Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Tiền mã hóa Veritaseum là gì ? giao dịch đồn Veri coin ở đâu? | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Rate this post

Các khách hàng tham gia vào thị trường tiền ảo hẳn không còn xa lạ với khái niệm công nghệ Blockchain – đây được coi là nền tảng thông dụng nhất trong giới tiền ảo. Vì nó cho phép thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng và được bảo mật một cách an toàn nhất có thể.

Bài viết liên quan

Và bài viết ngày ngày hôm nay chúng tôi cũng sẽ phân phối cho bạn hiểu thêm về một loại tiền điện tử tiềm năng cũng dựa trên công nghệ tiên tiến Blockchain, đó chính là đồng xu tiền điện tử Veritaseum. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá về đồng xu tiền điện tử này qua những thông tin dưới đây nhé .

Veritaseum là gì ?

Veritaseum hay còn được viết tắt là VERI. Đây là cửa ngõ cho thị trường vốn ngang hàng, website của dự án này đã công bố. Nền tảng mở ra quyền truy vấn của nhà đầu tư vào những hợp đồng mưu trí và máy móc kinh tế tài chính được cho phép họ quản trị những khoản góp vốn đầu tư và chuyển giá trị với những người dùng Veritaseum khác .

Mục tiêu của nền tảng VERI là loại bỏ các nhà môi giới, cố vấn tài chính, ngân hàng và những người trung gian khác khỏi hệ sinh thái thị trường vốn và nhóm của họ sẽ chủ động từ chối bất kỳ nhãn nào cáo buộc Veritaseum đóng vai trò thay thế họ. Thay vào đó, họ tin rằng Veritaseum chỉ đơn thuần là một nhà cung cấp dịch vụ, một phần mềm không có máy chủ phân phối, cho phép người dùng của mình đóng vai trò là người tiêu dùng và người trung gian mà phần mềm đang thay thế.

Cách thức hoạt động của Veritaseum 

Ở Lever cơ bản, Veritaseum cung ứng cho người dùng những công cụ và ứng dụng để tham gia vào thị trường vốn ngang hàng. Sử dụng VERI, mã thông tin tiện ích nền tảng, người dùng hoàn toàn có thể mua quyền truy vấn vào những hợp đồng thông minh quản lý những dịch vụ của nền tảng .
Các mẫu sản phẩm này gồm có từ những dịch vụ ký quỹ tự giam giữ đến nghiên cứu và phân tích kinh tế tài chính / tài liệu nghiên cứu và điều tra và thậm chí còn mã thông tin gia tài. Tất cả những dịch vụ này tạo nên nền tảng Veritaseum tập thể và mỗi nền tảng hoàn toàn có thể được truy vấn độc lập với nhau .

Veritaseum Token

Có lẽ một trong những dịch vụ đáng chú ý hơn của Veritaseum là token của nó cho phép bất kỳ ai gửi tài sản token hóa mới cho nền tảng bằng cách tạo địa chỉ hợp đồng mới trên blockchain Ethereum. Sau đó, người dùng có thể xem và quản lý tài sản được mã hóa bằng ứng dụng quản trị viên sản phẩm.

Với tính năng này, về mặt triết lý, bạn hoàn toàn có thể tạo ra một gia tài token hóa cho bất kể thứ gì ( bất động sản, trái phiếu do cơ quan chính phủ phát hành, huy chương quý giá, thậm chí còn là một loại tiền điện tử khác ). Miễn là Veritaseum phê duyệt gia tài, nó hoàn toàn có thể được token hóa và thanh toán giao dịch trên nền tảng .

Giá trị của đồng Veritaseum

veri-coin

Vào ngày 16 tháng 7 năm 2019,

  • Đồng tiền điện tử Veritaseum có giá là 12,63 đô la Mỹ .
  • Mức vốn hóa thị trường của đồng xu tiền này đạt mức khoảng chừng 27.144.729 đô la Mỹ, tương tự với 2.512 BTC và 117.757 ETH.
  • Khối lượng thanh toán giao dịch trong vòng 24 giờ là 2.822.106 đô la Mỹ, tương tự với 261,12 BTC và 12.243 ETH.
  • Lượng tiền lưu thông là 2.149.646 VERI, trong tổng cung tiền là 100.000.000 VERI.

Những thông tin này được chúng tôi update được từ trang Coin market cap. Coinmarketcap được biết đến là một website thông tin lớn nhất quốc tế. Tại đây nó tàng trữ toàn bộ những thông tin thiết yếu về tiền kỹ thuật số đang lưu hành trên toàn thế giới. Trên thị trường kinh tế tài chính số Coinmarketcap giống như một cuốn bách khoa từ điển và trở thành một công cụ vô cùng tuyệt vời. Vì vậy để update được những thông tin mới nhất theo thời hạn thực thì bạn hoàn toàn có thể truy vấn vào địa chỉ www.coinmarketcap.com. Vì thị thường này luôn có những dịch chuyển tăng, giảm liên tục vì thế trước khi góp vốn đầu tư bạn nên theo dõi và nghiên cứu và điều tra kỹ lưỡng về tình hình dịch chuyển của đồng Veritaseum .

Các nguồn thông tin về đồng tiền điện tử Veritaseum

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin cụ thể cũng như những biến hóa của đồng Veritaseum bạn hãy truy vấn vào website chính thức tại địa chỉ https://veritas.veritaseum.com .
Veritaseum cũng có trang riêng trên những mạng xã hội như Twitter, Facebook, Telegram, Youtube và Liked in với những địa chỉ lần lượt như sau :

Đội ngũ của Veritaseum

Mỗi đồng xu tiền điện tử đều được tăng trưởng bởi một đội ngũ. Người ta thường chăm sóc đến đội ngũ đứng sau nó để xem xét xem xét về tiềm năng và triển vọng của đồng xu tiền đó. Veritaseum được tăng trưởng bởi một nhóm gồm những người năng động, có kỹ năng và kiến thức và kĩ năng với những nền tảng và kinh nghiệm tay nghề khác nhau, được phối hợp bởi niềm đam mê so với những công nghệ tiên tiến mới .
Người sáng lập dự án Reggie Middleton là một nhà đầu tư kinh doanh thương mại, người có kinh nghiệm tay nghề tư vấn hoặc quản trị những quỹ phòng hộ, thương nhân, nhà đầu tư và ngân hàng nhà nước toàn thế giới. Ông cũng là một người tự xưng của sự sụp đổ của Bear Stearns, Lehman Brothers, GGP ( REIT kinh doanh nhỏ lớn thứ 2 của Mỹ ) và cuộc khủng hoảng cục bộ nợ có chủ quyền lãnh thổ châu Âu trong toàn cảnh gần 100 cuộc gọi góp vốn đầu tư và vĩ mô thành công xuất sắc .
Patryk Dworznik, nhà tăng trưởng dự án, có hơn 15 năm kinh nghiệm tay nghề về kỹ thuật ứng dụng và chịu nghĩa vụ và trách nhiệm tạo ra máy khách java Veritaseum. Manish Kapoor, cánh tay phải của Reggie, có kinh nghiệm tay nghề quản trị tại những công ty như Deloitte và S và P Ấn Độ .

Có thể giao dịch đồng tiền điện tử Veritaseum ở đâu?

Hiện nay đồng tiền điện tử Veritaseum đang được giao dịch trên 8 thị trường. Nếu bạn muốn mua bán hay giao dịch đồng tiền điện tử Veritaseum thì bạn có thể lựa chọn một trong những sàn sau: Mercatox, Fatbtc, DDEX, CoinExchange, EtherDelta (ForkDelta) và LATOKEN. Trong đó khối lượng giao dịch đồng VERI trên sàn giao dịch Mercatox là lớn nhất. Các cặp được hỗ trợ trên các sàn giao dịch cụ thể như sau:

+ Sàn Mercatox – Các cặp được tương hỗ là VERI / BTC và VERI / ETH
+ Sàn Fatbtc – Các cặp được tương hỗ là VERI / ETH
+ Sàn DDEX – Các cặp được tương hỗ là VERI / WETH
+ Sàn CoinExchange – Các cặp được tương hỗ là VERI / BTC và VERI / ETH
+ Sàn EtherDelta ( ForkDelta ) – Các cặp được tương hỗ là VERI / ETH

+ Sàn LATOKEN – Các cặp được hỗ trợ là VERI / ETH

Xem thêm: IDO là gì?

Cần cân nhắc gì khi mua Veritaseum ?

Veritaseum là đồng xu tiền điện tử có nhiều triển vọng trên thị trường tiền kỹ thuật số. Đây hoàn toàn có thể là kênh góp vốn đầu tư mê hoặc so với nhiều đối tượng người dùng. Tuy nhiên, trước khi bạn muốn mua Veritaseum hoặc bất kể đồng xu tiền điện tử nào khác, điều quan trọng nhất là bạn phải nhận thức được rất đầy đủ toàn bộ những rủi ro đáng tiếc tương quan đến việc mua và bán, trao đổi loại đồng xu tiền điện tử đó. Tiền điện tử rất phức tạp và mang tính đầu tư mạnh, thế cho nên bạn cần điều tra và nghiên cứu kỹ lưỡng bất kể đồng xu tiền nào trước khi mua hàng .

Kết luận

Veritaseum là một loại tiền điện tử hứa hẹn một tương lai đầy triển vọng và là một lựa chọn đầu tư cho những người yêu thích tiền ảo. 

Qua bài viết này, chúng tôi kỳ vọng bạn đã có được cái nhìn tổng quát nhất về đồng xu tiền điện tử Veritaseum. Nếu bạn chăm sóc và muốn góp vốn đầu tư vào đồng xu tiền mã hóa này hãy điều tra và nghiên cứu thật kỹ những thông tin về tiền ảo nói chung và đồng Veritaseum nói riêng. Đầu tư tiền ảo hoàn toàn có thể mang lại doanh thu cao nhưng luôn tiềm ẩn những rủi ro đáng tiếc nhất định. Vì vậy, những bạn hãy điều tra và nghiên cứu và nghiên cứu và phân tích thật kỹ lưỡng trước những quyết định hành động góp vốn đầu tư .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT