Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Vera Protocol là gì? Toàn bộ thông tin về dự án Vera Protocol

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Vera Protocol là gì?

Khái niệm Vera Protocol 

Vera Protocol là gì, được biết đây là một giải pháp thương mại đa kênh Blockchain tiên phong trên quốc tế. Dự án tận dụng những thay đổi tiên tiến và phát triển nhất trong công nghệ Blockchain để kích hoạt thương mại P2P sửa chữa thay thế cho những giải pháp tại thị trường tập trung chuyên sâu .Đọc thêm : P2P là gì và vai trò của nó so với nền tảng BlockchainViệc cho vay, cho thuê hoặc hoán đổi gia tài mà bạn chiếm hữu phải thuận tiện và dễ tiếp cận như gửi tin nhắn văn bản. Đó là nguyên do tại sao Vera phân phối cấu trúc để trao quyền cho những nhà tăng trưởng, người phát minh sáng tạo, người tiêu dùng và nhà môi giới gia tài trong bất kể hệ sinh thái NFT nào và đặc biệt quan trọng bất kể ai cũng hoàn toàn có thể truy vấn .

Đội ngũ phát triển của Vera Protocol

Vera Protocol được thành lập bởi ban lãnh đạo từ các trường đại học hàng đầu và các doanh nghiệp trong danh sách Fortune như Berkeley, Stanford, Harvard, UPenn, Google, Samsung và Nokia với chuyên môn miền trong thương mại điện tử, dữ liệu lớn, IoT và chuỗi cung ứng.

Dự án được tương hỗ bởi một ban cố vấn gồm có nhà đầu tư sáng lập bắt đầu của Google AdSense và những tiến sỹ với hơn 20 bằng bản quyền sáng tạo và bài báo điều tra và nghiên cứu đoạt phần thưởng .Vera Protocol la gi? Toan bo thong tin ve du an Vera Protocol - anh 2Đội ngũ phát triển của Vera Protocol.

Quá trình phát triển dự án Vera Protocol

Quý 2/2020, dự án mở màn được hình thành sáng tạo độc đáo và nhóm triển khai điều tra và nghiên cứu thị trường .Quý 3/2020, tập hợp team kỹ thuật lại để tiến hành dự án .Quý 4/2020, điều tra và nghiên cứu quy mô Proof và những nút Code .Quý 1/2021, ra đời Proof of Concept Contracts .Quý 2/2021, tổ chức triển khai Private Token Sale .

Cơ chế hoạt động của Vera Protocol

Vera là một giao thức ứng dụng gồm có năm lớp công nghệ tiên tiến được cho phép kinh doanh nhỏ và thị trường P2P phi tập trung chuyên sâu cho sản phẩm & hàng hóa vật chất, đơn cử gồm có : mạng lưới hệ thống thẻ mưu trí phi tập trung chuyên sâu, lớp Oracles phi tập trung chuyên sâu, lớp tài liệu phi tập trung chuyên sâu, lớp dịch vụ phi tập trung chuyên sâu, ứng dụng phi tập trung chuyên sâu .

Chức năng của VERA token

VERA token là đồng xu tiền mã hóa của Vera Protocol. VERA có hai công dụng chính đó là :

  • Quản trị: VERA được sử dụng như một token quản trị có thể giúp người dùng tham gia biểu quyết vào các chính sách trong hệ thống.
  • Phí giao dịch trong các hoạt động trao đổi hàng hóa vật chất ngang hàng giữa người mua và người bán.

Thông tin cơ bản của đồng VERA token

Giá : 0,0003996 USD ( giá được update tại thời gian viết bài ngày 15/06/2021 )

Vốn hóa thị trường: chưa cập nhật

Tổng cung : 250 triệu tokenVị trí xếp hạng CoinMarketCap : 5008

Tính năng nổi bật của Vera Protocol

Truy cập mọi lúc mọi nơi

Bất kỳ người dùng nào cũng hoàn toàn có thể truy vấn Vera Protocol chỉ bằng một chiếc điện thoại thông minh mưu trí có tương hỗ NFC cấp thấp và liên kết tài liệu .Vera Protocol la gi? Toan bo thong tin ve du an Vera Protocol - anh 3Truy cập mọi lúc mọi nơi.

Tích hợp tiêu chuẩn công nghệ thẻ thông minh

Vera tích hợp với những tiêu chuẩn công nghệ tiên tiến thẻ mưu trí RFID và NFC không dây hiện có để trao đổi tài liệu .Vera Protocol la gi? Toan bo thong tin ve du an Vera Protocol - anh 4Tích hợp tiêu chuẩn công nghệ thẻ thông minh.

An toàn dữ liệu

Vera sử dụng những quy tắc Blockchain phi tập trung chuyên sâu để bảo vệ liên kết bảo đảm an toàn giữa tài liệu trong quốc tế thực và những hợp đồng mưu trí Blockchain .Vera Protocol la gi? Toan bo thong tin ve du an Vera Protocol - anh 5An toàn dữ liệu.

Loại bỏ phí trung gian

Vera loại bỏ phí người trung gian và sẽ hiệu suất cao hơn và ngân sách thấp hơn so với những giải pháp Oracle phi tập trung chuyên sâu hiện có .Vera Protocol la gi? Toan bo thong tin ve du an Vera Protocol - anh 6Loại bỏ phí trung gian.

Tính bảo mật

Vera là một giao thức được kiến thiết xây dựng trên một chuỗi khối với tính bảo mật thông tin và quyền riêng tư .Vera Protocol la gi? Toan bo thong tin ve du an Vera Protocol - anh 7Tính bảo mật.

Ưu và nhược điểm của Vera Protocol

Ưu điểm

  • Chi phí được tiết kiệm nhờ tính năng loại bỏ phí trung gian.
  • Bảo mật và quyền riêng tư của người tiêu dùng được đảm bảo.
  • Team phát triển mạnh, đều đã từng có kinh nghiệm làm ở các dự án lớn.

Nhược điểm

  • Có rất ít thông tin về Vera Protocol trên các phương tiện truyền thông nên khó khăn cho người quan tâm đến dự án.

Hướng dẫn giao dịch với Vera token

Hướng dẫn sở hữu Vera token

Hiện nay bạn hoàn toàn có thể sở hữu Vera token bằng cách mua trực tiếp trên những sàn thanh toán giao dịch tương hỗ mua và bán Vera token .

Hướng dẫn lưu trữ Vera token

Vera token thuộc dạng token ERC20 nên rất thuận tiện để tìm ví tàng trữ. Dưới đây là một số ít cách phổ cập :

  • Lưu trữ trực tiếp trên ví của các sàn giao dịch hỗ trợ mua bán Vera token.
  • Lưu trữ trên ví lạnh: Ledger hay Trezor.
  • Lưu trữ trên các ví ETH: ImToken, Myetherwallet, Frontier,…

Những sàn giao dịch hỗ trợ mua bán Vera token

Hiện có hai sàn quốc tế hỗ trợ giao dịch Vera token đó là Crex24 và YoBit. Trong thời gian tới Vera Protocol sẽ tiếp tục được niêm yết trên nhiều sàn uy tín hơn nữa.

Kết luận

Ngay từ khi tiến hành những bước đi tiên phong, Vera Protocol đã luôn tin rằng quyền sở hữu, trao đổi hoặc định đoạt gia tài của một người là quyền cơ bản nhất của quyền con người. Không ai được tùy tiện tước đoạt gia tài của mình. Cũng chính niềm tin này là động lực cho dự án liên tục tăng trưởng những bước đi sau này. Trong thời hạn tới, Vera Protocol sẽ phát hành Whitepaper và tổ chức triển khai bán token. Tuy chưa có quá nhiều thông tin được bật mý tuy nhiên hãy cùng Coinvn chờ đón những bước đi tiếp của dự án Vera Protocol nhé .Mong bài viết ngày hôm nay đã giúp bạn đọc hiểu rõ Vera Protocol là gì và đặc thù của dự án này. Chúng tôi sẽ còn liên tục mang đến cho bạn những thông tin về nhiều dự án tiềm năng khác. Hẹn gặp lại bạn đọc trong những dự án lần sau .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT