Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

World Gold Council (WGC) là gì? – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Vàng được cho là bắt nguồn từ Ai Cập cổ đại, Ai Cập là nơi tiên phong họ luyện vàng vào lúc 3600 trước công nguyên. Ngày nay, vàng được sử dụng cho phong phú mục tiêu, từ góp vốn đầu tư cho tới ứng dụng sản xuất nhiều thiết bị điện tử và y tế. Phần lớn vàng của quốc tế được khai thác trong thời kỳ văn minh, sau tiến trình cuộc chiến tranh và những hoạt động giải trí khai thác vàng diễn ra ở mọi lục địa ngoại trừ Nam Cực .
Trong những thập kỷ gần đây, nhiều vương quốc nổi lên như những đơn vị chức năng sản xuất vàng số 1 quốc tế như Trung Quốc, Úc, Nga, Hoa Kỳ, Canada, Nam Phi và Peru. Vàng được xem như một món loại sản phẩm và sản phẩm & hàng hóa và góp vốn góp vốn đầu tư. Ngoài giá trị tiền tệ, vàng còn có những ứng dụng phi tiền tệ như đồ trang sức đẹp đẹp, điện tử và nha khoa. Ngoài ra vàng cũng khó bị làm giả .

World Gold Council ( Hội đồng Vàng Thế giới ) là gì ?

World Gold Council ( WGC ) – Hội đồng Vàng Thế giới, là một hiệp hội phi doanh thu nhằm mục đích tăng trưởng thị trường cho ngành công nghiệp vàng. Mục đích của Hội đồng Vàng Thế giới là để kích thích và duy trì nhu yếu vàng, dẫn dắt ngành công nghiệp vàng và là tổ chức triển khai toàn thế giới về thị trường vàng .

Hội đồng Vàng Thế giới gồm có 25 thành viên, họ là những công ty khai thác vàng lớn nhất và có tư tưởng tân tiến nhất trên quốc tế. Đối với họ, World Gold Council cùng chung chí hướng và hành vi để củng cố giá trị, bảo vệ nổi tiếng và lan rộng ra ảnh hưởng tác động của họ. WGC được xây dựng để thôi thúc việc sử dụng và nhu yếu vàng trải qua tiếp thị, điều tra và nghiên cứu và hoạt động hiên chạy dọc. World Gold Council có trụ sở tại Anh, với những hoạt động giải trí ở Ấn Độ, Trung Quốc, Nước Singapore và Mỹ .
Trong những năm gần đây, World Gold Council đã đưa ra những hướng dẫn, tìm hiểu và điều tra và nghiên cứu và những công cụ trong thực tiễn để cho phép những thợ mỏ vàng báo cáo giải trình báo cáo giải trình chi phí sản xuất một cách tổng lực và giống hệt. World Gold Council đã tương hỗ họ hoạt động giải trí vui chơi một cách có nghĩa vụ và trách nhiệm và nghĩa vụ và trách nhiệm và minh bạch trong những khu vực có rủi ro đáng tiếc tiềm ẩn cao hoặc bị tác động ảnh hưởng tác động ảnh hưởng bởi xung đột và trọn vẹn hoàn toàn có thể chứng tỏ được góp thêm phần đáng kể của họ so với tăng trưởng kinh tế tài chính kinh tế tài chính xã hội. Trong thời hạn thị trường cực kỳ không không thay đổi và đổi khác nhanh gọn, World Gold Council được được cho phép những vương quốc, nhà đầu tư và những hộ mái ấm mái ấm gia đình trên toàn quốc tế bảo vệ tương lai kinh tế kinh tế tài chính của họ bằng cách triển khai những phẩm chất độc lạ của vàng :

  • Bảo toàn giá trị tài sản
  • Tài sản có tính thanh khoản cao
  • Một thiên đường an toàn trong những thời điểm thị trường không chắc chắn, hay vàng là kênh đầu tư “trú ẩn an toàn” khi thị trường biến động mạnh.
  • Một nhà phân phối rủi ro không tương quan
  • “Hàng rào phòng thủ” tài sản tốt nhất để tự bảo hiểm chống lại lạm phát, chống lại sự mất giá tiền tệ.

World Gold Council cũng là người tạo ra quỹ thanh toán giao dịch vàng tiên phong. Hiện nay đã có nhiều quỹ ETF thanh toán giao dịch vàng như SPDR Gold Trust được tin yêu nhất. Thị trường thanh toán giao dịch vàng cũng đã được phần đông giới góp vốn đầu tư biết tới hơn nữa .

Chia sẻ

icon f
icon t
icon tl
Binance

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại

Đầu tư vào những mẫu sản phẩm kinh tế tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro đáng tiếc mà hoàn toàn có thể không tương thích với một số ít nhà đầu tư. Do đó hãy xem xét kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kể quyết định hành động nào cấu thành từ những nội dung tìm hiểu thêm tại CryptoViet. com .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT