Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Wabi coin là gì? Cùng tìm hiểu về đồng tiền điện tử Wabi –

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Wabi coin là gì ?

Wabi (Ký hiệu WABI) WaBi  là một đồng tiền điện tử hỗ trợ hệ thống chống giả của Walimai và được hỗ trợ bởi việc bán các sản phẩm được bảo vệ bởi công nghệ Walimai. Người tiêu dùng trên khắp thế giới có thể mua các sản phẩm được bảo vệ bởi công nghệ Walimai với token WaBi.

Wabi coin là gì?

WaBi là một nền tảng dựa trên Ethereum ERC 2.0. Walimai chống hàng giả liên kết các tài sản kỹ thuật số và vật lý thông qua nhận dạng tần số vô tuyến RFID với chức năng chống sao chép. Người tiêu dùng có thể xác thực sản phẩm thông qua ứng dụng điện thoại của họ và có thể mua các sản phẩm được bảo vệ bởi công nghệ Walimai với token WABI.

Tổng quan về đồng xu tiền điện tử Wabi

 • Tên token: WABI
 • Tổng số token phát hành
  99.218.023
  Bạn đang đọc : Wabi coin là gì ? Cùng tìm hiểu và khám phá về đồng xu tiền điện tử Wabi –
  WABI
 • Hiện tại đã phát hành: 45.248.033 WABI
 • Wabi sử dụng nền tảng Ethereum ERC 2.0
 • Twitter: https://twitter.com/wabiico
 • Telegram:https://t.me/wabiico
 • Reddit:https://www.reddit.com/r/WabiToken/
 • Facebook: https://www.facebook.com/wabiico/
 • Tìm hiểu thêm: https://resources.wacoin.io/WaBI_Whitepaper_ENG.pdf

Mục đích của Wabi
WaBi là đồng xu tiền crypto tiên phong của quốc tế hấp dẫn người tiêu dùng để chống lại hàng giả. WaBi được tương hỗ bởi một nhu yếu thực sự cho những loại loại sản phẩm bảo vệ bảo đảm an toàn. Chương trình người mua trung thành với chủ với chủ của WaBi sẽ được phong cách thiết kế thiết kế xây dựng trên kênh bảo vệ bảo đảm an toàn Walimai cho những mẫu loại sản phẩm tiêu dùng, được tương hỗ bởi công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển chống trá hình bảo vệ bảo đảm an toàn của Walimai. Người mua đồ ăn trẻ con, rượu và những mẫu mẫu sản phẩm khác trọn vẹn hoàn toàn có thể khai thác WaBi bằng cách quét những loại mẫu sản phẩm được bảo vệ bằng nhãn chống trá hình dựa trên RFID của Walimai với APP đặc biệt quan trọng quan trọng ( có sẵn để tải không tính tiền từ những shop iOS và Android APP ). Quá trình này xác lập tính xác nhận của mẫu loại sản phẩm cho từng mẫu loại sản phẩm trước khi mua và cũng bảo vệ an toàn tập thể cho tổng thể và toàn diện người dùng : mỗi lần quét lại tài liệu được giữ trong nhãn RFID cũng như tài liệu mạng lưới mạng lưới hệ thống phụ trợ, do đó tương hỗ mức bảo mật thông tin thông tin trên toàn mạng lưới mạng lưới hệ thống .
Nhấp chuột duy nhất giao dịch thanh toán tự động hóa cho những loại sản phẩm được bảo vệ bởi Walimai ( theo tỷ giá hiện tại nếu người dùng không đủ WaBi ). Thanh toán với WaBi trợ cấp thêm những quyền lợi : giảm giá, điều kiện kèm theo giao hàng được cải tổ, điểm thưởng WaBi với mỗi lần mua hàng .

Team tăng trưởng của Wabi

Team Wabi

Team phát triển của Wabi

 • Alex Busarov người sáng lập và Giám đốc điều hành của dự án WaBi. Alex Busarov là một doanh nhân đã đầu tư vào một số công ty khởi nghiệp kỹ thuật số trên khắp Nga và Trung Quốc.
 • Yaz Belinskiy đồng sáng lập của dự án WaBi có bằng thạc sỹ từ Đại học Oxford và Trường Kinh tế London. Ông cũng làm việc trong ngành tiêu dùng trong hơn một thập kỷ.
 • Kitty Xu là giám đốc tiếp thị, WaBi. Cô đã tiếp thị trong hơn 20 năm với các công ty khác nhau. Cô đã từng làm việc với J & J và có bằng MBA tại Manchester Business School.

Các cố vấn Wabi

Team phát triển của Wabi

Tỷ giá hiện tại của Wabi

Tỷ giá hiện tại của Wabi

 • Wabi lên sàn từ ngày 13/12/2017 giá khi lên sàn là 1.39$/1 coin, sau đó liên tục tăng, thời điểm tăng cao nhất là giữa tháng 1/2018 lên đến 5.47$/1 coin, tăng 3.9 lần so với khi lên sàn, sau đó liên tục giảm mạnh, tại thời điểm mình viết bài viết này thì 1 Wabi có giá 0.757$, giảm 1.83 lần so với khi lên sàn.

Tỷ giá hiện tại của Wabi

 • Tại thời điểm mình viết bài viết này wabi có tổng vốn hóa thị trường là 34.2 triệu USD, và khối lượng giao dịch 24h là 1 triệu USD, và đang đứng top 206 trên bảng xếp hạng coinmarketcap.

Mua bán Wabi ở đâu uy tín bảo vệ bảo đảm an toàn ?

Tại thời điểm mình viết bài viết này thì Wabi đã lên 2 sàn giao dịch là Binance, IDEX. trong đó khối lượng giao dịch nhiều nhất là sàn Binance.com chiếm tới 95% giao dịch, binance là một sàn giao dịch uy tín, an toàn và lớn nhất thế giới hiện nay, được các trader tin tưởng và sử dụng, mình cũng có một số bài viết khá là chi tiết về sàn này các bạn có thể tham khảo :

Ngoài ra các bạn có thể mua BTC, ETH bằng tiền VNĐ trên sàn Remitano hoặc Fiahub sau đó chuyển lên Binance để mua WABI Coin nhé, đây là hai sàn giao dịch mình hay mua bán Coin ra tiền việt, rất Ok.

Nơi tàng trữ Wabi coin

Wabi được phát triển trên nền tảng Ethereum ERC 2.0 vì vậy các bạn có thể tích trữ ở các ví lạnh có hỗ trợ ERC 2.0. ví dụ như: Jaxx, MyEtherWallet , Ledger Nano S , TREZOR, Ethereum Wallet . 

Ngoài ra nếu những bạn tàng trữ thời hạn ngắn thì toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể tàng trữ trên sàn Binance hoặc những sàn giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch mình nêu trên .

Lời kết

Xem thêm: IDO là gì?

Qua bài viết các bạn đã hiểu được Wabi là gì, có cái nhìn tổng quan hơn về nền tảng Wabi, cũng như những nhận định có nên đầu tư vào WABI Coin hay không. Hi vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình đầu tư và trade coin. Cuối cùng nếu mọi người thấy bài viết này hay và hữu ích thì đừng quên Vote cũng như chia sẻ bài viết này để ủng hộ Huongdandaotienao nhé.

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé:

Nếu bạn chưa có thông tin tài khoản Binance thì ĐK tại đây nhé : https://accounts.binance.com/vi/register ? Theo dõi Fanpage Facebook chúng tôi tại : https://www.facebook.com/huongdandaotienao/

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT