Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

WEX Token và dự án crypto WaultSwap có gì đáng chú ý?

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Sau sự ra đời của Blockchain với thế giới, sự phát triển gần đây hơn trong Tài chính phi tập trung (DeFi) đã phát triển không gian tiền điện tử. Trong khi hầu hết các dịch vụ tài chính truyền thống trước đây được độc quyền bởi các ngân hàng và tổ chức tập trung, thì giờ đây chúng được tiến hành theo cách phi tập trung, không cần sự cho phép và dành cho bất kỳ ai tìm kiếm các giải pháp cởi mở hơn và hấp dẫn hơn – sinh lợi nhiều hơn. Giữa bối cảnh thịnh vượng như vậy là một công ty đang phát triển, một hệ sinh thái tất cả trong một kết nối các sản phẩm DeFi được yêu cầu nhất trong một nền tảng – Wault Finance với đồng WEX Token.

1. WEX là gì?

WEX là mã token của Wault Finance, một dự án tài chính phi tập trung hoàn toàn mở được ra mắt vào quý đầu tiên của năm 2021. Nhiệm vụ của WEX – Wault là làm cho DeFi trở nên đơn giản, có thể sinh lời. Wault.Finance đảm bảo các sản phẩm thân thiện với người dùng và hiệu quả.

WEX là token thuộc về dự án Wault FinanceWEX là token thuộc về dự án Wault Finance
Mục tiêu dự án WEX – Wault Finance là quản trị trong tương lai của nó đang hướng tới sự phân quyền, có kế hoạch đưa quyền ra quyết định hành động về cách nền tảng tăng trưởng vào tay những người nắm giữ mã thông tin của nó .

Với mã nguồn mở hoàn toàn, bất kỳ nhà phát triển nào cũng được hoan nghênh tiếp tục và tham gia vào quá trình phát triển của nền tảng WEX và có rất nhiều sự phát triển đang được thực hiện.

Ra mắt trên hai chuỗi khối, với rất nhiều mẫu sản phẩm và ba mã thông tin, WEX – Wault đã là một trong những dự án cây nhà lá vườn tích cực nhất nổi lên từ Binance Smart Chain ( BSC ) vào năm 2021. Dưới đây, chúng tôi sẽ xem xét ba mã thông tin của hệ sinh thái WEX – Wault và giá trị nào WEX cung ứng cho người dùng .

2. Các loại token của dự án WEX:

2.1. Mã thông báo WAULTx

WAULTx là mã thông tin quản trị của nền tảng WEX tổng thể và toàn diện. Với số lượng giới hạn cứng và quy mô giảm phát, nó cung ứng quyền truy vấn độc quyền vào những đợt bán trước của Wault LaunchPad cho những người nắm giữ mã thông tin tham gia đặt cược bị khóa .
Việc nắm giữ mã thông tin WAULTx được cho phép những người lập công có quyền truy vấn độc quyền vào tổng thể những dự án được ươm tạo sẵn của Wault Launchpad .
WAULTx có một hardcap, tổng số chỉ có 1.000.000.000 mã thông tin. Do nguồn cung hạn chế này, những đợt cháy hàng tiếp tục liên tục làm giảm số lượng mã thông tin có sẵn .
Tính năng mua lại và ghi mã thông tin tạo ra nhu yếu mua liên tục, đẩy giá lên .
Việc nuôi và đặt mã thông tin được thưởng bằng APYs cao từ Wault .
Sau khi quản trị Wault được mở, WAULTx sẽ được sử dụng để bỏ phiếu về sự tăng trưởng mẫu sản phẩm tổng thể và toàn diện của nền tảng .

2.2. Mã thông báo Wault EXchange (WEX)

So sánh WAULTx và WEXSo sánh WAULTx và WEX

Mã thông báo Wault EXchange (WEX) là mã thông báo cơ bản cho trao đổi phi tập trung rất phổ biến của Wault – WaultSwap. Cung cấp quyền quản lý đối với WaultSwap trên BSC, WEX cũng là mã thông báo phần thưởng cho các nhà cung cấp thanh khoản WaultSwap.

Các tính năng của WEX Token
Khoảng 0,06 % phí thanh toán giao dịch, 2 % của WaultSwap dành cho việc mua lại và đốt WEX. Điều này đại diện thay mặt cho 100 % lệch giá của giao thức từ DEX, được san sẻ với những người nắm giữ WEX trải qua chính sách mua lại và ghi này để tạo ra áp lực đè nén giảm phát liên tục .

Người nắm giữ WEX nhận được airdrop mã thông báo bất kỳ khi nào Wault mở rộng sang một blockchain mới. Đây là trường hợp với mã thông báo gần đây nhất của Wault, WEX. Khi Wault mở cửa trên Polygon, nó đã trao cho những người nắm giữ WEX một mức tăng 50% đối với mã thông báo WEX.

Bằng cách đặt cược WEX, những nhà sản xuất thanh khoản kiếm được một số ít APY cao nhất có sẵn trên nền tảng trong những nhóm nuôi .

2.3. Mã thông báo WEX poly

WEX poly là phiên bản WEX của WaultSwap dành riêng cho mạng Đa giác. Lý do tạo ra nó là để cung cấp cho người dùng Polygon quyền quản trị đối với nền tảng trong blockchain của riêng nó, thay vì bẻ gãy quản trị trên nhiều blockchain như các dự án khác đã làm, chỉ để thấy sự tham gia hạn chế và quá nhiều lợi ích xung đột.

Tuy nhiên, WEX poly phân phối những quyền lợi tựa như cho người nắm giữ Đa giác của nó giống như WEX làm cho người dùng BSC. Mạng Polygon là một blockchain cấp 2 được kiến thiết xây dựng trên Eth, cung cấp phí thanh toán giao dịch thấp và vận tốc nhanh, tương tự như như BSC nhưng với cơ sở người dùng khác .
Cả WEX và WEX poly đều có lượng khí thải giảm dần với vận tốc – 2,5 % mỗi tuần, tạo ra một quy mô giảm phát dài hạn. Với 100 % phí giao thức của WaultSwap trên cả hai mạng cũng được sử dụng để mua lại và đốt những mã thông tin này, khi những DEX và DeFi này tăng trưởng về khối lượng thanh toán giao dịch, giá của WEX và WEX poly cũng vậy .

3. Sản phẩm nổi bật của WEX – Wault Finance

WEX – Wault Finance cũng có ba sản phẩm nổi bật: Wault Swap, Wault Locker và Wault LaunchPad.

Các sản phẩm của WEX - Wault Finance Các sản phẩm của WEX – Wault Finance

3.1. WaultSwap:

WaultSwap là sàn giao dịch phi tập trung của WEX – Wault Finance. Chương trình chính của sản phẩm, trở thành AMM, là mang lại tính thanh khoản hơn nữa cho WEX- Wault Finance. Hơn nữa, WaultSwap đã thực hiện một công việc phi thường, thu hút tới 1,5 tỷ đô la Mỹ TVL trên hai chuỗi. Tuy nhiên, có thể hiểu được khi xem xét những gì WaultSwap cung cấp.

Tính năng chính của WaultSwap là phí thấp. Chỉ ở mức 0,20 %, phí hoán đổi thấp hơn bất kể sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu lớn nào khác trên BSC hoặc Polygon, khiến Wault trở thành một thanh toán giao dịch thương mến của người dùng. Hơn thế nữa, Wault không kiếm được bất kể doanh thu nào từ những khoản phí này, vì 100 % trong số họ hướng đến những nhà sản xuất thanh toán và mua lại và đốt những mã thông tin WEX .
Kết quả là WaultSwap đã thành công xuất sắc tỏa nắng rực rỡ, trở thành DEX lớn thứ 3 trên Binance Smart Chain ( BSC ) về khối lượng thanh toán giao dịch. Sau khi ra đời trên Polygon, WaultSwap cũng ngay lập tức đạt vị trí thứ 2 ở đó vào ngày tiên phong, thậm chí còn vượt qua những gã khổng lồ trong quá khứ như SushiSwap .
Điều này bổ trợ vào một hồ sơ theo dõi đáng quan tâm cho một sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu như WEX được ra đời gần đây .

3.2. Wault Locker

Wault Locker là một Ứng dụng phi tập trung chuyên sâu ( DApp ) được cho phép người dùng khóa thanh khoản trong những khoảng chừng thời hạn đã chọn và cũng đã tận mắt chứng kiến ​ ​ sự thành công xuất sắc của nó. Là giải pháp số 1 cung ứng dịch vụ này trên BSC, hàng chục triệu đô la đã bị khóa trong Wault Locker .

3.3. Wault LaunchPad

Do những khó khăn mà nhiều công ty và dự án mới phải đối mặt trong việc nhận được sự hỗ trợ và thu hút trên BSC, WEX – Wault đã cho ra mắt một trong những LaunchPad thành công đầu tiên trên BSC. Kể từ đó, nó đã giúp nhiều dự án nâng cao tính thanh khoản và mang lại lợi nhuận gấp 10 lần cho các nhà đầu tư của họ.

Wault LaunchPad khởi đầu dịch vụ của mình từ việc sàng lọc kỹ lưỡng một dự án, xác lập xem dự án có hợp pháp hay không, được cho phép người dùng tin yêu vào bất kể đợt bán trước nào được tàng trữ trên Wault LaunchPad. Thanh khoản tăng cho những dự án cũng được bảo mật thông tin và khóa trong Wault Locker .
WEX cũng bảo vệ những dự án bảo vệ những truy thuế kiểm toán đáng đáng tin cậy, tạo sự yên tâm cho bất kể nhà đầu tư nào sử dụng dự án WEX – Wault .

Với những thông tin tổng quan về WEX – Wault và các mã thông báo WAULTx, WEX, WEX poly của dự án này, bạn có rất nhiều sự lựa chọn cho việc đầu tư vào dự án. Tuy nhiên, vì dự án WEX – WAULT chưa có mặt đủ lâu trên thị trường để đánh giá sâu bất kỳ điều gì nên bạn hãy research thật chi tiết trước khi quyết định đầu tư nhé!

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT