Thứ Bảy, Tháng Mười 1, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

wLitiDAO – WLD là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường wLitiDAO | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Hợp đồng mưu trí của WLITI DAO ( WLD ) đã được tiến hành vào ngày 7 tháng 2 năm 2022 và được liệt kê trên Exchange tiên phong ( QuickSwap ) vào ngày 10 tháng 2 năm 2022. Nó được tạo bởi một nhóm những người có mã thông tin Wliti đã chọn sử dụng WLITI như nền tảng cho mã thông tin WLD. Khi một người gửi mã thông tin WLITI vào hợp đồng mưu trí DAO, mã thông tin WLD được đúc ở tỷ suất 1 đến 1 với WLITI được gửi. Mã thông tin WLITI hoàn toàn có thể được rút khỏi hợp đồng mưu trí DAO bất kể khi nào, ngoại trừ khi WLITI được quy đổi thành những mã thông tin Liti để đại diện thay mặt cho toàn bộ những thành viên WLITI DAO ( thành viên WLITI DAO là bất kể ai sở hữu WLD ). Khi những mã thông tin WLITI bị rút khỏi DAO, mã thông tin WLD đang được hoán đổi cho WLITI bị đốt cháy ở mức 1 đến 1 khẩu phần với lượng WLITI bị rút .

Wliti Dao sẽ liên tục phát triển ngoài giờ để phục vụ lợi ích tốt nhất của các thành viên Wliti Dao. Hợp đồng thông minh của quản trị WLITI DAO sẽ không thể thực hiện bất kỳ giao dịch nào trừ khi các thành viên WLITI DAO phê duyệt giao dịch thông qua việc sử dụng các đề xuất và bỏ phiếu. Các đề xuất được đề xuất giao dịch mà hợp đồng thông minh của quản trị WLITI DAO có thể thực hiện. Các đề xuất giao dịch có thể được tạo bởi bất kỳ thành viên WLITI DAO. Các đề xuất giao dịch phải có một phiếu bầu đa số từ các thành viên DAO để được chấp thuận trước khi họ có thể được chấp thuận và sẽ không được thực thi bởi hợp đồng thông minh của quản trị Wliti Dao nếu nó không có một cuộc bỏ phiếu đa số từ các thành viên Wliti Dao.

Ngoài WLITI là tài sản nền tảng của Wliti Dao, DAO sở hữu nhiều tài sản hơn và cung cấp các dịch vụ bổ sung cuối cùng sẽ tạo ra nhiều doanh thu hơn cho Wliti Dao. Doanh thu này sẽ đến kho bạc của Dao để tài trợ cho những nỗ lực của DAO và / hoặc được phân phối cho các thành viên WLITI DAO. Một trong những tài sản mà DAO đã mua là 1% trong một trường hợp mặc định đầu tư lớn có yêu cầu 1 tỷ đô la. Khi được trao, một phần này sẽ được sử dụng để tài trợ cho kho bạc của Dao và phần còn lại sẽ được phân phối Prorata cho các thành viên WLITI DAO. WLITI DAO đang làm việc với các tổ chức khác, chẳng hạn như Trí thông minh Athena, để cung cấp sự siêng năng vận hành, dịch vụ phòng chống và bảo hiểm lừa đảo cho các dự án khởi nghiệp, làm vấy nguồn hiệu của công ty và cung cấp bảo vệ giám sát lừa đảo / gian lận đang diễn ra và bảo hiểm. Kho bạc của Wliti Dao, được sở hữu và quản lý bởi các thành viên WLITI DAO thông qua việc sử dụng hợp đồng thông minh của quản trị viên WLITI DAO, sẽ nhận được một khoản phí một lần cộng với thuế giao dịch nhỏ để thanh toán cho công việc hợp pháp và điều tra trong tương lai. Một phần của doanh thu này sẽ được phân phối Prorata cho tất cả các thành viên WLITI DAO. Các thành viên WLITI DAO cũng sẽ có thể tham gia các khóa học giáo dục được tạo ra bởi Wliti Dao, Plus có cơ hội kiếm tiền thưởng cho công việc, phân tích và kiểm tra thâm nhập.

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT