Thứ Năm, Tháng Sáu 1, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Những Đồng Coin Sắp Lên Sàn Binance (Cập Nhật 5 Phút Trước)

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Những Đồng Coin Sắp Lên Sàn Binance Đáng Đầu Tư Nhất

Binance là một trong những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử phổ cập nhất trên quốc tế. Binance có hơn 500 loại tiền điện tử để mua / thanh toán giao dịch trên nền tảng của họ, với những đồng xu tiền mới được thêm vào vài ngày một lần. Trong bài viết này, Coin3388 đã tổng hợp list không thiếu những đồng coin sắp lên sàn Binance và mã thông tin mới của chúng .

những đồng coin sắp lên sàn Binance

Tại sao cần tìm những đồng coin sắp lên sàn Binance ?

Thực ra, đáp án cho câu hỏi này không khó. Bởi lẽ, đây là một trong những sàn thanh toán giao dịch crypto nổi tiếng nhất nhì trên quốc tế. Lượng người mua truy vấn cũng như khối lượng thanh toán giao dịch hàng ngày là vô cùng lớn .

Vì vậy, những đồng coin sắp lên sàn Binance đều được đánh giá cao đặc biệt là về tiềm năng tăng giá. Đối với trader hay những nhà đầu tư dài hạn, khi biết trước những đồng coin này thì họ có nhiều thời gian để nghiên cứu cẩn thận, đưa ra quyết định và thu về lợi nhuận nhiều nhất. Vậy làm như thế nào để biết được những đồng coin sắp lên sàn Binance?

3 cách tìm những đồng coin sắp lên sàn Binance

Tìm trên kênh thông tin tương quan đến sàn thanh toán giao dịch Binance

Binance là sàn thanh toán giao dịch tiên phong trong việc mang đến người sử dụng nhiều kênh thông tin khác nhau. Chẳng hạn như Trang thông tin Binance Smart Chain hay Trang thông tin Binance cơ bản …
Thông thường, chỉ cần sử dụng hai kênh thông tin này là bạn hoàn toàn có thể biết được những đồng coin sắp được niêm yết. Đặc biệt, trong kênh Binance Smart Chain còn có tính năng lọc coin dựa theo xu thế tìm kiếm của những nhà đầu tư khác. Phần lớn những đồng coin thông dụng đều chưa lên sàn. Cho nên, đây là cách xác lập những đồng coin sắp lên sàn Binance đơn thuần và dễ triển khai nhất .

Tìm kiếm tại kênh xem giá Coin

Một cách nữa để bạn biết được những đồng coin sắp lên sàn Binance là sử dụng kênh giá coin như CoinGecko, Coinmarketcap. Cụ thể, khi bấm vào công cụ tìm kiếm của những kênh này, list những đồng Coin được yêu dấu và tìm kiếm nhiều nhất sẽ được hiển thị trên giao diện. Thông qua nó, bạn hoàn toàn có thể Dự kiến đồng xu tiền ảo nào sắp được lên sàn Binance. Đơn giản là vì mọi sàn thanh toán giao dịch đều muốn lôi cuốn sự quan tâm của những nhà đầu tư vào những đồng coin mới .

Tìm kiếm trên nền tảng Pancake Swap

PancakeSwap – một sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu được nhìn nhận là “ con cưng ” của Binance. Do đó, mỗi khi PancakeSwap update thêm coin mới thì giới góp vốn đầu tư đều tin rằng chúng sẽ sớm Open chính thức trên Binance. Tuy nhiên, nếu chỉ địa thế căn cứ vào đây thì độ đúng mực chỉ rơi vào khoảng chừng 65 %. Muốn tăng tỉ lệ này lên thì bạn cần điều tra và nghiên cứu nhiều góc nhìn của những đồng coin như nền tảng tăng trưởng, đội ngũ tăng trưởng, kế hoạch phân chia, tính năng ưu việt …

Danh sách tiền điện tử mới sắp lên sàn Binance

Chưa khi nào thị trường tiền điện tử lại tăng trưởng nở rộ như hiện tại. Nhiều chuyên viên còn nhìn nhận tiền điện tử chính là tương lai của tiền tệ trong tương lai. Đặc biệt, công nghệ tiên tiến của đồng coin mới ngày một tân tiến, văn minh, khắc phục được những khuyết điểm của coin cũ .
Chính vì thế, dù là giới góp vốn đầu tư lâu năm hay những người mới tìm hiểu và khám phá thị trường cũng đều dành sự chăm sóc nhất định cho chúng. Và không để bạn chờ đón lâu hơn, sau đây sẽ là list những đồng xu tiền điện tử sắp lên sàn Binance mà Coin3388 tổng hợp liên tục để gửi đến những bạn .

Space Pig Coin

Space Pig Coin là một loại tiền điện tử meme được tăng trưởng trên Binance Smart Chain. SPACEPIG không có chủ sở hữu, được phân quyền trọn vẹn và được tương hỗ bởi hội đồng những người đam mê. Mọi người đều hoàn toàn có thể tham gia vào từng bước tăng trưởng của Space Pig ! Mọi quyết định hành động đều được thực thi với tư cách là một hội đồng .

OtherDAO

OtherDAO là một giao thức phi tập trung chuyên sâu, thuộc chiếm hữu của hội đồng được quản trị bởi mã thông tin OTHR. Giao thức được phong cách thiết kế xung quanh quy mô lệch giá bất khả tri về giá dựa trên kế hoạch tối đa hóa doanh thu nội bộ phức tạp và mang tính cách mạng cho Otherdeeds của Otheride. Mô hình lệch giá bất khả tri về giá có nghĩa là không dựa vào hành vi giá hoặc thừa kế bất kỳ hình thức lạm phát kinh tế OTHR nào để hỗ trợ vốn cho những giải pháp khuyến khích tham gia giao thức .

Vegasino

Với hơn hàng trăm game show có sẵn để chơi trên nền tảng Vegasino, bạn hoàn toàn có thể đặt cược vào việc tìm kiếm thứ gì đó tương thích với thị hiếu và sở trường thích nghi của mình. Các game show được tuyển chọn cẩn trọng và kiểm tra tính công minh để bạn có được toàn bộ niềm vui và sự phấn khích khi ở trong một sòng bạc quý phái quốc tế. Nền tảng Vegasino được phân phối bởi mã thông tin VGS, đã được tăng trưởng đặc biệt quan trọng để tận dụng những nâng cấp cải tiến mới nhất của DeFi .

FunFi

Funfi là một game play-to-earn đua xe trong Metaverse. Những người sở hữu mã thông tin FNF sẽ có năng lực chiếm hữu xe hơi, tham gia những cuộc đua, mua NFT và đồng sở hữu những trường đua hội đồng. Phần thưởng của game show là FNF token, mã thông tin được tích góp cho người dùng trên mỗi ví, bạn hoàn toàn có thể nhấp vào rút tiền bất kỳ khi nào mà không bị tính phí gas. Tuy nhiên, bạn phải có tối thiểu 5 trận thắng để kích hoạt tùy chọn rút tiền .

StepC

Tầm nhìn của StepC là trở thành một trong 3 ứng dụng số 1 Move-To-Earn. Dự án mong ước lan rộng ra và thông dụng ứng dụng của mình như một công bố về sức khỏe thể chất và tầm nhìn về sức khỏe thể chất, được cho phép càng nhiều người càng tốt để xem hàng loạt thông tin về sức khỏe thể chất của họ. Hơn nữa, nhóm StepC dự tính thiết kế xây dựng một hệ sinh thái to lớn và bền vững và kiên cố dưới dạng một game show chưa từng thấy trước đây để kiếm tiền. Mã thông tin STC là tiền điện tử của StepC

SEKOPAY

Sekopay Coin ( SEKO ) là tiền điện tử sẽ được sử dụng để thanh toán giao dịch và thanh toán giao dịch phí trên sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử Sekopay. Mã nguồn mở và có sẵn không lấy phí cho toàn bộ mọi người .

Người dùng Sekopay coin sẽ được chiết khấu phí giao dịch trên Sekopay Exchange. SEKO cũng có thể được trao đổi hoặc giao dịch lấy các loại tiền điện tử khác, chẳng hạn như Bitcoin, Ethereum, Binance coin..

Expanz

Expanz là giao thức tự động hóa đặt cọc và tự động hóa gộp thanh toán giao dịch cao nhất trong DeFi. Các tính năng của Expanz gồm : APY cố định và thắt chặt cao nhất trong tiền điện tử : 500,581,7079 % ; Thanh khoản tự động hóa ; Đặt cọc thuận tiện ; Ổn định giá và chống bán phá giá ; Kiếm tiền lãi kép cứ sau 3 giây. Tiền lãi được trả bằng mã thông tin XPANZ .

APIS

APIS cung ứng nghiên cứu và phân tích tài liệu lan rộng ra cho những gia tài kỹ thuật số trên tổng thể những blockchain công khai minh bạch, cả những giải pháp lan rộng ra quy mô lớp một và lớp hai. Đi sâu vào tài liệu của riêng bạn, được trình diễn trải qua đồ họa và giao diện tùy chỉnh. Khám phá tài liệu có sẵn công khai minh bạch, giải thuật những khuynh hướng để tạo điều kiện kèm theo thuận tiện cho việc ra quyết định hành động của bạn và giúp bạn luôn đứng vị trí số 1 thị trường. Tiền điện tử của nền tảng này là API .

MLAND Token

Mineraland là một game show P2P và M2E nhập vai trên cả BSC và Polygon Network. Được tăng trưởng và tạo ra bởi Sotatek Inc., được Samsung và VINASA ( Thương Hội Phần mềm và Thương Mại Dịch Vụ Công nghệ thông tin Nước Ta ) trao tặng. Hoàn thành trách nhiệm khai thác tài nguyên có giá trị và săn kho tàng trong game show, gamer sẽ dược thưởng mã thông tin MLAND

Rens Token

Dự án Rising Sun tập trung chuyên sâu vào việc kiến thiết xây dựng sự giàu sang của nhiều thế hệ và cung ứng thu nhập thụ động cho những nhà đầu tư trải qua tiền điện tử SUN và tận dụng những tiện ích của nền tảng để tạo ra một hệ sinh thái của sự phong phú. Rising Sun ( SUN ) nhằm mục đích mục tiêu mang đến cho những nhà đầu tư nhiều thời cơ góp vốn đầu tư vào hệ sinh thái đang tăng trưởng, khiến nó tương thích với mọi loại nhà đầu tư dù là thời gian ngắn hay dài hạn .

5/5 – ( 2 bầu chọn )

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT