Thứ Ba, Tháng Mười Hai 6, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Horizen (ZEN) là gì? Tìm hiểu thông tin chi tiết về ZEN token

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Nếu muốn tham gia vào một dự án blockchain có tính bảo mật quyền riêng tư cao, bạn không nên bỏ qua Horeizen. Hãy cùng Tino Group tìm hiểu xem “Horizen (ZEN) là gì?” nhé!

Giới thiệu tổng quát về Horizen

Horizen (ZEN) là gì?

Horizen (hay Zencash) là một dự án privacy coin được ra đời vào ngày 30 tháng 5 năm 2017, với công nghệ blockchain platform bảo mật hàng đầu hiện nay. Đây là bản phân tách từ đồng tiền điện tử Z Classic, cung cấp quyền riêng tư cũng như khả năng kiểm soát hoàn toàn tài sản kỹ thuật số cho người dùng.

horizen-(zen)-la-giĐể triển khai được điều đó, Horizen đã được phong cách thiết kế theo mạng lưới phi tập trung chuyên sâu, sử dụng công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển mã hoá zero-knowledge proofs ( tương tự như Zcash ) được cho phép những thông tin được trao đổi ngang hàng một cách trọn vẹn ẩn danh .

Horizen (ZEN) giải quyết vấn đề gì?

Vấn đề được đặt ra hiện nay là có rất nhiều dự án crypto không cung cấp chế độ ẩn danh đầy đủ hoặc gặp khó khăn trong việc mở rộng mạng lưới xung quanh đồng coin ẩn danh của mình.

Horizen hoàn toàn có thể xử lý được yếu tố đó. Không chỉ là một hệ sinh thái privacy coin, Horizen còn là dự án phân phối nhữn công cụ tương hỗ những nhà tăng trưởng kiến thiết xây dựng những sidechain để từ đó dần lan rộng ra hệ sinh thái của dự án .Với mong ước tạo ra một nên tảng đa tính năng, Horizen cho phép nhà góp vốn đầu tư sử dụng coin này hằng ngày như một loại tiền riêng tư cùng ứng dụng tin nhắn riêng tư và phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo mọi lúc, mọi nơi .Công nghệ zero-knowledge proofs từ Zcash là giải pháp mấu chốt để triển khai được mong ước đó. Nhờ vào công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển này, Horizen giúp những thông tin thanh toán giao dịch của người dùng trên mạng lưới không được mã hóa và Viral trên toàn mạng. Bên cạnh đó, nền tảng vẫn bảo vệ cũng như chống lại những cuộc công kích phủ nhận dịch vụ spam .

Đặc điểm nổi bật của Horizen

Từ những ngày tiên phong xây dựng, đội ngũ tăng trưởng của dự án Horizen đã công bố rằng : đây không đơn thuần chỉ là một dự án chuyên về đồng xu tiền ẩn danh có năng thanh toán giao dịch. Song với đó, Horizen còn là một hệ sinh thái lớn, được cho phép mọi người sử dụng tiền ẩn danh này vào đời sống hàng ngày một cách thuận tiện .horizen-(zen)-la-giTính cho đến nay, nhà tăng trưởng vẫn đang thực thi đúng với những công bố của mình cũng như cho ra đời nhiều mẫu sản phẩm ứng dụng vào đời sống hơn thực tiễn hơn như : ZEN Chat, ZEN Store, ZEN Merchant. Một điểm điển hình nổi bật khác ở Horizen là sáng tạo độc đáo về công nghệ tiên tiến sidechain và bộ công cụ SDK side chain .Bộ công cụ này có năng lực giúp những nhà tăng trưởng thiết lập những sidechain mới gắn với blockchain chính của Horizen và vẫn tận dụng tính năng privacy option của mạng lưới chính. Về cơ bản, những nhà tăng trưởng đã có nhiều ứng dụng để hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng trên side chain như : Scale Layer 2 cho Horizen, dApps …
Horizen (ZEN) là gì? Tìm hiểu thông tin chi tiết về ZEN token 2
ADVERTISEMENT

Giới thiệu về ZEN token

ZEN token là gì?

Tương tự như những dự án blockchain khác, ZEN là native token của mạng lưới Horizen, có vai trò như đơn vị chức năng giao dịch thanh toán tiền tệ để trao đổi giá trị thanh toán giao dịch giữa những bên tham gia vào mạng lưới hệ thống Horizen. ZEN token được kiến thiết xây dựng cũng như tăng trưởng dựa trên nền tảng blockchain của riêng họ .

Một số thông tin cơ bản về ZEN token

 • Name: ZEN
 • Ticker: ZEN
 • Blockchain: Blockchain riêng của chính Horizen
 • Consensus: POW
 • Block time: 2.5 Minute
 • Block reward: 12.5 ZEN Per Block
 • Total supply: 21 000 000 ZEN
 • Circulating supply: đang cập nhật

horizen-(zen)-la-gi

Phân bổ ZEN token

Phần thưởng được đào hiện giờ từ mỗi block ước tính khoảng chừng 12.5 ZEN. Với số lượng đó :

 • 60% sẽ dành cho các Miners.
 • 20% sẽ dành cho Treasury – một loại quỹ hoạt động của dự án (tài trợ cho Dev, Marketing, Ecosystem…).
 • 10% sẽ dành cho các Secure Nodes.
 • 10% còn lại sẽ dành cho các Super Nodes.

Cũng tương tự như như BTC, Horizen sẽ thực thi thực thi halving sau mỗi tầm khoảng chừng 4 năm và phần thưởng cứ chia đôi sau những lần halving .Điều này đồng nghĩa tương quan với việc phần thưởng khối hiện giờ là 12.5 ZEN của mỗi Block. Con số này sau mỗi 840 000 blocks thì phần thưởng khối sẽ bị giảm đi 50%, chỉ còn 6.25 ZEN .

ZEN token được dùng làm gì trong hệ sinh thái của Horizen?

ZEN token được kiến thiết xây dựng và phong cách thiết kế là đồng xu tiền giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch chính trong hệ sinh thái Horizen .Tính đến thời gian hiện tại, ZEN token đa phần được dùng để làm :

 • Phần thưởng khối dành cho việc Mining cho Miners, Secure Nodes, Super Nodes.
 • Dùng làm quỹ dự trữ để phát triển hệ sinh thái của Horizen.
 • Transaction Fee.
 • Đơn vị thanh toán tiền tệ ở một số địa điểm, dịch vụ chấp nhận ZEN là phương tiện trả phí.

horizen-(zen)-la-gi

Dự đoán tương lai của Horizen (ZEN)

Nhu cầu mua vào

 • Setup một Node mọi người cần tối thiểu khoảng 42 ZEN trong ví lưu trữ nếu muốn trở thành một Secure Node và tối thiểu khoảng 500 ZEN nếu mọi người muốn trở thành một Super Node.
 • Là đơn vị tiền tệ có thể được chấp nhận thanh toán ở ngày càng nhiều địa điểm.
 • Cần ZEN token để sử dụng các sản phẩm (ZEN Chat, ZEN Shop,…) trong hệ sinh thái của Horizen.

Nhu cầu bán ra

 • Các Miner, Node sẽ có nhu cầu bán ZEN token để dùng cho việc trang trải các khoản phí.
 • Các nhu cầu bán cơ bản khác như: Merchant, Store cần chuyển đổi từ token ZEN ra Fiat để duy trì các hoạt động kinh doanh.
 • Quỹ phát triển dự án sẽ dùng token ZEN cho việc tài trợ các dự án phát triển trong hệ sinh thái Horizen.

Dựa vào những nhu yếu mua và bán được nghiên cứu và phân tích ở trên, mọi người hoàn toàn có thể thấy tương lai của ZEN phụ thuộc vào rất nhiều vào sự tăng trưởng của mạng lưới Horizen và về việc ZEN có được gật đầu phổ cập hay không .Nếu có, giá trị của Horizen và ZEN mới hoàn toàn có thể tăng dần theo thời hạn và trong thời hạn dài Chi tiêu sẽ song song với giá trị. Vì thế, trước khi góp vốn đầu tư, những nhà thanh toán giao dịch cần tìm hiểu và khám phá và nghiên cứu và điều tra kỹ lưỡng để tránh những tổn thất không đáng có. Tiền điện tử luôn là “ con dao hai lưỡi ”. Vì thế, doanh thu càng cao, rủi ro đáng tiếc càng lớn. Bạn chỉ nên góp vốn đầu tư khi nắm chắc phần thắng trong tay .

ZEN token được giao dịch ở những sàn nào?

Token ZEN sẽ được giao dịch tại các sàn lớn hiện nay như Gate.io, Binance, Huobi, Digifinex, Coinbase, OKEx, MEXC (MXC), KuCoin, CoinEx,…

Trên đây là những san sẻ về dự án Horzen cũng như những góc nhìn tương quan khác. Hy vọng bài viết sẽ có ích với bạn. Nếu yêu quý, hãy ủng hộ Tino Group bằng cách nhấn like và nhìn nhận năm sao ở cuối bài. Đó sẽ là niềm xúc động lớn lao của đội ngũ nhân viên cấp dưới để liên tục san sẻ những giá trị hữu dụng đến quý bạn đọc. Chúc bạn thành công xuất sắc !

CẢNH BÁO : Đây là bài viết san sẻ thông tin, không phải là lời lôi kéo góp vốn đầu tư, bạn phải tự chịu nghĩa vụ và trách nhiệm với quyết định hành động của mình. Đầu tư vào những mẫu sản phẩm kinh tế tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro đáng tiếc nên bạn cần phải xem xét thật kỹ trước khi đi đến quyết định hành động sau cuối. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định hành động góp vốn đầu tư đúng đắn nhé !

Những câu hỏi thường gặp

Có các cặp giao dịch nào trên thị trường giao dịch hiện nay?

Hiện nay, trên thị trường có những cặp thanh toán giao dịch như ZEN / USDT, ZEN / BTC, ZEN / BNB, ZEN / ETH, ZEN / BUSD, … .

Horizen có các sản phẩm chủ yếu nào?

Một vài mẫu sản phẩm điển hình nổi bật của hệ sinh thái Horizen hoàn toàn có thể như ZenCash, ZenPub, ZenChat, ZenHide, ZenNodes, ZenDAO, Sphere by Horizen, Sidechain, …

Nên lưu trữ ZEN tại ví lưu trữ nào?

Phía đơn vị sản xuất mong ước người dùng sẽ tàng trữ ZEN token tại ví Sphere của dự án để bảo vệ hơn. Bên cạnh đó, bạn còn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm nhiều sự lựa chọn tàng trữ khác tại đây .

Horizen đã có mainnet chính thức hay chưa?

Horizen cũng đã ra đời mainnet chính thức của mình vào ngày 30 tháng 5 năm 2017. Các nhà tăng trưởng thường lấy ngày này như một cột mốc để dấu cho sự sinh ra của một dự án blockchain .

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  Văn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: [email protected]
 • Website: www.tino.org

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT