Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Dự án Voyager (VGX) coin là gì? Ứng dụng giao dịch tiền điện tử

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Tổng quan về Dự án Voyager 

Dự án Voyager là gì?

Voyager là một ứng dụng di động của nhà môi giới được cho phép người dùng mua, bán, thanh toán giao dịch và góp vốn đầu tư vào tiền mã hoá. Ứng dụng Voyager có sẵn cho cả hệ quản lý iOS và Android, đó là nguyên do tại sao ứng dụng này đại diện thay mặt cho một dự án đặc biệt quan trọng. Với tiềm năng giúp những nhà thanh toán giao dịch và nhà đầu tư tối ưu hoá những thanh toán giao dịch của họ, Voyager được tạo lập để liên kết giữa người dùng của mình với những thị trường và sàn thanh toán giao dịch tiền mã hoá khác nhau .Người dùng hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch, trao đổi và góp vốn đầu tư vào hơn 60 loại tiền mã hoá và token trong một ứng dụng duy nhất để tạo điều kiện kèm theo tự do kinh tế tài chính và giúp những nhà thanh toán giao dịch tiền mã hoá tự quản lý hạng mục góp vốn đầu tư của họ một cách hiệu suất cao. Voyager cũng phân phối một mức lãi suất vay không thay đổi cho những người dùng gửi số dư tối thiểu hàng tháng mà không cần khóa tiền của họ. Người dùng hoàn toàn có thể kiếm lãi kép trên hơn 30 loại tiền mã hoá có sẵn gồm có Bitcoin, Ethereum, Polkadot, Dash và nhiều loại tiền mã hoá khác .

Ứng dụng Voyager sẽ không tính bất kỳ khoản phí nào cho khoản đầu tư, điều này rất hiếm đối với các sản phẩm và dịch vụ môi giới. Ngoài ra, Voyager là ứng dụng môi giới duy nhất cho phép người dùng sử dụng dịch vụ lãi kép.

Đặc điểm nổi bật của dự án Voyager 

Voyager là một dịch vụ môi giới duy nhất sử dụng ứng dụng Voyager, giúp thanh toán giao dịch hiệu suất cao và giúp người dùng có doanh thu. Ứng dụng Voyager tìm ra cách tốt nhất cho những nhà thanh toán giao dịch, được cho phép thanh toán giao dịch không phải trả phí nào trên ứng dụng. Một điều khác làm cho Voyager trở nên độc lạ là tính năng được cho phép người dùng tích góp doanh thu trên hơn 30 loại tiền mã hoá, kể cả Bitcoin .Voyager cũng làm cho thanh toán giao dịch tiền mã hoá trở nên khả dụng hơn và hoàn toàn có thể tiếp cận được với những nhà thanh toán giao dịch trên khắp quốc tế, thậm chí còn với những người chưa có kinh nghiệm tay nghề thanh toán giao dịch. Với giao diện dễ sử dụng, những thanh toán giao dịch được đơn giản hóa, trong khi định tuyến đặt hàng mưu trí của Voyager mang đến cho người dùng những thưởng thức tốt nhất trên 12 sàn thanh toán giao dịch lớn và phổ cập nhất quốc tế. Các thanh toán giao dịch được thực thi để khớp với giá niêm yết, vì thế những nhà thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể tận thưởng những dịch vụ môi giới trực quan và tự động hóa trong thiên nhiên và môi trường thanh toán giao dịch chuyện nghiệp và hiệu suất cao .

Những tính năng chính của dự án Voyager 

Dự án VGX được thiết kế xây dựng và tạo lập để xử lý một số ít yếu tố phát sinh trong thanh toán giao dịch như sau :

Đối với vấn đề kém thanh khoản

Voyager đã thiết kế xây dựng bộ định tuyến câu lệnh mưu trí động thế hệ tiếp theo và giải pháp giám sát để xử lý những yếu tố thanh khoản. Các câu lệnh được định tuyến và phân loại giữa những sàn thanh toán giao dịch để mang lại hiệu quả tốt nhất cho người tiêu dùng. Nền tảng này được cho phép bạn gửi những khoản tiền bảo đảm an toàn và thanh khoản khi rảnh rỗi, bảo vệ rằng những khoản tiền của bạn luôn bảo đảm an toàn và luôn sẵn sàng chuẩn bị khi bạn cần .

Đối với các vấn đề về chi phí cao

Voyager quản lý và vận hành dịch vụ thanh toán giao dịch không tính tiền hoa hồng. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm thanh toán giao dịch khi biết rằng họ đang sử dụng nền tảng bảo đảm an toàn mà không mất bất kể ngân sách nào. Giá được thông tin cho những nhà đầu tư trước, vì thế bạn biết giá và toàn bộ ngân sách trước khi triển khai thanh toán giao dịch .

Quá khó để tiếp cận

Nhóm tăng trưởng của Voyager có nhiều kinh nghiệm tay nghề trong việc thiết kế xây dựng thành công xuất sắc những ứng dụng lấy người tiêu dùng làm TT như Uber, Apple và E * TRADE, những ứng dụng toàn thế giới. Nhóm lập kế hoạch và kiến thiết xây dựng mọi tính năng để hoàn toàn có thể truy vấn và dễ sử dụng. Một giao diện ví và thanh toán giao dịch đơn thuần và dễ tiếp cận sẽ được kiến thiết xây dựng bằng cách sử dụng cùng tư duy phong cách thiết kế này .

Mối nguy hiểm tiềm tàng

Nhóm tăng trưởng của Voyager có nhiều kinh nghiệm tay nghề trong ngành kinh tế tài chính truyền thống cuội nguồn cũng như ngành tiền mã hoá. Voyager kiến thiết xây dựng lòng tin bằng cách ưu tiên những tùy chọn quyền riêng tư và năng lực hoàn toàn có thể truy vấn cho người mua và bằng cách kiến thiết xây dựng công khai minh bạch tính minh bạch và lòng tin với người tiêu dùng. Họ thao tác với những nhà chỉ huy trong ngành như Ledger Vault để tiến hành những giải pháp giám sát văn minh và bảo mật thông tin cao. Mục tiêu của Voyager là trở thành nơi bảo đảm an toàn nhất và tập trung chuyên sâu vào người tiêu dùng để chuyển, tàng trữ và thanh toán giao dịch tiền mã hoá .

Đội ngũ phát triển của dự án Voyager 

Crypto Trading Technology, công ty mẹ của Voyager Token được dẫn dắt bởi một nhóm có kinh nghiệm tay nghề trong những dịch vụ môi giới trực tuyến. Dự án được kiến thiết xây dựng và tăng trưởng bởi Gaspard de Dreuzy, Stephen Ehrlich, Philip Eytan và Oscar Salazar .

Stephen Ehrlich, Giám đốc điều hành của Quỹ, là một nhà môi giới và thị trường tài chính kỳ cựu chuyên phát triển các nền tảng giao dịch cho các nhà giao dịch cổ phiếu và quyền chọn. Ông là người xây dựng nên Lightspeed Financial và cũng là cựu CEO của E * Trade Professional Trading LLC.

Chủ tịch Quỹ Voyager Philip Eytan bắt đầu với vai trò là nhà phân tích các vấn đề liên quan đến viễn thông tại Morgan Stanley và là nhà quản lý danh mục đầu tư tại Cerberus Capital. Anh ấy là người đồng sáng lập công ty khởi nghiệp về sức khỏe kỹ thuật số, pager. Anh là một trong những nhà đầu tư sáng lập Uber, nguồn và Livestream.

Gaspard de dreuzy là thành viên của Hội đồng quản trị Tổ chức Voyager. Xuất phát điểm với những kiến thức và chuyên môn về thị trường tài chính, ông bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là cố vấn cho Warner Music. Anh cũng là  đồng sáng lập của Kapitall, Commerce.it và máy nhắn tin.

Oscar Salazar là nhà đầu tư và phát triển các ứng dụng di động hướng đến khách hàng. Ông được biết đến nhiều nhất với tư cách là kiến ​​trúc sư sáng lập và giám đốc kỹ thuật của Uber. Anh cũng là người đồng sáng lập công ty khởi nghiệp về sức khỏe kỹ thuật số.

Tổng quan về token VGX 

Token VGX là gì? 

Token VGX là một token công dụng và thanh khoản cung ứng giá trị và tiện ích trên hàng loạt hệ sinh thái của những mẫu sản phẩm trao đổi, lưu ký và ví Voyager .

Thông tin token VGX

  • Website : investvoyager.com + ethos.io
  • Blockchain : Ethereum
  • Tiêu chuẩn : ERC-20
  • Nguồn cung lớn nhất : 222.295.209 VGX
  • Tổng cung : 222.295.209 VGX
  • Nguồn cung hiện hành : 222.295.209 VGX

Có nên đầu tư vào token VGX không? 

Mọi người sẽ nhìn vào ưu điểm của token này để đánh giá và nhận định xem tiềm năng của VGX như thế nào .

Tiết kiệm phí và giao dịch tức thì – rút tiền và giao dịch trực tiếp

Khi sử dụng token VGX, người dùng sẽ nhận được những giá trị và quyền lợi đáng kể. Là một phần của thanh toán giao dịch trực tiếp, năng lực thanh toán giao dịch từ kho tiền tự ký gửi, token VGX sẽ được cho phép thanh toán giao dịch tức thì trên blockchain, được cho phép người dùng thanh toán giao dịch trong vài giây trực tiếp từ ví tàng trữ tự phục vụ. Trong thanh toán giao dịch trực tiếp, chủ sở hữu VGX hoàn toàn có thể sử dụng token để thanh toán giao dịch phí và nhận chiết khấu phí .

Chương trình thưởng hoàn tiền

Ngoài những khoản hoàn trả mà người mua nhận được từ phí rút tiền và phí thanh toán giao dịch trực tiếp, người mua sẽ có quyền truy vấn vào mạng lưới hệ thống phần thưởng dựa trên số tiền nắm giữ VGX. Khách hàng không chỉ hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch không lấy phí hoa hồng mà còn kiếm được tiền mỗi khi họ thanh toán giao dịch .

Kiếm lợi nhuận

Voyager là một trong những nhà môi giới duy nhất cung ứng thông tin tài khoản trả lãi không khóa cùng với những tặng thêm thanh toán giao dịch cạnh tranh đối đầu. Người dùng được phân phối quyền lợi và nghĩa vụ ưu tiên với những hợp đồng quyền chọn giúp nâng cao thưởng thức chăm sóc trải qua tính năng token .

Phần thưởng bổ sung 

Ngoài ra, token VGX sẽ phân phối cho người dùng những phần thưởng và quyền lợi bổ trợ. Khi Voyager thêm những loại sản phẩm như ghi nợ, ký quỹ, cho vay và tích hợp đa ví vào ứng dụng Voyager, chủ sở hữu VGX sẽ được hưởng những quyền lợi bổ trợ .

Ví lưu trữ token VGX

Bạn hoàn toàn có thể tàng trữ token VGX qua những loại ví như :

Ví cứng: Ledger Nano S, Trezor,…

Ví mềm: Mycrypto, Myetherwallet…

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tàng trữ trực tiếp trên những sàn thanh toán giao dịch tuy nhiên sẽ phải đương đầu với rủi ro đáng tiếc bị hack .

Tổng kết

Voyager đang tăng trưởng nhanh gọn và có kế hoạch lan rộng ra ra quốc tế vào cuối năm nay và ra đời ứng dụng Android. Nhóm tăng trưởng VGX cũng nỗ lực phân phối nhiều mẫu sản phẩm tiền mã hoá khác, gồm có nhưng không số lượng giới hạn ở thông tin tài khoản chịu lãi suất, khoản vay tiền mã hoá, thông tin tài khoản ký quỹ, năng lực rút ngắn tiền mã hoá và tiền gửi có kỳ hạn. Token sẽ rất thiết yếu cho những loại sản phẩm này. Vì thế, so với góc nhìn cá thể đây là một trong những dự án đáng để góp vốn đầu tư. Còn bạn, tâm lý của bạn về dự án Voyager cũng như token VGX là gì ?

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT