dựng nhiều công ty khởi nghiệp thành các công ty niêm yết công khai.
 • Edward Moalem (CSO): Ông được xem là huyền thoại ngành game. Edward từng giữ vị trí Giám đốc cấp cao & Quản lý tại Apple và Google. Ngoài ra, ông còn là SVP PR của IGA Worldwide và Double Fusion.

Ngoài ra, thành viên trong dự án Ultra còn có nhiều cái tên điển hình nổi bật như : Victor de Boysson, Melissa Brown, Hakima Nouali, Caroline Fontaine, …
ultra-(uos)-la-gi

Lộ trình phát triển dự án Ultra

Dự án Ultra được tăng trưởng từ năm 2017. Hiện nay, đội ngũ tăng trưởng đang từng bước đi theo kế hoạch để bảo vệ hoàn toàn có thể đạt được tiềm năng của mình. Mỗi quá trình tăng trưởng sẽ là một nền tảng vững chãi cho những bộ tính năng tiếp theo được thiết kế xây dựng. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm hình bên dưới để biết thêm chi tiết cụ thể về lộ trình tăng trưởng của dự án .
ultra-(uos)-la-gi

Tìm hiểu về token UOS

Token UOS là gì?

UOS là token tiện ích của nền tảng Ultra, được thiết kế thiết kế xây dựng trên blockchain Ethereum theo tiêu chuẩn ERC-20 Là viết tắt của Ethereum requetst for coment, đây là công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển trong mạng lưới mạng lưới hệ thống ethereum network. Công nghệ này là tiêu chuẩn phổ cập được sử dụng cho những smartcontract khi phát hành token trên ethereum blockchain .. Token này được sử dụng với những vai trò sau :

 • Thanh toán trò chơi (trên thị trường sơ cấp và thứ cấp) và các vật phẩm ảo.
 • Được sử dụng làm phần thưởng cho chương trình giới thiệu, thử nghiệm beta, xem quảng cáo và quản lý trò chơi.
 • Thanh toán khi đặt các quảng cáo chạy trên và ngoài nền tảng.
 • Tạo NFT và cho phép các nhà phát triển có thể lưu trữ token UOS trong NFT của họ.

Một số thông tin cơ bản về token UOS

 • Tên token: Ultra token
 • Ký hiệu: UOS
 • Contract: 0xd13c7342e1ef687c5ad21b27c2b65d772cab5c8c
 • Blockchain: Ethereum
 • Tiêu chuẩn: ERC-20
 • Loại: Utility
 • Tổng cung: 1.000.000.000 UOS
 • Cung lưu thông: 270.391.922 UOS

Tỷ lệ phân bổ token UOS

 • IEO
  Là viết tắt của initial exchange offering, đây cũng là hình thức gọi vốn giống như ICO, nhưng hình thức IEO này chào bán những token trên những sàn giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch .
 • Private Sale: 10%
 • Ultra Team: 18%
 • Company Reserve: 10%
 • Growth: 15%
 • Content Acquisition: 19%
 • Partners/Advisors: 5%
 • Exchanges: 12%
 • Marketing: 1%

ultra-(uos)-la-gi

Lưu trữ token UOS trên ví nào?

UOS là token tiêu chuẩn ERC-20. Do đó, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tàng trữ token trên những ví tương hỗ Ethereum như :

Có thể mua token UOS ở đâu?

Hiện tại, bạn hoàn toàn có thể mua token UOS ở một số ít sàn thanh toán giao dịch như : KuCoin, Gate. io, BKEX, Uniswap, Bithumb, ..
Nhìn chung, Ultra là một dự án khá tiềm năng khi phân phối nhiều quyền lợi cho những đối tượng người tiêu dùng tham gia. Hy vọng qua bài viết trên, bạn sẽ nắm được những thông tin thiết yếu về nền tảng Ultra và token UOS để đưa ra quyết định hành động góp vốn đầu tư hiệu suất cao .

FAQs về Ultra

Làm sao để truy cập vào các trò chơi trên Ultra?

Đầu tiên, bạn cần truy cập vào trang web https://ultra.io/, sau đó nhấn nút Download để tải phần mềm về máy. Tiếp theo, bạn cần tạo tài khoản để có quyền truy cập vào ví Ultra. Ứng dụng Ultra sẽ được tự động được cập nhật khi các tính năng mới được cung cấp.

Ứng dụng Ultra hỗ trợ nền tảng hệ điều hành nào?

Hiện tại, bạn chỉ trọn vẹn hoàn toàn có thể tải xuống ứng dụng Ultra trên Windows 10 .

Các trò chơi trên Ultra có miễn phí không?

Hầu hết những game show trên Ultra đều được được cho phép người chơi truy vấn không tính tiền. Tuy nhiên, trong quy trình tiến độ chơi game, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể nạp tiền để tăng cấp nhân vật, mua vật phẩm, … Tất cả đều tùy thuộc vào quyết định hành động hành vi của bạn .

Có thể theo dõi dự án Ultra ở đâu?

Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể theo dõi và update những thông tin mới nhất về dự án Ultra ở những kênh như :

 • Website: https://ultra.io/
 • Medium: https://medium.com/ultra-io
 • Twitter: https://twitter.com/Ultra_io
 • Facebook: https://www.facebook.com/441139419649279
 • Telegram: https://t.me/ultra_io
 • Discord: https://discord.gg/9EUPGrW
 • Reddit: https://reddit.com/r/ultra_io

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT