Chủ Nhật, Tháng Tư 2, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Z7DAO – Z7 là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường Z7DAO | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
” Z7DAO dựa trên blockchain nhằm mục đích mục tiêu cung ứng một thiên nhiên và môi trường minh bạch, bảo đảm an toàn và đáng an toàn và đáng tin cậy cho người dùng. Bằng cách tạo ra một mạng lưới chủ sở hữu mã thông tin, ý tưởng sáng tạo kỳ vọng sẽ thiết lập cảm xúc thuộc về người dùng của mình. Với sáng tạo độc đáo này, người hâm mộ tiền điện tử hoàn toàn có thể thao tác cùng nhau để trở thành chủ sở hữu của những nhóm esports. Z7DAO mong ước trở thành tổ chức triển khai esports cạnh tranh đối đầu phi tập trung chuyên sâu tiên phong

Về Z7DAO
Một tổ chức esports do cộng đồng quản lý và sở hữu có thể trở thành hiện thực bằng cách sử dụng công nghệ hợp đồng thông minh của Z7DAO.
Thông qua các kỹ năng của chúng tôi về chơi game, eSports và lĩnh vực tiền điện tử, một nhóm mới đã chọn khởi động dự án này. Với sự giúp đỡ của Z7DAO, người dùng, người chơi chuyên nghiệp và công chúng đã nhận được lời hứa về một hệ sinh thái esports mới.

Thúc đẩy sự thay đổi cho người hâm mộ trên toàn thế giới
Khi nói đến sự chỉ đạo của một nhóm esports, những người ủng hộ không có tiếng nói về vấn đề này. Chúng tôi tin rằng khung này thể hiện một giới hạn to lớn đối với tiềm năng của doanh nghiệp. Người hâm mộ Esports có thể đề xuất những ý tưởng mới và bỏ phiếu cho đội ngũ tương lai thông qua một quy trình điều khiển của người hâm mộ. Ví dụ, người hâm mộ có thể có những ý tưởng tốt cho sự thay đổi đối với những người đánh dấu, tham gia vào các giải đấu và tài trợ.

Một hệ sinh thái mới cho tất cả những người chơi
Một vấn đề khác là các đối thủ cạnh tranh tài năng có thể thiếu tiền để tham gia một giải đấu chuyên nghiệp. Z7DAO mong muốn làm cho eSports có sẵn rộng rãi hơn cho công chúng. Mục tiêu của sáng kiến là giúp người chơi Esports lành nghề đảm bảo nguồn thu nhập dài hạn trên thị trường. Z7DAO tưởng tượng một tương lai nơi những người chơi tài năng tiến bộ trong sự nghiệp esports của họ. Chúng tôi mong muốn cung cấp một bầu không khí thuận lợi, nơi người chơi có thể tập trung hoàn toàn và cống hiến cho việc thực hành và tham gia giải đấu.

Mã thông tin $ Z7 Mã thông tin Z7DAO ( $ Z7 ) sẽ mang những người chơi, người hâm mộ và nhà đầu tư của ngành công nghiệp esports lại với nhau. Bạn hoàn toàn có thể góp phần cho một tổ chức triển khai bảo đảm an toàn và minh bạch với quản trị phi tập trung chuyên sâu với mã thông tin .

  • Launchpad: Người chơi và nhà đầu tư có thể tạo các nhóm esports của họ bằng cách khởi chạy mã thông báo và NFT cho đội của họ. Tất cả các chủ sở hữu $ Z7 sẽ được ưu tiên truy cập vào các nhóm ra mắt của các nhóm mới.
  • Bỏ phiếu: Sử dụng cơ chế bỏ phiếu, bạn có thể đề xuất hướng của các nhóm esports và quản lý chúng.
  • Kiếm tiền: Bạn sẽ cần khóa mã thông báo của mình nếu bạn muốn giành chiến thắng lớn tại các sự kiện và giải đấu chơi game. Cũng có thể thu lợi từ các doanh thu của các đội, chẳng hạn như giải thưởng từ các cuộc thi.
  • Hàng hóa: Mã thông báo $ Z7 cũng sẽ cung cấp quyền truy cập vào áo phiên bản giới hạn và hàng hóa khác.

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT