Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

YFBitcoin – YFBTC là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường YFBitcoin | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Yfbitcoin là gì ( yfbtc ) ?YFBitcoin là một dự án canh tác đủ hiệu suất khá đầy đủ với một hợp đồng mưu trí được truy thuế kiểm toán bởi CERTIK. YFBitcoin không có người sáng lập, không có VC và là một trong số ít những dự án tương hỗ cả Bitcoin và Ethereum bằng cách phân phối một khu vực cho cả hai việc này để thực thi trang trại hiệu suất trải qua YFBTC .
YFBitcoin theo một giao thức tựa như như Bitcoin với tính năng giảm phát bổ trợ sẽ giúp ích trong giá trị đang diễn ra của YFBitcoin với nguồn phân phối tối đa là 21.000, ít hơn 1000 lần so với tổng nguồn cung Bitcoin .

YFBTC là một thay thế để khai thác BTC thông qua khai thác thanh khoản thông qua WBTC WBTC và RENBTC ổn định. Điều này cung cấp cho người dùng cơ hội để giữ BTC và nhận YFBTC. Dự án Defi đầu tiên được hỗ trợ bởi thành công cơ bản của giao thức Bitcoin kết hợp với sự thành công của YFI.

Công cụ YFBTC bao gồm:

Giao thức YFBTC : – Follows cùng một giao thức như Bitcoin. – 1000 x phân phối ít hơn bitcoin Phần thưởng – Hản thêm cứ sau 6 tháng Mạng Oracle – DeFlationary. – 5 % mỗi lần chuyển nhượng ủy quyền YFBTC sẽ bị đốt cháy – Sau năm thứ 4, YFBTC sẽ liên tục cung ứng hiệu suất canh tác với nguồn cung được đốt cháy trong thời hạn 4 năm .

Cơ học giảm phát YFBTC:
-5% YFBTC sẽ được tính dưới dạng phí chuyển khoản, trong đó 3% sẽ đến Devs và 97% sẽ bị đốt cháy vĩnh viễn. Điều này là để duy trì tỷ lệ phần thưởng cao hơn 5x cho YFBTC / ETH.
-Yfbtc sẽ ngừng cung cấp năng suất khi giá không tích cực.

Có bao nhiêu xu yfbtc trong lưu thông?

YFBTC đã ra mắt Mainnet vào ngày 24 tháng 12 năm 2020 với nguồn cung cấp 1171,69 YFBTC đang được phát hành. Tổng nguồn cung lưu thông được giới hạn ở mức tối đa 21.000.

Xem thêm: IDO là gì?

Người sáng lập YFBTC là ai?

YFBTC được xây dựng với sự hợp tác của Bitto để giúp tiếp thị và tăng trưởng bắt đầu của dự án này. YFBTC trọn vẹn chạy ẩn danh để tạo thời cơ cho dự án tăng trưởng mà không cần can thiệp của cơ quan chức năng .
Tôi có thể mua YFBitcoin ở đâu (YFBTC)?
Tôi hoàn toàn có thể mua YFBitcoin ở đâu ( YFBTC ) ?YFBTC có sẵn để thanh toán giao dịch về số lượng trao đổi ngày càng tăng, với tiền điện tử và stablecoin Hiện đang có .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT