Thứ Hai, Tháng Mười Một 28, 2022
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Waltonchain (WTC) là gì? Hiểu rõ về WTC trong 5 phút. – CoinMoi

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Waltonchain (WTC) là gì?

Waltonchain ( WTC ) là 1 Blockchain Platform trong nghành nghề dịch vụ supply-chain ( chuỗi đáp ứng ) .
Waltonchain ( WTC ) là sự phối hợp của công nghệ tiên tiến RFID, IoT và Blockchain. Họ muốn đưa Blockchain từ quốc tế Internet vào IoT để tạo ra hệ sinh thái hoàn toàn có thể truy xuất và theo dõi thông tin trên hàng hoá một cách minh bạch. Mục tiêu của dự án là phân phối giải pháp về quản trị trong IoT và chuỗi đáp ứng cho những doanh nghiệp một cách hiệu suất cao. Bằng cách tích hợp cả phần cứng RIFD và ứng dụng ( những công nghệ tiên tiến Blockchain, IoT ) .

Waltonchain (WTC) giải quyết vấn đề gì?

Giải pháp của Waltonchain là tích hợp công nghệ Blockchain với hệ sinh thái IoT để tận dụng những ưu điểm của cả hai, nhằm mục đích xử lý những yếu tố kể trên. Gồm có : Consensus + Co-governance + Co-sharing + Co-integration. Trong đó :

 1. Consensus: Cơ chế đồng thuận – tạo ra sự tin tưởng.
 2. Co-governance: Cùng quản trị – tạo ra sự phi tập trung.
 3. Co-sharing: Waltonchain là 1 hệ sinh thái cross-chain, dữ liệu có thể được truy cập bởi nhiều chain khác nhau, cùng nhau chia sẻ thông tin dữ liệu.
 4. Co-integration: Waltonchain sẽ gồm 1 main chain chính và các Blockchain khác xung quanh nó. Hệ sinh thái cross-chain sẽ cùng hoạt động, tương tác và trao đổi giá trị.

Ứng dụng của WTC

Ở trong hệ sinh thái của Walton, dữ liệu chính là trung tâm của dịch vụ. WTC là Native Token hay đồng coin trong Waltonchain. Mục đích sử dụng của nó như sau:

 • Các token holder có thể stake đồng WTC bên trong mạng lưới của Waltonchain để tham gia xử lý giao dịch. Đồng thời các holder sẽ được tham gia phân phối dữ liệu, upload và vận chuyển chúng giữa các chuỗi con.
 • WTC cũng sẽ được làm phần thưởng cho các node này.
 • Các miner (thợ đào) cũng có thể tham gia đào đồng WTC này trong cơ chế PoW.

Waltonchain (WTC) có gì nổi bật?

Về mặt cấu trúc

Trong cấu trúc của Waltonchain gồm có chuỗi parent ( Waltonchain ) và những chuỗi con dưới nó. Các doanh nghiệp sử dụng giải pháp của Waltonchain đều hoàn toàn có thể tạo ra chuỗi con riêng của họ. Các chuỗi con sẽ hoạt động giải trí dưới sự quản trị của chuỗi parent .
Theo đó, những chuỗi con trọn vẹn hoàn toàn có thể tùy chỉnh cấu trúc và lựa chọn chính sách đồng thuận khác. Việc này sẽ giúp cho giải pháp của Waltonchain được custom ( tùy chỉnh ) tương thích hơn với từng doanh nghiệp. Đồng thời giảm tải cho main chain ( chuỗi cha mẹ – Waltonchain ) .

Cơ chế đồng thuận

Waltonchain sử dụng chính sách đồng thuận có tên WPoC ( Waltonchain Proof of Contribution ). Đây là sự tích hợp của PoW ( Proof of Work ) + PoS ( Proof of Stake ) + PoL ( Proof of Labor ). Trong đó :

 • PoW và PoS được sử dụng trên Waltonchain Parent (Blockchain cha) để đảm bảo rằng các blocks được bảo mật và là duy nhất.
 • PoL là cơ chế đồng thuận mới dùng để truyền dữ liệu giữa các Blockchain cha mẹ, Blockchain con và các cross-chain.

Giảm chi phí lao động

Khi mỗi thanh toán giao dịch được thực thi, một khoản phí byte được giao dịch thanh toán cho những thanh toán giao dịch trên Waltonchain ( thanh toán giao dịch phí sử dụng mạng ). Nút kế toán hoàn toàn có thể thiết lập một ngân sách tối thiểu cho khoản phí này và nút thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể thiết lập một ngân sách tối đa .

Khi cả hai điều kiện được đáp ứng, giao dịch sẽ được ghi vào blockchain. Nút kế toán thực hiện tính toán khối và xác minh sự đồng thuận để có được khoản phí byte. Các thẻ Walton Parent được sử dụng để trả phí giao dịch này. Các nút WTC nắm giữ Walton Parent sẽ nhận được khoản cổ tức từ việc phát triển tiểu chuỗi khi số lượng chuỗi con và các giao dịch gia tăng.

Hạn chế Waltonchain (WTC) gặp phải?

IoT là công nghệ tiên tiến mà nhiều phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo được ứng dụng thoáng đãng trong những năm qua. Tuy được cho là một công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển và sẽ vận dụng vào đời sống, nhưng nó cũng có một số ít yếu tố mà đội ngũ Waltonchain nhắc tới. Gồm có :

 • Khả năng tương thích kém: Thực tế việc kết nối giữa các thiết bị, nền tảng với nhau không hề đơn giản. Các thiết bị kết nối với IoT thường chỉ có tính năng đơn giản. Hơn nữa lại có nhiều giao thức kết nối cùng tồn tại.
 • Vấn đề bảo mật với các thiết bị kết nối với hệ thống IoT.
 • Cấu trúc thiếu tính linh hoạt: Các nền tảng IoT hoạt động theo cấu trúc tập trung thường thiếu linh hoạt. Nếu mạng lưới bị tắc nghẽn sẽ dẫn tới trì trệ cả hệ thống.
 • Chi phí cao: Việc kết nối các thiết bị với mạng lưới IoT đang hoạt động tất nhiên là tốn kém chi phí. Việc này cản trở nó được sử dụng rộng rãi 1 cách nhanh chóng. Từ đó khiến khả năng mở rộng kém.

Thông tin cơ bản về đồng WTC Token

 • Ticker: WTC
 • Blockchain: Waltonchain
 • Token Type: Utility Token
 • Max Supply: 100,000,000 WTC
 • Total Supply:100,000,000 WTC
 • Circulating Supply: 72,133,493 WTC
 • Market Capitalization.113.544.203$
 • Price Market: 1,65$ (4/5/2021)

Tương lai của đồng WTC Token

Waltonchain là dự án Blockchain phối hợp IoT phân phối giải pháp cho dịch vụ chuỗi đáp ứng ( supply chain ) để truy xuất nguồn gốc và minh bạch trong thông tin .
Họ tạo ra main chain ( chuỗi cha mẹ – Waltonchain ), để điều hành quản lý những chuỗi con bên dưới. Các chuỗi con này chính là những chuỗi của doanh nghiệp .

Trong tương lai, khi càng nhiều doanh nghiệp tham gia sử dụng giải pháp của Waltonchain thì nhu cầu xử lý và vận chuyển giá trị ngày càng nhiều. Việc này dẫn tới nhu cầu stake đồng WTC để tham gia xử lý dữ liệu sẽ tăng lên, nhu cầu mua vào tăng, từ đó tác động tới giá của nó.

Đối tác

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về Waltonchain ( WTC ) mà Coin Moi muốn gửi tới những bạn. Chúc những bạn có những quyết định hành động góp vốn đầu tư đúng đắn !
Nếu bạn thấy bài viết có ích, hãy san sẻ tới hội đồng để mọi người cùng biết tới nhé. Cảm ơn mọi người đã xem bài viết. Chúc mọi người góp vốn đầu tư thành công xuất sắc !
Đừng quên theo dõi những kênh hội đồng của CoinMoi để update tin tức sớm nhất nhé .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT