Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Đánh giá dự án Aurox (URUS coin) – Thông tin và update mới nhất về dự án

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Đánh giá dự án Aurox

Aurox (URUS) là gì?

Aurox là một nền tảng thanh toán giao dịch xử lý những hạn chế cho vay DeFi và DEX bằng cách tận dụng hiệu suất cao trong cho vay phi tập trung chuyên sâu để tăng cường năng lực cho vay ký quỹ gấp 4 lần, đồng thời phân phối một nền tảng thực thi đơn hàng can đảm và mạnh mẽ, cung ứng vận tốc và ngân sách thấp trải qua việc vô hiệu những hợp đồng mưu trí .

Hai sản phẩm chính của Aurox

Aurox Lend

Các nền tảng cho vay DeFi ngày này gặp nhiều yếu tố và lỗi. Do phụ thuộc vào vào cung và cầu thị trường theo thời hạn thực, những nền tảng hiện tại chỉ hoàn toàn có thể cung ứng doanh thu không không thay đổi cho người dùng của họ .
Người đi vay cũng phải đương đầu với 1 số ít rào cản khác. Do cho vay không cần cấp phép, những nền tảng cho vay phi tập trung chuyên sâu thường nhu yếu gia tài thế chấp ngân hàng đáng kể để giảm thiểu rủi ro đáng tiếc do được cho phép bất kể người vay nào rút tiền đã cho vay. Ngân sách chi tiêu cao của gia tài thế chấp ngân hàng ( đôi lúc lên đến gấp đôi giá của chính khoản vay ) khiến người đi vay đi đến Kết luận rằng việc sử dụng những khoản vay cho phần đông mục tiêu là không thiết yếu .

Aurox Lend được thiết kế đặc biệt để giải quyết những vấn đề này và hơn thế nữa. Thông qua việc tích hợp trực tiếp với Aurox Trade, Aurox Lend cung cấp cho người cho vay quyền truy cập vào danh mục người vay có lợi nhuận cao nhất và trả cao nhất – người vay ký quỹ.

Về phía khoản vay, trải qua Aurox Lend, người tìm kiếm khoản vay hoàn toàn có thể tránh phải trả quá nhiều gia tài thế chấp ngân hàng. Điều này đạt được là do Aurox hạn chế việc rút tiền khỏi nền tảng của mình khi cung ứng ít hơn 100 % gia tài thế chấp ngân hàng, cũng như nắm giữ quyền buộc thanh lý những khoản đã vay để bù đắp sự sụt giảm của thị trường. Nhưng không giống như Compound, Aurox Trade sẽ thông tin cho người dùng về những thị trường dịch chuyển nhanh và được cho phép họ đóng lệnh trước khi thanh lý .
Mặc dù những điều trên nghe có vẻ như hạn chế, nhưng nó thực sự được cho phép Aurox Lend phân phối những khoản vay hào phóng cho những người vay ký quỹ lên đến 4 lần. Điều này sẽ phân phối đủ đòn kích bẩy để phân phối không thiếu nhu yếu thị trường đồng thời cung ứng cho người cho vay một nguồn đáng an toàn và đáng tin cậy với nhu yếu cao và những khoản cho vay lãi suất vay cao. Hơn nữa, tỷ suất ký quỹ cao có năng lực lôi cuốn những nhà thanh toán giao dịch hiệu suất cao, những người chuẩn bị sẵn sàng trả phí bảo hiểm lãi suất vay cao hơn .

Aurox Trade

Aurox là một terminal tập trung chuyên sâu giải quyết và xử lý và triển khai những thanh toán giao dịch ngay lập tức trải qua công cụ Aurox Trade mà không cần sử dụng hợp đồng mưu trí. Các thanh toán giao dịch được triển khai và thanh toán giao dịch ngay lập tức, trong khi tính thanh khoản được bảo vệ trải qua việc tích hợp trực tiếp với một số ít sàn thanh toán giao dịch đối tác chiến lược và tổng hợp sổ lệnh .
Bằng cách khai thác tính thanh toán của nhiều sàn thanh toán giao dịch tập trung chuyên sâu, Aurox Trade hoàn toàn có thể bảo vệ độ trượt giá thấp, tính thanh toán cao và dễ sử dụng. Trong trường hợp hầu hết những sàn thanh toán giao dịch không tương hỗ thanh toán giao dịch ký quỹ cho những token có khối lượng thanh toán giao dịch thấp, Aurox Trade sẽ xử lý yếu tố này. Không chỉ vậy, Aurox Trade sẽ sử dụng Aurox Lend để cho phép bán khống hầu hết mọi token ngoài thị trường .
Chức năng can đảm và mạnh mẽ nhất của việc phối hợp Aurox Lend và Trade là năng lực cho những nhà thanh toán giao dịch kiếm lãi từ những khoản tiền chưa sử dụng. Hầu hết những nhà thanh toán giao dịch có số dư trong ví và sàn thanh toán giao dịch của họ mà không thu được bất kể khoản lãi nào. Các sàn thanh toán giao dịch tập trung chuyên sâu đã tận dụng lợi thế này và kiếm lãi từ tiền của người dùng. Nhưng Aurox Trade có dự tính đổi khác nó. Mọi nhà thanh toán giao dịch sẽ hoàn toàn có thể chọn nhận lãi từ bất kể khoản tiền nào trong ví của họ. Các khoản tiền sẽ không khi nào phải bị khóa và chúng hoàn toàn có thể được rút ra bất kỳ khi nào. Chức năng này được thực thi bằng cách tự động hóa cấp vốn cho những nhà thanh toán giao dịch ký quỹ trên nền tảng. Đồng tiền ký quỹ sẽ được cân đối liên tục và được tái sử dụng để cấp vốn cho những lệnh ký quỹ. Với những sàn thanh toán giao dịch tập trung chuyên sâu, họ không hề cho người thanh toán giao dịch vay tiền, ký quỹ vì nó hoàn toàn có thể khiến sàn thanh toán giao dịch trở nên kém thanh khoản. Trong khi Aurox Trade luôn hoàn toàn có thể nhận những khoản vay bổ trợ trực tiếp từ những giao thức Aurox Lend .
Aurox Trade được phong cách thiết kế tuyệt vời cho những nhà thanh toán giao dịch hiệu suất cao cũng như người mới khởi đầu. Mặc dù sự phổ cập của những sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu đã tăng trưởng nhanh gọn và nhanh gọn, dự án nhận ra rằng những nhà thanh toán giao dịch tiền điện tử tốt nhất quốc tế không hề gật đầu độ trễ cao, ngân sách cao và thực thi giá kém của những sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu tốt nhất. Do đó, dự án đã phong cách thiết kế nền tảng của mình để tập trung chuyên sâu hóa công cụ thanh toán giao dịch của mình, vô hiệu trọn vẹn sự phụ thuộc vào vào những hợp đồng mưu trí. Dự án hoàn toàn có thể sử dụng thành công xuất sắc sổ đặt hàng để tương hỗ những đơn đặt hàng lớn ( thay vì dựa vào những nhóm thanh khoản dịch chuyển thường được những nhà tạo lập thị trường tự động hóa sử dụng ). Với những tính năng cốt lõi này, Aurox cung ứng những gì tốt nhất của cả hai quốc tế – phối hợp trao đổi có độ trễ thấp với tương hỗ ký quỹ và nền tảng cho vay DeFi hiệu suất cao dành cho chủ sở hữu tiền điện tử .

Thông tin cơ bản về URUS token

 • Token Name: Aurox Token
 • Ticker: URUS
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract: 0x6 c5fbc90e4d78f70cc5025db005b39b03914fc0c
 • Token Type: Utility, Governance
 • Total Supply: Updating
 • Circulating Supply: Updating

Token Allocation

Token Allocation

URUS token dùng để làm gì?

 • Khai thác thanh khoản .
 • Staking .
 • Discount phí thanh toán giao dịch .
 • Tăng lãi suất vay .

Ví lưu trữ URUS token

URUS là một token ERC20 nên những bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn ví để tàng trữ token này. Các bạn hoàn toàn có thể chọn những loại ví sau :

 • Ví sàn
 • Các ví ETH thông dụng : Metamask, Myetherwallet, Mycrypto, Coin98 wallet
 • Ví lạnh : Ledger, Trezor

Cách kiếm và sở hữu URUS token

Mua trực tiếp trên sàn thanh toán giao dịch .

Mua bán URUS token ở đâu?

Hiện tại URUS được thanh toán giao dịch tại 2 sàn thanh toán giao dịch Uniswap và Pancakeswap với tổng volume thanh toán giao dịch mỗi ngày khoảng chừng 22.2 triệu USD.

Roadmap

Q3 2021

 • Ra mắt Aurox Trade

Q4 2021

 • Ra mắt Aurox Lend

Tương lai của dự án Aurox thế nào, có nên đầu tư vào URUS token hay không?

Aurox là một nền tảng thanh toán giao dịch với 2 loại sản phẩm chủ yếu Aurox Trade và Aurox Lend, 2 loại sản phẩm được sinh ra nhằm mục đích xử lý những yếu tố còn tồn dư của Dex và những nền tảng cho vay DeFi. Thông qua bài viết này chắc những bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để tự đưa ra quyết định hành động góp vốn đầu tư cho riêng mình. Coin68 không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm với bất kể quyết định hành động góp vốn đầu tư nào của những bạn. Chúc những bạn thành công xuất sắc và kiếm được thật nhiều doanh thu từ thị trường tiềm năng này .

Cập nhật những tin tức nhanh nhất về lĩnh vực DeFi tại kênh thông báo của Cộng đồng Fomo Sapiens!

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT