Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
29 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Tìm hiểu GameFi (GAFI) là gì? Thông tin chi tiết về dự án GameFi và GAFI coin

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Dự án Gamefi

Dự án GameFi là gì?

GameFi là một nền tảng launchpad và trung tâm dành cho game blockchain được xây dựng trên Ethereum, Binance Smart Chai. GameFi hướng đến trở thành trung tâm tài chính trò chơi toàn diện, phục vụ các studio trò chơi, người chơi, nhà giao dịch và nhà đầu tư tại một nơi. GameFi sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ những sáng kiến ​​trò chơi blockchain đầy hứa hẹn được phát triển trên mạng BSC và Polygon, nơi lưu trữ hầu hết các tựa game chơi để kiếm tiền được đánh giá cao nhất.

GameFi hỗ trợ bởi hai nền tảng lớn đó là Icetea Labs, một vườn ươm cho các dự án đang lên như Faraland và Kaby Arena, và DAO Maker, bệ phóng cho nhiều dự án trò chơi cao cấp.

Hệ sinh thái gamefi

Hệ sinh thái GameFi gồm có Yield Guilds, Game Launchpad, Aggregator, Marketplace và Accelerator .

Game Aggregator

GameFi Aggregator sẽ được cho phép người chơi tò mò và thưởng thức những game show blockchain phổ cập. Ngoài ra, nó đóng vai trò như một kho tàng trữ những vật phẩm trong game show và gia tài NFT của người chơi, cũng như một nền tảng để theo dõi doanh thu từ việc chơi để kiếm tiền của họ. Sau đó, nó được cho phép người chơi liệt kê những vật phẩm và NFT trong game show của họ để bán, trao đổi, cho thuê, v.v. trên GameFi Marketplace, bất kể họ đang chơi game show nào .

Các tổ chức lợi nhuận & học bổng

GameFi Yield Guilds được cho phép người dùng kiếm thu nhập thụ động bằng cách tham gia vào những kho kinh tế tài chính game show khác nhau. Ví dụ : sẽ có những kho tiền dành cho học bổng Axie Infinity, tăng cấp Anh hùng Faraland hoặc GameFi IGO – nơi người dùng hoàn toàn có thể đặt cược $ GAFI và nhận được một phần của mỗi token của IGO trên GameFi .

Các tổ chức lợi nhuận

Game-dedicated Launchpad

GameFi sẽ là bệ phóng tiên phong tiến hành Cung cấp game show khởi đầu ( IGO ) cho những dự án game show để có quyền truy vấn tiên phong vào nội dung game show và tương tác với những game thủ trong hội đồng GameFi. Với sự tương hỗ từ vườn ươm game show Icetea Labs và DAO Maker, nhiều game show lớn đang chờ đón cập bến bệ khởi chạy GameFi trong những tháng tới .

GamFi Marketplace

GameFi Marketplace sẽ tăng trưởng thành một shop tổng hợp cho toàn bộ những vật phẩm và nội dung trong game show sau khi tích hợp những công cụ DeFi. Khám phá, mua, bán, thanh toán giao dịch hoặc thậm chí còn tổ chức triển khai một cuộc đấu giá NFT chưa khi nào thuận tiện hơn thế. Người bán và người mua thậm chí còn hoàn toàn có thể thực thi những thanh toán giao dịch NFT giữa những game show trải qua chính sách trao đổi độc quyền. Tất cả những điều này được thực thi trải qua hợp đồng mưu trí để bảo vệ độ đúng chuẩn và độ đáng tin cậy .

GaFi Accelerator

GameFi Accelerator cung cấp các vậ phẩm và công cụ được tạo sẵn để hỗ trợ các studio trò chơi truyền thống trong việc triển khai các thành phần blockchain và tạo điều kiện cho các cơ chế chơi trò chơi kiếm tiền. Ngoài ra, GameFi hợp tác chặt chẽ với Polygon Technology để hỗ trợ các studio trò chơi phát triển các dự án của họ trên Polygon Network, tận dụng khả năng mở rộng của mạng, phí giao dịch thấp và hệ sinh thái đa chuỗi.

GaFi Accelerator

Roadmap

Roadmap

GAFI Token là gì?

GAFI là token của nền tảng GameFi. Vai trò của GAFI được đề cập trong những phần trên được tóm tắt như sau :

 • Sử dụng để giảm phí thanh toán giao dịch trong game
 • Token phân phối thanh khoản
 • Stake token được cho phép bỏ phiếu yêu cầu quản trị

Các thông tin cơ bản của token GAFI

Phân bổ token 

 • Seed (vòng hạt giống): 5 %, khóa 1 tháng, và phân phối tuyến tính 16 tháng .
 • Private (vòng bán riêng/tư nhân):10 %, 25 % mở khóa tại TGE, còn lại sẽ phân phối 15 % mỗi quý và trong 4 quý .
 • Public (bán công khai/cộng đồng):6 %, 25 % mở khóa tại TGE, còn lại sẽ phân phối 15 % mỗi quý trong 4 quý .
 • Team (Đội ngũ):15 %, mở khóa 10 % vào tháng thứ 6 sau TGE, và 30 % vào tháng thứ 13, và tháng 19
 • Advisor/Partner (Cố vấn/đối tác): 5 %, 10 % tháng thứ 6 sau TGE, và 30 % tháng thứ 13, và tháng 19
 • Marketing/Liquid (Marketing/cung cấp thanh khoản):10 % – 40 % mở khóa tại TGE, còn lại 10 % mỗi quý từ tháng thứ 2 trở đi .
 • Ecosystem/Community (Hệ sinh thái/cộng đồng): 25 % – 5 % ở tháng thứ 2 và tháng thứ 5, sau đó 5 % mỗi tháng từ tháng thứ 13
 • Treasury (Ngân sách):24 %, khóa 3 tháng tiên phong, và phân phối hàng tháng trong vòng 24 tháng

Sơ đồ GaFi

Thông tin token sale

Thông tin Token Sale

Đội ngũ

đội ngũ GameFi Đội ngũ GameFi

Cố vấn

Cố vấn GameFi

Đối tác

Đối tác dự án GameFi

Các kiếm và sở hữu token GAFI

Đang cập nhật.

Ví lưu trữ token GAFI

GAFI đang update .

Tương lai của GameFi, có nên đầu tư đồng coin GAFI không?

GameFi là một dự án Launchpad và Hub dành cho game, đặc biệt được hỗ trợ bởi hai quỹ đầu tư lớn. Dự án giúp ươm mầm cho các nhà phát triển game, nhà đầu tư và các game thủ có thể đóng góp bằng phương thức khác nhau thông qua hệ sinh thái mà GaemFi tạo nên. Đây là một ý tưởng giúp ngành công nghiệp game blockchain phát triển lành mạnh nhờ kết nối các thành phần khác nhau trong hệ sinh thái, giúp người dùng tiếp cận các dự án tin cậy, chất lượng cao. Mọi thông tin trong bài viết đều là những thông tin do Coin68 tổng hợp nghiên cứu và không được cấu thành lời khuyên đầu tư. Coin68 không chịu trách nhiệm với bất kỳ rủi ro trực tiếp và gián tiếp nào. Chúc các bạn thành công!

Cập nhật những tin tức nhanh nhất về lĩnh vực DeFi tại kênh thông báo của Cộng đồng Fomo Sapiens!

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT