Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Làm thế nào và ở đâu để mua eFin phi tập trung (WEFIN) – Hướng dẫn từng bước đơn giản – Ccryptoo – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Chuyển BTC của bạn trên Binance

Nhưng chúng tôi vẫn chưa xong. Chúng tôi cần quy đổi BTC của mình sang WEFIN.Vì WEFIN hiện đang được liệt kê trên PancakeSwap, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách BTC trên nền tảng này khác với những sàn giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch tập trung chuyên sâu sâu xa khác như thế nào, những bước quy đổi cho PancakeSwap sẽ hơi khác một chút ít vì nó là một sự phi tập trung chuyên sâu nâng cao. Đổi ( DEX ), bạn không cần ĐK thông tin thông tin tài khoản và không cần trải qua bất kể tiến trình quy trình tiến độ KYC nào, tuy nhiên, giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch trên DEX nhu yếu bạn quản trị khóa thành viên chiếm hữu ví altcoin của mình, bạn nên thận trọng hơn với khóa riêng của ví của bạn, chính do Nếu bạn mất chìa khóa, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không khi nào có quyền truy vấn vào tiền của mình và không có bộ phận tương hỗ người mua nào để giúp bạn lấy lại gia tài của mình. Mặc dù nếu được quản trị đúng cách, việc tàng trữ gia tài của bạn trong ví riêng của bạn sẽ bảo vệ bảo đảm an toàn hơn là trong ví trao đổi. Nếu bạn vẫn không cảm thấy tự do với việc sử dụng DEX, vui tươi kiểm tra bất kể WEFIN trao đổi tập trung chuyên sâu sâu xa truyền thống cuội nguồn lịch sử dân tộc nào khác trên tab ở trên, nếu không, hãy tiến hành những bước sau một cách thận trọng .

PancakeSwap là một DEX, tương tự như Uniswap / Sushiswap, nhưng nó chạy trên Binance Trên Chuỗi thông minh (BSC), nơi bạn có thể giao dịch tất cả các mã thông báo BEP-20 (trái ngược với mã thông báo ERC-20 trong chuỗi khối Ethereum), không giống như Ethereum, nó lớn hơn đáng kể khi được giao dịch trên nền tảng Giảm phí giao dịch (gas) và đã trở nên phổ biến gần đây. PancakeSwap được xây dựng trên hệ thống tạo thị trường tự động (AMM) dựa trên các nhóm thanh khoản do người dùng tài trợ, đó là lý do tại sao nó hoạt động hoàn hảo mà không cần sổ lệnh truyền thống từ các sàn giao dịch tập trung.

Tóm lại, vì WEFIN ở trong Binance Mã thông báo BEP-20 chạy trên Chuỗi thông minh, vì vậy cách nhanh nhất để mua là chuyển BTC của bạn sang Binance(hoặc cho các thương nhân Hoa Kỳ được liệt kê trong bảng dưới đâyĐổi), chuyển đổi nó thành BNB, sau đó gửi nó vào ví của riêng bạn qua Binance Smart Chain và WEFIN trên PancakeSwap

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT