Thứ Hai, Tháng Mười Một 28, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Crypto Coven

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Trang ICOViet luôn có những thông tin nhanh, đúng chuẩn về lịch sử vẻ vang giá, mã token, vốn hóa thị trường và biểu đồ giá trực quan cho những đồng xu tiền mã hóa số 1 .

Crypto Coven (WITCH) là gì?

Crypto coven là một bộ sưu tập gồm 9.999 hình ảnh kỹ thuật số miêu tả những phù thủy phim hoạt hình đã được đúc thành NFT, được tạo trên mạng chính Ethereum. Mỗi hình ảnh kỹ thuật số, hoặc hình đại diện thay mặt, có một tập hợp những tính năng duy nhất khiến nó hoàn toàn có thể phân biệt được với toàn bộ những hình ảnh khác .

 Crypto Coven là gì

Theo trang web Crypto Coven, tiền điện tử tự định nghĩa là một “thử nghiệm theo hướng tường thuật trong việc xây dựng thế giới, được kiến ​​trúc dựa trên các công nghệ phi tập trung và được thiết kế để trở thành một sự chào đón đặc biệt (và hy vọng là nồng nhiệt) đến với không gian dành cho những người mới bắt đầu.”

Bạn đang đọc: Crypto Coven

Hai trong số những người sáng lập có bút danh, Aletheia và Nyx, đã đưa ra sáng tạo độc đáo bắt đầu vào năm 2021, sau khi xảy ra khi trào lưu NFT đang nổi lên. Không ấn tượng với việc thiếu nữ đại diện thay mặt cho NFTs có sẵn vào thời gian đó, hai nghệ sĩ đã quyết định hành động khai thác sức mạnh của điều huyền bí, để tạo ra thứ gì đó mang tính “ hướng tới phái đẹp ” .
Sau khi đưa ra những khái niệm cốt lõi, một nhóm gồm 5 phụ nữ tên Nyx, Aletheia, Xuannu, Keridwen và Aradia, hay còn gọi là “ Phù thủy tối cao ”, đã cùng nhau triển khai dự án .
Sử dụng kĩ năng của từng người sáng lập nữ, từ Xuannu với tư cách là “ điều phối viên coven ” đến Aradia là “ người dệt thần thoại cổ xưa web ”, mọi người đều góp phần trình độ đơn cử của họ, hoàn toàn có thể là viết mã, chỉ huy thẩm mỹ và nghệ thuật, minh họa hoặc viết quảng cáo .

điểm dặc biệt Crypto Coven

Mặc dù mỗi hình ảnh kỹ thuật số là duy nhất, từ tông màu da, mũ, đến phụ kiện, những biến thể là tác dụng của việc mã hóa thay vì mỗi hình ảnh được tạo riêng không liên quan gì đến nhau từ đầu. Những người sáng lập muốn những phù thủy phải phong phú, có nghĩa là có rất nhiều màu da và hình dạng khuôn mặt khác nhau .
Theo họ, những người sáng lập đã nhận thức được lịch sử dân tộc đầy yếu tố của “ cái nhìn của phái mạnh ” và sự biểu lộ của phái đẹp trong quy luật thẩm mỹ và nghệ thuật phương Tây, họ muốn tạo ra những hình ảnh đại diện thay mặt cho phụ nữ lôi cuốn ánh nhìn của người xem .
Mục tiêu của dự án là lôi cuốn những cá thể hoàn toàn có thể chưa có kinh nghiệm tay nghề thu thập NFT trước đây hoặc bất kỳ thứ gì có tương quan đến quốc tế tiền điện tử. Điều này hoàn toàn có thể trình làng cho quốc tế một nhóm những nhà sưu tập hoặc nhà đầu tư mới, đơn cử là phụ nữ và những người không phải nhị phân giới .
Có sáu hạng mục lớn mà những NFT khác nhau tương thích. Chúng gồm có : enchantress, hags, mages, necromancers, occultists và seers .

Điểm nổi bật của dự án Crypto Coven (WITCH)

Hiệu suất thị trường phù thủy

Ở thị trường sơ cấp, những PHP phù thủy này bắt đầu được bán với giá 200 đô la cho mỗi NFT. Với sự ngày càng tăng số lượng người xem và chăm sóc đến chuỗi này, giá của mỗi NFT trên thị trường thứ cấp cũng đang tăng lên. Trong 7 ngày vào giữa tháng 2, tổng doanh thu của Crypto coven là 992.000 đô la Mỹ và giá trung bình của mỗi NFT coven tiền điện tử là 5.900 đô la Mỹ. Hiện tại, do sự suy thoái và khủng hoảng của thị trường NFT, giá của Cropto coven cũng đã được kiểm soát và điều chỉnh trở lại. Hiện tại, giá khởi điểm là khoảng chừng 1ETH, hơi ngọt ngào. Với hàng loạt dự án mới được khởi động bởi những phù thủy trong nghành nghề dịch vụ WEB3. 0, diễn biến thị trường tiếp theo hãy chờ xem .

Dự án tinh thần phù thủy cộng đồng

 Crypto Coven token

Đối với một dự án NFT, tính nghệ thuật và thẩm mỹ bộc lộ của PHP chỉ chiếm 40 % giá trị, và niềm tin hội đồng nên chiếm 60 %. Giá cao nhất của những dự án nhàm chán và PUNK được tương hỗ bởi giá trị nội tại do hội đồng của họ cung ứng. NFT xuất sắc giống như thẻ chủ chốt của một câu lạc bộ tiên tiến và phát triển, giúp bạn làm quen với những đồng nghiệp của mình và kết bạn tốt hơn. Một số dự án blue-chip NFT thường tổ chức triển khai 1 số ít buổi tiệc offline để hiểu nhau hơn. Cũng giống như niềm tin “ tình huynh đệ ” của người Mỹ. Các thành viên gọi nhau là Gia đình. Điều này lý giải tại sao văn hóa truyền thống NFT lại rất thông dụng ở Châu Âu và Châu Mỹ. Đó là một cách nhanh gọn để sàng lọc anh chị em .

Bạn có thể nhập tất cả các kênh để nói chuyện mà không cần xác minh
Các phù thủy trong cộng đồng có một chút khác biệt so với các cộng đồng NFT khác: sau khi mua NFT của phù thủy, việc tham gia cộng đồng không xác minh quy trình phổ biến mà người đứng đầu phù thủy vào các kênh thành viên độc quyền, nhưng họ có thể vào tất cả các kênh để nói chuyện mà không cần xác minh gì cả. Đối xử bình đẳng với tất cả các thành viên và những người không phải là thành viên với tinh thần cởi mở hoàn toàn.

Tránh nói về giá thị trường

Những người mới tham gia vào hội đồng luôn chăm sóc đến Ngân sách chi tiêu, và những người quản trị hội đồng sẽ luôn Open ở lần tiên phong để lý giải “ Xin chào ! Chúng tôi không khuyến khích hoặc được cho phép nói về giá sàn. Dự án này đặc biệt quan trọng chú trọng đến niềm tin hội đồng. Chúng tôi kỳ vọng sẽ tạo ra một hội đồng độc lạ, thân thiện và ấm cúng, và việc nói về giá thành và thanh toán giao dịch sẽ phản tác dụng. “

Witch NFT không có sự khác biệt về độ hiếm

Đây là một loại sản phẩm PFP thực sự được phong cách thiết kế cho nghệ thuật và thẩm mỹ của những cô gái, chứ không phải là một chủ đề nữ quyền như Thế giới Phụ nữ. Nhà phong cách thiết kế trọn vẹn xem xét tính tổng lực và phong phú, gồm có tổng thể những chủng tộc, màu da và phục trang trên khắp quốc tế, tạo ra tính thẩm mỹ và nghệ thuật số 1 trên thị trường tiêu dùng, phá vỡ phương pháp truyền thống lịch sử mà những dự án NFT tác động ảnh hưởng đến giá thành bởi sự hiếm có. Phù thủy chọn PFP yêu dấu của họ theo sở trường thích nghi thẩm mỹ và nghệ thuật của riêng họ, và họ sẽ giữ nó chắc như đinh hơn .

Mỗi phù thủy đều có tên riêng của mình

Nhóm phát minh sáng tạo phù thủy đều chọn thủ công bằng tay 1 số ít từ dành cho phù thủy và sử dụng AI để tạo tên riêng cho từng phù thủy. Và mỗi phù thủy đều có những đặc thù ma thuật, tính cách và hành vi khác nhau, giống như một đời sống tươi mới. Chúng ta nên biết rằng nguyên do tại sao NFT đã hình thành dung tích thị trường ngày này là tính ngẫu nhiên + không phải nấm tạo ra mỗi mã thông tin có giá trị cảm hứng và sự khan hiếm hoàn toàn có thể link với mọi người. Ngược lại, Jay Bear chỉ hoàn toàn có thể được coi là một NFT .

Các hoạt động giảng dạy cộng đồng phong phú mang tính tương tác

“ Ngày 2 tháng 3 năm 2022, lúc 12 giờ sáng : Phù thủy DAO, người mày mò cafe đá và người kiến thiết xây dựng quán cafe sẽ được trình làng. Hiểu DAO là gì, chúng khác với những tổ chức triển khai truyền thống cuội nguồn như thế nào và tại sao chúng là một định dạng kỳ diệu đáng để tò mò. Anh ấy cũng sẽ đưa ra 1 số ít ví dụ về Đạo, vấn đáp những câu hỏi và bàn luận cởi mở ! “ Có rất nhiều cách dạy tò mò tựa như trong quốc tế web3. 0. Cộng đồng có một bầu không khí học tập can đảm và mạnh mẽ .

Tập hợp ngoại tuyến cộng đồng

Vào cuối tháng 3, những phù thủy ở Thượng Hải dự tính tổ chức triển khai một buổi tụ tập phù thủy trong một thành tháp cổ. Do tình hình dịch bệnh, sẽ không có nhiều người được mời, dự kiến ​ ​ chỉ có 10 người. Nghe có vẻ như như một hoạt động giải trí mê hoặc .

Tiềm năng blue-chip

Theo ứng dụng coniun, 22,76 % chủ sở hữu phù thủy là chủ sở hữu chéo của những dự án blue-chip, tức là những dự án phù thủy có tiềm năng là 22,76 % blue-chip và vẫn còn nhiều tiềm năng để tăng trưởng so với mức giá hiện tại .
Hiện tại, Crypto Coven đang thiết kế xây dựng một game show theo phong thái tường thuật về Thế giới phù thủy ( Vùng hoang dã kỳ lạ ) và thiết kế xây dựng câu truyện trải qua một cách tổng lực về ngôn từ và đa phương tiện. Và mọi phù thủy đều hoàn toàn có thể tham gia kiến thiết xây dựng câu truyện của riêng mình .
Nó giống như một phiên bản tối ưu hóa của Loot, nhưng mọi thành viên đều có ý thức tham gia rất đầy đủ, điều này khiến mọi NFT trở thành một hình ảnh sôi động hơn, và mong đợi sự mở ra của mạch truyện hoang dã kỳ lạ .

Crypto Coven Token ($WITCH) là gì?

WITCH coin là mã thông báo gốc của dự án Crypto Coven.

Xem thêm: IDO là gì?

TOKENOMIC

(Đang cập nhật)

TOKEN DISTRIBUTION

(Đang cập nhật)

Roadmap của dự án Crypto Coven (WITCH Coin)

crypto coven roadmap

Crypto Coven là một thử nghiệm nhập vai, theo hướng tường thuật trong việc kiến thiết xây dựng quốc tế, được kiến ​ ​ trúc dựa trên những công nghệ tiên tiến phi tập trung chuyên sâu số 1 và được phong cách thiết kế để trở thành một sự nghênh đón đặc biệt quan trọng ( và kỳ vọng là nồng nhiệt ) đến với khoảng trống dành cho những người chưa quen .
Mong muốn của dự án này là đưa một số ít điều hay biến hóa trở lại website, khởi đầu với những vùng hoang dã kỳ lạ – một nơi mà WITCHES hoàn toàn có thể long dong và vô tình tìm thấy những thứ tò mò kỳ lạ và mê hoặc mà bắt đầu đã khiến tất cả chúng ta mê hồn internet .
Chúng tôi kỳ vọng những cuộc gặp gỡ này sẽ truyền cảm hứng cho những người ham học hỏi và dũng mãnh hướng tới việc tạo ra góc riêng của họ trong thiên hà này .
Con đường của Crypto Coven do đó sẽ là …

1

Sự hình thành của coven khởi đầu, một loạt những WITCH trên mạng chính Ethereum. Mỗi WITCH là một ký tự mà qua đó bạn hoàn toàn có thể tương tác với những đặc thù riêng của quốc tế tất cả chúng ta khi nó khởi đầu Open, một ký tự sát cánh với bạn ở bất kể đâu trong lần lặp lại thứ ba này của web .

2

Một map hoàn toàn có thể điều hướng của những vùng hoang dã kỳ lạ, một map theo dõi tổng thể những khu vực đã biết, mà chỉ WITCHES mới hoàn toàn có thể tìm thấy. Khoang lõi sẽ khởi đầu chiếu sáng map sau khi toàn bộ WITCHES đã hiển thị .

3

Việc lan rộng ra vòng liên kết của chúng tôi bằng cách tạo thế hệ WITCHES thứ hai trên L2 hoàn toàn có thể truy vấn được, cấp quyền truy vấn ngoài những người có phương tiện đi lại thanh toán giao dịch trên mạng chính – và năng lực cho nhóm tiên phong chọn giao diện mới nếu họ muốn .
Điều gì xảy ra sau đó ? Chúng tôi kỳ vọng nhiều hơn nữa, nhưng lời nói chỉ đơn thuần là những lời thủ thỉ trong gió .
Chúng tôi là những nghệ sĩ, nhà văn và kỹ sư đã góp vốn đầu tư vào việc tạo ra một quốc tế kỳ lạ và hấp dẫn, được kết xuất thích mắt và được viết đầy ám ảnh .
Chúng tôi kỳ vọng bạn đủ tò mò để đến với chúng tôi, bất kể con đường này dẫn đến đâu hay bao xa. Thế giới đầu tư mạnh này là một quốc tế được tạo tác, tò mò và chiếu sáng tốt nhất cùng nhau .

Đội ngũ của Crypto Coven (WITCH Coin)

crypto coven team

Một nhóm gồm năm người phụ nữ, Nyx, Aletheia, Xuannu, Keridwen và Aradia, còn được gọi là “ Phù thủy hạng sang ”, đã thao tác cùng nhau để hoàn thành xong dự án .
Sử dụng kĩ năng của mọi nhà sáng lập nữ, từ Xuan Nv với tư cách “ Điều phối viên phù thủy ” đến Aradia với tư cách “ Người dệt kiến ​ ​ thức mạng ”, mọi người đều góp phần kiến ​ ​ thức trình độ của mình, mặc dầu đó là viết mã, hướng dẫn nghệ thuật và thẩm mỹ, minh họa hay viết bài quảng cáo .
Nhóm sáng lập của Crypto Coven tự định nghĩa mình là “ những thí nghiệm theo hướng tường thuật trong kiến thiết xây dựng quốc tế, dựa trên công nghệ tiên tiến phi tập trung chuyên sâu, nhằm mục đích phân phối khoảng trống nghênh đón độc lạ ( kỳ vọng nhiệt tình ) cho giáo dân. ”

Cố vấn của dự án Crypto Coven (WITCH Coin)

(Đang cập nhật)

Đối tác và nhà đầu tư dự án Crypto Coven

ĐỐI TÁC DỰ ÁN Crypto Coven

(Đang cập nhật)

NHÀ ĐẦU TƯ DỰ ÁN Crypto Coven

(Đang cập nhật)

Crypto Coven Token có đáng đầu tư không?

Mặc dù hội đồng của Crypto Coven có vận tốc tăng trưởng chậm, nhưng sự tăng trưởng tự nhiên của nó hoàn toàn có thể khiến hội đồng lôi cuốn được đúng người, truyền tải được ý thức hội đồng và đoàn kết sức mạnh hội đồng. Ngoài ra, người mua của Crypto Coven đa phần là phụ nữ, đây là một nhóm người tiêu dùng bất hài hòa và hợp lý nổi bật .
Trong dự án này cũng cho thấy đặc thù tiêu dùng không hài hòa và hợp lý rất đáng chăm sóc. Trong việc mua hàng, người ta thường thấy khuynh hướng nghệ thuật và thẩm mỹ rõ ràng vượt xa xu thế Chi tiêu. Nếu bạn chỉ mua những gì bạn thích, bạn là người cố ý. Mặc dù sự hoang dã kỳ lạ của Crypto Coven vẫn chưa khởi đầu, nhưng nhóm người tiêu dùng khổng lồ phi lý trí này sẽ liên tục bơm máu tươi vào dự án, điều này sẽ giữ cho dự án luôn không thay đổi và năng động .

Group Chat Telegram : @ icovietchat
Channel Telegram : @ icovietchannel
Twitter : @ icovietcom

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT