Thứ Hai, Tháng Chín 26, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

VFarm (VFT) là gì? Giá cả, trao đổi, dự án và thông tin chung

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
VFarm cryptocurrencie coin là một gia tài kỹ thuật số sử dụng công nghệ tiên tiến blockchain để tạo điều kiện kèm theo cho những thanh toán giao dịch bảo đảm an toàn. Nó dựa trên nền tảng Ethereum và sử dụng tiêu chuẩn mã thông tin ERC20. VFarm nhằm mục đích mục tiêu cung ứng một nền tảng để nông dân bán loại sản phẩm của họ trực tiếp cho người tiêu dùng, cũng như cung ứng một mạng lưới hệ thống giao dịch thanh toán cho nông dân và những doanh nghiệp khác .

Người sáng lập mã thông tin VFarm ( VFT )

Những người sáng lập VFarm coin là John và Rebekah .

Tiểu sử của người sáng lập

Tôi là một kỹ sư ứng dụng và người kinh doanh. Tôi đã thao tác trong ngành công nghệ tiên tiến hơn 10 năm. Tôi có kinh nghiệm tay nghề về tăng trưởng web, tăng trưởng thiết bị di động và quản trị mẫu sản phẩm. Tôi cũng là một thành viên tích cực của hội đồng blockchain và tôi đam mê thiết kế xây dựng những ứng dụng phát minh sáng tạo dựa trên công nghệ tiên tiến mới này .

Tại sao VFarm ( VFT ) lại có giá trị ?

VFarm có giá trị vì nó là một nền tảng được cho phép nông dân bán loại sản phẩm của họ trực tiếp cho người tiêu dùng. Điều này giúp vô hiệu nhu yếu về người trung gian, hoàn toàn có thể dẫn đến giá thấp hơn và tăng hiệu suất cao. Ngoài ra, VFarm cung ứng một thị trường trực tuyến bảo đảm an toàn để người mua và người bán kết nối, trở thành nền tảng lý tưởng cho nông dân và đơn vị sản xuất thực phẩm quy mô nhỏ.

Các lựa chọn sửa chữa thay thế tốt nhất cho VFarm ( VFT )

1. Ethereum ( ETH ) – Một lựa chọn thông dụng cho những ứng dụng dựa trên blockchain, Ethereum cũng là nền tảng được lựa chọn cho VFarm .2. Bitcoin ( BTC ) – Tiền điện tử tiên phong và nổi tiếng nhất, Bitcoin được nhiều người sử dụng để mua sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ .3. Litecoin ( LTC ) – Một loại tiền điện tử phổ cập khác, Litecoin thường được sử dụng cho những thanh toán giao dịch nhỏ hơn. 4. Dash ( DASH ) – Một loại tiền điện tử mới hơn, Dash cung ứng những thanh toán giao dịch nhanh gọn và cấu trúc phí thấp .5. NEO ( NEO ) – Một loại tiền điện tử đang tăng trưởng khác, NEO phân phối một loạt những tính năng không có trên những đồng xu tiền khác .

Các nhà đầu tư

VFarm là một nền tảng phi tập trung chuyên sâu được cho phép nông dân bán mẫu sản phẩm của họ trực tiếp cho người tiêu dùng. Công ty được xây dựng bởi hai người kinh doanh Vinny Lingham và Jeremy Liew vào năm 2017. VFarm có trụ sở tại Nước Singapore .

Tại sao nên góp vốn đầu tư vào VFarm ( VFT )

Không có một câu vấn đáp tương thích cho tổng thể cho câu hỏi này, vì cách tốt nhất để góp vốn đầu tư vào VFarm ( VFT ) sẽ khác nhau tùy thuộc vào tình hình kinh tế tài chính và tiềm năng cá thể của bạn. Tuy nhiên, một số ít nguyên do tiềm năng để góp vốn đầu tư vào VFarm ( VFT ) gồm có kỳ vọng tiếp cận lâu bền hơn với ngành nông nghiệp, tìm kiếm những khoản góp vốn đầu tư chất lượng cao, ngân sách thấp hoặc tìm cách tương hỗ những phương pháp canh tác bền vững và kiên cố .

VFarm ( VFT ) Đối tác và mối quan hệ

VFarm được hợp tác với nhiều tổ chức triển khai, gồm có :

1. Farm Sanctuary: VFarm hợp tác với Farm Sanctuary để hỗ trợ trực tiếp cho động vật có nhu cầu.
2. Hiệp hội Nhân đạo Hoa Kỳ: VFarm hợp tác với Hiệp hội Nhân đạo Hoa Kỳ để cung cấp giáo dục và tài nguyên về phúc lợi động vật.
3. Từ bi trên giết chết: VFarm hợp tác với từ bi giết chết để cung cấp thông tin về quyền ăn chay và động vật.
4. Mercy For Animals: VFarm hợp tác với Mercy For Animals để cung cấp thông tin về quyền ăn chay và quyền động vật.

Các tính năng hay của VFarm ( VFT )

1. VFarm là một nền tảng dựa trên blockchain được cho phép nông dân bán mẫu sản phẩm của họ trực tiếp cho người tiêu dùng.

2. Nền tảng này cung cấp một cách an toàn và minh bạch để nông dân bán sản phẩm của họ cũng như một hệ thống thanh toán dễ sử dụng.

3. VFarm cũng phân phối một loạt những dịch vụ khác, ví dụ điển hình như một ứng dụng giúp nông dân theo dõi cây cối và tài liệu bán hàng của họ .

làm thế nào để

1. Truy cập trang web VFarm tại www.vfarm.io 2. Nhấp vào nút “ Đăng ký ” để tạo thông tin tài khoản3. Nhập thông tin cá thể của bạn, gồm có địa chỉ email và mật khẩu của bạn 4. Nhấp vào nút “ Đăng nhập ” để đăng nhập vào thông tin tài khoản của bạn5. Nhấp vào nút “ Cài đặt ” để định thông số kỹ thuật setup thông tin tài khoản của bạn

Cách khởi đầu vớiVFarm ( VFT )

Bước tiên phong là tạo một thông tin tài khoản trên VFarm. Sau khi có thông tin tài khoản, bạn hoàn toàn có thể khởi đầu bằng cách tạo một dự án mới .

Cung cấp và Phân phối

VFarm là một nền tảng phi tập trung chuyên sâu liên kết nông dân và người tiêu dùng. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể tiếp cận những mẫu sản phẩm thực phẩm tươi, tốt cho sức khỏe thể chất từ nông dân địa phương, trong khi nông dân hoàn toàn có thể bán mẫu sản phẩm của họ trực tiếp cho người tiêu dùng. Nền tảng VFarm sử dụng công nghệ tiên tiến blockchain để bảo vệ tính bảo mật thông tin và minh bạch của những thanh toán giao dịch .

Loại dẫn chứng của VFarm ( VFT )

Loại Proof của VFarm là một ứng dụng phi tập trung chuyên sâu được cho phép nông dân bán loại sản phẩm của họ trực tiếp cho người tiêu dùng. Ứng dụng sử dụng công nghệ tiên tiến blockchain để bảo vệ tính bảo mật thông tin và minh bạch của những thanh toán giao dịch .

Thuật toán

Thuật toán của VFarm là một thuật toán học máy sử dụng perceptron nhiều lớp ( MLP ) để phân loại hình ảnh .

Ví chính

Có 1 số ít ví VFarm ( VFT ) chính. Chúng gồm có ví máy tính để bàn VFarm ( VFT ), ví điện thoại di động VFarm ( VFT ) và ví web VFarm ( VFT ) .

Các sàn thanh toán giao dịch VFarm ( VFT ) chính nào

Các sàn thanh toán giao dịch VFarm ( VFT ) chính là Binance, Huobi và OKEx .

VFarm ( VFT ) Web và mạng xã hội

  • web
  • Twitter
  • subReddit
  • Github

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT