Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Virtual Tourist – VT là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường Virtual Tourist | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Ứng dụng du lịch ảo

Khách du lịch ảo kết nối các siêu nhân với ngành du lịch; Đây là một dự án chơi game VR cho phép mọi người khám phá các điểm đến khác nhau từ chính ngôi nhà của họ và giao tiếp một cách hấp dẫn.

Tại sao du lịch ảo? Ưu điểm của VT:

Ngành công nghiệp du lịch có thời hạn khó khăn vất vả để sống sót trong đại dịch coronavirus. Theo báo cáo giải trình du lịch của Liên Hiệp Quốc ; Khách du lịch đến trên toàn thế giới vào tháng 1 năm 2021 đã giảm 87 % khi so sánh với tháng 1 năm 2020 vì hạn chế du lịch, cách ly và đóng cửa luân chuyển. Vì vậy, đại dịch là nguyên do quan trọng nhất so với nhu yếu du lịch ảo của mọi người giờ đây, đó là sự kiện biến hóa game show cho thưởng thức người dùng. Mọi người sẽ bộc lộ sự nhiệt tình ngay cả sau khi đại dịch kết thúc. – VT sẽ vô hiệu ngân sách và quy trình tốn thời hạn của những thưởng thức trong quốc tế thực .

  • Du lịch ảo có ảnh hưởng mạnh mẽ đến mọi người lựa chọn điểm đến tại chỗ và sẽ là công cụ tiếp thị có giá trị để thúc đẩy các điểm đến. Mục đích của nó là kết nối với chính quyền địa phương trên khắp thế giới để mở rộng kinh doanh vì lợi ích của cả hai thành phố và nền tảng
  • VT sẽ là ứng dụng xã hội hóa của những người thích cùng một nền văn hóa
  • VT cung cấp hầu như khả năng tiếp cận cho tất cả mọi người, đặc biệt là cho người già và người khuyết tật với khả năng di chuyển hạn chế.
  • Khái niệm du lịch ảo có thể giúp hỗ trợ tính bền vững bằng cách giảm phát thải khí nhà kính không cần thiết từ vận chuyển và là một phần của xu hướng năng lượng xanh trong tương lai.
  • Đó sẽ là xu hướng phổ biến của niềm vui và khái niệm học hỏi cho những người trẻ tuổi giáo dục.

sử dụng mã thông báo VT

VT là mã thông báo tiện ích của trò chơi du lịch ảo. Mọi người sẽ được khen thưởng bằng mã thông báo khi họ thu thập trong thành tích trò chơi. Người dùng cũng sẽ có thể mua nội dung trong trò chơi và NFT đặc biệt cũng có mã thông báo.

VT NFTS

VT cung cấp các NFT hạn chế sẽ cung cấp cho chủ sở hữu của họ quyền truy cập vào Avatars 3D của nó.
Chủ sở hữu VT NFT cũng sẽ trải nghiệm một giá trị thực sự được phản ánh vào NFT của họ.
Họ sẽ có thể giao dịch chúng trên các thị trường hoặc nắm giữ chúng và tận dụng lợi thế từ những lợi ích lớn.

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT