Thứ Ba, Tháng Mười Hai 6, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

XFai (XFIT) là gì? Thông tin chi tiết về dự án XFai và XFIT coin – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Dự án XFai là gì?

XFai là tập hợp các smart Contract quản lý Liquidity của anh em một cách tự động (Như là một chiến lược quản lý vốn cho anh em) dành cho các token có volumes giao dịch thấp và vốn hóa thấp. XFai cho phép các holder nắm giữ các token có vốn hóa nhỏ này có thể kiếm được lợi nhuận khi cung cấp thanh khoản trên thông qua DLO, do đó gia tăng vị thế các những người nắm giữ token các dự án này. 

Vấn đề hiện nay của các token có vốn hóa bé?

Các token có vốn hóa nhỏ ( dưới 400 triệu USD ), thường không kiếm được những doanh thu. Như năng lực cho vay, thế chấp ngân hàng, tiết kiệm ngân sách và chi phí lãi suất vay. Điều này chỉ hoàn toàn có thể thực thi được với tác token có vốn hóa lớn như BTC, ETH, …
Hơn nữa, những token vốn hóa nhỏ thường bị mắc kẹt trên những CEX ( sàn tập trung chuyên sâu ) nơi tính thanh toán của chúng đang được tiến hành bởi những nhà tạo lập thị trường ẩn của sàn CEX, những sàn CEX nắm giữ token của người dùng và không trả phí thanh khoản cho họ. Trên trong thực tiễn, những nhà tạo lập thị trường CEX ẩn đã làm giảm giá hoặc thậm chí còn làm sụp đổ giá token khi họ trải qua việc kiếm tiền từ những khoản phí bằng stablecoin trên những thanh toán giao dịch, thay vì chính token đó. Anh em hoàn toàn có thể hiểu là bạn bè gửi những token của mình lên sàn CEX, và những sàn CEX này sử dụng nó để phân phối thanh khoản cho người mua nhưng đồng đội không khi nào nhận được phí thanh toán giao dịch. Bằng cách đó, họ thu phí bằng cả token cũng như USD đưới dạng USD ( stablecoin ). Đồng điều này dẫn đến người dùng trong những thanh toán giao dịch họ tất yếu không muốn nắm giữ token một cách tích cực, khi vị thế của những token biến hóa họ bán luôn token so với stablecoin, do đó khiến token liên tục giảm giá so với USD một cách hiệu suất cao .

Đối với những sàn thanh toán giao dịch DEX như Uniswap và Balancer họ sẽ san sẻ phí cho những người cung ứng thanh khoản và bạn bè nhận được phí từ thường là 0.3 %. Tuy nhiên vì là những token vốn hóa nhỏ, nên năng lực năng lực thanh khoản rất thấp và giá của những token gần như lại được xác lập trên những sàn CEX và do đó họ không muốn đưa những token của họ vào những DEX để cung ứng thanh khoản .

XFai xử lý yếu tố trên trải qua Oracle thanh khoản liên kết từ CEX sang DEX sẽ nói đơn cử cụ thể trong phần tiếp theo .

The DEX Liquidity Oracle (DLO): Giải pháp Oracle thanh khoản của các sàn phi tập giao dịch

DLO được xem là cách mạng Oracle thay vì chỉ cung ứng tài liệu dưới dạng nguồn cấp tài liệu giá và kích hoạt hợp đồng của bên thứ 3, DLO cung ứng và quản lý tính thanh toán của token trên Uniswap và những DEX tương tự như. Giúp người dùng kiếm được nhiều doanh thu hơn trên chính sách tự động hóa .
DLO được tiến hành dựa trên việc vay mượn những token từ người nắm giữ trải qua những Smart Contract liên kết với Uniswap như thể những pools thanh khoản tương thích với đường cong trên Uniswap và giúp vượt qua khối lượng trên những sàn CEX. DLO sẽ lôi cuốn những nhà đầu tư lâu dài hơn muốn kiếm doanh thu và tương hỗ những nhà đầu cơ thuận tiện thanh khoản cũng như kiếm được phí thanh toán giao dịch

Phương thức hoạt động của DLO là gì?

 1. Người dùng phân phối thanh khoản vào Pool DLO bằng những native token hoặc ETH, USDC, .. Hợp đồng mưu trí liên tục lấy những token ra khỏi những pools và tiến hành chúng để đồng điệu hóa những đường cong. Người dùng chỉ cần phân phối một loại token tại một thời gian và không khi nào tiếp xúc với nhiều token cùng một lúc .
 2. DLO đọc những API trao đổi trên nhiều Orderbook cho những token đó .
 3. DLO tập hợp những đường cong tài liệu giá dựa trên trung bình số lượng Orderbook của mỗi sàn thanh toán giao dịch. Một đường cong tổng hợp cho mỗi cặp trên mỗi trao đổi được tạo .

 4. Phương thức hoạt động của DLO
  Các đường cong cặp tổng hợp giống nhau trên nhiều sàn thanh toán giao dịch được phối hợp để tạo ra một đường cong tổng hợp duy nhất cho mỗi cặp. Sau đó DLO sử dụng làm đường cong này tham chiếu so với Uniswap, cho đến khi thanh khoản của Uniswap khớp hoặc vượt quá thanh khoản tổng hợp của tổng thể những sàn thanh toán giao dịch .Các đường cong cặp tổng hợp giống nhau trên nhiều sàn giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch được phối hợp để tạo ra một đường cong tổng hợp duy nhất cho mỗi cặp. Sau đó DLO sử dụng làm đường cong này tham chiếu so với Uniswap, cho đến khi thanh khoản của Uniswap khớp hoặc vượt quá thanh khoản tổng hợp của toàn diện và tổng thể những sàn thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch .
 5. Khi đó Sau đó, hợp đồng kế hoạch sẽ thêm hoặc vô hiệu tính thanh toán của những token vào những đường cong Uniswap thực tiễn cho đến khi nó khớp với đường cong tổng hợp .
 6. Quá trình này liên tục lặp lại để giữ cho cả hai đường cong đồng nhất

Ưu điểm độc đáo của giải pháp DLO

 • Đường cong tổng hợp : Các oracles thông thường chỉ update tài liệu giá trên chuỗi. Tính năng đường cong tổng hợp liên tục đồng điệu hóa CẢ GIÁ và thanh khoản DEX trên chuỗi .
 • Loại bỏ tổn thất phí và trượt giá : Giá kỳ vọng trên một thanh toán giao dịch và giá thực tiễn được triển khai trở nên gần nhau hơn. Điều đó có nghĩa là bạn nhập và thoát những token có số lượng giới hạn nhỏ một cách thuận tiện với mức giá thấp hơn .
 • Tính năng bảo đảm an toàn và đơn giả : Việc cung ứng hai token để tăng tính thanh khoản trên Uniswap khiến người dùng hoàn toàn có thể gặp phải những dịch chuyển về Ngân sách chi tiêu trên cả hai token. Với XFai, chỉ cần một token trong nhóm thanh khoản làm giảm đáng kể rủi ro đáng tiếc .
 • Mức phí thấp đạt được bằng cách tạo ra một thị trường hiệu suất cao trên chuỗi. Do đó, những nhà thanh toán giao dịch được bảo vệ mức phí tối thiểu theo nhu yếu của thị trường và những nhà sản xuất thanh khoản về mức doanh thu tối đa .
 • DLO Brick vô hiệu ‘ tường lửa ’ được tạo giữa những token nhỏ hơn và phần còn lại của hệ sinh thái DeFi trên CEX. Từ đó tạo ra những hiệu ứng mạng, ví dụ điển hình bằng cách được cho phép Aave / Uniswap lôi cuốn những token vốn hóa nhỏ hơn .
 • Sự độc lạ giữa tính thanh khoản hiện tại của Uniswap và đường cong đồng điệu mong ước càng lớn thì tính năng DLO càng can đảm và mạnh mẽ .

Khả năng tích hợp và mở rộng của nền tảng

Không chỉ dừng lại ở việc đáp ứng thanh khoản, nền tảng tích hợp với những hợp đồng DeFi của bên thứ 3 để sử dụng những cặp Uniswap dành cho :

 • Khám phá mức giá
 • Thanh khoản tự động hóa
 • Quyết toán
 • Dữ liệu giá Oracle

Việc tích hợp 4 tính năng DeFi đã khắc phục điểm yếu kém của những dự án trước đây như 0 x và Kyber. Các hợp đồng DeFi của bên thứ 3, ví dụ điển hình như những triển khai tương lai của Maker và Synthetix mà thời nay sử dụng những đại biểu đáng bảo đảm an toàn và đáng đáng tin cậy để thanh lý dựa trên CEX sẽ chuyển đến DLO của XFai và thanh lý mà không cần bất kể đại diện thay mặt đại diện thay mặt nào trực tiếp trên chuỗi. Điều này sẽ làm cho mọi di dời giá và trượt giá trở nên xác lập và sẽ dẫn đến nhiều biến hóa tích cực cho người dùng của họ như :

 • Tăng số lượng token hoàn toàn có thể được gồm có .
 • Giảm tỷ suất gia tài thế chấp ngân hàng của những mã thông tin đó và do đó tăng hiệu suất cao tính thanh khoản mà họ hoàn toàn có thể tiếp cận và / hoặc giảm lãi suất vay gốc khoản vay mà họ phải trả .
 • Tăng tính không thay đổi của giao thức toàn diện và tổng thể trong trường hợp xảy ra sự kiện thiên nga đen bằng cách xóa trọn vẹn những đại biểu và CEX đáng đáng tin cậy khỏi hình ảnh .

Roadmap

 • Đang update
 • Lịch AMA diễn ra như sau :

Roadmap Xfai

Token XFIT là gì?

XFIT là token của nền tảng XFai. Có những hiệu quả chính sau :

 • Quản trị : Token XFIT được sử dụng để báo hiệu những phiếu bầu trong hệ sinh thái XFai. Các phiếu bầu khởi đầu sẽ dành cho việc lựa chọn và trình làng những token đơn cử vào list những token được tương hỗ của DLO để bảo vệ nhu yếu tự nhiên cho những token đó. Các phiếu bầu và đề xuất kiến nghị nâng cấp cải tiến sau này sẽ được công bố. Bỏ phiếu XFai sẽ được triển khai trải qua Bỏ phiếu bậc hai để bảo vệ tác dụng tối ưu .
 • Giảm phí: Chủ sở hữu token sẽ trả phí thấp hơn đáng kể khi truy cập hợp đồng của chúng tôi.

  Xem thêm : Nominex Token – NMX là gì ? tin tức đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường Nominex Token | https://openlivenft.info

 • Tạo ra những cặp hoán đốn trên Uniswap : XFIT sẽ thanh toán giao dịch trực tiếp theo những cặp Uniswap với mọi token mới được tích hợp vào DLO và những mẫu sản phẩm khác. DLO của chúng tôi sẽ ưu tiên xem xét token XFIT khi tối ưu hóa tiến hành thanh khoản DLO toàn thế giới được thực thi. Điều này sẽ làm tăng năng lực tiếp cận tính thanh khoản toàn diện và tổng thể so với XFai .
 • Tất cả doanh thu / phí do DLO tạo ra thứ nhất và sau đó là những mẫu sản phẩm sau đó sẽ được sử dụng để liên tục “ Liquidity farm ” chính những token XFai trên tổng thể những cặp DLO Uniswap

Một số thông tin cơ bản về token XFIT

 • Token name : XFIT
 • Ticker : XFIT
 • Blockchain : Ethereum
 • Token Standard : ERC20
 • Địa chỉ Contract : đang update
 • Cung lưu thông :đang update
 • Tổng cung khởi tạo :đang update

XFai Token Allocation

Đang update

Đội ngũ phát triển dự án

Các chuyên gia tài chính:

 • Đồng sáng lập nhiều công ty, 2 lần IPO Nasdaq ( SCNT ; VIAN )
 • Giám đốc quản lý và điều hành của Cisco, Phó quản trị Blockchain tại IBM Architected và phong cách thiết kế mạng lưới hệ thống thanh toán giao dịch Nasdaq liên kết nó với tính thanh toán toàn thế giới
 • Người đồng sáng lập, Diligent : Đồng tạo với Merrill Lynch và Credit Suisse Diễn giả liên tục tại
 • Diễn đàn Kinh tế Thế giới Davos “ Tương lai của Tài chính ” .

Đội ngũ lập trình viên:

 • Đã tăng trưởng những hợp đồng mưu trí và kinh tế tài chính học tiền điện tử cho nhiều dự án blockchain và DeFi
 • Chạy bảo đảm an toàn và thành công xuất sắc những đợt ra đời mã thông tin trên Bitcoin, Bitshares và Ethereum
 • Holding Bằng sáng chế kỹ thuật được cấp ở Hoa Kỳ và Châu Âu. Người thắng lợi trong Diễn đàn chính
 • Diễn đàn Kinh tế Thế giới Hackathon DBS Singapore, đã ra mắt Khung pháp lý công nghệ tiên tiến tiên phong trên quốc tế cho những DAO

Nhà đầu tư

 • AU21
 • TMK
 • LD
 • Kyros Ventures
 • Vendetta

Cách kiếm và sở hữu XFIT Coin

Sự kiện LGE phân phối thanh khoản cho LDO vào ngày 8/4/2021 sẽ khởi chạy. Anh em chú ý quan tâm chăm sóc theo dõi để tham gia kiếm token XFIT .

Cách kiếm Xfit coin

Ví lưu trữ XFIT Token

Đang update

Tương lai của XFai, có nên đầu tư XFIT coin không?

XFai là một giải pháp DeFi kết hợp Oracles cho phép vượt qua giới hạn DeFi về khả năng tối ưu cung cấp Liquidity của anh em, giải quyết vấn đền thanh khoản, trượt giá, tổn thất khi giao dịch trên các sàn DEX. Bên cạnh đó tối ưu hóa lợi nhuận cho những người nắm giữ token có vốn hóa bé, kéo theo xu hướng chuyển các token từ sàn CEX sang DEX tạo nên cách mạng DeFi cho các sàn phi tập trung.  Mọi thông tin trong bài viết đều là những thông tin do Coin68 tổng hợp nghiên cứu và không được cấu thành lời khuyên đầu tư. Coin68 không chịu trách nhiệm với bất kỳ rủi ro trực tiếp và gián tiếp nào. Chúc các bạn thành công!

Cập nhật những tin tức nhanh nhất về lĩnh vực DeFi tại kênh thông báo của Cộng đồng Fomo Sapiens!

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT