Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Crypto Zoon – tất tần tật thông tin cho nhà đầu tư – Titanbros

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Giới thiệu về CryptoZoon

Bài nhìn nhận CryptoZoon ( ZOON ) này tranh luận hầu hết những điều về nền tảng ZOON và những tính năng của nó. Tuy nhiên, bài viết này không nên được coi là khuyến nghị kinh tế tài chính. Thay vào đó, chúng tôi khuyến khích những nhà thanh toán giao dịch và nhà đầu tư tự nghiên cứu và điều tra trước khi tham gia vào thị trường tiền điện tử .
Thế giới tiền điện tử liên tục là một trong những chủ đề được buôn chuyện nhiều nhất trong quốc tế kinh tế tài chính kỹ thuật số. Trên trong thực tiễn, thị trường tiền điện tử đã lôi cuốn sự quan tâm của những vương quốc lớn nhất trên quốc tế. Một trong những nguyên do tại sao quốc tế tiền điện tử trở nên thông dụng là do blockchain và sự tăng trưởng mạng không ngừng của nó .
Trong những năm qua, mạng lưới hệ thống ngang hàng của Bitcoin và chuỗi khối của Ethereum là chủ đề TT của quốc tế tiền điện tử. Nhưng thời hạn trôi qua, nhu yếu sử dụng gia tài tiền điện tử tăng trưởng. Do đó, khái niệm chơi game show tiền điện tử sinh ra. Cụ thể, năm 2021, số lượng những dự án tiền điện tử tương quan đến chơi game show kiếm tiền đang mọc lên như nấm .

CryptoZoon (ZOON) là một trong những trò chơi chơi để kiếm tiền gần đây đã gây tiếng vang trong không gian tiền điện tử. Trên thực tế, ZOON đã đạt được mức vốn hóa thị trường khổng lồ lên tới hơn 10 triệu đô la. Vâng, bạn thấy đúng, giá trị vốn hóa thị trường trị giá 10 triệu đô la chỉ trong vài ngày sau khi ra mắt.

Hơn nữa, dự án là một câu truyện lấy cảm hứng từ Pokemon, nơi những con quái vật lên cấp và tiến hóa. Do đó, nhân vật của người dùng càng mạnh thì càng có nhiều thời cơ thắng lợi quân địch của mình. Sau đó, nhân vật của người dùng vượt mặt càng nhiều quân địch, thì nhân vật của người dùng càng có nhiều phần thưởng và kinh nghiệm tay nghề .
Bây giờ tất cả chúng ta đã có một số ít sáng tạo độc đáo về dự án CryptoZoon, hãy tìm hiểu và khám phá sâu hơn để biết thêm về ZOON. Trong bài nhìn nhận CryptoZoon ( ZOON ) này, tất cả chúng ta sẽ bàn luận về những tính năng và cách chơi của nền tảng ZOON .
Tất nhiên, đừng quên phần quan trọng nhất, chính sách chơi để kiếm tiền .

CryptoZoon là gì?

CryptoZoon ( ZOON ) là một nền tảng tiền điện tử sử dụng chuỗi khối Binance Smart Chain ( BSC ) để chạy mạng của nó. Nó có tiền điện tử gốc được gọi là ZOON. Do đó, tiền điện tử ZOON là mã thông tin chính để mua những loại sản phẩm và dịch vụ hạng sang bên trong nền tảng. Ví dụ : cần có mã ZOON để mua những ký tự ZOAN thiết yếu để chơi game show .
Hơn nữa, ZOON là một game show lấy cảm hứng từ Pokemon được cho phép người dùng chiếm hữu những nhân vật NFT của riêng họ. Những nhân vật này có mức độ hiếm và nguồn gốc gia tộc khác nhau. Hơn hết, mức độ hiếm của nhân vật được xếp hạng lên đến 6 cấp .
Crypto Zoon Xét về vị thế trên thị trường, ZOON có vốn hóa thị trường khổng lồ hơn 10 triệu đô la. Vốn hóa thị trường này liên tục tăng theo thời hạn, hoàn toàn có thể là do sự đồng ý hàng loạt của những game thủ ZOON. Ngoài ra, ZOON cũng tích lũy một số lượng tốt về khối lượng thanh toán giao dịch hàng ngày. Cụ thể, mạng ZOON có khối lượng thanh toán giao dịch 24 giờ trị giá hơn 3 triệu đô la .
Bây giờ tất cả chúng ta đã đề cập đến mã thông tin ZOON, bạn hoàn toàn có thể tự hỏi mã thông tin ZOON là gì. Đừng lo. Trong phần tiếp theo của bài nhìn nhận CryptoZoon ( ZOON ) này, tất cả chúng ta sẽ biết thêm về mã thông tin ZOON và cách sử dụng chúng trong game show .

CryptoZoon Token là gì?

Hầu hết những loại tiền kỹ thuật số trong quốc tế tiền điện tử đều có những tính năng độc lạ của riêng chúng. Về cơ bản, những trường hợp sử dụng này được thôi thúc bởi đơn vị chức năng tiền tệ tự nhiên của mạng. Trong trường hợp của CryptoZoon, gia tài ảo gốc của nó, ZOON, cũng được sử dụng để cung ứng nguồn năng lượng cho lối chơi của mạng .
Mã thông tin ZOON là một gia tài tiền điện tử chạy trong chuỗi khối BSC. Vì nguyên do này, ZOOM tuân theo những quy tắc và số lượng giới hạn do mạng BSC đặt ra. Tuy nhiên, không giống như mạng ETH, nơi mà phí GAS được biết là cao, người dùng của mạng ZOON hoàn toàn có thể được hưởng mức phí thấp do mạng BSC đặt ra. Do đó, người dùng mã thông tin ZOON hoàn toàn có thể tận thưởng việc sử dụng tiền điện tử mà không phải trả quá nhiều phí .
Mặt khác, mục tiêu chính của mã thông tin ZOON là mua NFT bên trong game show. Đặc biệt, mã thông tin ZOON được dùng để mua trứng và quái vật hệ Zoan. Những quái vật và sinh vật trứng này đóng một vai trò quan trọng trong game show. Trên thực tiễn, game thủ không hề mở màn chơi CryptoZoon mà không có tối thiểu một quái vật hệ Zoan .

Cách chơi CryptoZoon

Trò chơi CryptoZoon cũng giống như những nền tảng game show khác trong quốc tế tiền điện tử cần một nhân vật để khởi đầu chơi. Tuy nhiên, không giống như những game show khác nhu yếu một đội khởi đầu, CryptoZoon chỉ cần một con quái vật để mở màn. Những con quái vật này có sẵn trong shop hoặc thị trường của ứng dụng CryptoZoon. Ghi chú lại : người chơi phải liên kết ví tiền điện tử của họ với ứng dụng CryptoZoon để tham gia game show .
Hơn nữa, những quái vật này có độ hiếm khác nhau, về cơ bản xếp hạng từ hiếm 1 đến hiếm 6. Tất nhiên, độ hiếm của quái vật càng cao thì người dùng hoàn toàn có thể kiếm được phần thưởng tốt hơn. Ngoài ra, có một số ít cách để thu được quái vật có độ hiếm cao, vô tình hoặc mua. Cụ thể, người chơi hoàn toàn có thể mua một quả trứng quái vật trong shop thường có giá 12500 ZOON. Nhưng tất yếu, những quả trứng này nở ra những con quái vật ngẫu nhiên, bạn không khi nào biết được thứ gì sẽ bật ra .
zoon 3 minMột cách khác để có được một con quái vật có độ hiếm cao là mua trực tiếp trên thị trường. Trong trường hợp này, người chơi hoàn toàn có thể tự do lựa chọn mức độ quý và hiếm của quái vật mình thích chỉ trong một cú nhấp chuột. Điểm duy nhất khi làm điều này là giá quái vật cấp cao trên thị trường có xu thế đắt .

Mặt khác, những con quái vật này trong trò chơi đều là của NFT. Vì vậy, những con quái vật trong game đều là duy nhất và không thể thay đổi được. Có thể có trường hợp con quái vật có thể trông giống nhau, nhưng chúng có id NFT khác nhau. Vì lý do này, người chơi có thể xác định sự khác biệt giữa hai quái vật ZOON giống hệt nhau.

Trên hết, chỉ cần thu được một con quái vật trong game show, người chơi hoàn toàn có thể tận thưởng hàng loạt tính năng của game show. Tất nhiên, người chơi muốn có bao nhiêu quái vật là tùy thuộc vào người chơi. Càng nhiều quái vật, người chơi càng có nhiều thời cơ nhận được nhiều phần thưởng hơn vào cuối ngày .

Gameplay của CryptoZoon

game Play là một trong những phần được nhắc đến nhiều nhất của game show, giúp game thủ quyết định hành động xem họ có muốn chơi hay không. Trong phần này của bài viết nhìn nhận CryptoZoon, tất cả chúng ta sẽ đàm đạo về cách chơi của mạng ZOON. Ngoài ra, phần này của bài viết sẽ ra mắt cho người đọc về những tính năng của mạng CryptoZoon .
Nền tảng CryptoZoon là một game show thẻ bài lấy cảm hứng từ Pokemon sử dụng những kỹ năng và kiến thức và Lever của quái vật thẻ bài để chơi. Về cơ bản, mỗi quái vật thẻ bài trong game sẽ phải chiến đấu với những quái vật thẻ bài do CryptoZoon cung ứng. Trong mỗi vòng, những người chơi sử dụng quái vật thẻ của họ sẽ phải chọn từ bốn thẻ của quân địch trong game show .
Hơn nữa, những bộ bài quân địch này trong game show có độ khó khác nhau từ 1 đến 4. Do đó, người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn loại quái vật nào tương thích với khẩu vị rủi ro đáng tiếc của mình. Phải nói rằng, người chơi cũng nên xem xét tỷ suất Xác Suất tỷ suất thắng của những lá bài. Tất nhiên, tỷ suất thắng càng cao thì thời cơ trúng càng lớn .
Ngoài Xác Suất tỷ suất thắng, người dùng cũng hoàn toàn có thể thấy phần thưởng ước tính mà họ hoàn toàn có thể kiếm được. Giống như những gì đã đề cập ở trên, tỷ suất phần thưởng càng cao thì thời cơ trúng thưởng càng thấp. Nhưng đừng hiểu nhầm chúng tôi, đây đều là những thời cơ. Dù bạn chọn mức cao nhất hay thấp nhất thì khi kết thúc lượt chơi, hiệu quả vẫn là thời cơ .
Trong khi đó, tổng thể những thanh toán giao dịch tương quan đến việc chiến đấu với một con quái vật trong nền tảng đều phải trả phí. Nói tóm lại, game thủ của nền tảng này phải trả phí gas BSC. Nhưng đừng lo ngại, vì nó nằm trong chuỗi khối BSC nên phí không cao, không giống như ETH gas .
Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, toàn bộ phần thưởng mã thông tin ZOON mà người chơi kiếm được sẽ được chuyển vào ví trong game show của người chơi. Ví này đóng vai trò là nơi tàng trữ mã thông tin ZOON của người chơi. Ngoài ra, đây cũng là nơi mà người chơi sẽ nhận được mã thông tin của họ và chuyển chúng vào ví tiền điện tử của họ. Ví tiền điện tử được nêu ở đây là ví được liên kết với nền tảng ZOON như Metamask và ví Trust .

Các tính năng của CryptoZoon

CryptoZoon là một trong những game show mới nhất trong ngành tiền điện tử. Tại thời gian viết bài, dự án chưa tròn 100 ngày kể từ ngày ra đời. Do đó, dự án vẫn đang liên tục tăng trưởng mạng lưới trong những ngày trôi qua. Mặc dù là dự án mới, nhưng dự án đã trải qua việc vận dụng hàng loạt những mã thông tin của nó .
Như tất cả chúng ta đã biết, mã thông tin ZOON là gia tài kỹ thuật số thôi thúc nền tảng CryptoZoon. Ví dụ : tính năng đánh trùm của game show cần ước tính 500 mã thông tin ZOON để chơi. Hơn hết, phần thưởng khi vượt mặt quân địch đến dưới dạng mã thông tin ZOON .
Đối với tổng thể những người tò mò hỏi về phần thưởng tối thiểu là bao nhiêu mỗi ngày, câu vấn đáp là không rõ. Về cụ thể, chúng tôi không hề xác lập đúng chuẩn số tiền mà người chơi hoàn toàn có thể nhận được. Điều này là do thực tiễn là chúng tôi không biết liệu chúng tôi có giành thắng lợi hay không. Tóm lại, đây là một game show may rủi thuần túy .
Nhưng có một điều chắc như đinh. Trò chơi được quản lý và điều hành bởi blockchain, có nghĩa là toàn bộ những thanh toán giao dịch đều hợp pháp và không hề đổi khác .

Cách kiếm CryptoZoon Token

Cuối cùng, giờ đây tất cả chúng ta đã đến phần được mong đợi nhất của bài viết nhìn nhận CryptoZoon này : cách kiếm mã thông tin ZOON. Do đó, bài viết này sẽ khai sáng cho người đọc về những điều họ cần biết để kiếm được phần thưởng ZOON .

Cũng giống như các nền tảng trò chơi tiền điện tử khác, CryptoZoon cung cấp một trong những cách dễ nhất để kiếm phần thưởng. Ngoài ra, trò chơi mới chỉ ở giai đoạn đầu, có nghĩa là tính năng kiếm token khác của dự án vẫn đang được phát triển. Vì lý do này, hiện tại chỉ có một số cách để kiếm phần thưởng trong CryptoZoon.

Cách phổ cập nhất để kiếm phần thưởng ZOON là chỉ chiến đấu với những thẻ quái vật của đối phương. Nếu người chơi giành thắng lợi trước những thẻ quái vật của quân địch, người chơi sẽ ngay lập tức kiếm được mã thông tin phần thưởng và kinh nghiệm tay nghề. Sau đó, phần thưởng sẽ ngay lập tức được chuyển vào ví trong game show của người chơi, ví này có thời hạn hồi chiêu là năm ngày .
Tuy nhiên, người chơi vẫn hoàn toàn có thể rút tiền kiếm được phần thưởng của mình ngay cả khi chưa đến năm ngày. Hạn chế duy nhất khi rút tiền trong vòng năm ngày là người chơi phải trả thuế phí cao. Tính năng này của mạng rất tốt trong thời gian người chơi thực sự cần rút ra phần thưởng của họ .
Mặt khác, CryptoZoon vẫn đang trên đường tạo ra những cách khác để kiếm tiền điện tử trên nền tảng. Ví dụ : nuôi ZOON là một tính năng mạng, nơi người chơi hoàn toàn có thể đặt cược ZOAN cấp 3 của họ để kiếm phần thưởng. Nhân giống và tăng trưởng cũng là một phần trong kế hoạch tương lai của CryptoZoon. Tính năng này được cho phép hai ZOAN tạo ra một thế hệ ZOAN mới hoàn toàn có thể chiến đấu và kiếm ZOON .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT