Thứ Hai, Tháng Chín 26, 2022
29 C
Ho Chi Minh City
spot_img

XLD Finance (XLD) là gì? Thông tin chi tiết về tiền điện tử XLD

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

XLD Finance là gì?

XLD Finance là một hệ sinh thái phi tập trung chuyên sâu dựa trên stablecoin. Nền tảng thiết kế xây dựng hạ tầng cho Web3 và những dự án tiền điện tử để liên kết chúng với kinh tế tài chính truyền thống cuội nguồn .

xld finance là gì

Dự án gần đây đã kêu gọi được số tiền lớn từ top VC để lan rộng ra quy mô những nhóm mẫu sản phẩm và kỹ thuật của XLD Finance cũng như để đẩy nhanh sự tăng trưởng của API và mẫu sản phẩm của dự án .

XLD Finance có gì đặc biệt?

XLD Finance đang xây dựng cơ sở hạ tầng để cho phép cung cấp các công cụ tài chính cho các nền kinh tế mới nổi thông qua các API làm cầu nối giữa web 3.0 và tài chính truyền thống.

Dự án có tiềm năng là hiện đại hóa việc cung ứng và hạ tầng của những dịch vụ kinh tế tài chính giúp cho toàn bộ người dùng những công cụ kinh tế tài chính một cách đơn thuần và đáng an toàn và đáng tin cậy được kiến thiết xây dựng trên công nghệ tiên tiến phi tập trung chuyên sâu .Các mẫu sản phẩm cốt lõi của nó gồm có những khoản thanh toán giao dịch, giải ngân cho vay dựa trên tiền điện tử và những API offramp từ tiền điện tử đến fiat được cho phép những dự án web3 và tiền điện tử cung cấp những công cụ cho người dùng của họ thường chỉ có sẵn cho những tổ chức triển khai kinh tế tài chính truyền thống lịch sử .

xld finance ecosystem

Với mạng lưới merchant đang tăng trưởng, XLD Finance hiện Giao hàng người mua ở Philippines, Indonesia, Malaysia, Nước Ta, Ấn Độ và Bangladesh. Nó đã khởi chạy dự án hệ sinh thái tiên phong của mình, xSpend, vào tháng 01/2022, được cho phép người dùng sử dụng GameFi token và stablecoin của họ để thanh toán giao dịch hóa đơn tiện ích, mua sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ chỉ bằng ví Metamask, Phantom hoặc Ronin .Thời gian tới, XLD Finance sẽ ra đời OmniX, một nền tảng giải ngân tiền điện tử giúp đơn giản hóa việc giải ngân tiền điện tử được cho phép những tổ chức triển khai và dự án thanh toán giao dịch cho hàng nghìn người bằng tiền điện tử trong ba lần click .

XLD Tokenomics

Key Metrics

 • Ticker: XLD.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Contract: Updating…
 • Token Standard: ERC-20.
 • Token Type: Utility, Governance.
 • Circulating Supply: Updating…
 • Total Supply: 1,000,000,000 XLD.

Token Allocation

 • Advisors: 5%.
 • Listing & Launch: 5%.
 • Marketing & Development: 10%.
 • Team: 15%.
 • Reserve: 20%.
 • Rewards: 24.31%.
 • Partners: 20.87%.

xld allocation

Token Release Schedule

Updating …

Token Use Case

Updating …

Token Sale

Updating …Updating …

Ví lưu trữ XLD token

Có thể tàng trữ trên Coin98 Wallet .

Điền ID giới thiệu Coin98 Wallet là “C98NBDN89Q” để ủng hộ BTA nhé.

XLD Finance Team

Updating …

Investor & Partner

XLD Finance đã huy động được 13 triệu đô la trong vòng gọi vốn trước Series A do Dragonfly Capital và Infinity Ventures Crypto dẫn đầu.

Những người tham gia khác trong vòng này gồm có Infinity Ventures Crypto, Công ty mẹ CoinDesk Digital Currency Group ( DCG ), người tạo stablecoin USDC Circle, Advance AI, IDG Capital, Insignia Venture Partners và Yield Guild Games, …

xld finance investors

Roadmap

Lộ trình của XLD Finance gồm có API giao dịch thanh toán tiền điện tử cho người bán, Algorithmic Stablecoin và web3 wallet SDK .

About XLD Finance

Tổng kết

Hy vọng những thông tin cơ bản về dự án sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về dự án và hãy coi bài viết với mục đích tham khảo vì nó không phải lời khuyên đầu tư.

Hãy liên tục theo dõi những bài viết về những dự án mà Blogtienao review tại đây nhé. Thanks !

Rate this post

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT