Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Dự án move to earn hàng đầu, STEPN, tiếp tục ‘phá đỉnh’ khi giá của GMT tăng 34 lần trong một tháng

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
GMT, token của STEPN dự án được gọi với cái tên là “ Move to Earn ” được thiết kế xây dựng trên blockchain Solana, đã tăng trưởng một cách đáng kinh ngạc kể từ khi ra đời thị trường vào tháng 3 .GMT đã tăng từ 0,01 đô la vào ngày 9 tháng 3 đạt mức ATH cũ là 3,45 đô la vào ngày 19 tháng 4 – tăng 34 lần chỉ trong 41 ngày ( theo sàn Binance ). Xu hướng tăng can đảm và mạnh mẽ của token là do sự cường điệu xung quanh những dự án DeFi này thưởng cho người dùng bằng token của dự án để duy trì hoạt động giải trí .Ví dụ, giá của GMT và những đối thủ cạnh tranh số 1 của nó, gồm có Genopets ( GENE ) và dotmoovs ( MOOV ), đã bùng nổ hàng loạt trong 24 giờ, tài liệu trên CoinGecko cho thấy .

Tuy nhiên, STEPN vẫn là dự án di chuyển để kiếm tiền (M2E) có giá trị nhất, với giá trị vốn hóa thị trường đạt 2 tỷ đô la. 

Điều gì khiến giá GMT tăng giá?

Một yếu tố chính đứng đằng sau đợt tăng giá của GMT hoàn toàn có thể là đến từ báo cáo giải trình thu nhập gần đây của STEPN. Đáng quan tâm, dự án đã thu được hơn 26,81 triệu đô la từ “ phí bản quyền ” và việc bán “ NFT Sneakers ” trong quý tiên phong của năm 2022, tài liệu chính thức cho thấy .Cụ thể, mua NFT Sneakers được cho phép người dùng tham gia vào STEPN và kiếm được token in game của dự án, được gọi là Green Satoshi Token ( GST ). Sau đó, những nhà thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể đổi phần thưởng GST của họ lấy SOL hoặc USDC .

STEPN sử dụng doanh thu của mình để mua lại GMT, token quản trị của dự án, từ những thị trường thứ cấp ( sàn thanh toán giao dịch, nền tảng OTC, v.v. ) và sau đó burn những token này on-chain, vô hiệu chúng một cách hiệu suất cao khỏi tổng cung lưu thông trong tổng số 600 triệu GMT .

Các chỉ số kỹ thuật báo hiệu quá mua

Các hành vi mới nhất trên thị trường của GMT cho thấy có vẻ token đang bị mua quá mức, theo chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) trong 4 giờ, hiện đang nằm trên 70 – một tín hiệu cho thấy giá có thể sẽ chậm lại.

Về mặt nghiên cứu và phân tích kỹ thuật, GMT / USD hiện đang kiểm tra mức ATH trước đó của nó là $ 3,14 như thể một mức tương hỗ trong thời điểm tạm thời của nó. Việc giảm xuống dưới mức này làm tăng năng lực cặp tiền quay trở lại mức EMA 50 ( đường màu đỏ ) gần $ 2,52, thấp hơn khoảng chừng 20 % ​ ​ so với giá của ngày 19 tháng 4 .Nguồn : cointelegraph.com

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT