Thứ Hai, Tháng Mười Một 28, 2022
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

XRE Global – XRE là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường XRE Global | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

XRE là một dự án blockchain đang phát triển công nghệ để tạo ra các giao dịch bất động sản nhanh hơn thông qua việc đăng ký kỹ thuật số của các hành động NFT trên blockchain bằng cách sử dụng hợp đồng thông minh và tiền điện tử. XRE Global đang kết nối ba ngành công nghiệp tài chính, bất động sản và Blockchain này để cho phép mua và bán tài sản trên toàn cầu. XRE sẽ đăng ký tất cả các thuộc tính đã đăng ký và chưa đăng ký dưới dạng NFT (Mã thông báo không phải là Token) XRE Global đang mang lại ước tính 50 nghìn tỷ đô la không tồn tại các thuộc tính chưa đăng ký vào nền tảng của chúng tôi, bằng cách sử dụng công nghệ XRE. Một nền tảng tất cả trong một cho tất cả các tài sản đang được tạo ra cho công chúng, đại lý, nhà đầu tư và chính phủ để mua, bán, tài chính, quản lý các tài sản cho thuê và nhiều hơn nữa. Mỗi tài sản được đặt trên trang web sẽ đồng ý là NFT bởi XRE Global. XRE Global đang triển khai công nghệ blockchain về những gì được cho là sự tiến bộ công nghệ lớn nhất trong lịch sử bất động sản.

Việc thiếu công nghệ tiên tiến cho ngành công nghiệp kinh tế tài chính trên toàn thế giới số lượng giới hạn năng lực hỗ trợ vốn cho nhà ở bền vững và kiên cố ở những nơi trên quốc tế, XREFI sẽ tăng trưởng để tạo ra một tác động ảnh hưởng đến nền kinh tế tài chính quốc tế tạo ra một đời sống tốt hơn cho những người ở những nước chưa tăng trưởng. Mua một ngôi nhà hoặc trả tiền thuê nhà với mã thông tin XRE trên nền tảng XREFI ( DEFI / TÀI CHÍNH ). Thế giới kinh tế tài chính đang biến hóa và nó đang biến hóa với XRE Global .

XRE chỉ đơn giản là lấy các hoạt động hàng ngày hiện tại của tài chính, bất động sản và triển khai Blockchain, Hợp đồng thông minh và Crypto. XRE đang tạo ra công nghệ để thực hiện giao dịch ngay lập tức, thay vì ngày, tuần hoặc tháng như trường hợp với các giao dịch bất động sản thương mại và dân cư. XRE Global có khả năng chạm vào mọi ngôi nhà trên thế giới, khiến Token bất động sản XRE, trường hợp sử dụng lớn nhất mà Blockchain World đã từng thấy. Mã thông báo XRE không phụ thuộc vào sự thành công của XRE Global hoặc các thực thể khác, XRE là mã thông báo tiện ích được sử dụng để thanh toán và phí cho Blockchain trong tương lai của chúng tôi đang xây dựng công nghệ để cung cấp năng lượng cho XRE Global và tất cả các công ty khác chọn là một phần của một ngày mai tốt hơn.

Tìm hiểu những gì các vấn đề với bất động sản ngày nay không phải là một nhiệm vụ khó khăn. Hỏi bất cứ ai đã từng mua một ngôi nhà. Bán một ngôi nhà, hoặc thậm chí cố gắng lật một ngôi nhà như một nhà đầu tư. Một mình bán hàng của quá trình này sẽ làm bạn bao nhiêu tuổi. Sau đó, có phí Realtor. Điều đó có thể không tệ như bạn muốn một người có kinh nghiệm bán nhà hoặc giúp bạn tìm ngôi nhà mơ ước của mình. Mỗi ngày bạn phải đảm bảo rằng nhà của bạn sạch 100% 100% thời gian như bạn không bao giờ biết khi nào ai đó muốn đến gặp nhà của bạn. Sau đó đến phí ký quỹ, phí kiểm tra, chi phí sửa chữa, hình ảnh chuyên nghiệp, dàn dựng, chi phí đóng cửa từ công ty thế chấp, xe tải di chuyển. Sau đó, có những vấn đề khi chọn một ngày kết thúc phù hợp với người đang cố gắng đóng cửa trên nhà của họ. Bạn có cảm thấy căng thẳng chưa? Ồ, sau đó là ngày kết thúc từ những người đang mua từ bạn. Ok, chúng tôi sẽ dừng lại ở đó. XRE Global có các giải pháp và chúng tôi rất vui mừng mang các giải pháp này với XRE Global cho bạn

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT