Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Bitcoin.com vừa hoàn thành đợt bán token VERSE riêng tư trị giá 33,6 triệu đô la

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Chào mừng bạn đến với website Openlivenft, Hôm nay Openlivenft.info sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Bitcoin.com vừa hoàn thành đợt bán token VERSE riêng tư trị giá 33,6 triệu đô la, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Bitcoin.com vừa hoàn thành đợt bán token VERSE riêng tư trị giá 33,6 triệu đô la bên dưới.

Hôm nay, ngày 5 tháng 5, Bitcoin. com thông tin rằng họ đã hoàn tất việc bán 33,6 triệu đô la cho mã thông tin hệ sinh thái mới của mình, VERSE. Với sự tham gia của Digital Strategies, KuCoin Ventures, Blockchain. com, ViaBTC Capital, Redwood City Ventures, 4SV, BoostX Ventures, cùng với những nhà chỉ huy tư tưởng và những người có tác động ảnh hưởng như Roger Ver, Jihan Wu và David Wachsman .

Verse sẽ lan rộng ra hệ sinh thái những loại sản phẩm và dịch vụ tiền điện tử của Bitcoin. com, link những tính năng, tiện ích và phần thưởng của mã thông tin VERSE với mọi bước trong hành trình dài tiền điện tử cho mọi người mỗi ngày .
Dennis Jarvis, Giám đốc quản lý của Bitcoin. com, cho biết :
Xem Thêm : ETH cần tăng 50 % để cứu 420.000 hợp đồng quyền chọn thoát khỏi thua lỗ

“Kể từ năm 2015, Bitcoin.com đã đi đầu trong việc giới thiệu những người mới đến với không gian và hướng dẫn họ trên hành trình tiền điện tử. cho đến bây giờ Chúng tôi đã xây dựng một danh mục sản phẩm và dịch vụ đáng kinh ngạc với hơn 4 triệu người dùng hoạt động hàng tháng và 30 triệu ví tự chăm sóc. Hôm nay chúng tôi tự hào công bố VERSE, một mã thông báo tiện ích và phần thưởng cho tất cả các thành viên tham gia vào hệ sinh thái Bitcoin.com Verse được xây dựng trước. ”

“ VERSE lấy người dùng làm TT và bổ trợ giá trị to lớn cho một loạt những mẫu sản phẩm và dịch vụ tiền điện tử, gồm có những ứng dụng ví tự duy trì Bitcoin. com, Bitcoin. com Exchange, Verse DEX, Bitcoin. com News và thẻ ghi nợ. Điều đó được cho phép tiền điện tử Chúng tôi cũng vô cùng vui mừng thông tin về đợt bán token công khai minh bạch Verse dự kiến ​ ​ mở màn vào tháng 6 ” .
VERSE, sẽ được tạo lần tiên phong vào mùa hè này dưới dạng mã thông tin Ethereum ( ERC-20 ), hoàn toàn có thể so sánh với tiện ích CRO, BNB và FTT và mã thông tin thưởng của Crypto. com, Binance và FTX. Tương ứng, 1 số ít tính năng của VERSE hoàn toàn có thể cũng được so sánh với những mã thông tin truyền thống lịch sử của nền tảng CeFi như Nexo và Celsius, cũng như những mã thông tin của những giao thức thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu như Uniswap và TraderJoe .
“ Theo quan điểm của chúng tôi Những quyền lợi của mã thông tin Verse, phối hợp với tên thương hiệu Bitcoin. com và bộ công cụ lan rộng ra, sẽ tạo ra một luồng gió mới cho hệ sinh thái của nó. Chúng tôi rất vui khi được tham gia vào hành trình dài này với Bitcoin. com và Verse, ” Eric Weiss, Đối tác quản trị của Chiến lược kỹ thuật số cho biết .
Trong khi đó, Justin Chou, Giám đốc góp vốn đầu tư tại KuCoin Ventures, nhấn mạnh vấn đề :

“ Làn sóng tăng trưởng tiền điện tử tiếp theo sẽ được dẫn dắt bởi những tên thương hiệu toàn thế giới can đảm và mạnh mẽ tạo ra những mẫu sản phẩm trong quốc tế thực cho hàng triệu người. Bitcoin. com sẽ đẩy nhanh quy trình tăng trưởng mẫu sản phẩm và quan hệ đối tác chiến lược để lan rộng ra khoanh vùng phạm vi toàn thế giới. ”

Verse sẽ sớm ra đời công chúng .

Việc bán Verse công khai minh bạch sẽ khởi đầu vào tháng 6 năm 2022. 6 % tổng nguồn cung Verse ( 12,6 tỷ VERSE ) sẽ được bán trong chu kỳ luân hồi này. Điều này ghi lại sự ra đời của dự án mã thông tin tiên phong trên Bitcoin. com. Verse Launchpad mới sẽ được khởi chạy đồng thời .
Bitcoin. com đang tạo ra những mẫu sản phẩm cung ứng cho mọi người quyền truy vấn vào một quốc tế to lớn với thời cơ vô hạn cho sự thịnh vượng cá thể. VERSE là một phần thưởng và mã thông tin tiện ích để tham gia và tham gia vào hệ sinh thái Bitcoin. com. Verse hiện có hơn 25.000 người tham gia vào Cộng đồng Telegram và Discord. Thông tin chi tiết cụ thể được đưa vào sách trắng của Vese. Verse sẽ có sẵn vào đầu mùa hè này sau khi kết thúc đợt bán mã thông tin công khai minh bạch .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT