Thứ Bảy, Tháng Mười 1, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Widi Soul – WSO là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường Widi Soul | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

wso là gì?

WSO là mã thông tin tiền tệ địa phương ở Widiland. Đây là một mã thông tin thứ cấp được sử dụng trong hệ sinh thái Widiland cho những mục tiêu đơn cử .

Wso có nghĩa là gì?

WSO là lối tắt cho Widi Soul, tên khá đầy đủ của mã thông tin thứ cấp trong hệ sinh thái Widiland

Widiland là gì?

Widiland là một game show nhiều người chơi dựa trên công nghệ tiên tiến Blockchain nơi người chơi hoàn toàn có thể kiếm được và học cách bảo vệ môi trường tự nhiên

Câu chuyện trò chơi.

“2130, môi trường trên trái đất bị ô nhiễm nghiêm trọng, tài nguyên đang cạn kiệt, con người có nguy cơ khan hiếm thực phẩm và năng lượng.
Một nhóm các nhà khoa học trong dự án Widi, một chương trình cấp cao tìm kiếm cuộc sống ở ngoài vũ trụ, tìm Tke-1012, một mặt trăng giống như trái đất xanh xanh. Hành tinh khổng lồ này, 24,2 năm ánh sáng từ Trái đất, có các điều kiện gần như tương tự như thế giới của chúng ta, lên tới 73%.
Một nhóm nhỏ người ưu tú được chọn tham gia chương trình bí mật này với một nhiệm vụ độc đáo “tìm một ngôi nhà mới cho nhân loại”. Họ di chuyển đến TEKE-1012 và gọi nó là Widiland.
Thật không may, trong quá trình hạ cánh, bão từ xa từ các trao đổi năng lượng hiệu quả liên tục quét qua, gây thiệt hại nghiêm trọng cho toàn bộ tàu vũ trụ, thiết bị công nghệ cao và viễn thông.
Bây giờ, tất cả các phi hành đoàn đều phải suy giảm năng lượng thực phẩm và phun trào kết nối với radar dựa trên trái đất. Cơ hội duy nhất của họ đang xây dựng hệ thống năng lượng thực phẩm của riêng họ trên hành tinh này

Trong chương đầu tiên này: Hành trình bắt đầu!

Trong chương tiên phong này, người chơi biến hóa thành 1 số ít lớp : Nông dân, thợ mỏ hoặc người thiết kế xây dựng để mở màn một đời sống mới và mở màn cuộc hành trình dài ! Người chơi chỉ hoàn toàn có thể sử dụng những nguồn lực hạn chế, cần phải chơi để kiếm và tăng cấp nhân vật của họ. Với những bài học kinh nghiệm rút ra từ Trái đất bị hủy hoại, người chơi phải trân trọng tài nguyên vạn vật thiên nhiên và sử dụng hài hòa và hợp lý chúng .

Chương 2: Devastation

Một chế độ trò chơi hoàn toàn mới, nơi cư dân Widi phải bảo vệ dự án của họ khỏi những kẻ xâm lược đáng sợ!
Những kẻ xâm lược và quái vật trong chương này đại diện cho thiên tai và dịch bệnh mà mọi người phải đối mặt trên trái đất. Do đó, nó sẽ gửi cho người chơi thông điệp bảo vệ hệ sinh thái và hành tinh của chúng ta.

Chương 3: ERA MỚI

Với sự trợ giúp của công nghệ Widi, người Widiland kết nối lại với trạm vũ trụ để tiếp tục dự án. Họ có kế hoạch mang nhân loại đến một ngôi nhà mới và hồi sinh trái đất, đánh dấu sự khởi đầu của một nền văn minh mới, sự khởi đầu của Metaverse! Hãy xem nào!

miễn phí để chơi để kiếm mô hình kinh doanh ($ widi)

Ưu tiên của nhóm Dev Widiland là sự cân đối giữa kinh nghiệm tay nghề và phần thưởng của người chơi. Widiland là một trong một vài game show không tính tiền để chơi để kiếm được quy mô kinh doanh thương mại .

CHƠI MIỄN PHÍ

Trải nghiệm người chơi là một trong hai trụ cột chính của Widiland. Mọi người đều hoàn toàn có thể tạo những nhân vật mặc định của họ tại game show của chúng tôi, hãy tận thưởng hàng loạt câu truyện và kiếm phần thưởng. Nhóm của chúng tôi liên tục tập trung chuyên sâu vào sáu yếu tố chính để kiến thiết xây dựng thưởng thức cầu thủ can đảm và mạnh mẽ : động lực, lựa chọn ý nghĩa, cân đối, năng lực sử dụng, thẩm mỹ và nghệ thuật và vui tươi .

chơi để kiếm tiền

Được bật bởi Công nghệ Blockchain, Widiland là nơi người chơi hoàn toàn có thể kiếm được tiền thật hoặc những phần thưởng khác bằng cách chơi. Vì vậy, giờ đây, chơi không chỉ có giá trị vui chơi mà còn có giá trị kinh tế tài chính thực sự. Người chơi của Widiland hoàn toàn có thể kiếm được mã thông tin dễ chịu và thoải mái ( $ widi ) hoặc những mẫu sản phẩm có 1 không 2 hoàn toàn có thể thuận tiện chuyển sang USD widi bằng cách tham gia 1 số ít hoạt động giải trí nhất định :

  • Nâng cấp cấp tài khoản
  • Hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày, World Quests, Battle Pass Quests
  • Có được thành tích
  • Giành bảng xếp hạng
  • Tham dự các sự kiện đặc biệt trong trò chơi
  • Tham dự các hoạt động Gamefi Widiland

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT