Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

NEM (XEM) Là Gì? Hướng Dẫn Bắt Đầu Thu Hoạch Crypto

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Topics

Altcoins

NEM tự xác định họ không phải là một altcoin khác, mà thay vào đó là một giải pháp sửa chữa thay thế phát minh sáng tạo hơn cho những nền tảng quản lý tài sản truyền thống lịch sử. Nó cung cấp tính minh bạch cao hơn để người dùng tiếp cận gia tài của họ với ngân sách thấp hơn. Công nghệ này đã được coi là một blockchain Tài Sản Thông Minh .Khi NEM liên tục nhận thấy do có tính linh động nên sự chăm sóc ngày càng được tăng lên, khiến nó từng là loại tiền điện tử lớn thứ 16 trên thế giới tính theo vốn hóa thị trường. Tuy nhiên, NEM đã phải chịu một cú hích khá lớn làm vỡ kế hoạch, gần như bị tạm ngưng và xoay trục. Nhưng, điều gì đã khiến nó giảm xuống ?Cuối cùng, điều này đặt ra câu hỏi : NEM đúng mực là gì, và dịch chuyển giá XEM hoàn toàn có thể quy cho tính hợp pháp của hoạt động thị trường hay đó chỉ là một cuộc đấu tranh nội bộ ? Vậy điều gì tác động ảnh hưởng đến NEM ?

Giới Thiệu Về NEM (XEM)

NEM.io Foundation là một tổ chức triển khai phi doanh thu có trụ sở tại Nước Singapore, công bố sự ra đời của NEM vào tháng 3/2015 như một bản fork của NXT, tuy nhiên khác với NXT ở code gốc của nó. Sự Open của XEM ( token gốc của NEM ), viết tắt của “ Phong Trào Kinh Tế Mới ”, là tác dụng của sự tăng trưởng codebase duy nhất của NEM nhằm mục đích thôi thúc dự án để nó hoàn toàn có thể lan rộng ra hơn .Giống như nhiều dự án crypto khác, NEM có một lộ trình cho những tiềm năng trong tương lai, nhưng không đơn thuần chỉ là một phương pháp thanh toán giao dịch. Đội ngũ NEM tin rằng họ hoàn toàn có thể xử lý nhiều nghành kinh tế tài chính và kinh doanh thương mại khác trên nền kinh tế tài chính toàn thế giới. Chúng gồm có smart contract, kêu gọi vốn từ hội đồng, chuỗi đáp ứng, tài liệu game và tài liệu pháp lý, và còn nhiều nghành khác. Tuy thế, XEM đã tăng đáng kể về giá trị, với mức cao nhất mọi thời đại là $ 2,09 .

XEM Hoạt Động Thế Nào?

NEM ( XEM ) thực thi những tiềm năng này bằng cách phối hợp 1 số ít công nghệ tiên tiến nâng cấp cải tiến. Điều quan trọng nhất là chính sách đồng thuận Proof-of-Importance ( PoI ) mới của NEM, được ra mắt ra thị trường bằng blockchain hoàn toàn có thể thích ứng này .Theo 1 số ít cách, PoI đổi khác so với những chính sách đồng thuận khác, ví dụ điển hình như Proof-of-Work ( PoW ) của Bitcoin. Hai điểm độc lạ chính với PoI là thời hạn và tài lộc mà người dùng góp vốn đầu tư vào .

Tìm Hiểu Về Thuật Toán PoI

Theo thuật toán PoI, người dùng có tối thiểu 10.000 XEM được cấp trong mạng lưới hệ thống sẽ đủ điều kiện kèm theo để tạo những khối mới trong blockchain của NEM. Bất cứ khi nào người dùng tạo thành công xuất sắc một khối mới trong blockchain, thì sẽ được thưởng bằng token và nhận được một phần phí thanh toán giao dịch .Nhưng đó không phải là tổng thể. Trên thực tiễn, PoI được cho phép người dùng triển khai thanh toán giao dịch với những mạng lưới khác trong khi nhận phần thưởng. NEM sẽ nhìn nhận tổng số tiền thanh toán giao dịch và sử dụng chúng để tăng điểm PoI cho người dùng. Cuối cùng, điểm của bạn càng cao, bạn sẽ nhận được phần thưởng càng lớn. Để tăng điểm PoI của bạn, tổng thể những gì bạn cần làm là gửi nhiều thanh toán giao dịch hơn cho mọi người .

Tùy Chỉnh Với Tài Sản Thông Minh

Sự thay đổi về “ gia tài mưu trí ” của NEM được cho phép người dùng kiểm soát và điều chỉnh cách họ truy vấn và sử dụng nền tảng NEM. Tất cả những tính năng được thực thi trong một cấu trúc mở, tự lan rộng ra quy mô. Điều này giúp những nhà tăng trưởng tạo ra, phân phối và trao đổi tiền điện tử một cách nhanh gọn. Các cá thể cũng hoàn toàn có thể chuyển tiền trải qua giao diện blockchain công khai minh bạch của nó .

Thu Hoạch với Khai Thác

Thu hoạch là một thành phần quan trọng của chính sách đồng thuận PoI. Code này liên kết thông tin tài khoản của bạn với một supernode ( siêu nút mạng ) đã sống sót. Xương sống của hệ sinh thái NEM được hình thành từ những supernode của nó, hoàn toàn có thể sử dụng những thông tin tài khoản được link để tăng điểm PoI và nâng cao năng lực tạo khối có lợi cho họ .Nói một cách đơn thuần, supernode lấy điểm PoI từ thông tin tài khoản và sử dụng nó để thực thi những khối thay mặt đại diện cho nó. Phương pháp này có lợi vì nó được cho phép blockchain NEM luôn bảo đảm an toàn mà không nhu yếu lượng lớn sức mạnh giải quyết và xử lý từ toàn bộ người dùng. Do đó, NEM và PoI sử dụng ít nguồn năng lượng hơn đáng kể so với mạng lưới hệ thống PoW như của Bitcoin .Đối với những công ty đặt nhiều nỗ lực vào kế hoạch tăng trưởng vững chắc, việc cắt giảm điện này là một điểm cộng lớn. Điều này mang lại cho NEM một lợi thế cạnh tranh đối đầu đáng kể. Để tổ chức triển khai quy trình thu hoạch, những nút mạng NEM không cần phải quản lý và vận hành máy tính hay thiết bị khai thác. Thu hoạch cũng dân chủ hóa việc kinh doanh thương mại blockchain bằng cách vô hiệu nhu yếu về những máy khai thác đắt tiền. Hãy cùng xem xét 1 số ít lợi thế của việc thu hoạch so với khai thác .

Năng Suất Tăng Lên

Một trong những lợi thế lớn nhất của nền tảng NEM là hiệu suất cao hơn, dẫn đến mức hiệu suất cũng tăng. Đầu tiên, thuật toán EigenTrust + + được tích hợp vào blockchain của NEM để duy trì phong cách thiết kế nổi tiếng của PoI. Giao thức này hoàn toàn có thể giám sát đúng chuẩn những nút mạng để bảo vệ những người góp phần chất lượng cao một cách đơn cử được gồm có trong hàng loạt chính sách đồng thuận. Những trọng số trong mạng lưới, ví dụ điển hình như những nút mạng không góp phần, sẽ được mạng lưới hệ thống tự động hóa vô hiệu .Hệ thống chứa một thuật toán phân cụm bảo mật thông tin nghiên cứu và phân tích hành vi của nút mạng trong quá khứ, được cho phép những nút mạng trong cụm cho những nút bên cạnh mượn điểm danh tiếng của chúng. Khi so sánh với những blockchain thế hệ một và hai, phương pháp này giúp NEM hiệu suất cao và nhỏ gọn .

Giao Dịch Đa Chữ Ký

Đối với người mua doanh nghiệp, thanh toán giao dịch đa chữ ký là một điểm cộng lớn. Quản trị viên tại những công ty này phải có năng lực giám sát và tăng trưởng mạng lưới để cung ứng toàn bộ những nhu yếu của công ty. Các công ty hoàn toàn có thể sử dụng NEM để quản trị hoạt động giải trí thông tin tài khoản, trấn áp những gia tài như XEM từ một thông tin tài khoản, tạo những mảnh ghép mới và ở đầu cuối tạo ra những token mới .Tất cả những smart contract đa chữ ký đều được tàng trữ bảo đảm an toàn trực tiếp trên blockchain của NEM. Điều này duy trì sự góp sức của công ty so với bảo mật thông tin. Phần lớn sự cạnh tranh đối đầu trên thị trường lúc bấy giờ thực thi điều này trải qua những giải pháp ngoài chuỗi của bên thứ ba. Tính năng đa chữ ký của blockchain NEM trực tiếp nâng cao mức độ cạnh tranh đối đầu trong hội đồng blockchain .

Tên Miền Blockchain

Ý tưởng về Namespaces lần tiên phong đến với quốc tế blockchain trải qua NEM. Trên internet, namespaces tựa như như những gì được gọi là “ tên miền ”. Trên blockchain NEM, bạn hoàn toàn có thể thiết lập và trấn áp tên miền duy nhất của riêng bạn. Người dùng hoàn toàn có thể chạy một tên miền sâu ba cấp, điều này không phổ cập lắm. Phương thức này mang lại cho cả người dùng và công ty sự linh động và năng lực thích ứng cao hơn .

Lịch Sử Của XEM

Vòng đời của NEM mở màn từ năm năm trước – năm ngoái. Toàn bộ khái niệm NEM mở màn khi UtopianFuture, một người dùng forum Bitcointalk, công bố rằng tiền điện tử NXT đã thôi thúc anh ta tạo ra một ý tưởng sáng tạo ​ ​ mới. NEM, một phiên bản phân nhánh của NXT, mở màn hoạt động giải trí vào tháng 3/2015. Không mất nhiều thời hạn để những nhà tăng trưởng quyết định hành động kiến thiết xây dựng lại NEM ngay từ đầu .NEM đã có codebase riêng vào cuối năm đó. Do những nâng cấp cải tiến của NEM, nền tảng này hiện có năng lực lan rộng ra cao hơn nên đã nhanh hơn NXT khởi đầu. Dự án đã trở nên thông dụng, và nền tảng NEM đã gia nhập thị trường vào năm năm nay. Tổ chức phi doanh thu này tập trung chuyên sâu vào việc hợp tác, tăng trưởng, tiếp thị và nhận thức về tên thương hiệu là những phương pháp tiếp cận chính để thôi thúc việc gật đầu NEM .Như đã đề cập ở trên, token gốc của blockchain NEM là XEM. Trong hệ sinh thái của nó, XEM đóng nhiều vai trò hơn là một loại tiền tệ đơn thuần. XEM hoàn toàn có thể được sử dụng để kiếm quyền biểu quyết và phê duyệt. NEM cũng được sử dụng như một loại coin với vận tốc thanh toán giao dịch cực kỳ nhanh gọn. Tuy nhiên, tiềm năng chính của XEM từ trước đến nay là khiến những smart contracts dễ sử dụng hơn .

Biểu đồ CC giá của NEM. Nguồn : CoinMarketCapCho đến tháng 3/2017, khi đã lấy được đà tăng của thị trường và tăng mạnh, NEM vẫn là một con quái vật đang ngủ yên. Giá của nó được thanh toán giao dịch dưới $ 0,01 cho đến thời gian đó. Giá của NEM đã tăng lên hơn $ 0,03 cho mỗi token trong thời hạn đầu tăng giá. Trong khi hầu hết những nhà đầu tư đều nghĩ sẽ có một đợt sụt giảm lớn sau mức tăng cao như vậy, nhưng thị trường tăng giá lớn vào cuối năm 2017 đã kích hoạt một đợt tăng giá khác cho NEM, khiến giá của nó vượt qua mức USD 2, mức giá cao nhất mà NEM từng được thanh toán giao dịch .

Với giá trị thị trường là $ 1,7 tỷ và giá cả là $ 0,19, NEM hiện đứng ở vị trí thứ 64 trong số những nền tảng tiền điện tử .

Điều Gì Không Đúng Ở Đây?

Quay trở lại năm 2019, NEM Foundation thông tin họ có kế hoạch sa thải hàng loạt 150 nhân viên cấp dưới sau khi ngân sách bị cắt giảm nghiêm trọng. Sau đó, quản trị mới đắc cử đã đệ trình một nhu yếu hỗ trợ vốn cho hội đồng NEM, công bố sẽ giải cứu tổ chức triển khai này .Nhưng điều thực sự khiến giá đi xuống hoàn toàn có thể tương quan đến sự quản trị yếu kém của hội đồng quản trị trước đây và sự tích tụ nợ nần chi cho hoạt động giải trí tiếp thị. Sau đó, những luồng tranh luận bùng phát khi NEM đốt 80 triệu XEM cùng với việc cựu quản trị tổ chức triển khai Lon Wong đã nói ICO “ thiếu tính tuyệt vời ” như Ecobit và ProximaX .“ Rõ ràng, NEM Foundation khởi đầu như một nỗ lực nhằm mục đích quản trị phi tập trung chuyên sâu, ở đầu cuối đã góp thêm phần đáng kể vào sự sụp đổ của giá XEM. Hơn nữa, NEM Foundation tự coi họ là quản trị phi tập trung chuyên sâu, nhưng rõ ràng có nhiều quyền lực tối cao tập trung chuyên sâu để làm bất kỳ điều gì họ muốn với những quỹ dành cho nhà tăng trưởng. ” – Crypto. iqHiện tại, XEM coin có vẻ như đang tăng giá, nhưng tương lai sẽ ra làm sao ?

Tương Lai của XEM Sẽ Thế Nào?

NEM không phân phối một kế hoạch rõ ràng với những tiềm năng và sự kiện quan trọng đơn cử cho năm tới. Bản tăng cấp Catapult của nó vẫn là bản update quan trọng nhất, hiện vẫn đang được triển khai. Những cụ thể được nêu trong sách trắng Catapult của NEM. Một số tính năng chính gồm có :

  • Sử dụng phong cách thiết kế dựa trên cấu trúc web theo tầng, nổi bật trong điện toán kinh doanh thương mại
  • Khả năng lan rộng ra tiêu biểu vượt trội
  • Nhắn tin với vận tốc cao
  • Sự sinh ra của cấu trúc tích hợp mở với lớp sever cổng API hiệu suất cao và có năng lực lan rộng ra cao

Bản tăng cấp Catapult của NEM là một trong những yếu tố chính thôi thúc giá của XEM. Điều quan trọng đã chỉ ra rằng NEM khởi đầu được tăng trưởng bằng Java nhưng hiện đang được viết lại bằng C + + như một phần của bản tăng cấp Catapult. NEM đang thực thi nhiều dự án khác, cũng đóng vai trò là động lực chính cho việc tăng giá trong tương lai. Hãy cùng xem xét một số ít dự án dưới đây .

Các Dự Án Được Xây Dựng Trên NEM

Số lượng doanh nghiệp và tổ chức triển khai thiết kế xây dựng những dự án trên nền tảng NEM sẽ rất quan trọng trong việc xác lập sự thành công xuất sắc và việc đồng ý trong tương lai của XEM. Các sáng kiến càng thành công xuất sắc và phát minh sáng tạo thì nhu yếu về XEM coin sẽ càng lớn .

NEM.io Foundation

NEM được tương hỗ bởi một tổ chức triển khai phi doanh thu có trụ sở tại Nước Singapore có tên là NEM.io Foundation. Nhiệm vụ chính của nó là “ ra mắt, hướng dẫn và thôi thúc việc sử dụng nền tảng công nghệ tiên tiến blockchain NEM cho toàn bộ những doanh nghiệp và tổ chức triển khai trên quy mô toàn thế giới. ” Việc ra đời quỹ góp vốn đầu tư trị giá USD 70 triệu để tương hỗ và ủng hộ sự tăng trưởng của những công ty khởi nghiệp blockchain tại địa phương là một trong nhiều ví dụ về nỗ lực của tổ chức triển khai này .

Các Trường Hợp Sử Dụng Thực Tế

Blockchain thương mại Mijin, đã được những tổ chức triển khai kinh tế tài chính ở Nhật Bản và trên toàn quốc tế đưa vào sử dụng, đang mở màn tiến hành công nghệ tiên tiến của NEM .

Ứng Dụng Trong Thế Giới Thực

Hệ sinh thái NEM đề ra 1 số ít trường hợp sử dụng trong thực tiễn hoàn toàn có thể có, từ giao dịch thanh toán và chuyển khoản qua ngân hàng đến những giải pháp phục vụ hầu cần, mạng lưới hệ thống bỏ phiếu và tàng trữ hồ sơ, toàn bộ đều hoàn toàn có thể khuyến khích việc sử dụng nền tảng này thoáng đãng hơn. Trên website chính thức của NEM, bạn hoàn toàn có thể xem một số ít ví dụ về những trường hợp sử dụng này đã đang được tiến hành .

Dự Đoán Giá XEM

Hiện nay hãy xem những ước tính giá dài hạn của XEM. Dự đoán giá là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn xác định liệu XEM có phải là một khoản góp vốn đầu tư đáng giá hay không. Tuy nhiên, cần quan tâm rằng không nên dựa hàng loạt quan điểm của bạn vào những Dự kiến đơn thuần ; chúng chỉ là những dự báo tiềm năng và hoàn toàn có thể không phải khi nào cũng đúng mực .Đầu tiên, WalletInvestor Dự kiến rằng vào năm 2021, giá của XEM hoàn toàn có thể giao động quanh mức $ 0,365 .Cùng với Dự kiến của WalletInvestor, TradingBeasts tin rằng vào cuối năm 2021, XEM hoàn toàn có thể có giá trung bình là USD 0,29. Dự đoán của TradingBeasts về giá của NEM là từ $ 0,32 đến $ 0,47 vào cuối năm 2024 .Cuối cùng, DigitalCoinPrice cũng phân phối Dự kiến giá cho XEM. Họ Dự kiến rằng XEM hoàn toàn có thể được thanh toán giao dịch ở mức giá trung bình là $ 0,50 vào cuối năm nay và $ 1,02 vào cuối năm 2025, đây là một Dự kiến sáng sủa hơn so với những dự báo đã đề cập ở trên .

XEM Có Phải Là Một Khoản Đầu Tư Tốt Không?

Điều tiên phong bạn nên hiểu rõ về XEM, cũng như toàn bộ những khoản góp vốn đầu tư tiền điện tử khác, rằng đó là một khoản góp vốn đầu tư có rủi ro đáng tiếc cao, phần thưởng cũng cao. Có thể thiếu tín nhiệm việc góp vốn đầu tư vài trăm đô la vào XEM sẽ được cho phép bạn nghỉ hưu sớm. Điều đó nói lên rằng, nếu bạn muốn đổ tiền vào XEM, hãy tuân theo quy tắc góp vốn đầu tư vào crypto ( và những thị trường khác ) : “ Đầu tư càng nhiều càng tốt nếu bạn hoàn toàn có thể đồng ý được việc bị thua lỗ. ”Sau tổng thể những điều đã xem xét, NEM phân phối những lợi thế đáng kể. Mỗi XEM coin hoàn toàn có thể là một khoản góp vốn đầu tư tốt nếu nó đi theo quỹ đạo tương tự như như Ethereum, vốn vẫn chưa hoàn thành xong toàn bộ những tiềm năng của nó .Bên cạnh đó, những Dự kiến về giá mà tất cả chúng ta đã đề cập trước đó, nhìn chung là tích cực. Theo những chuyên viên dự báo này, vẫn hoàn toàn có thể có sự mạo hiểm cho những nhà đầu tư XEM. Hiện tại, XEM đang cho thấy một xu thế tăng giá .Tuy nhiên, nếu XEM thành công xuất sắc trong việc xử lý những thiếu sót và những yếu tố quản trị, thì sẽ nâng cao được lòng tin của hội đồng .

Giao Dịch XEM Ở Đâu?

Để phân phối nhu yếu, Bybit gần đây đã ra mắt một cặp thanh toán giao dịch mới ( XEM / USDT ) được cho phép người dùng thanh toán giao dịch những hợp đồng vĩnh viễn với đòn kích bẩy lên đến 25 x. Tất cả những gì bạn cần làm là ĐK thông tin tài khoản và nhận phần thưởng lên tới USD 600 để khởi đầu thanh toán giao dịch .

Kết Luận

XEM, hội đồng đang tăng trưởng và nền tảng blockchain tương ứng của nó, NEM, đã được chứng tỏ là can đảm và mạnh mẽ và đầy hứa hẹn. Từ chính sách đồng thuận PoI và tăng cấp Catapult đến những thanh toán giao dịch đa chữ ký, không còn thiếu tín nhiệm khi coin này đang tăng giá trên thị trường. Vào thời gian hiện tại, XEM có vẻ như đã tìm thấy vị trí của nó trong ngành công nghiệp crypto. Khi những dự án thử nghiệm bổ trợ trực tuyến, bạn hoàn toàn có thể Dự kiến một cách hài hòa và hợp lý rằng crypto coin đơn cử này sẽ có được sức hút theo thời hạn .

Đăng Ký Bybit Và Nhận XEM Ngay

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT