Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Tiền điện tử Token RENEC là gì? Tại sao nhà đầu tư nên tiếp cận RENEC từ ngay bây giờ? – Yowose

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử Remitano đã là một cái tên quá đỗi quen thuộc với hội đồng tiền điện tử tại Nước Ta. Cuối tháng 6/2021, Remitano đã cho ra đời token tiên phong của sàn tới tên gọi RENEC. Và hiện đang được cho phép người dùng được khai thác đồng coin này không tính tiền. Vậy RENEC là gì ? Làm sao để đào RENEC và tiềm năng của nó đến đâu ? Các bạn hãy cùng Yowose khám phá ngay trong bài viết bên dưới nhé !
RENEC là tên viết tắt của Remitano Network Coin – token chính thức của mạng lưới Remitano Network. Đây là một Blockchain được phong cách thiết kế để giúp những nhà đầu tư hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch nhanh gọn với mức phí rẻ hơn, ký quỹ bảo đảm an toàn và triển khai những hợp đồng mưu trí phức tạp bằng cách sử dụng token RENEC. Hiện người dùng chỉ hoàn toàn có thể kiếm được RENEC trải qua việc khai thác trên sàn Remitano .
Cho những ai chưa biết, Remitano là một trong những sàn thanh toán giao dịch crypto tiên phong tại Nước Ta. Với khối lượng thanh toán giao dịch số 1. Do đó, uy tín và chất lượng của sàn đã được chứng minh và khẳng định qua thời hạn. Hiện tại, sàn đang được cho phép người dùng mua và bán P2P với 6 đồng xu tiền điện tử. Bao gồm Bitcoin ( BTC ), Ethereum ( ETH ), Tether USDT ( USDT ), Bitcoin Cash ( BCH ), Litecoin ( LTC ), and Ripple ( XRP ). Ngoài ra, sàn còn có những mẫu sản phẩm góp vốn đầu tư điển hình nổi bật khác như Invest, Swap, … nhằm mục đích phân phối nhu yếu góp vốn đầu tư của những nhóm người mua .

Ngoài phục vụ thị trường Việt Nam, sản phẩm của Remitano còn được mở rộng ra nhiều nước khác trên thế giới. Người dùng của Remitano đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau, tiêu biểu như: Malaysia, Indonesia, Cambodia, các quốc gia châu Phi (Nigeria, Nam Phi, Ghana…), Ấn Độ, Pakistan, Venezuela,… Sự đa dạng này góp phần củng cố vị thế vững chắc cho sàn Remitano cũng như mức độ tiềm năng của token RENEC.

Thông tin cơ bản về đồng RENEC

 • Mã token: RENEC
 • Blockchain: Remitano Network
 • Giao thức: Bằng chứng cổ phần được ủy quyền (DPoS)
 • Loại Token: Utility Token
 • Sức mạnh khai thác cơ bản (solo): 0.02 RENEC/giờ
 • Nguồn cung: Nguồn cung sẽ được quyết định do kết quả của chương trình khai thác RENEC

Lưu ý là Remitano Network sẽ tạm ngừng việc khai thác này sau khi mạng Remitano Network được khởi động. Do đó, những nhà đầu tư cần tận dụng khoảng chừng thời hạn này để tham gia khai thác, tránh bỏ lỡ thời cơ mê hoặc .

Tổng nguồn cung của RENEC

Theo kế hoạch, chương trình khai thác ước tính kéo dài khoảng 1 năm tính từ tháng 7/2021. Đó cũng là khi mạng chính blockchain (mainnet) đầu tiên có thể hoạt động với ít nhất 5 triệu người dùng đã xác nhận thành công token RENEC của mình. Trong trường hợp có ít hơn 5 triệu người dùng đã xác nhận quyền sở hữu token RENEC, chương trình khai thác có thể được gia hạn thêm tối đa 3 tháng.

Về phía nhà tăng trưởng, mỗi khi hội đồng nhận được một token thì sẽ có 0.25 token được đưa vào quỹ tăng trưởng của mạng lưới hệ thống. Đồng thời, nguồn quỹ này sẽ được khóa. Kế hoạch “ unlock ” những token được khóa theo lịch trình dưới đây :
Sau năm thứ 5, sẽ có một chính sách bỏ phiếu để tăng trưởng phần quỹ 30 % còn lại. Mục tiêu của việc này sẽ xác lập hướng tăng cấp tiếp theo của mạng lưới hệ thống .

Một số lưu ý khi khai thác RENEC

 • Mỗi người dùng chỉ được tạo 1 tài khoản Remitano duy nhất để thực hiện việc khai thác và sở hữu RENEC. Trong trường hợp phát hiện ra những hành động gian lận (ví dụ: 1 người sở hữu nhiều tài khoản), Remitano có quyền thu hồi lại toàn bộ số RENEC mà bạn đang sở hữu trong tất cả các tài khoản, đồng thời có chính sách xử lý vi phạm tùy theo từng trường hợp cụ thể do sàn quyết định.
 • Quy trình khai thác không được tự động diễn ra, bạn phải đăng nhập vào app Remitano mỗi 24 giờ đồng hồ và nhấn vào nút “Khai thác RENEC” ở mục “Mining RENEC” để nhận được token.
 • Mọi thông tin mua bán trao đổi bên ngoài (nếu có) đều là hành vi tự phát của các đối tượng lừa đảo.
 • Remitano có toàn quyền thay đổi, điều chỉnh cách thức phân phối RENEC đến người dùng.

Lộ trình phát triển của RENEC và Remitano Network

Sản phẩm chính

Remitano Network đã không phải là một blockchain đơn lẻ mà là một tập hợp những blockchain được phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng để hoàn toàn có thể hoán đổi cho nhau. Remitano Network sẽ có 4 mẫu sản phẩm blockchain chính gồm có :
1. Tiền điện tử P2P phi tập trung chuyên sâu mức phí thấp với công nghệ tiên tiến đa chữ ký ( multisig )
2. Trao đổi token phi tập trung chuyên sâu với mức phí thấp
3. Thương Mại Dịch Vụ ký quỹ phi tập trung chuyên sâu phí thấp
4. Hệ thống hợp đồng mưu trí phí thấp
Remitano Network sẽ được kiến thiết xây dựng trải qua một loạt những quá trình, mỗi tiến trình thường lê dài một quý. Với mỗi tiến trình, mỗi mẫu sản phẩm blockchain mới sẽ trải qua 3 trạng thái : trạng thái tăng trưởng, trạng thái testnet và sau đó là trạng thái mainnet. Ước tính mỗi mẫu sản phẩm sẽ không thay đổi sau 3 quý kể từ khi mở màn .

Lộ trình phát triển

Lưu ý: Lộ trình bên dưới chỉ mang tính chất tham khảo, Remitano có thể điều chỉnh lộ trình để đảm bảo chất lượng của Remitano Network.

Những ưu điểm nổi bật của RENEC và hệ sinh thái của mạng Remitano

Sau khi chớp lấy sơ bộ về token RENEC, góc nhìn tiếp theo mà hầu hết nhà góp vốn đầu tư muốn tìm hiểu và khám phá chính là RENEC và hệ sinh thái của mạng Remitano có những ưu điểm điển hình nổi bật gì. Và mức độ tiềm năng của token này ra làm sao. Phần tiếp theo của bài viết sẽ vấn đáp những yếu tố mà những nhà đầu tư còn do dự nói trên .
Dưới đây là 4 đặc thù nổi trội của RENEC .

1. Khả năng mở rộng linh hoạt

Thị trường crypto trong những năm vừa qua đã ghi nhận những bước tiến công nghệ mạnh mẽ. Do đó, việc các mạng blockchain có thể cập nhật công nghệ mới để có thể bắt kịp xu hướng trở thành một điều tất yếu. Với những giao thức đời đầu như PoW (Proof of Work – Bằng chứng công việc), việc khai thác tiền điện tử trên nên đắt đỏ và hao tốn quá nhiều năng lượng. Điều này đã khiến nó dần bị thay thế bởi giao thức PoS (Proof of Stake) hay bằng chứng cổ phần vốn ít tiêu tốn năng lượng hơn.

Tuy nhiên, không một dự án nào hoàn toàn có thể luôn chiếm hữu những công nghệ tiên tiến đi trước thời đại vì công nghệ tiên tiến blockchain luôn tiến hóa không ngừng. Vì lẽ đó, mạng Remitano Network đã được phong cách thiết kế để hoàn toàn có thể lan rộng ra ngay từ đầu, được cho phép bổ trợ nhiều công nghệ tiên tiến blockchain mới vào mạng lưới. Từ đó, khiến nó đạt được năng lực lan rộng ra ( scalability ) không thua bất kỳ mạng lưới nào .

2. Cho phép giao tiếp chéo giữa các chuỗi (Cross-chain communication)

Remitano Network sử dụng công nghệ tiên tiến tiếp xúc xuyên chuỗi. Giúp người dùng hoàn toàn có thể trao đổi những gia tài qua những blockchain khác nhau mà chỉ sử dụng một token duy nhất là RENEC. Theo đó, Remitano Network sẽ được cho phép khóa một lượng token trên blockchain này đồng thời mở khóa chúng trên một blockchain khác .
Nói cách khác, thay vì tạo mỗi blockchain với 1 một token khác nhau. Remitano Network trên trong thực tiễn là cả một hệ sinh thái những blockchain. Nhưng chỉ sử dụng một token duy nhất là RENEC. Đây chính là điểm “ độc ” của RENEC. Vì điều này giúp đội ngũ tăng trưởng hoàn toàn có thể liên tục update những công nghệ tiên tiến mới nhất mà không cần tạo token mới .

3. Giao dịch an toàn với Ví tự kiểm tra checksum

Một trong những yếu tố khiến nhiều nhà đầu tư mất tiền “ oan ” chính là điền nhầm địa chỉ ví. Remitano Network cực kỳ chăm sóc về yếu tố này. Vì vậy, tổng thể những địa chỉ trên mạng lưới của Remitano Network đều có tính năng “ checksum ”. Theo đó, nếu người dùng điền sai địa chỉ, hàng loạt quy trình thanh toán giao dịch sẽ được ngừng lại. Điều này giúp ngăn ngừa bất kể tổn thất nào hoàn toàn có thể xảy ra .

Chưa dừng lại ở đó, qua hơn 6 năm hoạt động và chứng kiến nhiều trường hợp người dùng nhầm lẫn giữa các địa chỉ ví của các đồng BTC/BCH hay ETH/BSC. Remitano Network còn được thiết kế để sở hữu định dạng địa chỉ ví riêng biệt, không giống địa chỉ ví của bất kỳ mạng nào khác. Việc này nhằm tránh cho các nhà đầu tư chuyển nhầm coin sang các hệ thống khác mà không thể sửa chữa.

Theo kế hoạch, phần địa chỉ có RENEC sẽ có định dạng như sau: renec[CHAINCODE][20bytesAddressPubkeyHash][Checksum]

Xem thêm: IDO là gì?

4. Công nghệ DPoS tân tiến nhất

Công nghệ DPoS ( Delegated Proof of Stake ) – Bằng chứng ủy quyền CP là một giao thức trong blockchain đang được sử dụng bởi những mạng lưới nổi tiếng như EOS với mã token EOS, TRON với mã token TRX và đặc biệt quan trọng là Cardano với mã token ADA. DPoS là loại sản phẩm được sinh ra nhằm mục đích xử lý những khiếm khuyết của giao thức PoS và PoW, hai giao thức mà hầu hết những dự án tiền điện tử lúc bấy giờ đang sử dụng .
DPoS chiếm hữu một cách hoạt động giải trí mang sắc tố dân chủ đại nghị dựa trên công nghệ tiên tiến. Cách làm này nhằm mục đích khắc phục 1 số ít khuyết điểm của tính tập trung chuyên sâu .
Công nghệ này được Daniel Larimer phát minh sáng tạo, nó là chính sách đồng thuận những cổ đông bầu cử cho những đại biểu. Sau đó những đại biểu này sẽ chịu nghĩa vụ và trách nhiệm xác nhận những thanh toán giao dịch và duy trì mạng lưới hệ thống. Nếu bạn đọc thấy có nét quen thuộc thì đây chính là cách mà bầu cử Tổng thống Mỹ quản lý và vận hành. Người dân sẽ bầu cho đại cử tri và đại cử tri thì bầu Tổng thống .

Vai trò của đại biểu bao gồm các vấn đề sau đây:

 • Đảm bảo các node của họ luôn hoạt động
 • Thu thập các giao dịch qua mạng thành khối
 • Xác nhận các giao dịch
 • Nếu có vấn đề phát sinh, DPoS sẽ giải quyết các vấn đề dựa trên tính công bằng và dân chủ

Vấn đề của PoW là tiêu hao tài nguyên, còn PoS đó là vấn đề công bằng. PoS có xu hướng thưởng cho các cổ đông có cổ phần cao nhiều hơn. Khi lựa chọn số tiền đặt cọc thì các node thường có xu hướng chọn các cổ đông lớn. Điều đó làm cho các cổ đông nhỏ khó có thể kiếm lợi nhuận. Kết quả làm cho người giàu trở nên giàu hơn. Với DPoS, các chủ sở hữu nhỏ có thể ủy thác quyền quyết định của họ cho các tác nhân khác đang chạy các node blockchain lớn để xác nhận hợp lệ các giao dịch. Đây là một công nghệ mà Remitano áp dụng để bảo vệ quyền lợi của các nhà đầu tư nhỏ, lẻ trên thị trường.

4 sản phẩm hình thành hệ sinh thái xoay quanh RENEC

Sau khi điểm qua những đặc thù ưu việt mà RENEC chiếm hữu, bài viết này sẽ lý giải cụ thể hơn về những loại sản phẩm trong hệ sinh thái của Remitano Network. Tại đây, RENEC sẽ đóng vai trò “ huyết mạch ” của hàng loạt mạng lưới hệ thống .
Theo dự kiến, bắt đầu Remitano Network sẽ tiến hành 4 mẫu sản phẩm trên cùng 1 ứng dụng node. Sau đó, khi mạng lưới hệ thống tăng trưởng hơn thì người dùng chỉ cần tải thêm ứng dụng node mới cũng như thay thế sửa chữa những ứng dụng sẵn có. Các ứng dụng nói trên được thiết lập cấu trúc tương tích với những hệ điều hành quản lý thông dụng như Windows, Mac OSX và Linux .

1. Token thân thiện với người dùng tích hợp đa chữ ký

Đây là mẫu sản phẩm tiên phong trên mạng lưới hệ thống, blockchain khởi đầu này sẽ phân phối công cụ cho những nhà đầu tư thanh toán giao dịch token RENEC. Remitano Network sẽ tương hỗ việc làm bọc token ( wrap token ) lại giống như cách mà ERC-20 đã triển khai. Tuy nhiên, điều đáng chú ý quan tâm là nó sẽ gọn nhẹ và đơn thuần hơn nhiều .
Ngoài ra, Remitano Network sẽ tích hợp ví đa chữ ký cho người dùng. Điều này giúp cho nhiều người hoàn toàn có thể đồng sở hữu một ví. Đây là một tính năng giúp tăng tính bảo mật thông tin cho người dùng. Đặc biệt so với những thông tin tài khoản quỹ, nếu một hoặc một vài chữ ký có yếu tố thì quỹ vẫn có sự bảo đảm an toàn .

2. Giao dịch token phi tập trung với mức phí cạnh tranh

Tính chất phi tập trung chuyên sâu là một trong những đặc tính quan trọng của công nghệ tiên tiến blockchain. Và Remitano Network cũng sẽ vận dụng đặc thù này vào những loại sản phẩm của mình. Trang web remitano.com sẽ hoạt động giải trí như một cổng thanh toán giao dịch, nơi người dùng hoàn toàn có thể hoán đổi những gia tài điện tử cũng như tiền pháp định sang token RENEC, sau đó sử dụng RENEC để swap sang những loại coin khác trên sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu ( DEX ) của Remitano. Quá trình này sẽ rất nhanh gọn và tiện nghi .
Một yếu tố quan trọng của ngành công nghiệp crypto đó chính là ngân sách thanh toán giao dịch. Đây là một trong những yếu tố làm đau đầu những nhà tăng trưởng số 1 của Ethereum khi phí gas của họ tăng cao. Người dùng khi thanh toán giao dịch swap coin trải qua token RENEC trên sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu của Remitano sẽ chỉ phải mất một khoản phí rẻ hơn 40 % so với thường thì .
Về cách hoạt động giải trí, khi người dùng trao đổi có token RENEC thì ngân sách đó sẽ được tính bằng RENEC. Trong những trường hợp còn lại, nhà đầu tư sẽ mất phí tính trên số tiền nhận được. Sản phẩm này sẽ được khởi đầu khởi động vào quý 1 năm 2022 ( sàn thanh toán giao dịch token phi tập trung chuyên sâu ) .

3. Ký quỹ với chi phí rẻ

Sau khi có những nền tảng cơ bản trong thanh toán giao dịch tiền điện tử. Việc tăng trưởng dịch vụ ký quỹ phi tập trung chuyên sâu là điều rất thiết yếu. Trung gian ký quỹ phi tập trung chuyên sâu được cho phép thanh toán giao dịch giữa tiền pháp định và tiền điện tử một cách bảo đảm an toàn. Mặc dù nhiều người tin rằng hoàn toàn có thể bỏ lỡ KYC khi thanh toán giao dịch trên những sàn thanh toán giao dịch ký quỹ ( escrow ) phi tập trung chuyên sâu, nhưng KYC lại thực sự thiết yếu để bảo vệ bạn tránh khỏi những gian lận trong thanh toán giao dịch mua và bán .
Vì vậy, mặc dầu đây là một giải pháp phi tập trung chuyên sâu, mạng lưới hệ thống vẫn sẽ nhu yếu người dùng cung ứng thông tin KYC. Cụ thể là người mua cần triển khai xong KYC với một trong những đơn vị chức năng trung gian, hay còn gọi là oracles, trong list những đơn vị chức năng đáng an toàn và đáng tin cậy của Remitano để thực thi ký quỹ. Bên trung gian nhận được một khoản phí là 0.4 % cho những thanh toán giao dịch ký quỹ trên token RENEC, rẻ hơn 40 % so với việc ký quỹ bằng những token khác .

4. Hợp đồng thông minh phí thấp

Sau khi đã mạng lưới hệ thống thanh toán giao dịch cũng như ký quỹ. Chuỗi khối thứ tư trong mạng lưới hệ thống sẽ được trình làng với những tính năng phức tạp hơn dựa trên nền tảng hợp đồng mưu trí. Token RENEC sẽ được sử dụng để giao dịch thanh toán cho phí gas ( gas fee ) khi chạy những hợp đồng trên mạng lưới, tương tự như như những điều mà mạng Ethereum đang thực thi

Tại sao nhà đầu tư nên tiếp cận RENEC từ ngay bây giờ?

Trên quốc tế có rất nhiều dự án token sàn tăng trưởng thành công xuất sắc ngoài mong đợi. Trường hợp của Binance Coin ( BNB ) và mạng Binance Smart Chain là một ví dụ nổi bật về thành công xuất sắc của một token sàn với nền tảng mạng lưới vững chãi .
Xét trên hệ quy chiếu đó, cùng những thông tin từ đầu bài viết đến giờ, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thấy rằng RENEC là một token đại diện thay mặt cho một nền tảng vững chãi và có hướng đi rõ ràng .
Nói cách khác, những nhà tăng trưởng của dự án RENEC đã xác lập mình sẽ làm gì và cần phải đi như thế nào. Cùng với lợi thế sẵn có là xuất phát từ sàn thanh toán giao dịch uy tín Remitano, RENEC rất hoàn toàn có thể là một thời cơ góp vốn đầu tư sinh lời tuyệt vời trong tương lai không xa. Do đó, việc sở hữu RENEC càng sớm càng tốt là một điều nên làm .

Trước mắt, các nhà đầu tư hiện tại có thể tham gia khai thác để sở hữu RENEC. Đây là một cơ hội kiếm tiền hoàn toàn miễn phí. Có phải bạn đã từng nghe những câu than vãn kiểu như: “Phải chi tôi đầu tư từ Bitcoin vào 2011 thì giờ tôi đã là tỷ phú đô la?”. Tại thời điểm đó, Bitcoin cũng là một đồng tiền mới ra đời với những đặc điểm công nghệ tiềm năng. Và đây là điều mà RENEC cũng không hề kém cạnh.

Ý nghĩa cộng đồng của dự án

Một điều không hề phủ nhận khiến cho RENEC có giá trị hơn so với những token khác là ý nghĩa hội đồng của nó. Là bên người khởi xướng dự án này, Remitano đã công bố sẽ hợp tác ngặt nghèo với hội đồng để tăng trưởng những mẫu sản phẩm bổ trợ .
Theo đó, Remitano. com sẽ liên tục quản trị quỹ tăng trưởng và tiêu tốn nó theo từng tiến trình để hỗ trợ vốn cho việc tăng trưởng những mẫu sản phẩm này trong 5 năm tiên phong sau khi ra đời mạng chính ( mainnet ) tiên phong. Sau đó, một ủy ban sẽ được xây dựng để giám sát cách quỹ tăng trưởng sẽ liên tục tăng trưởng mạng lưới. Ủy ban sẽ hoạt động giải trí trọn vẹn phi tập trung chuyên sâu, với quyền biểu quyết được xác lập bởi số CP RENEC của những người đang nắm giữ .

Cảnh báo Scam: Hiện tại người dùng chỉ có thể kiếm được RENEC thông qua cách khai thác trên sàn Remitano. Và người dùng hiện vẫn chưa thể chuyển RENEC đi bất cứ đâu. Vậy nên mọi thông tin mua bán, giao dịch và đặc biệt là niêm yết RENEC ở bất kỳ nơi nào khác đều là lừa đảo. Mọi người nên chú ý cảnh giác, tìm hiểu thông tin từ các nguồn chính thống để tránh bị các rủi ro thiệt hại không đáng có.

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT