Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Velo là gì? Tìm hiểu tổng quan dự án Velo và Token VELO | Coinvn – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Velo là gì?

Chuyển tiền xuyên biên giới là một nghành tiềm năng, được hưởng lợi trực tiếp từ việc link can đảm và mạnh mẽ và can đảm và mạnh mẽ giữa DeFi và CeFi. Đây là nghành nghề dịch vụ đang được hội đồng rất mong đợi. Và Velo là một dự án trên nền tảng Stellar đã đạt được dấu ấn trong mảng này. Vậy dự án Velo là gì ? Token VELO có phải là lựa chọn góp vốn góp vốn đầu tư khôn ngoan không ? Hãy cùng Coinvn tìm hiểu và khám phá và mày mò đơn cử trong bài viết dưới đây nhé !

Giao thức Velo là một nền tảng phi tập trung chuyên sâu mang lại những biến hóa sâu rộng cho khoảng trống phát hành tín dụng thanh toán kỹ thuật số và được cho phép chuyển gia tài không biên giới. Giao thức Velo được cho phép những đối tác chiến lược an toàn và đáng tin cậy – cá thể và tổ chức triển khai – phát hành và quản trị những khoản tín dụng thanh toán kỹ thuật số, một cách thuận tiện, minh bạch và hiệu suất cao. Để làm được điều này, Velo tích hợp với Stellar, cùng với những năng lực hợp đồng mưu trí của Evrynet để phân phối giải quyết và xử lý thanh toán giao dịch dựa trên công thức, khoanh vùng phạm vi gia tài tùy chỉnh, thống kê giám sát mức thế chấp ngân hàng và những tính năng nâng cao khác .Stellar – chuỗi khối có vận tốc thanh toán giao dịch cực nhanh, chính là điểm tiêu biểu vượt trội giúp quy trình xác định thanh toán giao dịch trên Velo trở nên nhanh và hiệu suất cao hơn rất nhiều so với cá đổi thủ khác. Stellar có thời hạn xác nhận thanh toán giao dịch từ 3 đến 5 giây, ngân sách thanh toán giao dịch trung bình là 0,01 đô la Mỹ và vận tốc thanh toán giao dịch trên 3.000 thanh toán giao dịch mỗi giây ( tps ). Tốc độ thanh toán giao dịch của Stellar đã vượt mặt trọn vẹn những giao thức số 1 lúc bấy giờ như Bitcoin, Ethereum, XRP.Velo la gi? Tim hieu tong quan du an Velo va Token VELO - anh 2

Vấn đề mà Velo cần giải quyết?

Trên thị trường hạ tầng kinh tế tài chính, đặc biệt quan trọng ở khu vực Khu vực Đông Nam Á đang sống sót một yếu tố nan giải đó là việc chuyển tiền thường bị phân tán. Điều này có nghĩ là có nhiều mắt xích trung gian trong việc chuyển tiền, dẫn đến phí thanh toán giao dịch bị đẩy lên cao .

Các giải pháp của Velo

Vậy Velo đã xử lý bài toán khó này như thế nào ? Velo sử dụng nền tảng công nghệ tiên tiến blockchain để phát hành những thông tin tài khoản tín dụng thanh toán kĩ thuật số. Những thông tin tài khoản này sẽ linh động kiểm soát và điều chỉnh với nhu yếu của cá thể / doanh nghiệp. Velo sử dụng token gốc VELO để làm gia tài thế chấp ngân hàng, đại diện thay mặt cho giá trị của tiền kỹ số và tiền fiat trong mạng .Đồng thời, token này cũng giúp bảo vệ thanh khoản trong mạng lưới Velo. Bằng cách thiết kế xây dựng mạng lưới đối tác chiến lược trên toàn thế giới, Velo phá vỡ những số lượng giới hạn vật lý tại những khu vực không có ngân hàng nhà nước hoặc những địa chỉ uy tín thanh toán giao dịch hoặc vùng bị số lượng giới hạn, giúp hàng triệu người dân thực thi chuyển tiền thuận tiện, bảo đảm an toàn, nhanh gọn và ít ngân sách .

Tìm hiểu hệ sinh thái của Velo

Hệ sinh thái của Velo gồm có 3 thành phần chính đó là chuyển tiền xuyên biên giới, Velo FCX và token Velo .

 • Chuyển tiền xuyên biên giới: Velo tạo ra mạng thanh toán toàn cầu, phi tập trung và có thể tương tác, cho phép các đối tác – doanh nghiệp và cá nhân – chuyển tiền/tài sản kỹ thuật số trên toàn cầu, thông qua một hệ thống dễ sử dụng, an toàn và tuân thủ.
 • Velo FCX là một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu trong ngành. Sàn giao dịch của Velo được xây dựng và tùy chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của các nhà đầu tư cá nhân, tổ chức lớn. Quý I năm nay, sàn đã chính thức khởi động phần mềm và dự định tới Quý III sẽ hoàn thành hết các tính năng chung.
 • Token VELO cũng là một thành phần quan trọng trong hệ sinh thái giúp đảm bảo tài chính cho các công ty đang hợp tác với Velo, mở rộng cơ hội nhận thưởng và đầu tư gián tiếp cho người nắm giữ token.

Velo la gi? Tim hieu tong quan du an Velo va Token VELO - anh 3

Nhóm phát triển dự án, cố vấn và đối tác của Velo

Dưới đây là thông tin về đội ngũ tăng trưởng dự án, ban cố vấn cùng những đối tác chiến lược của Velo Protocol .

Velo Labs

Velo Protocol được tăng trưởng bởi Velo Labs, đứng đầu là Chatchaval Jiaravanon ( quản trị ), Tridbodi Arunanondcha ( Phó quản trị ), Suvicha Sudchai ( Giám đốc loại mẫu sản phẩm ) và IIya Zusman ( Giám đốc kinh tế tài chính kinh tế tài chính kỹ thuật số ). quản trị của Velo chính là triệu phú Chatchaval Jiaravanon. Ông chính là thành viên nằm trong gia tộc giàu nhất nước Thái và cũng là chủ sở hữu của tạp chí truyền kiếp Fortune. Bên cạnh đó, ông cũng là CEO của tập đoàn lớn lớn góp vốn góp vốn đầu tư True Corporation PCL. Ngoài ra, ông còn giữ vị trí quản trị và điều hành quản lý tại nhiều công ty khác như Telecom Holding, WP Energy PCL, SVI PCL, Finansia Syrus Securities PCL, Ticon Industrial Connection PCL và AEON Thana Sinsap PCL

Đội ngũ cố vấn 

Đội ngũ cố vấn giàu kinh nghiệm tay nghề kinh nghiệm tay nghề và có tên tuổi trong nghành như :

 • JedMcCaleb – Đồng sáng lập của Quỹ phát triển Stellar.
 • David Mazières – Giáo sư Khoa học Máy tính tại Stanford & nhà khoa học trưởng của Quỹ Phát triển Stellar.
 • Robert Townsend – Giáo sư Kinh tế tại MIT, Carnegie Mello, và Đại học Chicago.
 • John Ng Pangilinan – Người sáng lập Signum Capital.
 • Paul Veradittakit – Đối tác của Pantera Capital.

Velo la gi? Tim hieu tong quan du an Velo va Token VELO - anh 4

Các đối tác chiến lược quyền năng

Không chỉ có sự hậu thuẫn của Velo Labs, đội ngũ cố vấn có tên tuổi kinh nghiệm tay nghề kinh nghiệm tay nghề, mà những đối tác chiến lược của Velo cũng đều là những ông lớn .

CP Group

CP Group hay còn gọi là Charoen Pokphand Group là một trong những gia tộc giàu nhất ở Đất nước xinh đẹp xứ sở của những nụ cười thân thiện và xếp hạng 21 trong những gia tộc giàu nhất quốc tế, theo Bloomberg. Hiện tại, tập đoàn lớn lớn này đang hoạt động giải trí vui chơi trong nhiều nghành nghề dịch vụ gồm có sản xuất thực phẩm, thức ăn chăn nuôi, nông nghiệp, kinh doanh thương mại kinh doanh bán lẻ và viễn thông. Để thuận tiện tưởng tượng, lệch giá của CP gấp 16 lần và số lượng nhân viên cấp dưới cấp dưới gấp 10 lần so với Vingroup Nước Ta .

Lightnet

Lightnet Pte. Ltd. là một công ty Fintech có trụ sở chính tại Singapore. Lightnet hỗ trợ giải ngân cho người dùng, tài trợ thương mại SME, với mục đích trao quyền cho những người thiếu nợ ngân hàng và tài trợ thương mại SME với một hệ sinh thái chuyển tiền quốc tế toàn diện.

Tập đoàn Lightnet sử dụng Velo làm giao thức Blockchain và tự xác lập mình là mạng lưới thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch và bù trừ thế hệ tiếp theo trên khắp khu vực Châu Á Thái Bình Dương Thái Bình Dương Thái Bình Dương bằng cách tận dụng blockchain và link những mạng lưới mạng lưới hệ thống kinh tế tài chính kinh tế tài chính hiện có với mạng lưới đại lý tiền mặt và ví của nó. Trọng tâm mà Lightnet hướng tới là dịch vụ chuyển tiền trong khu vực Khu vực Khu vực Đông Nam Á với lệch giá ước tính khoảng chừng 150 tỷ USD mỗi năm .

SCB – Ngân hàng thương mại Siam

SCB được Royal Charter xây dựng vào ngày 30 tháng 1 năm 1907 với tư cách là ngân hàng nhà nước Thailand tiên phong. SCB nằm trong top những ngân hàng nhà nước thương mại lớn nhất xứ sở của những nụ cười thân thiện. King Vajiralongkorn là cổ đông lớn nhất, sở hữu 23,35 % CP SCB. SCB cũng là ngân hàng nhà nước hoạt động giải trí truyền kiếp tại những vương quốc xứ sở của những nụ cười thân thiện, Campuchia và Myanmar. Vớii bề dày kinh nghiệm tay nghề hơn 110 năm trong ngành, SCB chính là ngân dịch vụ kinh tế tài chính số 1 tại Thailand với trình độ sâu .Velo la gi? Tim hieu tong quan du an Velo va Token VELO - anh 5

Token VELO là gì?

Token VELO là token của hệ sinh thái Velo. Token này được sử dụng làm gia tài thế chấp ngân hàng ngân hàng nhà nước để khóa smart contract cho việc chuyển giao tiền tệ và tiền kỹ thuật số. Mục đích của VELO đó là bảo vệ thanh khoản tín dụng thanh toán thanh toán giao dịch kỹ thuật số. Nếu nhu yếu tín dụng thanh toán thanh toán giao dịch kỹ thuật số tăng lên, khối lượng chuyển giao tăng khi có thêm nhiều đối tác chiến lược kinh doanh thương mại và người dùng, thì giá trị của token này cũng tăng theo .

Thông tin chi tiết về token VELO

 • Tên token: VELO
 • Loại token: Token tiện ích
 • Tổng cung: 30 tỷ token
 • Nguồn cung lưu hành ban đầu: 75 triệu token
 • Phân bổ cho việc niêm yết: 200 triệu token
 • Tiện ích của Token: Tạo điểm tín dụng kỹ thuật số và thế chấp tín dụng kỹ thuật số
 • Nền tảng blockchain của token: Stellar

Phân bổ token VELO

 • Danh sách trao đổi: 0,7%
 • Vị trí riêng: 4,9%
 • Người sáng lập: 10,0%
 • Dự trữ phát triển Velo: 23,3%
 • Những người ủng hộ sớm và đội ngũ: 7,9%
 • Phát triển thị trường: 18,3%
 • Phát triển trong tương lai: 18,3%
 • Dự trữ: 16,7%

Lịch phát hành token VELO

Theo báo cáo giải trình của TokenInsight, Velo đã đưa ra chính sách và kế hoạch phát hành token tương đối chi tiết cụ thể và minh bạch. Việc phát hành token sẽ hoàn thành xong trong 2 năm. Trong khi đó, lượng token còn lại được sử dụng nhiều cho việc tăng trưởng dự án, thiết kế xây dựng hội đồng, thưởng cho đối tác chiến lược và dự trữ trong 5 năm. Các token được sử dụng như một khoản dự trữ sẽ bị khóa mãi mãi. Cơ chế token như vậy sẽ giúp dự án tăng trưởng một cách vững chắc .Velo la gi? Tim hieu tong quan du an Velo va Token VELO - anh 6Hiện tại, theo thông tin update trên CoinMarketCap, từ năm 2020 đến này, Velo mới chỉ phát hành là 1,23 tỷ VELO trong tổng nguồn cung 30 tỷ token của dự án .

Lộ trình phát triển dự án

Tính đến thời hạn hiện tại, dự án đã hoàn thành xong xong gần hết những bước trong lộ trình tăng trưởng ( 4 quy trình tiến độ quá trình / tổng số 5 quy trình ). Dưới đây là những quy trình đã được Velo trình diễn trong roadmap .

Phrase 0: Hoàn thành vào Quý 4, 2020.

 • Hoàn thành Velo protocol.
 • Chạy testnet.
 • Tạo ví.
 • Khởi chạy mainnet.

Phrase 1: Hoàn thành vào cuối Quý 1, 2021.

 • Hình thành cơ chế phát hành tín dụng kỹ thuật số.
 • Hoàn thành phiên bản cơ bản của hệ thống dự trữ kỹ thuật số.

Phrase 2: Hoàn thành vào cuối Quý 3, 2021.

 • Khởi chạy sàn giao dịch tiền mã hóa phi tập trung để tăng thanh khoản cho token VELO và tín dụng kỹ thuật số.

Phrase 3: Hoàn thành vào cuối Quý 1, 2022.

 • Hoàn thiện cơ chế cho phép cộng đồng tiến hành bỏ phiếu các đề xuất của Velo Protocol.

Phrase 4: Dự kiến hoàn thành trước Quý 3, 2022. 

 • Hoàn thiện Reputation System, để đánh giá độ uy tín của đối tác.
 • Xây dựng mạng lưới fiat, tín dụng kỹ thuật số và token Velo toàn cầu.

Velo la gi? Tim hieu tong quan du an Velo va Token VELO - anh 7

Tổng kết

Như vậy, chúng tôi đã san sẻ chi tiết cụ thể đơn cử về dự án Velo. Hy vọng rằng trải qua bài viết bạn đọc đã biết Velo là gì và có được những thông tin quan trọng về dự án này. Velo là dự án có sự hậu thuẫn của triệu phú số 1 Vương Quốc của nụ cười, đội ngũ cố vấn và đối tác chiến lược có tên tuổi trong ngành. Tuy nhiên, thị trường đang downtrend và Velo cũng phải cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu kinh khủng với nhiều giao thức DeFi số 1 lúc bấy giờ. Vì vậy, bạn đọc cần phải nghiên cứu và điều tra và tìm hiểu kỹ lưỡng dự án và lựa chọn thời hạn góp vốn góp vốn đầu tư thích hợp .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT