Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

ZOO Crypto World (ZOO) là gì? Tìm hiểu chi tiết về ZOO coin

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
GameFi đang là một nghành rất dễ để khai thác doanh thu. Mới đây, Singularity Studio đã trình làng một tựa game được kiến thiết xây dựng trên mạng lưới Binance Smart Chain ( BSC ) có tên là ZOO Crypto World ( ZOO ). Dự án này cũng vinh dự được Binance đưa vào list GameFi Expo. Vậy đơn cử ZOO Crypto World ( ZOO ) là gì ?

Tổng quan về ZOO Crypto World (ZOO)

ZOO Crypto World (ZOO) là gì?

ZOO Crypto World hay ZooCW ( ZOO ) là một tựa game trọn vẹn mới trong quốc tế GameFi do Singularity Studio phát hành trên nền tảng Binance Smart Chain ( BSC ). Dự án này nhằm mục đích mục tiêu xử lý yếu tố tích hợp giữa DeFi và game show điện tử để vừa vui chơi vừa hoàn toàn có thể kiếm được thu nhập mê hoặc .

Trong ZOO Crypto World, người chơi có thể chiến đấu với Boss để nhận các phần thưởng hoặc có những trải nghiệm tuyệt vời cùng bạn bè trong chế độ PvP.

Bên cạnh việc cung cấp lợi nhuận cao, một điểm nổi bật khác của trò chơi này là có UX/UI, các tính năng giao diện người khá mượt, các NFT động vật cũng được thiết kế bắt mắt với nhiều cấp độ khác nhau.

ZOO Crypto World nghênh đón toàn bộ mọi người đến với Jungle Metaverse Là quốc tế ảo được kiến thiết xây dựng trên Internet, nơi người tham gia hoàn toàn có thể tương tác với nhau qua những nhân dạng kỹ thuật số như ngoài đời thật. Khái niệm này đã trở nên thông dụng sau khi mạng xã hội Facebook đổi tên thành Meta để phản ánh khuynh hướng thiết kế xây dựng metaverse. trọn vẹn mới .
zoo-crypto-world-zoo-la-gi

Cách tham gia trò chơi ZOO Crypto World

Để chơi Crypto Zoo World, bạn sẽ cần mua một số ít đồng Tether ( USDT ). Nếu không có USDT, bạn không hề mua NFT tiên phong của mình .
Ngoài ra, còn 1 cách để bạn kiếm doanh thu mà không cần phải mua USDT. Đó là sử dụng token Đồng tiền kỹ thuật số được phát hành từ những đợt ICO dự án và có vai trò như một loại gia tài giống như những đồng coin. Ngoài ra những token còn có những công dụng ứng dụng ( Utility token ) hoặc CP ( Security ) cho dự án. ZOO để Farm Theo nghĩa đen là cày cấy, là hành vi ám chỉ việc đào ra token / coin từ hình thức Yield Farming và Liquidity Mining. Các nhà đầu tư sẽ cung ứng thanh khoản cho thị trường để “ thu hoạch ” về lãi là những token. và kiếm token KEY. Sau đó, bạn đổi KEY lấy tiền mặt hoặc mua một NFT có giá trị từ 10 USD đến 3.000 USD .
Để có thưởng thức tuyệt vời và hoàn hảo nhất, bạn cần tích lũy những NFT có giá trị và được săn lùng nhiều nhất, sau đó mở màn khai thác game show chúng với chúng .
Một số thẻ NFT hoàn toàn có thể giúp bạn kiếm được tới 100 USD / ngày. Tất nhiên, để làm được điều đó không dễ .
Các bước cơ bản để mở màn với Crypto World Zoo :

 • Bước 1: Mua tối thiểu 3 NFT ‘Junk” trên Marketplace
 • Bước 2: Tham gia Minting trên các Farm để nhận token KEY
 • Bước 3: Sử dụng NFT để chiến đấu mỗi ngày. Với 3 trận chiến hàng ngày miễn phí, bạn sẽ có cơ hội giành được token KEY.

Với khoản góp vốn đầu tư 70 USD khởi đầu, bạn hoàn toàn có thể kiếm được token KEY tiên phong của mình trong vòng 43 ngày .
Tuy nhiên, điều này hoàn toàn có thể đổi khác tùy thuộc vào giá trị của KEY và giá trị của ZOO .

Các tính năng DeFi trong trò chơi ZOO Crypto World

Farming

Staking

ZooCW Jungle được cho phép người dùng Stake gia tài. Hiện tại, những ZooCW Farm phân phối phần thưởng token KEY hoàn toàn có thể mở khóa rương NFT. Nếu bạn chưa quen với ZooCW và muốn khởi đầu Farm ngay để nhận phần thưởng, hãy xem video hướng dẫn bên dưới :

Airdrop

Doanh thu của người dùng sẽ dựa trên những đợt Airdrop của Zoo và nhờ vào vào số lượng TVL ( Total Value Locked ). Cụ thể như sau :

 • TVL < 2.000.000: 1.000
 • 2.000.000 ≤ TVL < 5.000.000: 2.000
 • 5.000.000 ≤ TVL < 10.000.000: 3.000
 • 10.000.000 ≤ TVL < 20.000.000: 5.000
 • 20.000.000 ≤ TVL < 30.000.000: 6.000
 • 30.000.000 ≤ TVL < 100.000.000: 8.000
 • TVL > 100.000.000: 10.000.

Pool

Số lượng token KEY được phân bổ cho người dùng sẽ dựa trên tỉ lệ gia tài mà họ góp phần so với hàng loạt gia tài trong Pool .
Mỗi Pool sẽ hiển thị cụ thể số lượng Staker, tổng số gia tài đã Stake vào Pool, phần thưởng KEY theo thời hạn thực. Hơn nữa, người dùng hoàn toàn có thể Claim phần thưởng hoặc rút gia tài ra khỏi Pool bất kể khi nào họ muốn .
zoo-crypto-world-zoo-la-gi

Buyback

Khi người dùng Stake gia tài của mình vào Zoo :

 • Nếu là cặp token LP sẽ được chuyển đến PancakeSwap.
 • Nếu là tài sản đơn lẻ (Single Assets) sẽ được chuyển đến Venus.io.

Toàn bộ doanh thu thu được từ PancakeSwap và Venus được quy đổi thành USDT, ( 50 % được chuyển đến Operation, 50 % được chuyển vào Pool Buyback ) .
Khi phần thưởng hằng ngày đạt 160.000 ZOO, Pool Buyback được kích hoạt và tổng thể đều được Smart Contract đảm nhiệm .

Bên cạnh đó, Zoo còn có cơ chế Burn token trong game.

Xem thêm: IDO là gì?

NFT Zoo

Chest Mechanics

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng token KEY để mở khóa rương kiếm NFT. 1 KEY hoàn toàn có thể mở 1 rương và tạo ra 1 NFT ngẫu nhiên. Số KEY được sử dụng sẽ bị burn ( đốt ) vĩnh viễn .
Lưu ý : Khi mở rương, bạn hoàn toàn có thể gặp phải lỗi Cooldown khi nỗ lực bán những NFT mới mở. Thời gian Cooldown này được phong cách thiết kế để ngăn ngừa những kẻ xấu gian lận mạng lưới hệ thống rương và sẽ lê dài từ 30 – 45 giờ .
zoo-crypto-world-zoo-la-gi

NFT Upgrading

Bạn hoàn toàn có thể tăng cấp NFT Zoo để tăng sức mạnh khai thác và chiến đấu. Tất cả NFT được sử dụng hết trong quy trình tăng cấp sẽ bị Burn .
Các NFT hoàn toàn có thể được tăng cấp là Epics và Legendaries. Junks, Normals và Rares không hề được tăng cấp nhưng hoàn toàn có thể được hợp nhất để tạo thành NFT chung .

NFT Teaming

NFT hoàn toàn có thể được lập nhóm để nhận phần thưởng sức mạnh khai thác. Một nhóm nhu yếu 4 NFT có độ hiếm khác nhau. NFT trong nhóm sẽ tăng sức mạnh khai thác thêm 50 .
Ví dụ : nếu bạn có sức mạnh khai thác là 35 với 4 NFT, sau đó quyết định hành động nhóm chúng, bạn sẽ có sức mạnh là 85 ( + 50 từ nhóm ). Việc lập nhóm NFT không phải chịu bất kể ngân sách nào và bạn chỉ hoàn toàn có thể tạo 1 nhóm cho mỗi loại NFT .

NFT Mining

Bạn không chỉ hoàn toàn có thể chiến đấu hoặc Staking để kiếm thu nhập mà còn hoàn toàn có thể khai thác với ZOO. Thu nhập sẽ được chuyển vào ví của bạn mỗi giây mà không cần làm gì quá phức tạp. Phần thưởng khai thác này ở dạng token ZOO và trọn vẹn phi tập trung chuyên sâu vì quy trình khai thác được triển khai trên mạng BSC .

NFT Marketplace

thị trường ZOO Crypto World được cho phép bạn thanh toán giao dịch NFT lấy BUSD và bán trên thị trường P2P Người với người, ý ám chỉ tính ngang hàng với nhau không ai hơn ai. Thuật ngữ này hoàn toàn có thể phối hợp với những thuật ngữ khác ví dụ như Giao dịch P2P ( thanh toán giao dịch ngang hàng ), P2P network ( Mạng lưới ngang hàng ) .
zoo-crypto-world-zoo-la-gi

Đội ngũ phát triển, nhà đầu tư và đối tác của dự án ZOO Crypto World

Đội ngũ phát triển

 • Nicholas: Anh là CEO và Co-Founder của Singularity Studio. Nicholas đã làm việc tại Blizzard Entertainment với tư cách là quản lý khu vực cấp cao trong hơn 10 năm.
 • Loki: Anh là CMO và Co-Founder của Singularity Studio. Loki tốt nghiệp Đại học Bách khoa Hồng Kông và có kinh nghiệm thực tiễn trong ngành công nghệ thông tin hơn 10 năm.
 • Wilson: Anh là CTO và Co-Founder của Singularity Studio, Wilson là một kỹ sư full-stack và từng là một hacker mũ trắng tại Slowmist trong 5 năm.
 • J. Breck: Anh là CFO của ZOO Crypto World. Breck là một người đa nhiệm khi làm việc trong nhiều lĩnh vực như tài chính, quản lý cộng đồng và Marketing cho ZOO Crypto World.

zoo-crypto-world-zoo-la-gi

Nhà đầu tư và đối tác

Nhà góp vốn đầu tư và đối tác chiến lược của dự án ZOO Crypto World đều là những tên tuổi điển hình nổi bật trong ngành, ví dụ điển hình như : BSC, Coingecko, CoinmarketCap, BabySwap, DeBank, DappRadar, CertiK, Biswap, …
zoo-crypto-world-zoo-la-gi

Lộ trình phát triển của dự án ZOO Crypto World

Các kế hoạch trong năm 2021 của ZOO Crypto World đã thành công xuất sắc mỹ mãn. Hiện tại, dự án chưa công bố lộ trình tăng trưởng tiếp theo. CryptoX100. com sẽ update sớm nhất đến bạn khi có thông tin đơn cử .

Tìm hiểu chi tiết về token ZOO

Token ZOO là gì?

ZOO là token gốc của game show ZOO Crypto World. Token này không có sự kiện Pre-sales, Private Sales hay IDO nào. Một số trường hợp sử dụng của token ZOO như sau :

 • Làm phần thưởng từ các Jungle Camp.
 • Sử dụng để Boost Farming Reward và các mục đích sử dụng khác với xZOO (được tạo bằng cách khóa ZOO trong các Staking Pool) trong tương lai.
 • Dùng để giao dịch trên các sàn DEX.
 • Kiếm phần thưởng trong LP Farming
 • Dùng để mua vé trong các chế độ Battle và các mini game sắp ra mắt trong tương lai.

Một số thông tin cơ bản về token ZOO

 • Tên: ZOO Crypto World token
 • Ký hiệu: ZOO
 • Blockchain

 • Tiêu chuẩn: BEP-20
 • Loại: Utility
 • Contract: 0x1d229b958d5ddfca92146585a8711aecbe56f095
 • Tổng cung: 74.990 ZOO
 • Cung lưu thông: N/A

zoo-crypto-world-zoo-la-gi

Tỷ lệ phân bổ token ZOO

 • Năm 1: 40%
  • 56,25%: Khai thác trong cộng đồng
  • 15,63%: Người đóng góp (Khóa 1 năm)
  • 12,50%: Đối tác chiến lược (Khóa 1 năm)
  • 15,63%: Team (Khóa 1 năm)
 • Năm 2: 22,50%
 • Năm 3: 14,05%
 • Năm 4: 12,50%
 • Năm 5: 10,95%

Lịch trả token ZOO

Dự án ZooCW chưa công bố lịch trả token ZOO. CrytoX100. com sẽ update sớm nhất đến bạn khi có thông tin đơn cử .

Lưu trữ token ZOO ở đâu?

ZOO là token tiêu chuẩn BEP-20. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tàng trữ token này trên 1 số ít ví phổ cập sau : Binance Smart Wallet, Trust Wallet, Coin98 Wallet, Metamask, Ledger Nano X, Trezor, …
Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể tàng trữ token ZOO trực tiếp trên một số ít sàn thanh toán giao dịch có tương hỗ .

Mua bán token ZOO trên sàn giao dịch nào?

Hiện tại, bạn hoàn toàn có thể mua và bán token ZOO trên những sàn thanh toán giao dịch như :
Nhìn chung, dự án ZOO Crypto World được nhìn nhận cao bởi năng lực mang lại doanh thu mê hoặc cho người chơi trải qua những tính năng DeFi. Đây là một dự án tiềm năng và có thời cơ tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ trong tương lai. Hy vọng qua bài viết trên, bạn sẽ hiểu rõ hơn về token ZOO để đưa ra quyết định hành động góp vốn đầu tư hiệu suất cao .

FAQs về ZOO Crypto World

Có thể chơi game ZOO Crypto World ở đâu?

Để chơi ZOO Crypto World, bạn truy vấn vào https://zoogame.app/, sau đó liên kết với ví tàng trữ .

Ví được hỗ trợ gồm: MetamaskMetaMask là một ví tiền điện tử phần mềm được sử dụng để tương tác với chuỗi khối Ethereum. Nó cho phép người dùng truy cập ví Ethereum của họ thông qua tiện ích mở rộng trình duyệt hoặc ứng dụng di động, sau đó có thể được sử dụng để tương tác với các ứng dụng phi tập trung., Binance Smart Wallet và Wallet Connect

Xem thêm: IDO là gì?

ZOO Crypto World có hỗ trợ ứng dụng điện thoại không?

Hiện tại, game show ZOO Crypto World chưa có ứng dụng cho di động nên bạn chỉ hoàn toàn có thể tham gia trải qua nền tảng web .

Phí Unstake như thế nào?

Sau khi khai thác triển khai xong hoặc bạn muốn rút tiền của mình ra khỏi mạng lưới hệ thống sẽ phải trả một khoản phí. Biểu phí rút tiền được tính nhờ vào vào thời hạn người dùng đã Stake :

 • Ít hơn 7 ngày: 0.50%.
 • Từ 7 ngày đến 14 ngày: 0.40%.
 • Từ 14 ngày đến 30 ngày: 0.30%.
 • Từ 30 ngày đến 90 ngày: 0.20%.
 • Từ 90 ngày đến 180 ngày: 0.10%.
 • Hơn > 180 ngày: 0%.

50 % tổng số phí thu được sẽ được chuyển đến ví của dự án, 50 % còn lại được chuyển đến Pool Buyback và Burn .

Có thể theo dõi dự án ZOO Crypto World ở đâu?

 • Website: https://zoogame.finance/
 • Telegram: https://t.me/zoo_crypto_world
 • Discord: https://discord.gg/zoocw
 • Twitter: https://twitter.com/@zoogamepro
 • Twitch: https://www.twitch.tv/zoogame
 • YouTube: https://www.youtube.com/c/ZooCW

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT