Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

X Protocol (POT) là gì? Thông tin chi tiết token POT. – Kênh Bit

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
X Protocol ( POT ) là gì ? X Protocol có đặc thù gì điển hình nổi bật, những bạn hãy cùng kenhbit.com khám phá qua bài viết bên dưới nhé .

X Protocol (POT) là gì? 

X Protocol là một giao thức cross-chain được tăng trưởng trên nền tảng Polkadot. Dự án hoạt động giải trí với mục tiêu phân phối giải pháp cầu nối phi tập trung chuyên sâu một cách bảo đảm an toàn và nhanh gọn. Theo đó người dùng hoàn toàn có thể quản lý tài sản cross-chain, đưa ra những nghiên cứu và phân tích Dự kiến tổng hợp tương đối đúng mực giữa những chuỗi không như nhau. Ngoài ra còn tương hỗ lan rộng ra những ứng dụng kinh doanh thương mại trải qua hệ sinh thái mở .

Các sản phẩm của X Protocol

Giao thức cầu nối X Protocol

Cầu nối Cross-chain là một phần thiết yếu của hệ sinh thái Polkadot vì nó thiết yếu để những chuỗi công cộng khác được liên kết với hệ sinh thái Polkadot. Một cầu nối Cross-chain là một loại parachain đặc biệt quan trọng hoạt động giải trí như một cầu nối trung gian giữa những chuỗi khác nhau .

Giải pháp cầu nối Cross-chain của X Protocol là cầu nối mã thông báo chuỗi chéo hai chiều dựa trên relay-chain. Giải pháp này mang lại hiệu suất và tốc độ cao hơn, có nghĩa là sau khi được kết nối với cầu nối Cross-chain, người dùng có thể tập trung vào kinh doanh và ứng dụng mà không phải lo lắng về cơ sở hạ tầng của Cross-chain.

X Cross-chain Relay

Cầu nối Cross-chain của X Protocol dựa trên một chuỗi chuyển tiếp. Trong khi Relay là việc sử dụng các hệ thống trong chuỗi để truy cập thông tin trên các chuỗi khác. Một trong những cách tiếp cận phổ biến là xác thực light client. Light client là một chuỗi khối chỉ chứa tiêu đề khối và kích thước của khối dữ liệu tiêu đề nhỏ hơn nhiều so với thông tin dữ liệu đầy đủ của toàn bộ chuỗi khối.

MMR

Việc sử dụng MMR của X Protocol để xác định bất kể khối lịch sử dân tộc nào là lợi thế của việc tàng trữ ít hơn, sử dụng đúng nhu yếu và ngân sách thấp. MMR là cấu trúc tài liệu cải tổ khối hiệu suất cao. MMR là một biến thể của Merkle Tree. Điều này được cho phép X Protocol xác nhận bất kể tiêu đề khối lịch sử vẻ vang nào bằng cách xác lập tiêu đề khối mới nhất. Do đó, so với blockchain sử dụng Merkle Tree truyền thống lịch sử, nó hoàn toàn có thể giảm đáng kể gánh nặng mạng và cải tổ hiệu suất cao xác định .

OWS

Light client của Giao thức X khiến khối mới nhất được xác minh bởi bất kỳ khối lịch sử nào thông qua MMR. Để xác định tính đúng đắn của khối mới nhất, X Protocol khuyến khích Relayers di chuyển các khối, đồng thời kiểm soát lẫn nhau thông qua hệ thống tố giác lạc quan.

Relayers 

Cầu nối Cross-chain của X Protocol giúp kết nối những Relayers, người nộp tiêu đề khối được quan sát cho Light client. Sau đó họ sẽ nhận được lại phần thưởng để khuyến khích dữ liệu trong ứng dụng Light client là chính xác.

NFT Cross-chain

Bằng cách thiết lập bộ điều hợp ánh xạ, NFT được tạo bởi những giao thức khác hoàn toàn có thể được ánh xạ tới Giao thức X. So với những cầu nối tựa như nhu yếu gia tài thế chấp ngân hàng, cầu chuỗi không giống hệt X Protocol không nhu yếu gia tài thế chấp ngân hàng, vì thế nó tương hỗ quy mô nhỏ và những thanh toán giao dịch tần suất cao như chuyển tiền NFT .

Đặc điểm điển hình nổi bật của X Protocol

 • Khả năng mở rộng và tốc độ
 • Khả năng tương tác
 • Quản trị và nâng cấp
 • Triển khai Multichain

Thông tin chi tiết về POT Token

Token use case

 • POT là mã token gốc của X-metaverse và có thể được sử dụng để thanh toán trong X Predict Market hoặc gọi vốn từ cộng đồng, v.v.
 • POT cũng là mã token quản trị của X-metaverse và lợi ích quản trị bao gồm việc sử dụng trong việc bỏ phiếu đề xuất, xác định kết quả trong X Predict Market.
 • POT cũng được sử dụng để thúc đẩy người dùng tham gia vào các hoạt động trong X-metaverse, chẳng hạn như stake.

Key Metrics POT

 • Name token: X Protocol.
 • Ticker: POT.
 • Blockchain: Binance Smart Chain.
 • Standard: BEP-20.
 • Contract: updating..
 • Token type: Utility, Governance.
 • Total Supply: 21,000,000 POT.
 • Circulating Supply: Updating.

Token Allocation

Ví lưu Trữ

Hiện tại được lưu trữ trên ví: metamask, Trustwallet..

Sàn Giao dịch

Hiện tại được thanh toán giao dịch trên những sàn : Gate. io, MECX, Lbank

Tỷ giá hiện tại

Hiện tại, ở thời điểm viết bài giá Pot đang được giao dịch ở mức quanh 1,3USD.

Roadmap

Đội ngũ

 • CY Yep (CTO) – Từng là nhà sáng lập và kiến ​​trúc sư của nhiều nhóm dự án trò chơi tại Tencent, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phòng thủ an ninh mạng.
 • Peter Rusk (Senior RUST developer) – Ông đã có 7 năm kinh nghiệm phát triển dự án quy mô lớn, 2 năm nghiên cứu về
  Ngôn ngữ RUST.
 • Jessie Chua (CMO) – Có nhiều kinh nghiệm trong ngành Ngân hàng và Fintech. Hiện đang làm việc tại một văn phòng phân tán ở Singapore.
 • Rita Chang (COO) – Cựu Giám đốc điều hành Kucoin, có nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh và tiếp thị. Hiện đang làm việc tại văn phòng phân tán ở Canada.
 • Shawn Lau (Strategic advisor) – Bà học chuyên ngành Kỹ thuật Cơ khí tại trường đại học công nghệ Nanyang và có bằng MBA của Đại học Cornell.

Nhà góp vốn đầu tư và đối tác chiến lược


Kênh thông tin hội đồng
Trên đây là hàng loạt những thông tin cơ bản của dự án X Protocol ( POT ). Hy vọng những bạn thấy bài viết hữu dụng và cùng nhau chia sẽ dự án X Protocol ( POT ) dưới comment. Chúc những bạn thành công xuất sắc .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT