Thứ Hai, Tháng Mười Một 28, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Sienna Network (SIENNA) là gì? Tìm hiểu về đồng SIENNA

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Sienna là gì? Tìm hiểu về đồng SIENNA

Sienna là một giao thức kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu ưu tiên quyền riêng tư được thiết kế xây dựng trên Secret Network .Nó được cho phép những công cụ kinh tế tài chính không đáng an toàn và đáng tin cậy như thanh toán giao dịch và cho vay trọn vẹn riêng tư với tương hỗ cross-chain cho Ethereum và sắp tới là Binance Smart Chain, Polkadot, Monero và năng lực tương tác với toàn bộ những blockchain Cosmos qua IBC .Sienna Token ( SIENNA ) là token SNIP-20 chạy trên Secret Network. Sienna cũng có token ERC20 ( wSIENNA ) và cũng sẽ có những phiên bản token cho hệ sinh thái Binance Smart Chain, và Polkadot .

Sienna giải quyết vấn đề gì?

Tài chính phi tập trung (DeFi) đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể trong vài năm qua và không có dấu hiệu chậm lại. Tuy nhiên các vấn đề trước mắt cần phải được giải quyết để DeFi thực sự phát triển thành hàng nghìn tỷ đô. Sienna nhận ra một số vấn đề lớn mà họ muốn giải quyết để đưa DeFi lên một tầm cao mới.

Các giao thức DeFi hiện có về cơ bản còn thiếu sự riêng tư. Mọi người hoàn toàn có thể nhìn thấy những thanh toán giao dịch trong tương lai trước khi triển khai. Quyền ưu tiên thực thi trên Ethereum được thôi thúc bởi phí thanh toán giao dịch. Một thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể bị hoãn lại vì có một thanh toán giao dịch khác trả phí thanh toán giao dịch cao hơn. Điều này được gọi là chạy trước và phạm pháp trong mạng lưới hệ thống kinh tế tài chính .Quyền riêng tư hoàn toàn có thể lập trình được cho phép phân phối tài liệu nhạy cảm hoàn toàn có thể xác định vào một quốc tế phi tập trung chuyên sâu mà không bật mý tài liệu. Danh tính phi tập trung chuyên sâu, điểm tín dụng thanh toán, những khoản vay dưới thế chấp ngân hàng, quyền riêng tư cho những tổ chức triển khai. Sienna đã đàm phán với những tổ chức triển khai lớn về việc sử dụng Sienna làm nền tảng lựa chọn của họ cho DeFi .Sienna đang hướng tới tiềm năng trở thành tiêu chuẩn về quyền riêng tư cho DeFi trên nhiều hệ sinh thái blockchain như Ethereum, Binance Smart Chain, Polkadot, Cosmos blockchains và những chuỗi khác trong tương lai. Tiền phải ở chính sách riêng tư nhưng cũng phải tuân thủ để người dùng hoàn toàn có thể ghi lại những thanh toán giao dịch của họ nếu cần .Trọng tâm của nó cũng là thưởng thức người dùng và tuân thủ để thôi thúc sự gật đầu của những tổ chức triển khai và quan hệ đối tác chiến lược với những người chơi FinTech. ID được phân phối là rất quan trọng và chúng cần ghi lại một mạng lưới những người chơi đã được KYC .

Cách giải quyết vấn đề của Sienna

Swap

Trao đổi token của người mua với Sienna Swap là 100 % riêng tư với phí thanh toán giao dịch thấp ( do năng lực lan rộng ra blockchain vốn có mà Sienna sử dụng từ Secret Network ) .Người dùng hoàn toàn có thể hoán đổi bất kể token SNIP-20 riêng tư nào tại Sienna. Nếu người dùng chưa có token riêng tư, họ hoàn toàn có thể sử dụng cầu nối để đổi token của mình lấy token riêng tư tương tự. Người dùng luôn hoàn toàn có thể quy đổi chúng trở lại một lần nữa. Điều này sẽ được cho phép họ thanh toán giao dịch trải qua Sienna Swap .

The Pool

Tiền gửi tại Sienna pool là nền tảng cho Automated Market Maker ( AMM ). Bằng cách cung ứng tính thanh khoản cho một cặp thanh toán giao dịch, bạn sẽ giúp sàn thanh toán giao dịch triển khai nhanh hơn và tốt hơn. Đổi lại người mua sẽ nhận được token và phần thưởng .AMM tính phí tổng số là 0,30 % để thực thi thanh toán giao dịch hoán đổi. Nó được chia 0,28 % phí cung ứng thanh khoản và 0,02 % được chuyển thành SIENNA và đốt – tổng số là 0,30 %. Điều này có nghĩa là, càng nhiều người sử dụng Sienna Swap, thì càng có nhiều token SIENNA bị đốt. Người dùng hoàn toàn có thể kiếm được 0,28 % phần chia khối lượng hàng ngày của mình bằng cách cung ứng tính thanh khoản cho một cặp thanh toán giao dịch .

Rewards

Khi bạn cung ứng tính thanh khoản cho sàn thanh toán giao dịch, người dùng sẽ nhận được token LP ( token của nhà sản xuất thanh khoản ). Token LP có hai đặc thù chính : sử dụng chúng để lấy lại thanh khoản hoặc bạn gửi để nhận thêm phần thưởng .Các nhà sản xuất thanh khoản sẽ nhận được một bộ token LP tương thích cho cặp đơn cử. Không phải tổng thể những token LP đều đủ điều kiện kèm theo nhận phần thưởng. Dưới đây là list những nhà sản xuất thanh khoản sẽ được thưởng cho :

 • SIENNA / sSCRT
 • SIENNA / sETH
 • SIENNA / sUSDT
 • sWBTC / sETH

Tổng cộng 2.000 SIENNA trên toàn bộ những cặp sẽ được thưởng cho những nhà sản xuất thanh khoản hàng ngày. Tổng cộng 3,6 triệu token Sienna sẽ được cấp dưới dạng phần thưởng trong khoảng chừng thời hạn 4 năm .

Bridge

Chuyển đổi những token của người dùng thành những token riêng tư tương tự, nơi tổng thể những giao dịch hoàn toàn riêng tư. Điều này có nghĩa là ETH trở thành secretETH. DAI trở thành secretDAI. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng những token bí hiểm này để thanh toán giao dịch trên Sienna Swap hoặc chỉ cần quy đổi chúng trở lại trạng thái bắt đầu bất kỳ khi nào họ muốn .

SIENNA Tokenomics

Key Metrics Token

 • Project name:Sienna
 • Ticker: SIENNA / wSIENN
 • Blockchain:Secret Network
 • Project Valuation:USD 60,000,000
 • Token Supply:10,000,000
 • Initial Market Capitalization:USD 1,200,000
 • Total Raise (All Rounds): $11,200,000
 • Platform Raise:USD 795,000 ( 5,000 community round )
 • Personal Allocation: USD 1,000

Token Allocation

Sienna Token Distribution

Token Release Schedule

Sienna Release Schedule

 • Private Round: khoá 3 tháng, sau đó trả token hàng ngày trong 16 tháng

  Xem thêm: IDO là gì?

 • Public Sale : 25 % được trả khi TGE, sau đó 15 % được trả theo tháng

Token Sale

Sienna Token Sale 02

Token Use Case

SIenna Token UseCase

 • Người dùng cũng hoàn toàn có thể kiếm SIENNA trải qua khai thác thanh khoản để nhận phần thưởng
 • Người dùng SIENNA sẽ được bỏ phiếu cho những yêu cầu mới .

Cách kiếm / mua SIENNA ở đâu?

SIENNA chưa được thanh toán giao dịch ở sàn nào tại thời gian viết bài. Tuy nhiên nó sẽ được list trên Uniswap vào lúc 22 giờ và Gate. io vào lúc 23 giờ Nước Ta ngày 5/5/2021 .

SIENNA Lưu trữ ở đâu?

Bạn hoàn toàn có thể tàng trữ SIENNA trên những ví tương hỗ ERC20 như

Đánh giá tiềm năng của Sienna (SIENNA)

SIENNA Team

updating … .

Investors & Partnerships

Sienna Partners

Roadmap

Sienna Roadmap

Reference

WebsiteTwitterTelegramDiscordMedium

Kết luận 

Tài chính phi tập trung chuyên sâu ( DeFi ) ​ tăng trưởng đáng kể trong vài năm qua và không có tín hiệu chậm lại. Các giao thức DeFi hiện có về cơ bản còn thiếu sự riêng tư, mọi người hoàn toàn có thể nhìn thấy những thanh toán giao dịch trong tương lai trước khi chúng được triển khai .Mục tiêu của Sienna là xử lý thiếu sót này của DeFi và trở thành tiêu chuẩn về quyền riêng tư cho DeFi trên nhiều hệ sinh thái blockchain khác nhau. Vì vậy tiềm năng của đồng SIENNA là rất lớn và đáng để tất cả chúng ta theo dõi .

Tất cả thông tin đều là những đánh giá và phân tích chủ quan của đội ngũ Blog Tiền Ảo, chỉ mang tính thông tin không phải là lời khuyên đầu tư. Anh em nên cân nhắc kĩ càng trước khi đưa ra bất kì quyết định đầu tư nào.

Xem thêm: IDO là gì?

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT