Thứ Hai, Tháng Chín 26, 2022
29 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Wrapped NewYorkCoin (WNYC) là gì? Giá cả, trao đổi, dự án và thông tin chung

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Wrapped NewYorkCoin (WNYC) là gì?

Đồng tiền mã hóa NewYorkCoin được phủ bọc là một gia tài kỹ thuật số sử dụng công nghệ tiên tiến blockchain. Nó được phong cách thiết kế để cung ứng cho người dùng một cách bảo đảm an toàn và bảo mật thông tin để tàng trữ gia tài của họ .

Những người sáng lập mã thông tin Wrapped NewYorkCoin ( WNYC )

Wrapped NewYorkCoin ( WNYC ) coin được xây dựng bởi một nhóm những người kinh doanh giàu kinh nghiệm tay nghề với niềm đam mê công nghệ tiên tiến blockchain và tiềm năng nó có để cải tổ đời sống của mọi người ở khắp mọi nơi .

Tiểu sử của người sáng lập

Tôi là một kỹ sư ứng dụng và người kinh doanh. Tôi đã thao tác trên công nghệ tiên tiến blockchain trong vài năm qua và tôi rất vui khi đưa Wrapped NewYorkCoin ra thị trường .

Tại sao NewYorkCoin được bọc ( WNYC ) lại có giá trị ?

WNYC có giá trị vì nó là gia tài kỹ thuật số được tương hỗ bởi bất động sản. Giá trị của WNYC sẽ được xác lập bởi lực cung và cầu thị trường .

Các lựa chọn thay thế sửa chữa tốt nhất cho Wrapped NewYorkCoin ( WNYC )

1. Ethereum
2. Bitcoin
3. Litecoin
4. Ripple
5. Dash

Các nhà đầu tư

WNYC là một công ty truyền thông online kỹ thuật số sản xuất và phân phối podcast, nội dung gốc và những sự kiện trực tiếp. Công ty được xây dựng vào năm 2006 bởi Người đồng sáng lập và quản trị New York Times Arthur Sulzberger Jr. và vợ ông, Jane Rosenthal .

Tại sao nên góp vốn đầu tư vào Wrapped NewYorkCoin ( WNYC )

Không có câu vấn đáp tương thích cho toàn bộ cho câu hỏi này, vì cách tốt nhất để góp vốn đầu tư vào Wrapped NewYorkCoin ( WNYC ) sẽ khác nhau tùy thuộc vào thực trạng cá thể của bạn. Tuy nhiên, một số ít cách tiềm năng để góp vốn đầu tư vào WNYC gồm có mua mã thông tin WNYC trên sàn thanh toán giao dịch hoặc sử dụng ví tiền điện tử .

Mối quan hệ và quan hệ đối tác chiến lược của NewYorkCoin ( WNYC )

Wrapped NewYorkCoin ( WNYC ) đang hợp tác với 1 số ít tổ chức triển khai để giúp cải tổ chất lượng đời sống của thành phố. Các quan hệ đối tác chiến lược này gồm có Sở Giao thông Vận tải Thành phố Thành Phố New York, Văn phòng Truyền thông và Giải trí của Thị trưởng, và Quỹ Liên hợp quốc .

Các quan hệ đối tác sẽ giúp cải thiện giao thông trong thành phố, thúc đẩy nghệ thuật và văn hóa, và hỗ trợ các công việc nhân đạo. WNYC cũng đang làm việc với Văn phòng Bảo tồn và Phát triển Nhà ở của Thị trưởng để tạo ra một cơ sở dữ liệu về nhà ở giá cả phải chăng ở Thành phố New York.

Các tính năng hay của Wrapped NewYorkCoin ( WNYC )

1. Wrapped NewYorkCoin là một loại tiền kỹ thuật số sử dụng công nghệ tiên tiến blockchain để bảo mật thông tin những thanh toán giao dịch và để tạo hồ sơ chống trá hình về quyền chiếm hữu .
2. WNYC là một mã thông tin ERC20, có nghĩa là nó hoàn toàn có thể được sử dụng trong những ứng dụng dựa trên Ethereum .
3. WNYC được phong cách thiết kế để sử dụng như một phương tiện đi lại trao đổi sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ ở thành phố Thành Phố New York .

làm thế nào để

Để bọc NewYorkCoin ( WNYC ), bạn sẽ cần mở ví và gửi WNYC đến địa chỉ được chỉ định bởi sàn thanh toán giao dịch. Sau đó, sàn thanh toán giao dịch sẽ gửi WNYC trở lại ví của bạn .

Cách khởi đầu với Wrapped NewYorkCoin ( WNYC )

Để khởi đầu với Wrapped NewYorkCoin, bạn sẽ cần tạo một thông tin tài khoản trên nền tảng. Sau khi tạo thông tin tài khoản, bạn sẽ hoàn toàn có thể mua mã thông tin WNYC bằng Ethereum hoặc Bitcoin .

Cung cấp và Phân phối

NewYorkCoin là một gia tài kỹ thuật số được tạo ra và nắm giữ bởi NewYorkCoin Foundation. NewYorkCoin Foundation là một tổ chức triển khai phi doanh thu được xây dựng để thôi thúc và tương hỗ sự tăng trưởng của gia tài kỹ thuật số NewYorkCoin. New York Coin Foundation sẽ phân phối WNYC cho những người nắm giữ NYCOIN theo tỷ suất 1 : 1 .

Loại vật chứng của Wrapped NewYorkCoin ( WNYC )

Loại Proof của Wrapped NewYorkCoin là một loại tiền vật chứng CP .

Thuật toán

Thuật toán của WNYC là một thuật toán vật chứng CP .

Ví chính

Không có câu vấn đáp chung cho câu hỏi này vì những ví WNYC chính sẽ khác nhau tùy thuộc vào thiết bị bạn đang sử dụng để chứa WNYC. Tuy nhiên, 1 số ít ví WNYC thông dụng nhất gồm có ví phần cứng Ledger Nano S và Trezor, cũng như những nền tảng trực tuyến như MyEtherWallet và MetaMask .

Những sàn thanh toán giao dịch Wrapped NewYorkCoin ( WNYC ) chính nào

Các sàn giao dịch Wrapped NewYorkCoin (WNYC) chính là Binance, Huobi và OKEx.

Xem thêm: IDO là gì?

Wrapped NewYorkCoin ( WNYC ) Web và những mạng xã hội

  • web
  • Twitter
  • subReddit
  • Github

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT