Thứ Hai, Tháng Chín 26, 2022
29 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Đánh giá tổng quan dự án Wirtual (WIRTUAL token) – Thông tin và update mới nhất về dự án

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Wirtual

Wirtual (WIRTUAL) là gì?

Wirtual là một ứng dụng Exercise to Earn. Ứng dụng được cho phép người dùng tập luyện để nhận được WIRTUAL coin để mua những loại sản phẩm và NFT tại shop, vé sự kiện, tổ chức triển khai những sự kiện thể thao ảo và xếp hạng chủ sở hữu để truy vấn những tính năng khác .
Wirtual thôi thúc lối sống năng động cho người dùng. Dự án tạo ra những thử thách trong những môn chạy, đi bộ, lượn lờ bơi lội, đạp xe, tập luyện và khiêu vũ, nơi người dùng hoàn toàn có thể cạnh tranh đối đầu về vận tốc, khoảng cách, tranh tài theo nhóm hoặc thậm chí còn tạo thử thách tùy chỉnh của riêng họ .

Tầm nhìn của Wirtual

Tầm nhìn của dự án là tạo ra một Avatar, một nhân vật hoàn toàn có thể đóng một vai trò quan trọng trong toàn bộ những Metaverse sẽ sống sót trong tương lai. Dự án sẽ hợp nhất hồ sơ người dùng của mình trong quốc tế thực vào hồ sơ quốc tế ảo của họ .

Dự án muốn mở rộng ứng dụng và tạo ra toàn bộ hệ sinh thái dưới dạng một loại nền tảng truyền thông xã hội mới chưa từng được thực hiện trước đây.

Mô hình kinh doanh của Wirtual

Trọng tâm của Wirtual là lan rộng ra quy mô công ty và lan rộng ra ra thị trường toàn thế giới. Dự án muốn những loại sản phẩm và dịch vụ của mình trực quan với người dùng. Wirtual coi trọng cả công nghệ tiên tiến và sự phát minh sáng tạo như những công cụ cho sự thăng quan tiến chức và tăng trưởng của dự án. Mô hình kinh doanh thương mại của Wirtual nhằm mục đích mục tiêu mang lại lệch giá từ những ngày tiên phong. Chúng tôi muốn công ty của chúng tôi tăng trưởng trải qua việc tạo ra doanh thu từ rất sớm .

Sản phẩm của Wirtual

Tất cả những mẫu sản phẩm của Wirtual đều đã trải qua quy trình thử nghiệm và phát minh sáng tạo trước khi tung ra thị trường cho người dùng .

 • Vé tham gia những sự kiện thể thao

Người dùng cần vé để tham gia Virtual Sport để tham gia những sự kiện thể thao độc lạ trên ứng dụng, điều này sẽ được cho phép người dùng có thời cơ giành được những phần thưởng mê hoặc như huy chương, áo sơ mi và những món quà lưu niệm khác. Giá vé sẽ giao động từ 1 USD đến 2 nghìn USD tùy thuộc vào đặc thù đặc biệt quan trọng của sự kiện. ‍

 • Sản phẩm ảo

Quần áo và phụ kiện cho Avatar sẽ được cho phép người dùng mở khóa nhiều tính năng hơn trong nền tảng. Những vật phẩm này sẽ được phát hành dưới dạng NFT, trong đó sẽ có nguồn cung hạn chế và hoàn toàn có thể được mua trọn vẹn bằng WIRTUAL coin. Trong tương lai, dự án có kế hoạch hợp tác với những tên thương hiệu toàn thế giới để tăng trưởng những mẫu sản phẩm này. Doanh thu từ phần này sẽ được tái đầu tư vào việc tăng trưởng công ty ( 90 % ) và được dự trữ trong Quỹ Kho bạc ( 10 % ) để được phân phối làm phần thưởng cho người dùng của chúng tôi từ năm 11 trở đi .

Các tính năng của ứng dụng Wirtual

Avatar

Mỗi người dùng sẽ chọn một Avatar khi lần tiên phong ĐK ứng dụng. Mỗi hình đại diện thay mặt sẽ có một thiết bị đeo NFT là duy nhất, ví dụ điển hình như một thiết bị đeo đơn cử hoàn toàn có thể được cho phép người dùng gửi tác dụng hoạt động giải trí của họ nhiều hơn một lần mỗi ngày ( do đó được cho phép nhiều thời cơ kiếm được tiền WIRTUAL hơn ). Tổng cộng có năm thiết bị đeo hoàn toàn có thể tùy chỉnh : Skins, Hairstyle, Clothing, Shoes, Accessories

Thử thách (Chạy, đi bộ, bơi lội, đạp xe)

Mỗi hoạt động giải trí gồm có tổng số 3 thử thách khác nhau :

The Fastest

Thử thách này sẽ dựa trên năng lực của người dùng để hoàn thành xong một khoảng cách đơn cử trong khoảng chừng thời hạn ngắn nhất. Khoảng cách đúng chuẩn sẽ được chỉ định. Những người có thời hạn tốt nhất và số lần gửi tài liệu đến ứng dụng tối thiểu sẽ đạt vị trí cao hơn trong bảng xếp hạng .

The Longest

Trong thử thách này, khoảng cách sẽ không được chỉ định. Những người dùng có thời hạn triển khai xong hoạt động giải trí ngắn hơn so với những người dùng khác sẽ có vị trí cao hơn trong bảng xếp hạng. Nếu có bất kể ràng buộc nào, người dùng đã triển khai xong khoảng cách đó trong một khoảng chừng thời hạn ngắn hơn sẽ được xếp hạng cao hơn .

Group Challenge

Thử thách này sẽ có khoảng cách đơn cử như The Fastest nhưng hiệu suất được đo lường và thống kê dựa trên một nhóm thay vì một người dùng cá thể. Một nhóm người dùng hoàn toàn có thể hợp tác để đạt được khoảng cách được chỉ định. Mỗi người dùng sẽ gửi tài liệu cá thể của họ, tài liệu này sẽ được hợp nhất với tài liệu của những thành viên khác trong nhóm để xác lập hiệu quả ở đầu cuối .

Tính tương thích (API)

Ứng dụng Wirtual thích hợp với toàn bộ những đồng hồ đeo tay thể dục chính gồm có Garmin, Fitbit và Strava ( sắp có Apple Health và Google Fit ). Điều này được cho phép một tiến trình gửi liền mạch trong đó hiệu quả hoạt động giải trí hoàn toàn có thể được tải lên tự động từ thiết bị của người dùng. Với ứng dụng này, dự án hoàn toàn có thể liên kết mọi người với những thiết bị khác nhau lại với nhau để tương tác, cạnh tranh đối đầu và tương hỗ lẫn nhau trong hội đồng Wirtual .

Phần thưởng (Crypto)

Mỗi lần gửi hiệu quả được thực thi trải qua những liên kết API sẽ giúp người dùng kiếm được phần thưởng WIRTUAL coin .

Thông tin cơ bản về WIRTUAL token

 • Token Name: Wirtual
 • Ticker: WIRTUAL
 • Blockchain: Binance Smart Chain
 • Token Standard: BEP-20
 • Contract: 0 xa19d3f4219e2ed6dc1cb595db20f70b8b6866734
 • Token Type: Utility
 • Total Supply: 1.000.000.000 WIRTUAL
 • Circulating Supply: 998.067.173 WIRTUAL

Token Allocation

Token Allocation Wirtual

Token Release Schedule

Updating

WIRTUAL token dùng để làm gì?

 • Mua challenge ticket trên ứng dụng
 • Mua vé tham gia những sự kiện
 • Mua những mẫu sản phẩm tên thương hiệu Wirtual
 • Mua phục trang cho Avatar
 • Mua trên những sàn thương mại điện tử

Ví lưu trữ WIRTUAL token

Vì WIRTUAL là BEP-20 token nên những bạn hoàn toàn có thể tàng trữ token này tại ví : Coin98 Wallet, Trust Wallet, Metamask, ví sàn .

Cách kiếm và sở hữu WIRTUAL token

Mua trực tiếp trên sàn thanh toán giao dịch
Hoàn thành những thử thách trên ứng dụng để nhận được phần thưởng WIRTUAL coin .

Mua bán WIRTUAL token ở đâu?

Hiện tại y được thanh toán giao dịch tại sàn thanh toán giao dịch Pancakeswap, BKEX, LBank tổng volume thanh toán giao dịch mỗi ngày khoảng chừng 1.5 triệu USD.

Roadmap

Q2 / 2022

 • Ra mắt Guild War
 • Ra mắt NFT Avatar 2.0 shop
 • Ra mắt tính năng sức khoẻ
 • Ra mắt Social Media và NFT profile
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ
 • Ra mắt tính năng NFT breeding, và Avatar Fit System
 • Cho Pre-order những loại sản phẩm tương hỗ sức khoẻ

Q3 / 2022

Tương lai của dự án Wirtual thế nào, có nên đầu tư vào WIRTUAL token hay không?

Wirtual là một ứng dụng Exercise to Earn được cho phép người dùng tham gia những hoạt động giải trí thể thao để nhận được phần thưởng là WIRTUAL token. Dự án mở màn được tăng trưởng từ 2019 và nhận được nhiều sự quan tâm của những nhà đầu tư trên thị trường Crypto khi Move to Earn trở thành “ hot ” trend, giá token của dự án cũng đã có sự tăng trưởng nhất định trong khoảng chừng thời hạn gần đây. Thông qua bài viết này chắc những bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để tự đưa ra quyết định hành động góp vốn đầu tư cho riêng mình. Coin68 không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm với bất kể quyết định hành động góp vốn đầu tư nào của những bạn. Chúc những bạn thành công xuất sắc và kiếm được thật nhiều doanh thu từ thị trường tiềm năng này .

Cập nhật những tin tức nhanh nhất về lĩnh vực DeFi tại kênh thông báo của Cộng đồng Fomo Sapiens!

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT