Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023
30 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Phân tích dự án Valas Finance – Nền tảng cho vay phi tập trung với nhiều tính năng nổi bật

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
200SHARES20010

VIEWS

ShareTweet

Bài viết này WeTAG sẽ ra mắt với đồng đội về nền tảng cho vay phi tập trung chuyên sâu với những tính năng và giao thức điển hình nổi bật. Dự án hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điểm sáng trong mảng cho vay với nhiều tính năng điển hình nổi bật. Anh em cùng tìm hiểu và khám phá với WeTAG về dự án nhé !
Valas là thị trường cho vay dựa trên AAVE v2 và Geist, đây là giao thức dựa trên BNB Chain ( trước kia là Binance Smart Chain ), hàng loạt nguồn phân phối của giao thức sẽ được phân phối cho người dùng trải qua khai thác thanh khoản và mọi người hoàn toàn có thể kiếm được doanh thu từ việc sử dung giao thức. Giống như Geist, một nửa lệch giá từ Valas sẽ được san sẻ cho người tạo Liquidity Pool hoặc Staking Valas .

Các ưu điểm của Valas Finance

 • Hệ sinh thái BNB được hưởng lợi nhiều từ Binance, do đó cho phép hầu hết tất cả các mã thông báo native BNB có nguồn cấp dữ liệu Chainlink không giống như nhiều Layer 1 khác. Điều này có nghĩa Valas được hỗ trợ nhiều tài sản khác nhau có sẵn trên BNB từ khi ra mắt, những tài sản có thể chưa được hỗ trợ trên các thị trường cho vay khác.
 • Mã thông báo VALAS là mã thông báo chia sẻ doanh thu cho phép chủ sở hữu token nhận được 1 phần doanh thu từ giao thức. Giống như Geist, nó không phải mã thông báo quản trị nên được cộng đồng thể hiện sự ưa thích đối với doanh thu hơn là quyền biểu quyết.
 • Cải tiến: Phí phạt trong giao thức VALAS khác với GEIST. Thay vì có 1 khoản phí phạt cố định 50% đối với những người thoát khỏi thời gian đăng ký, phí phạt sẽ bắt đầu ở mức 75% và giảm dần tuyến tính xuống 25% trong 3 tháng.
 • Cơ chế ghi: Tủ khóa VALAS kiếm được phí phạt thoát sớm lên đến tối đa 50%, phần còn lại tối đa 25% sẽ được đốt. Điều này có nghĩa là nếu người dùng chọn ngay lập tức phá vỡ thời hạn đăng ký của họ và trả khoản phạt tối đa 75%, khi đó 50% sẽ được phân phối vào tủ khóa cảu VALAS và 25% sẽ bị đốt cháy khiến mã thông báo vĩnh viễn không được lưu hành. Nếu hình phạt thoát xuống dưới 50% thì tất cả thuộc về người thực hiện VALAS.

Cách thức hoạt động

Đối với người đi vay và người cho vay :

 • Các ngày khóa được nhóm theo tuần. Bất kỳ khóa nào từ Thứ Năm 00:00 UTC đến Thứ Tư 23:59 UTC đều được nhóm vào cùng một nhóm trong tuần và sẽ phát hành vào cùng một thời điểm ba (3) tháng sau đó.
 • VALAS đã khóa phải chịu khóa ba (3) tháng bắt buộc và không thể mở khóa sớm.
 • Phần thưởng VALAS từ việc khóa VALAS có thể được nhận bất cứ lúc nào mà không bị phạt.

Thông tin Token

Tên: Valas Finance
Ký hiệu: VALAS
Mạng lưới: BNB Chain

VALAS có tổng nguồn cung là 3.000.000.000:

Xem thêm: IDO là gì?

 • 50% được phân phối dưới dạng ưu đãi cho người cho vay và người đi vay, được phát hành trong khoảng thời gian 5 năm.
 • 20% được phân bổ dưới dạng ưu đãi VALAS / BNB cho các nhà cung cấp thanh khoản, PancakeSwap, được phát hành trong khoảng thời gian 5 năm.
 • 20% cho nhóm, được phát hành tuyến tính trong hơn một năm.
 • 8% vào kho bạc.

Đối tác

Giao thức Valas không có quản trị và không có VC, thay vào đó, nó có phong cách thiết kế trong đó phí nền tảng được san sẻ giữa những nhà sản xuất thanh khoản và những nhà phân phối và khóa mã thông tin VALAS. Giao thức sẽ luôn không được phép cho mọi người sử dụng trên cùng một cơ sở .

Đội ngũ dự án

Team ẩn danh không có thông tin …

Kết luận

Trên đây là những thông tin cơ bản của dự án Valas Finance, đây không phải là lời khuyên góp vốn đầu tư. Cảm ơn bạn bè đã đọc bài viết và đừng quên ĐK những kênh thông tin của WeTAG nhé !

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT