Thứ Hai, Tháng Mười Một 28, 2022
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Xeebster – XEEB là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường Xeebster | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
XEebster ( XEEB ) là gì ?
Xineebster là một công ty ô có những thực thể tạo thu nhập dưới chính nó. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra giá trị cho mã thông tin của chúng tôi bằng cách sử dụng những khoản thu được tạo ra từ những công ty mới này. Không có thế hệ lệch giá, tiền điện tử không phải là thêm giá trị thực sự mà một công ty cần sống sót ( mua và bán tiền điện tử thêm thanh khoản nhưng không phải là giá trị thực sự ). Do đó, mong ước của chúng tôi là thêm giá trị thực cho XEEB cho những nhà đầu tư của chúng tôi .
Có bao nhiêu xu XEEB trong lưu thông ?

Mã thông báo XEEB đã ra mắt vào ngày 2 tháng 12 năm 2021 với 1 mã thông báo hàng triệu. 50% nguồn cung đã được gửi ngay cho ví bỏng. 1% tổng nguồn cung đã chuyển đến ví tiếp thị kiếm được phần thưởng Busd. 1% tổng số đã được phân bổ cho ví dev kiếm được phần thưởng Busd. 1% tổng nguồn cung được phân bổ cho nhóm được loại trừ khỏi nhận phần thưởng Busd. 1% khác được phân bổ cho chiến dịch AirDrop trên CoinMarketCap.

Tại sao xasster ?

Mã thông báo XEEB đã được Chris Kang bắt đầu, người đã thấy rằng hầu hết các hệ thống mã thông báo ngày nay đều mang lại rất ít giá trị cho chính mã thông báo. Nói tóm lại, có ba lý do để trở thành người giữ người Xeebster. Đầu tiên, phần thưởng 10% busd của chúng tôi. Thứ hai, mô hình doanh thu độc đáo của chúng tôi. Thứ ba, ứng dụng hẹn hò truyền thông xã hội của chúng tôi, BEEX.

Xeebster Incorporated là một thực thể hợp pháp của Hoa Kỳ được hình thành tại bang Bắc Carolina. Chúng tôi đã đăng ký như một S-Corporation để cung cấp niềm tin và minh bạch trong mô hình kinh doanh của chúng tôi. Mô hình kinh doanh của chúng tôi là duy nhất.

Xeebster là một công ty ô sẽ tạo ra những thực thể tạo thu nhập dưới chính nó. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra giá trị cho mã thông tin của chúng tôi bằng cách sử dụng những khoản thu được tạo ra từ những công ty mới này. Chúng tôi tin rằng mà không có lệch giá mà một tiền điện tử không phải là thêm giá trị thực mà một công ty cần sống sót và cũng phản ánh về giá trị của tiền điện tử. Mua và bán tiền điện tử thêm thanh khoản nhưng không đúng giá trị cho tiền điện tử. Do đó, mong ước của chúng tôi để thêm giá trị thực sự cho những nhà đầu tư và tiền điện tử của chúng tôi .
Ra mắt vào tháng 11 năm 2021, Lilyhans. com là công ty tiên phong của chúng tôi theo Xeebster. Lilyhans là một shop trang sức đẹp trực tuyến, nó độc lạ với những doanh nghiệp trực tuyến khác. Trong khi chúng tôi đồng ý thẻ tín dụng lớn, chúng tôi sẽ luôn đồng ý XEEB của chúng tôi .
Một tiện ích khác mà những nhà tăng trưởng của chúng tôi hiện đang thao tác là ứng dụng hẹn hò truyền thông online xã hội mới của chúng tôi, BEEX. Ra mắt trong Q1 2022, ứng dụng hẹn hò của chúng tôi sẽ rất giống với Tinder hoặc Coffee gặp Bagels. Không giống như những ứng dụng này, chúng tôi sẽ là ứng dụng hẹn hò tiên phong để đồng ý tiền điện tử. Người dùng của chúng tôi thứ nhất sẽ cần mua mã thông tin của chúng tôi bằng tiến trình thẻ tín dụng liền lạc của chúng tôi. Sau khi mua, họ sẽ thấy ” số lượng mã thông tin có sẵn “. Những mã thông tin này sẽ được mua dưới dạng XEBS nhưng sẽ không được phản ánh là XEBS trong thông tin tài khoản của họ. Với những mã thông tin này, người dùng ứng dụng của chúng tôi sẽ hoàn toàn có thể tương tác với những thành viên khác trên ứng dụng. Nếu người dùng muốn xem tin nhắn hoặc một hồ sơ cụ thể, họ sẽ chỉ cần gửi 1 số ít mã thông tin cho người dùng mong ước. Những tương tác này sẽ tăng cường sử dụng mã thông tin của chúng tôi. Đồng thời, những nhà đầu tư của chúng tôi sẽ thấy một sự ngày càng tăng rất lớn trong phần thưởng Busd của họ. Ngoài quy mô lệch giá độc lạ và ứng dụng hẹn hò truyền thông online xã hội, BEEX, những số liệu mã thông tin của chúng tôi phân phối cho một phản xạ hoặc phần thưởng 10 % busd. Với quy mô trên, thật khó để không cảm thấy phấn khích về tương lai của Xeeebster và nắm giữ của bạn .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT