Thứ Hai, Tháng Mười Một 28, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Zero Exchange (ZERO) là gì? Giá cả, trao đổi, dự án và thông tin chung

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Đồng tiền điện tử Zero Exchange là một loại tiền điện tử mới được tạo ra vào tháng 20 năm nay. Đồng tiền này dựa trên chuỗi khối Ethereum và sử dụng tiêu chuẩn mã thông tin ERCXNUMX. Đồng tiền điện tử Zero Exchange nhằm mục đích cung ứng một cách nhanh gọn, hiệu suất cao và bảo đảm an toàn cho người dùng để trao đổi tiền điện tử .

Mã thông tin của Người sáng lập Zero Exchange ( ZERO )

Zero Exchange là một loại tiền điện tử được sáng lập bởi Anthony Di Iorio, trưởng bộ phận thay đổi gia tài kỹ thuật số và blockchain của JP Morgan Chase và Fred Ehrsam, đồng sáng lập Coinbase .

Tiểu sử của người sáng lập

Tôi là một kỹ sư ứng dụng và người kinh doanh. Tôi đã thao tác trong ngành công nghệ tiên tiến hơn 10 năm. Tôi có kinh nghiệm tay nghề về tăng trưởng web, tăng trưởng thiết bị di động và quản trị mẫu sản phẩm. Tôi cũng là một người đam mê tiền điện tử và đã tham gia vào khoảng trống blockchain hơn 2 năm .

Tại sao Zero Exchange ( ZERO ) có giá trị ?

Zero Exchange có giá trị vì nó là một nền tảng phi tập trung chuyên sâu được cho phép người dùng mua và bán tiền điện tử và những gia tài kỹ thuật số khác. Nền tảng này cũng được cho phép người dùng thanh toán giao dịch tiền điện tử và những gia tài kỹ thuật số khác với những người dùng khác. Zero Exchange cũng có một thị trường tích hợp được cho phép người dùng mua và bán những loại sản phẩm và dịch vụ bằng tiền điện tử.

Các lựa chọn thay thế sửa chữa tốt nhất cho Zero Exchange ( ZERO )

1. Bitcoin ( BTC )Bitcoin là loại tiền điện tử nổi tiếng nhất và nó là loại tiền điện tử tiên phong và thông dụng nhất. Nó được tạo ra vào năm 2009 bởi một người hoặc một nhóm người vô danh với cái tên Satoshi Nakamoto. Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số phi tập trung chuyên sâu sử dụng công nghệ tiên tiến ngang hàng để hoạt động giải trí không có cơ quan TW hoặc ngân hàng nhà nước. Bitcoin là duy nhất ở chỗ có số lượng hữu hạn trong số đó : 21 triệu. Chúng hoàn toàn có thể được trao đổi thành những loại tiền tệ, mẫu sản phẩm và dịch vụ khác. 2. Ethereum ( ETH ) Ethereum là một nền tảng phi tập trung chuyên sâu chạy những hợp đồng mưu trí : những ứng dụng chạy đúng chuẩn như được lập trình mà không có bất kể năng lực gian lận hoặc can thiệp của bên thứ ba. Ethereum sử dụng công nghệ tiên tiến blockchain để tạo điều kiện kèm theo cho những thanh toán giao dịch minh bạch, bảo đảm an toàn và chống trá hình. Ethereum đã tăng trưởng nhanh gọn kể từ khi được tạo ra vào năm năm ngoái và đã trở thành một trong những loại tiền điện tử phổ cập nhất trên thị trường. 3. Litecoin ( LTC )

Litecoin tương tự như Bitcoin nhưng có một số sửa đổi được thực hiện để tăng tốc độ và làm cho nó hiệu quả hơn cho các giao dịch trực tuyến. Nó được tạo ra vào năm 2011 bởi Charlie Lee, một nhà đầu tư ban đầu vào Bitcoin, người đã rời công ty vào năm 2013 để tập trung toàn thời gian vào Litecoin. Litecoin được coi là ổn định hơn Bitcoin và có lượng người dùng lớn hơn.

Các nhà đầu tư

ZERO là một sàn thanh toán giao dịch gia tài kỹ thuật số được cho phép người dùng mua và bán tiền điện tử và mã thông tin. Công ty được xây dựng vào năm 2017 bởi CEO Zac Cheah và CTO Anthony Di Iorio .

Tại sao nên góp vốn đầu tư vào Zero Exchange ( ZERO )

Không có câu vấn đáp tương thích cho toàn bộ cho câu hỏi này, vì cách tốt nhất để góp vốn đầu tư vào Zero Exchange ( ZERO ) sẽ khác nhau tùy thuộc vào thực trạng cá thể của bạn. Tuy nhiên, 1 số ít nguyên do tiềm năng để góp vốn đầu tư vào Zero Exchange ( ZERO ) gồm có kỳ vọng về sự tăng trưởng trong tương lai và nhìn nhận cao giá trị của mã thông tin, góp vốn đầu tư vào một dự án dài hạn có tiềm năng thành công xuất sắc cao và tìm kiếm thời cơ để đạt được doanh thu sớm trong một và thị trường tiềm năng sinh lợi .

Zero Exchange ( ZERO ) Đối tác và mối quan hệ

Zero Exchange là một nền tảng dựa trên blockchain được cho phép người dùng thanh toán giao dịch tiền điện tử và mã thông tin. Công ty có quan hệ đối tác chiến lược với 1 số ít sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử, gồm có Binance, KuCoin và OKEx. Những quan hệ đối tác chiến lược này được cho phép Zero Exchange cung ứng cho người dùng quyền truy vấn vào nhiều loại tiền điện tử và mã thông tin hơn .

Các tính năng hay của Zero Exchange ( ZERO )

1. Zero Exchange là một nền tảng phi tập trung chuyên sâu được cho phép người dùng thanh toán giao dịch tiền điện tử và mã thông tin .2. Zero Exchange cung ứng một loạt những tính năng, gồm có nền tảng thanh toán giao dịch, bàn trao đổi và ví .3. Zero Exchange được cấp phép và quản trị bởi Cơ quan Thương Mại Dịch Vụ Tài chính Malta ( MFSA ) .

làm thế nào để

Để hoàn tất một cuộc trao đổi, bạn cần phải rút tổng thể số tiền của mình .

Cách khởi đầu với Zero Exchange ( ZERO )

Không có câu vấn đáp nào tương thích nhất cho câu hỏi này, vì cách tốt nhất để mở màn thanh toán giao dịch ZERO hoàn toàn có thể khác nhau tùy thuộc vào mức độ kinh nghiệm tay nghề và trình độ của bạn. Tuy nhiên, một số ít mẹo về cách mở màn với ZERO hoàn toàn có thể gồm có đọc website chính thức, tải xuống ứng dụng di động chính thức và theo dõi những kênh truyền thông online xã hội chính thức .

Cung cấp và Phân phối

ZERO là một loại tiền điện tử được phong cách thiết kế để phân phối một nền tảng phi tập trung chuyên sâu cho những khoản thanh toán giao dịch trực tuyến. Mạng ZERO được cho phép người dùng thực thi thanh toán giao dịch mà không cần trải qua bên thứ ba. ZERO cũng được cho phép chuyển tiền bảo đảm an toàn và tức thì giữa những người dùng. Mạng ZERO được phân phối bởi chuỗi khối ZeroCoin .

Loại dẫn chứng của Zero Exchange ( ZERO )

Loại Proof của Zero Exchange là một nền tảng phi tập trung chuyên sâu được cho phép người dùng thanh toán giao dịch tiền điện tử và mã thông tin. Nền tảng sử dụng mạng lưới hệ thống hợp đồng mưu trí để bảo vệ tính bảo mật thông tin và minh bạch của những thanh toán giao dịch .

Thuật toán

Thuật toán trao đổi số không là một thuật toán toán học xử lý yếu tố tìm một tổng nhỏ nhất của hai số nguyên dương .

Ví chính

Có ba loại ví Zero Exchange ( ZERO ) chính : ví trên máy tính để bàn, ví di động và ví web .

Các sàn thanh toán giao dịch Zero Exchange ( ZERO ) chính là gì

Các sàn thanh toán giao dịch Zero Exchange ( ZERO ) chính là Binance, Bitfinex và Kraken .

Zero Exchange ( ZERO ) Web và mạng xã hội

Xem thêm: Crypto Coven

  • web
  • Twitter
  • subReddit
  • Github

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT