Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Giá, biểu đồ, vốn hóa thị trường của OKB (OKB) | CoinMarketCap

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

OKB (OKB) là gì?

OKB là một loại tiền điện tử được phát hành bởi OK Blockchain Foundation và sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử Maltese, OKEx. Sàn thanh toán giao dịch này là một trong những sàn thanh toán giao dịch lớn nhất trên quốc tế và hiện đứng thứ ba về tính thanh toán, thứ tư về khối lượng thanh toán giao dịch và cung ứng nhiều lựa chọn về những cặp thanh toán giao dịch. OKEx giống với sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử khổng lồ Binance về nhiều mặt, nhưng có một vài điểm độc lạ chính. Nền tảng OKEx có dịch vụ khai thác đám mây của riêng họ. Công ty cũng có khoanh vùng phạm vi tiếp cận tập trung chuyên sâu hơn trong việc cung ứng thanh toán giao dịch hợp đồng quyền chọn cho người dùng. Trong khi đó, Binance nỗ lực phân phối một loạt những dịch vụ tiền điện tử trên toàn thế giới .OKB là token tiện ích OKEx, được cho phép người dùng truy vấn những tính năng đặc biệt quan trọng của sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử. Coin này được sử dụng để thống kê giám sát và giao dịch thanh toán phí thanh toán giao dịch, cấp cho người dùng quyền truy vấn vào quyền bỏ phiếu và quản trị trên nền tảng, đồng thời thưởng cho những người dùng nắm giữ OKB .OKEx đã trở thành một sàn thanh toán giao dịch số 1 quốc tế kể từ khi ra đời vào năm 2017. Nền tảng này ra đời vào mùa xuân năm 2017 và nổi lên như một nhánh của nền tảng OKCoin khởi đầu ( hoạt động giải trí từ năm 2013 tại Trung Quốc ). OKCoin hiện tập trung chuyên sâu vào việc trao đổi tiền pháp định lấy tiền điện tử, còn OKEx tập trung chuyên sâu vào thanh toán giao dịch tiền điện tử với một API tích hợp cho giao dịch thuật toán. Sàn thanh toán giao dịch cũng phân phối cho người dùng quyền truy vấn vào ví đa tiền tệ và những tính năng để thanh toán giao dịch ký quỹ .

Ai là người sáng lập ra OKB?

Jay Hao gia nhập OKEx với tư cách là Giám đốc điều hành ngay từ đầu, và hiện tại ông vẫn đang giữ vị trí này. Ông đã cống hiến sự nghiệp cho công nghệ và kỹ thuật. Ông đã theo dõi ngành công nghiệp blockchain trong một thời gian khá dài, tập trung vào các ứng dụng dựa trên blockchain để phát trực tuyến video và chơi game trên thiết bị di động. Trước khi làm việc cho OKEx, Hao đã có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán dẫn. Ông đã phát triển một loạt các codec: UVLED, ASIC, FPGA, các codec đa phương tiện, và SOC cho các bộ xử lý đa phương tiện. Trong thời gian này, ông đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm ấn tượng trong việc phát triển và quản lý sản phẩm.

Một thành viên quan trọng khác trong đội ngũ quản trị là Mingxing “ Star ” Xu. Ông đã xây dựng OKCoin tại Trung Quốc vào năm 2013 và đã tạo được cho mình một nổi tiếng lớn trong ngành. Năm 2017, ông đã đồng sáng lập sàn thanh toán giao dịch OKEx riêng không liên quan gì đến nhau ở Malta, hoạt động giải trí dưới một pháp nhân riêng không liên quan gì đến nhau. Hiện nay, ông đang là Giám đốc quản lý của OK Group .

Điều gì làm cho OKB (OKB) trở nên độc nhất vô nhị?

Token OKB đóng một vai trò quan trọng trong hệ sinh thái OKEx. Nó được cho phép người dùng nhận được chiết khấu lên đến 40 % cho những thanh toán giao dịch ( tùy thuộc vào số lượng token mà người dùng có ). Sàn thanh toán giao dịch chia người dùng thành hai nhóm trạng thái : thành viên thường và thành viên VIP. Các thành viên thường sẽ được chỉ định Lever tùy theo CP OKB của họ, còn thành viên VIP được chỉ định Lever tùy theo khối lượng thanh toán giao dịch của họ. Phí hoa hồng được update hàng ngày, và người dùng được chiết khấu tùy theo Lever tương ứng của họ .Các thành viên nền tảng hoàn toàn có thể nhận được thu nhập thụ động nếu họ có token OKB, và token này có tương quan đến OKEx Earn ( dự án này giúp người dùng kiếm được doanh thu trên gia tài của họ ). Một mục tiêu khác của token OKB là phân chia tiền trên nền tảng OKEx Jumpstart. Việc tham gia Jumpstart chỉ có sẵn sau khi ĐK trên trang web — sau đó triển khai bán hàng trải qua MixTrust .OKB là gia tài gốc của OKExChain ( blockchain OKEx ). Token OKB được sử dụng trên chuỗi để tạo điều kiện kèm theo cho thanh toán giao dịch giao ngay, thanh toán giao dịch phái sinh, và tăng trưởng đồng thời 1 số ít ứng dụng hoàn toàn có thể lan rộng ra. Ngoài ra, kiến trúc phân lớp làm giảm thời hạn đồng thuận, cải tổ năng lực lan rộng ra và tăng cường bảo mật thông tin .Để tăng giá trị cho OKB và làm cho coin kỹ thuật số trở nên mê hoặc hơn so với người nắm giữ, OKEx tiếp tục đốt token 3 tháng / lần và ghi lại việc đốt coin trên trang web chính thức. Đối với thủ tục này, OKEX sử dụng 30 % thu nhập từ phí hoa hồng. Trên hết, tiền thưởng chào mừng được cung ứng cho người dùng mới .

Trang liên quan:

Đọc về Binance Coin ( BNB ) và Bancor ( BNT ) .Đọc về Huobi Token ( HT ) và KuCoin Token ( KCT ) .

Tài sản tổng hợp là gì? Tìm hiểu thêm tại đây.

Ví nóng và ví lạnh : Khác nhau như thế nào ? Chúng tôi đã nghiên cứu và phân tích chủ đề này trong một bài viết trên CMC Alexandria .

Có bao nhiêu coin OKB đang lưu hành?

Mã token tiện ích toàn thế giới tựa như như Binance Coin ( BNB ). 50 % thu nhập từ phí dịch vụ được phân phối giữa những chủ sở hữu token tương ứng với số dư OKB của họ. Các quyền lợi của OKB gồm có : quyền bỏ phiếu trên nền tảng, năng lực góp vốn đầu tư và năng lực thanh toán giao dịch trên OKEx .Có 1 tỷ OKB trên thị trường, được phân chia như sau :

  • 40% – Cho Người sáng lập & Dự án;
  • 10% – Cho nhà đầu tư;
  • 50% – AirDrop & Phần thưởng;
  • 700 triệu OKB sẽ bị khóa cho đến năm 2022. Điều này có nghĩa là tổng nguồn cung vào năm 2021 là 300 triệu token.

700 triệu OKB bổ trợ sẽ được phát hành vào năm 2022 và sẽ được phân phối như sau :

  • 100 triệu trao cho các nhà đầu tư đầu tiên;
  • 200 triệu cho đội ngũ sáng lập;
  • 100 triệu được phân bổ cho OK Blockchain Foundation;
  • 300 triệu còn lại được phân bổ cho các giải thưởng công khai.

Mạng OKB Network được bảo mật như thế nào?

Coin này là một token ERC-20 dựa trên sự đồng thuận vật chứng CP ( PoS ). OKB hoạt động giải trí trên blockchain Ethereum, nhưng sau đó công ty đã chuyển sang blockchain của riêng họ — OKExChain .OKEx là một nền tảng rất minh bạch. Các nhà tăng trưởng bảo vệ rằng bảo mật thông tin là ưu tiên số 1 của họ vì OKEx duy trì một thiên nhiên và môi trường thanh toán giao dịch không thay đổi và đáng an toàn và đáng tin cậy. Họ sử dụng cân đối tải trên những sever, những cụm phân tán và những công nghệ tiên tiến khác để bảo vệ .Hơn nữa, OKEx đã tăng trưởng ví nóng và ví lạnh — ví lạnh là một trong những giải pháp bảo đảm an toàn nhất để tàng trữ tiền điện tử. Tuy nhiên, ví nóng nhu yếu sự chú ý quan tâm tối đa đến tính bảo mật thông tin và năng lực. Do đó, OKEx đã thêm tính năng đa chữ ký bán tự trị được cho phép triển khai những thanh toán giao dịch nhanh gọn, thuận tiện và bảo đảm an toàn .

Bạn có thể mua OKB (OKB) ở đâu?

Cách dễ nhất để kiếm OKB coin là mua chúng qua OKEx. Tuy nhiên, cũng có nhiều sàn giao dịch tiền điện tử khác để bạn có thể mua hoặc giao dịch token. Chúng bao gồm OKEx, FTX, Gate.io, Uniswap (V2), HitBTC, BiONE, LBank, Hotcoin Global, Coin Ex, ProBit Global, Hotbit. Bạn có thể xem thêm các tùy chọn được liệt kê trên trang các sàn giao dịch tiền điện tử của chúng tôi.

Nếu bạn muốn tìm hiểu và khám phá thêm về cách mua tiền điện tử bằng tiền tệ pháp định, chúng tôi đã tích lũy tổng thể thông tin trong những bài viết hướng dẫn của chúng tôi .Đọc blog CoinMarketCap để biết những tin tức update và những khuynh hướng mới nhất trên thị trường tiền điện tử .Sau đây là 1 số ít bài viết khác mà bạn hoàn toàn có thể chăm sóc :

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT