Thứ Hai, Tháng Chín 26, 2022
29 C
Ho Chi Minh City
spot_img

VIVA NETWORK – Cách mạng hóa cho vay thế chấp – Coinmercury

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Đánh giá mạng Viva

Bất cứ ai từng có cuộc gặp với ngân hàng nhà nước của họ về khoản vay thế chấp ngân hàng sẽ biết rằng quy trình này không chỉ dài và gian nan mà còn không có tỷ suất thành công xuất sắc cao tùy thuộc vào vị trí và tình hình kinh tế tài chính của họ. Ở những thành phố lớn hơn đặc biệt quan trọng, nó đã trở thành gần như là một điều không hề cho những thế hệ trẻ để có được trên những bậc thang nhà tại, mặc dầu thu nhập trên một thu nhập vương quốc. Lời hoan hô là một ICO sẽ cố gắng nỗ lực thử thách thực trạng và cách mạng hóa những mạng lưới hệ thống kinh tế tài chính thế chấp ngân hàng của quốc tế .

Viva là gì?

Viva là một nền tảng dựa trên blockchain sẽ liên kết trực tiếp với người vay và người cho vay, do đó vô hiệu sự thiết yếu của bất kể người trung gian nào. Thay vì trải qua quy trình dài được miêu tả ở trên, người dùng chăm sóc đến việc cho vay tiền để thế chấp ngân hàng của họ về cơ bản hoàn toàn có thể kêu gọi vốn từ những khoản vay của họ trải qua nền tảng này. Một trong những lợi thế chính của nền tảng Viva là việc này lấy sức mạnh từ những tổ chức triển khai kinh tế tài chính được xây dựng để lãi suất vay được quản trị bởi thị trường tự do và không phải là một vài tổ chức triển khai được lựa chọn. Bằng cách ghi lại toàn bộ những thanh toán giao dịch trên blockchain, toàn bộ những bên hoàn toàn có thể yên tâm rằng mọi thứ được lưu giữ trong một hệ sinh thái an toàn, phân cấp .

Học như thế nào?

Cũng như nhiều dự án ICO khác sử dụng nền tảng Ethereum, mạng Viva sẽ được thành lập dựa trên việc sử dụng các hợp đồng thông minh. Các hợp đồng này sẽ là thỏa thuận chính thức giữa người cho vay và người vay, và đảm bảo rằng các quỹ chỉ được phát hành nếu các điều kiện nhất định được đáp ứng. Điều này cung cấp một cách đơn giản và minh bạch hơn nhiều trong kinh doanh. Bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh trên nền tảng quốc tế, không chỉ mọi người sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách phá vỡ các hệ thống quan liêu hiện tại, họ cũng sẽ có quyền truy cập vào một nhóm các nhà đầu tư và người cho vay rộng hơn.

Điều gì về các thẻ?

Đơn vị tiền tệ gốc của Nền tảng Viva sẽ là mã thông báo VIVA, dựa trên các mã thông báo ERC20. Như vậy, mạng Viva hỗ trợ Ether token như một phương thức thanh toán. Điều này có nghĩa là người dùng sẽ sử dụng thẻ Ether của họ để mua thẻ VIVA, sau đó có thể được sử dụng để giao dịch giữa người vay và người cho vay. Người dùng sẽ tự nhiên phải có quyền truy cập vào một ví điện tử để mua thẻ VIVA, vì đây là nơi chúng được lưu trữ.

Mã thông báo được phân phối như thế nào?

Việc bán mã thông tin khởi đầu vào tháng 4 1 st và sẽ lê dài cho đến tháng 5 31 st, với tổng nguồn phân phối mã thông tin là 4 tỷ. Có thể mua thẻ 50,000 VIVA cho 1 Ether. Nhóm điều tra và nghiên cứu đằng sau Viva đang có kế hoạch phân phối 75 % mã thông tin cho công chúng trong đợt bán ICO bắt đầu. Phần còn lại của những thẻ sẽ được phân phối cho những thành viên trong nhóm của ICO, phòng hỗ trợ vốn lệch giá, bộ phận tiếp thị, cũng như những cố vấn cho Công ty .
Tất cả trong toàn bộ, điều này có vẻ như như một sáng tạo độc đáo ​ ​ tuyệt vời có tiềm năng để đơn giản hóa quy trình vay tiền để thế chấp ngân hàng của bạn. Điều này không chỉ làm cho quy trình này nhanh hơn và rẻ hơn, nhưng nó cũng sẽ làm cho nó bảo đảm an toàn hơn cho cả người cho vay và người vay

tên người dùng bitcointalk: Bạn bè của Ico

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT