Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

RugZombie – ZMBE là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường RugZombie | coin24h.co

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

$ Zmbe tại cốt lõi của nó là một mã thông báo nông nghiệp năng suất đơn giản cho phép người dùng kiếm được mã thông báo mới từ những mã thông báo gồ ghề của họ. Nhiệm vụ của chúng tôi rất đơn giản; Cung cấp giá trị mới cho người dùng của chúng tôi thông qua việc phục sinh các dự án chắc chắn hoặc đã chết với năng suất mới này bằng $ Zmbe.
Như $ zmbe là một mã thông báo nông nghiệp, đó là lạm phát và không có nguồn cung cố định, nhưng nguồn cung lưu thông sẽ được kiểm soát bởi nhiều tính năng ghi độc đáo:
● Ghi mã thông báo $ Zmbe khi được sử dụng để mở khóa Graves và Lăng mộ;
● Chương trình mua lại và ghi điểm của chúng tôi (chúng tôi sẽ bán các mã thông báo gồ ghề đã được gửi để mở khóa lăng mộ của chúng tôi và sau đó sử dụng số tiền thu được để mua lại $ zmbe để bị đốt cháy);
● Đốt thủ công $ Zmbe từ Kho bạc khi cần thiết;
● Đấu giá và các cuộc thi trong đó một phần của $ ZMBE được sử dụng để tham gia sẽ bị đốt cháy. Cụ thể của các dự án này sẽ được phát hành khi họ đến.
Ngoài việc sử dụng $ Zmbe để phục hồi tổn thất từ các mã thông báo gồ ghề, người dùng được khuyến khích đến Hodl do các cơ chế đốt và đặt cược của chúng tôi sẽ tăng giá trị $ Zmbe theo thời gian. Ngoài ra, trong tương lai, $ Zmbe Hodlers sẽ có khả năng nhận NFTS, khả năng Airdrops và tham gia quản trị và nhiều hơn nữa.
Nguồn cung lạm phát có thể là nguyên nhân gây lo ngại cho người dùng tiềm năng trị giá $ Zmbe, tuy nhiên cách dự án của chúng tôi khuyến khích cung cấp thanh khoản là bằng cách đưa ra phần thưởng yêu cầu tỷ lệ phát thải, do đó tăng nguồn cung. $ Zmbe cũng được sử dụng trong các tính năng trong tương lai với hệ sinh thái chơi game của chúng tôi (sắp tới ~ Q1 2022) và có nhiều cách để kiểm soát nguồn cung như đã nêu ở trên. Hãy tin tưởng nhóm của chúng tôi khi chúng tôi xây dựng một cái gì đó tuyệt vời ở đây.
Chúng tôi có nhiều cơ chế đốt cháy, cơ chế tập trung và nhiều hơn nữa sẽ dẫn đến $ Zmbe đang phát thải trung lập. Nếu bất cứ điều gì, chúng ta có thể cần phải tăng tỷ lệ phát thải thay vì giảm do nhu cầu cao và mức độ hữu ích của ZMBE sẽ ở trong tất cả các hệ sinh thái của chúng ta. Nhưng như biểu đồ dưới đây chứng minh, $ ZMBE là một trong những mức phát thải thấp nhất bạn sẽ tìm thấy trong Dự án nông nghiệp.

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT