Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Zamzam – ZAMZAM là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường Zamzam | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Ra mắt vào ngày 24 tháng 11 năm 2021 và có trụ sở tại Quần đảo Caymen, Zamzam là một mã thông báo BEP 20 sẽ được sử dụng như một hình thức thanh toán trên nền tảng của nó. Họ bắt đầu vì họ tin rằng có nhiều vấn đề khi quyên góp cho một tổ chức từ thiện do thiếu tính minh bạch và độ chính xác hoặc chính xác nơi các quỹ đang diễn ra (chi phí tiền lương, v.v.). Mạng Zamzam cho phép bất kỳ ai trên toàn thế giới hỗ trợ bất kỳ người / dự án nào bằng cách gửi tiền trực tiếp đến nhà cung cấp dịch vụ / sản phẩm như bệnh viện, nhà thầu hoặc nhà cung cấp bảng điều khiển năng lượng mặt trời.
Hơn nữa, nó đã phát triển thành một viện trực tuyến để làm sống lại các nghệ thuật Hồi giáo bị mất như bình quân và hội họa có thể được chuyển đổi thành NFT về việc tạo ra NFT và thị trường cho nghệ thuật, âm nhạc và viết.
Cuối cùng, họ cũng đang làm việc để hỗ trợ các nghệ sĩ và nhạc sĩ địa phương phối hợp với một tổ chức quốc tế hy vọng sẽ hỗ trợ chủ yếu là phụ nữ Ả Rập ở Ả Rập Saudi để mang lại sự thay đổi về nhận thức và văn hóa ở Trung Đông.
Đây là dự án đầu tiên thuộc loại này có bảng Sharia, có nghĩa là mọi thứ sẽ được Hội đồng Sharia trong nhà chấp thuận. Điều đó luôn được ưu tiên trong thế giới Ả Rập / Hồi giáo, vì hầu hết các ngân hàng đang sàng lọc bao gồm 5-10% danh mục đầu tư của họ trong tài sản kỹ thuật số hiện nay.
Mặc dù Hồi giáo, và sẵn sàng có sự hiện diện và ảnh hưởng mạnh mẽ trong thế giới Ả Rập / Hồi giáo, nhưng không có nghĩa là chỉ dành cho người Ả Rập. Zamzam sẽ mở rộng sang châu Âu và phương Tây một khi nó có một cơ sở mạnh mẽ trong thế giới Ả Rập. Đó hoàn toàn là một dự án nhân đạo hy vọng sẽ cân bằng sự bất bình đẳng bằng cách nhắc nhở những người rằng họ cũng có thể sử dụng mã thông báo này để tốt, và không chỉ là sản phẩm và dịch vụ.

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT