Thứ Năm, Tháng Mười Hai 8, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Curate – XCUR là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường Curate | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Curate là gì (Xcur)?

Curate là ứng dụng thị trường tổng thể trên quốc tế phân phối những cuộc đấu giá và đúc NFT cũng như một thị trường sản phẩm & hàng hóa vật lý / kỹ thuật số chung, tổng thể đều được tương hỗ bởi công nghệ tiên tiến blockchain .
Curate cung ứng một thị trường mở công minh và minh bạch hơn bằng cách cung ứng một khoản hoa hồng bán 4 % của ngành công nghiệp thấp và phân phối cho người mua phí 0 khi họ sử dụng Xcur, hãy chọn mã tiếp thị quảng cáo gốc, để mua trong ứng dụng. Tất cả người mua và người bán cũng được thưởng trong Xcur trên toàn bộ những thanh toán giao dịch .
Xcur là mã thông tin tiện ích địa phương với những trường hợp sử dụng sau :

Có bao nhiêu mã thông báo Xcur đang lưu hành?

Curate Minted 10M mã thông tin Xcur vào năm 2020. Vào năm 2020, 15 %, 15 % nguồn cung đã bị cháy đã mang lại tổng nguồn cung giảm xuống còn 8,5 m. Nguồn cung lưu thông hiện là 6.068.374 mã thông tin XCUR .

Nhóm nào đằng sau việc chữa khỏi?

Curate là trí tuệ của nhà tăng trưởng và dược sĩ James Hakim, người đã xây dựng dự án vào năm 2019 .
Cùng với đồng giám đốc và CFO Moe Carrim, việc làm mở màn vào dự án tập trung chuyên sâu vào việc tạo ra một thị trường cho thời trang và quần áo nhằm mục đích vào những thiên niên kỷ sử dụng tiền điện tử .

Dự án Curate trở thành những gì hiện tại, một thị trường tất cả trong một thị trường hàng hóa vật lý và vật lý / kỹ thuật số.

Curate sử dụng hơn 20 nhân viên cấp dưới, gồm có những nhà tăng trưởng có kinh nghiệm tay nghề tại Google, Amazon và Joom .

Tôi có thể mua Curate (Xcur) ở đâu?

Xcur có sẵn để thanh toán giao dịch về số lượng trao đổi ngày càng tăng, với những cặp tiền điện tử và STABLECOIN hiện có sẵn như trong phần bên dưới .

Tôi có thể mua Curate (Xcur) ở đâu?

Xcur có sẵn để thanh toán giao dịch về số lượng trao đổi ngày càng tăng, với những cặp tiền điện tử và STABLECOIN hiện có sẵn như trong phần bên dưới .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT