Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Venus (XVS) là gì? Tìm hiểu chi tiết về XVS coin

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Venus ( XVS ) là gì ? Venus ( XVS ) được ví như một “ ngôi sao 5 cánh mới nổi ” trên “ khung trời ” tiền mã hóa. Nền tảng này thiết lập một khoảng trống thanh toán giao dịch bảo đảm an toàn, minh bạch. Điểm lôi cuốn của Venus ( XVS ) là giúp người dùng tạo ra doanh thu kép bền vững và kiên cố mỗi năm. Hãy cùng CryptoX100. com khám phá kỹ hơn về dự án Venus ( XVS ) qua bài viết dưới đây nhé !

Giới thiệu tổng quan về dự án Venus (XVS)

Venus (XVS) là gì?

Venus ( XVS ) là một Algorithmic Money Market ( Thị phần tiền thuật toán ) và giao thức stablecoin Là những đồng coin được định giá với một gia tài cố định và thắt chặt nhằm mục đích để không thay đổi dịch chuyển giá trong thị trường. tổng hợp được quản lý và vận hành độc quyền trên mạng lưới Binance Smart Chain ( BSC ). Giao thức này phân phối cho người dùng giải pháp lending và borrowing đơn thuần trải qua hệ sinh thái kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu ( DeFi ) .
venus-xvs-la-giVới Venus ( XVS ), bạn hoàn toàn có thể vay gia tài thế chấp ngân hàng trực tiếp một cách nhanh gọn và tiết kiệm chi phí ngân sách nhất. Ngoài ra, giao thức này còn tương hỗ người dùng rút VAI stablecoin chỉ trong vài giây bằng cách ĐK tối thiểu 200 % gia tài thế chấp ngân hàng vào Venus Smart Contracts .

VAI là tokenĐồng tiền kỹ thuật số được phát hành từ các đợt ICO dự án và có vai trò như một loại tài sản giống như các đồng coin. Ngoài ra các token còn có các chức năng ứng dụng (Utility token) hoặc cổ phiếu (Security) cho dự án. theo tiêu chuẩn BEP-20 tổng hợp, được neo theo giá trị của 1 USD. Trong khi đó, XVS cũng dựa trên BEP-20, nhưng token này lại được dùng để quản trị (governanceLà cách thức cho phép cộng đồng có thể đưa ra quyết định chung mà không tạo ra mâu thuẫn. Đây cũng có nghĩa là quản trị, hay cai trị.) giao thức Venus. Đồng thời, XVS cũng là nhân tố không thể thiếu để người dùng tham gia voting về các đề xuất mới của nền tảng.

Ai là người phát triển Venus (XVS)?

Dự án Venus ( XVS ) được sáng lập và chịu sự quản trị của nhóm Swipe. Đội ngũ tăng trưởng Venus ( XVS ) hướng đến tiềm năng là đạt được sự phân quyền thông quan quản trị hội đồng .

Các tính năng nổi bật của Venus (XVS)

Over-collateralized lending

Người dùng được phép vay những loại tiền mã hóa có giá trị bằng 75 % hoặc thấp hơn giá trị của loại tiền mã hóa đã thế chấp ngân hàng. Ví dụ, bạn thế chấp ngân hàng 100 $ BNB. Vậy số tiền bạn hoàn toàn có thể vay là 75 $ VAI – stablecoin của Venus .
venus-xvs-la-gi

Earn Interest

Khi tham gia Venus, bạn hoàn toàn có thể kiếm thêm doanh thu bằng cách cung ứng những loại tiền mã hóa được tương hỗ làm gia tài thế chấp ngân hàng cho nền tảng. Lợi nhuận bạn kiếm được là những stablecoin của Venus .

Mint VAI

Như đã san sẻ ở trên, VAI là đồng stablecoin được phát hành bởi dự án Venus. Giá trị của VAI được chốt theo 1 USD. Ví dụ, bạn thế chấp ngân hàng BNB với giá trị là 100 $ vào Venus. Vậy bạn sẽ được phép mint 50 VAI, tương tự với 50 $ khi tham gia nền tảng .

Điểm nổi bật của Venus (XVS)

Sự độc lạ của Venus ( XVS ) so với những dự án stablecoin khác là dự án có năng lực sử dụng gia tài thế chấp ngân hàng để vay và mint những stablecoin tổng hợp. Từ đó, những người cho vay sẽ nhận được lãi suất vay kép dựa trên nhu yếu đơn cử của thị trường .
Hơn hết, Venus hoạt động giải trí trên Binance Smart Chain nên những cuộc thanh toán giao dịch luôn được diễn ra nhanh gọn với mức phí cực kỳ thấp. Tính năng này giúp người dùng truy vấn vào mạng lưới của mạng lưới hệ thống một cách liền lạc, thông suốt và thôi thúc Liquidity Khả năng mua hoặc bán gia tài của thị trường phối hợp với mức độ giá thành tương đối không thay đổi và đồng nhất giữa những thanh toán giao dịch gọi là thanh khoản. Liquidity Provider : người cung ứng thanh khoản. hiệu suất cao .
venus-xvs-la-gi

Mục tiêu phát triển của Venus (XSV)

 • Trở thành nền tảng tài chính phi tập trung và tạo nên một không gian giao dịch tài chính linh hoạt, đa năng trên BSC. Đáp ứng tốt các tiêu chí của giao thức Stablecoin một cách minh bạch. Dự án vận dụng tính năng của Smart Contracts để tăng tính bảo mật.
 • Khắc phục được những hạn chế của phương thức cho vay truyền thống – không được thế chấp hoặc sử dụng tiền mã hóa để kiếm lãi suất khi cho vay.
 • Vận hành trên mạng lưới BSC, loại bỏ những hạn chế tiêu cực như các giao thức xây dựng trên Ethereum, như: tốn nhiều chi phí, tốc độ giao dịch chậm, trải nghiệm của người dùng kém hiệu quả.
 • Hỗ trợ các loại tài sản có Market Cap cao hơn so với một số giao thức stablecoin khác, như Litecoin hoặc XPR.
 • Cho phép người dùng kiếm thêm stablecoin khi lock tiền mã hóa của mình trong một Smart Contracts và vẫn có thể kiếm lợi nhuận từ tài sản thế chấp.

Các giải pháp Venus (XVS) đã vận dụng

 • Tích hợp thị trường tiền tệ truyền thống với các stablecoin tổng hợp để tăng khả năng tiếp cận và nâng cao giá trị của tài sản thế chấp khi bị lock.
 • Vận hành trên mạng lưới BSC để tăng tốc độ và giảm chi phí giao dịch cho người dùng.

venus-xvs-la-giCác giải pháp này đều được Venus thiết lập trực tiếp trên nền tảng Blockchain Có nghĩa là chuỗi những khối chứa những thanh toán giao dịch được liên kết với nhau theo dạng móc xích có tương quan ngặt nghèo với nhau. Đây là từ khoá chỉ cho việc ứng dụng kỹ thuật móc xích những khối thành chuỗi liên kết với nhau và sử dụng công nghệ tiên tiến mạng ngang hàng để lưu đồng điệu tài liệu trên tổng thể những nút mạng. Vì công nghệ tiên tiến này sử dụng những nút mạng được liên kết ngang hàng với nhau nên hoàn toàn có thể thời hạn ở những nút mạng không giống nhau nên việc sử dụng những khối liên kết móc xích như vậy để bảo vệ thứ tự thời hạn của chúng .. Dự án tương hỗ cho những chain không có thị trường cho vay như : Bitcoin Là tiền điện tử tiên phong trên quốc tế được ý tưởng bởi Satoshi Nakamoto dưới dạng ứng dụng mã nguồn mở từ năm 2009. Bitcoin hoàn toàn có thể được trao đổi trực tiếp bằng thiết bị liên kết Internet mà không cần trải qua một tổ chức triển khai kinh tế tài chính trung gian nào., Litecoin, XRP, …, với hàng tỷ USD giá trị hiện tại. Đồng thời, với Venus, người dùng hoàn toàn có thể truy vấn Liquidity theo thời hạn thực .
vTokens đại diện thay mặt cho gia tài thế chấp ngân hàng của Venus tương tự như như vBTC của Bitcoin. Với vTokens, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng để mua lại gia tài thế chấp ngân hàng cơ bản hoặc vay nợ. Để xác lập lãi suất vay sau cuối cho người dùng, Venus sẽ dựa trên một thị trường đơn cử phối hợp cùng Yield Curve .

Một số thông tin chi tiết về XVS coin

 

XVS coin là gì?

XVS coin là token gốc của dự án Venus ( XVS ). Những token này được dùng để voting cho những quyết định hành động quản trị hệ sinh thái, như : tăng cấp mẫu sản phẩm, bổ trợ tính năng thế chấp ngân hàng mới, biến hóa thông số kỹ thuật dự án, … Vì vậy, XVS coin chính là tác nhân không hề so với sự tăng trưởng của giao thức Venus .

Key metrics

 • Token Name: Venus.
 • Ticker

 • Blockchain: Binance Smart Chain (BSC).
 • Token standard: BEP-20.
 • Contracts: 0xcf6bb5389c92bdda8a3747ddb454cb7a64626c63
 • Token Type: Governance.
 • Circulating Supply

 • Max Supply

 • Total Supply: 29,960,733.

Allocation

Venus là giao thức được quản trị bởi XVS token vận hành minh bạch trên mạng lưới BSC. Bên cạnh đó, XVS token sẽ không phân bổ cho các đối tượng như: developers, founder và team. Để kiếm XVS, người dùng cần tham gia các dự án Binance Launchpool hoặc đầu tư vào giao thức. Hiện tại, XVS token được phân bổ cụ thể như sau:

 • Liquidity Mining

 • Binance Launchpool: 20%.
 • BSC Ecosystem Grants: 1%.

venus-xvs-la-gi

Release Schedule

Để Liquidity Mining, dự án sẽ phân chia 23,700,000 XVS token và unlock sau 4 năm. Lịch trình phát hành XVS token được biểu lộ đơn cử như sau :
venus-xvs-la-gi

Use Case

Theo dự án, XVS token được dùng để quản trị hàng loạt giao thức. Để tham gia voting cho một yêu cầu, người dùng cần tối thiểu 300.000 XVS. Đề xuất sẽ được đồng ý chấp thuận khi đạt đến ngưỡng 600.000 XVS .
Một số tính năng quản trị cơ bản của XVS là :

 • Thêm tiền mã hóa hoặc stablecoin vào giao thức.
 • Thay đổi lãi suất cho các thị trường trên giao thức.
 • Đặt lãi suất cố định cho các stablecoin tổng hợp.
 • Voting các đề xuất hoặc nâng cấp giao thức.
 • Ủy quyền lịch trình phân phối dự trữ giao thức.

Roadmap

Đầu tháng 2/2021, dự án Venus ( XVS ) đã chính thức công bố Roadmap đơn cử, như sau :

 • Đề xuất một VIP sẽ tăng tỷ lệ số tiền vay vượt quá tài sản thế chấp từ 75% lên 80%.
 • Triển khai Venus DeX – sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số dựa trên Order Book

   

venus-xvs-la-gi

Team, đối tác và nhà đầu tư

Team

Giám đốc Điều hành kiêm nhà sáng lập Swip – một đơn vị chức năng tăng trưởng ví điện tử đa tài sản và thẻ ghi nợ Visa là Joselito Lizarondo. Sự nghiệp của Lizarondo khởi đầu tại Swipe Wallet. Năm 2019, anh chính thức trở thành nhà sáng lập và Giám đốc Điều hành của công ty .

Nhà đầu tư

Venus ( XVS ) không được bán trước hoặc kinh doanh bán lẻ nên không có nhà góp vốn đầu tư .

Đối tác (Updating…)

venus-xvs-la-giVenus ( XVS ) là một dự án giàu tiềm năng và mang lại nhiều thời cơ kiếm lãi kép cho người dùng. Nếu đang tìm kiếm một giao thức lending và borrowing hiệu suất cao, bạn hoàn toàn có thể xem xét góp vốn đầu tư Venus ( XVS ) .
Vui lòng để lại phản hồi của bạn bên dưới bài viết nếu có bất kể vướng mắc hay muốn bàn luận về dự án , CryptoX100. com sẽ gửi phản hồi đến bạn trong thời hạn sớm nhất !

FAQ về dự án Venus (XVS)

XVS có các cặp giao dịch nào?

XVS đã được sàn Binance niêm yết trên Innovation Zone với những cặp thanh toán giao dịch như : XVS / BTC, XVS / BNB, XVS / USDT và XVS / BUSD .

XVS token được dùng để làm gì?

Vai trò cơ bản của XVS token là :

 • Làm phần thưởng cho người dùng tham gia Liquidity Mining.
 • Chủ sở hữu XVS được phép tham gia voting cho các đề xuất quản trị của dự án.

Có bao nhiêu token trong giao thức Venus?

Có 3 loại token cơ bản bạn cần biết khi tham gia giao thức Venus, bao gồm: XVS token, VAI token, và vToken.

Làm thế nào để thu thập XVS token?

Để kiếm hoặc thu thập XVS token, bạn hoàn toàn có thể :

 • Mua XVS token khi chúng được phát hành trên sàn giao dịch.
 • Lending hoặc Borrowing tiền mã hóa để kiếm XVS token khi sự kiện Venus Mainnet

   

 • Mint hoặc dùng VAI token để kiếm XVS token khi sự kiện Venus Mainnet Launch diễn ra.

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT