Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
29 C
Ho Chi Minh City
spot_img

WazirX (WRX) là gì? Tìm hiểu chi tiết về WRX coin

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Không chỉ Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, … những vương quốc khác cũng dần xuất hiện tại chặng đua coin Gồm cả Bitcoin và những altcoin khác, được hình thành dựa trên Blockchain độc lập và có vai trò như một loại tiền tệ. Coin được phát hành với mục tiêu chính là xử lý những yếu tố tương quan đến việc bảo mật thông tin, kinh tế tài chính, giao dịch thanh toán, tăng trưởng ứng dụng .. Điển hình là WazirX của Ấn Độ. Vậy dự án này có gì đặc biệt quan trọng ? Hãy cùng CryptoX100. com khám phá về WazirX ( WRX ) là gì nhé .

Giới thiệu về WazirX

WazirX (WRX) là gì?

WazirX là một CEX ( centralized exchange Một mạng lưới hệ thống là trên đó những gia tài như là tiền mã hóa hoàn toàn có thể được mua, bán và tàng trữ. Sàn thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể được thiết kế xây dựng trên quy mô tập quyền ( do một công ty trấn áp ) ; hoặc là phi tập trung chuyên sâu ( quyền lực tối cao được phân loại đều cho tổng thể thành phần ). : sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử tập trung chuyên sâu ), được xây dựng vào tháng 3 năm 2018, tại thị trường Ấn Độ – quốc gia tỷ dân với hàng nghìn thời cơ tăng trưởng mở ra dành cho dự án .
Ngoài ra, WazirX ( WRX ) cũng đã triển khai IEO trên Binance Launchpad vào tháng 2 năm 2020 và gọi vốn thành công xuất sắc với $ 2M .
wazirx-wrx-la-gi

Tầm nhìn của dự án là trở thành một trong những sàn giao dịch crypto hàng đầu ở thị trường Ấn độ, cung cấp cho nhà đầu tư những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất liên quan đến cryptocurrency.

WazirX giải quyết những vấn đề nào?

Vấn đề chính mà dự án WazirX đặt ra là “ rào cản khi người dùng gia nhập vào crypto space ở những vương quốc chưa và đang tăng trưởng là rất lớn ” .
Người dân ở những vương quốc kém và đang tăng trưởng này đang phải đương đầu với sự thiếu không thay đổi về quy tắc, sự chậm trễ của ngân hàng nhà nước và 1 số ít yếu tố khác trong việc mua và bán cryptocurrency bằng tiền fiat Tiền tệ do chính phủ nước nhà cấp, ví dụ điển hình như đô la Mỹ hay VNĐ. .
Dưới đây là một số ít yếu tố lớn vẫn còn tồn động trong việc mua và bán cryptocurrency và fiat :

 • Chi phí cao: Phí gửi/ rút tiền cryptocurrency và fiat khá cao. Đối với số lượng nhỏ và số lần trao đổi ít, chi phí sẽ không chênh lệch đáng kể. Thế nhưng, nhìn về đường dài đây lại là một câu chuyện hoàn toàn khác.
 • Thời gian xử lý kém hiệu quả: từ 2-5 ngày để xử lý rút tiền. Người dùng phải đợi một khoảng thời gian để được giải quyết các yêu cầu đang tồn đọng.
 • An toàn và bảo mật chưa đảm bảo: Lưu giữ đồng cryptocurrency và fiat không an toàn, thiếu sự bảo mật và an toàn khiến người dùng bất an khi tham gia đầu tư.

Giải pháp WazirX mang đến là gì?

Giải pháp mà WazirX mang đến là thiết kế xây dựng một sàn thanh toán giao dịch cryptocurrency bảo đảm an toàn hướng đến thị trường chuyên biệt là Ấn Độ – một vương quốc đang tăng trưởng có dân số khoảng chừng 1.3 tỷ người .
Với sàn WazirX, người dùng hoàn toàn có thể gửi / rút coin và fiat trải qua USDT theo phương pháp ngang hàng với Rupee Ấn Độ ( INR ) một cách nhanh gọn và thuận tiện, cũng như tàng trữ gia tài kỹ thuật số của họ trong ví WazirX một cách bảo đảm an toàn .
Một vài đặc thù điển hình nổi bật của sàn WazirX :

 • Khớp tự động và ngay lập tức: cơ chế hoạt động của dự án được lập trình diễn ra thống nhất và đồng bộ với nhau để tiếp nhận và xử lý giao dịch của người dùng một cách trơn tru và nhanh chóng, góp phần cải tiến trải nghiệm người dùng, không để họ phải đợi quá lâu.
 • Chi phí thấp: so với các sàn giao dịch khác trên thị trường, WazirX có khả năng cạnh tranh cao hơn vì chi phí tiết kiệm hơn.
 • Hoạt động 24/7: nếu bạn cần bất kỳ hỗ trợ hay tư vấn nào, cứ liên hệ cho sàn giao dịch bất cứ lúc nào vì sàn WizirX luôn sẵn sàng hoạt động vì bạn mọi lúc mọi nơi, bất kỳ khi nào bạn cần, WazirX luôn có mặt.
 • Hỗ trợ mạnh mảng P2P

  dự án tập trung vào việc phát triển các mạng lưới ngang hàng peer-to-peer để kích thích các nhà đầu tư quan tâm nhiều hơn về dự án, thu hút sự chú ý từ phía người dùng.

 • Không lưu trữ fiat: đây cũng là một tính năng đáng kể của WazirX khi giúp các nhà giao dịch thuận tiện hơn khi trao đổi qua lại giữa coin và fiat.

Giới thiệu chung về token

 

WRX token là gì?

WRX token là utility token thuộc hệ sinh thái của WazirX và được thiết kế xây dựng trên Binance Chain. Cũng tựa như như những token khác, WRX đa phần được dùng như một phương tiện đi lại thanh toán giao dịch trong mạng lưới WazirX. Ngoài ra, đây cũng là một hình thức đội ngũ tăng trưởng khuyến khích nhà đầu tư khi sẵn sàng chuẩn bị trao quyền cho họ nếu như họ sở hữu WRX token .
wazirx-wrx-la-gi

Thông tin cơ bản về WRX token

 • Token name: WRX
 • Ticker

  WRX

 • Blockchain

 • Contract: Địa chỉ bnb19cvhgyrxmkw30hlqs9c5lp966drjzyylytl74z
 • Token type: Utility
 • Token standard: BEP2
 • Total supply: 1.000.000.000 WRX
 • Circulating supply

  Tổng số lượng coin/token đang lưu thông trong thị trường

Phân bổ token WRX (Token allocation WRX)

Với tổng nguồn cung như trên, token WRX sẽ được phân chia vào những nguồn như sau :

 • Foundation: chiếm 30% trên tổng nguồn cung.
 • Product & Marketing: chiếm 20% trên tổng nguồn cung.
 • Partnership & Ecosystem: chiếm 20% trên tổng nguồn cung.
 • WRX Airdrop

  chiến 11.1% trên tổng nguồn cung.

 • Launchpad Sale: chiếm 10% trên tổng nguồn cung.
 • Private Sale: chiếm 5% trên tổng nguồn cung.
 • WRX Trade Mining: chiếm 3.9% trên tổng nguồn cung.

Thông tin về seed/ public/ private sale token WRX

WRX token đã triển khai IEO Là viết tắt của initial exchange offering, đây cũng là hình thức gọi vốn giống như ICO, nhưng hình thức IEO này chào bán những token trên những sàn thanh toán giao dịch. trên Binance Launpad vào tháng 02 năm 2020, bán tổng số 100,000,000 token WRX với 1 WRX tương tự 0.02 USD. Dự án cũng hạn chế đề cập đến thông tin cụ thể về những đợt private marketing của WRX token .

Lịch trả token WRX (Token release schedule)

Mỗi tháng đều có WRX token được mở khóa nhưng số lượng chỉ rơi vào khoảng chừng dưới 1 %. Lần mở khóa token sau đó đã diễn ra vào tháng 03 năm 2021. Con số này đã tăng thêm tầm 10 % tổng nguồn cung lưu thông .

Trường hợp sử dụng WRX token

 • Trading

  Mọi người có thể giao dịch WRX token trên sàn WizarX để giảm phí giao dịch, chương trình này sẽ hoạt động trong bốn năm theo cách sau: năm 1 (50% trading fee discount), năm 2 (25% trading fee discount), năm 3 (12.5% trading fee discount), năm 4 (6.25% trading fee discount).

 • Mining WRX: Người dùng sẽ có thể mở khóa, khai thác và kiếm WRX token bằng cách thực hiện các giao dịch P2P.
 • Listing Fee: Có thể có thêm phí niêm yết mã thông báo trên hệ sinh thái WazirX và có thể dùng WRX token để trả phí.
 • Voting Power: Chủ sở hữu token WRX cũng sẽ có quyền bỏ phiếu bình chọn trong các vấn đề liên quan đến Listing cũng như các tính năng của sàn WazirX trong tương lai.
 • Token Burning: Hàng quý, WazirX sẽ đốt các WRX token dựa vào khối lượng giao dịch trên nền tảng tiền điện tử của dự án cho đến khi dự án phá hủy 10% WRX.

wazirx-wrx-la-gi

Ví lưu trữ WRX token

WRX là token tiêu chuẩn BEP2 nên mọi người hoàn toàn có thể tàng trữ token này trên những ví tương hỗ của Binance Chain như ví Trust Wallet. Ngoài ra, người dùng còn hoàn toàn có thể tàng trữ trên ví của những sàn tương hỗ thanh toán giao dịch WRX .

Lộ trình phát triển WazirX

Đang update …

Mua bán WRX token ở đâu?

Hiện tại, người dùng hoàn toàn có thể mua WRX tại một số ít sàn thanh toán giao dịch như :
… .
wazirx-wrx-la-giTóm lại, đây hoàn toàn có thể xem là một trong những dự án về tiền mã hóa tiềm năng trên thị trường lúc bấy giờ. Đây có lẽ rằng là một trong số ít những dự án đến từ Ấn Độ thực sự được mọi người chú ý quan tâm trên thị trường crypto. Mọi người sẽ có thêm một sự lựa chọn của mình vì đây cũng là thời gian dự án lưu lại cột mốc bốn năm tuổi của mình để chứng tỏ một sức sống bền chắc trong một quốc tế nhiều dịch chuyển như crypto .
Tuy nhiên, góp vốn đầu tư crypto vẫn là một nghành nghề dịch vụ mạo hiểm với nhiều rủi ro đáng tiếc bên cạnh những khoản doanh thu khổng lồ. Người dùng nên xem xét kỹ trước khi đưa ra quyết định hành động của mình. Hãy chỉ góp vốn đầu tư khi bạn đã tìm hiểu và khám phá kỹ nhé !
CryptoX100. com kỳ vọng qua những thông tin bài viết tổng hợp được về WazirX ( WRX ) hoàn toàn có thể mang đến những giá trị thiết thực về mặt kiến thức và kỹ năng cho quý bạn đọc cũng như những thông tin hữu dụng để những bạn tham chiếu trước khi đưa ra quyết định hành động của mình. Hẹn gặp lại bạn ở chủ đề sau đó !

Những câu hỏi thường gặp

Có những cặp token WRX nào hiện nay?

Một số cặp token WRX phổ biến hiện nay như WRX/ USDT, WRX/ BTC, WRX/ ETH, MATIC/ WRX,…

Có những kênh thông tin chính thức nào về WazirX?

Một số kênh thông tin chính thức của dự án WazirX :

 • Website: https://wazirx.com/
 • LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/wazirx/
 • Twitter: https://twitter.com/wazirxindia
 • Facebook: https://www.facebook.com/wazirx/
 • Telegram: https://t.me/wazirx

Dự án WazirX thành lập vào khi nào?

Dự án WazirX xây dựng vào tháng 3 năm 2018 .

WazirX đã được M&A bởi dự án nào?

Vào ngày 21 tháng 11 năm 2019, WazirX được thu mua lại và sáp nhập bởi sàn thanh toán giao dịch Binance .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT