Thứ Hai, Tháng Mười Một 28, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Wrapped AVAX – WAVAX là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường Wrapped AVAX | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Avalanche (avax) là gì?

Avalanche là một nền tảng ô để ra đời kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu ( [ defi ] ( https://coinmarketcap.com/alexandria/article/What – IS-FUVENTED-FINANCE-FINANCE ) ) Các ứng dụng, gia tài kinh tế tài chính, thanh toán giao dịch và những dịch vụ khác .
Nó nhằm mục đích mục tiêu là một thứ gì đó của một trao đổi gia tài toàn thế giới, được cho phép bất kể ai khởi động hoặc thanh toán giao dịch bất kỳ hình thức gia tài nào và trấn áp nó một cách phi tập trung chuyên sâu bằng cách sử dụng hợp đồng mưu trí và những công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển khác .
Các nhà tăng trưởng tại Ava Labs công bố rằng Avalanche là mạng hợp đồng mưu trí tiên phong phân phối quyết toán thanh toán giao dịch trong vòng một giây theo tiêu chuẩn .

Avalanche đã ra mắt Mainnet vào ngày 20 tháng 9 năm 2020. Mã truyền tộc của nền tảng, Avax, thực hiện các nhiệm vụ khác nhau trong Avalanche và cũng có chức năng như một phần thưởng và hệ thống thanh toán cho người dùng.

Những người sáng lập của Avalanche là ai?

Ava Labs có ba người đồng sáng lập, trong số đó là [ emin Gün Sirer ] ( https://blog.coinmarketcap.com/2016/02/28/Pressor-emin-gun-sirer-the-crypto-revolution – to-stay / ), Nhà khoa học máy tính kỳ cựu dài link với Bitcoin ( BTC ) và những mạng phi tập trung chuyên sâu .
Sirer từ lâu đã chăm sóc đến tỷ suất Bitcoin và sự đồng thuận Avalanche là theo dõi trực tiếp từ điều tra và nghiên cứu này, được cho phép khối lượng thanh toán giao dịch cao hơn đáng kể so với Bitcoin và cạnh tranh đối đầu với lượt thích của Visa .
Giống như Sirer, đồng sáng lập đồng nghiệp Kevin Sekniqi và Maofan ” Ted ” Yin cũng tương quan đến Đại học Cornell. Sirer là một cố vấn cho Yin, người đang triển khai một tiến sỹ về khoa học máy tính .
Phần còn lại của nhóm được tạo thành từ khoa học máy tính, kinh tế tài chính, kinh tế tài chính và những chuyên viên pháp lý .

Điều gì làm cho Avalanche độc đáo?

Avalanche cung ứng thanh toán giao dịch gia tài phi tập trung chuyên sâu mà bất kể ai cũng hoàn toàn có thể khởi chạy và sử dụng và thực thi như vậy với một mạng duy nhất trong nghành kỹ thuật số trong việc phân phối xác nhận thanh toán giao dịch sinh học .
Các nhà tăng trưởng nhằm mục đích mục tiêu tập hợp những quốc tế kinh doanh thương mại gia tài khổng lồ, bị phân mảnh và thường Open dưới một mái nhà, được cho phép truy vấn không có rào cản. Các nhà tăng trưởng hoàn toàn có thể tạo và phát hành tổng thể những phương pháp của những thực thể từ Blockchains đến những đại diện thay mặt kỹ thuật số của bất kỳ tài sản nào và được cho phép họ thanh toán giao dịch theo bất kể thông số kỹ thuật nào. Chúng gồm có, ví dụ, bắt chước những lao lý tuân thủ trong những khu vực pháp lý khác nhau .
Mã thông tin AVAX hình thành phương pháp thanh toán giao dịch nội bộ cho Avalanche và được sử dụng để thu phí trong những thanh toán giao dịch, cũng như cho những tặng thêm và mục tiêu tương quan. Người dùng cũng hoàn toàn có thể kiếm thu nhập thụ động bằng cách đặt xu của họ trên mạng .
Các trang liên quan:

Các trang liên quan:

Kiểm tra độ sâu sâu của CMC Alexandria vào Avalanche tại đây .
Đọc thêm về Ethereum 2.0 TẠI ĐÂY .
Kiểm tra cuộc phỏng vấn của chúng tôi với emin Gün Sirer tại đây .
Bạn muốn tìm hiểu và khám phá thêm về Bitcoin ( BTC ) hoặc những tiền điện tử khác ? Kiểm tra hướng dẫn chuyên được dùng của CoinMarketCap tại đây .

Có bao nhiêu xu Avalanche (avax) đang lưu hành?

Avax có nguồn phân phối số lượng giới hạn tối đa 720.000.000 ( 720 triệu ) mã thông tin. Khối Genesis chứa 50% nguồn cung đó .
Nửa còn lại sẽ được phát hành theo một đường cong phát thải cụ thể trong Whitepaper Avalanche. Một sự độc lạ quan trọng so với sự phát xạ của Bitcoin – không hề biến hóa – là tỷ suất phát hành Avax hoàn toàn có thể được đổi khác theo sự đồng thuận của hội đồng. Nguồn cung không hề đổi khác ; Tất cả những gì hoàn toàn có thể khác với sự đồng thuận là vận tốc đạt được vốn phân phối .

Trong một sự tương phản khác với bitcoin và nhiều mạng khác, phí giao dịch là “bị cháy” để tăng sự khan hiếm mã thông báo. Quá trình này được bù đắp bằng cách phát hành, hoặc “Minting”, của các đồng tiền mới.

Bản thân phí thanh toán giao dịch khác nhau tùy theo loại hoạt động giải trí mà thanh toán giao dịch Avax đang triển khai trên mạng Avalanche .

Mạng Avalanche được bảo mật như thế nào?

Avalanche là một dẫn chứng về CP ( pos ) Giao thức thưởng cho người dùng để đặt xu. Các mạng POS đã bị hỏa hoạn vì ngân sách tiến công thấp của họ, trong 1 số ít trường hợp đã tiếp xúc với những lỗ hổng nghiêm trọng. Theo Ava Labs, Avalanche sẽ xung quanh điều này bằng cách đổi khác quản trị để làm cho toàn bộ nhưng không hề so với kẻ tiến công để đạt được sự đồng thuận thiết yếu .

Bạn có thể mua Avalanche ở đâu (Avax)?

Avax là một mã thông tin hoàn toàn có thể trao đổi tự do và đã đi đến những sàn thanh toán giao dịch lớn gồm có Binance, Okeb và Huabi Global. Nếu bạn chưa quen với tiền điện tử, bạn hoàn toàn có thể đọc thêm về cách mua bitcoin hoặc bất kể mã thông tin nào khác ở đây. ”

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT