Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

ZUNA – ZUNA là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường ZUNA | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Zuna là một thông tin defi của hội đồng .
Zuna sẽ triển khai những mã vạch mã thông tin – vì nó tăng trưởng Zuna sẽ đốt cháy một lượng lớn mã thông tin để giảm giá trị và tăng giá trị .
5 % mỗi thanh toán giao dịch mua hoặc bán sẽ được chuyển sang những nhóm thanh khoản để tạo ra sự không thay đổi so với Zuna và ngăn ngừa những yếu tố về thanh khoản lớn trong tương lai mà rất nhiều mã thông tin / tiền xu phải chịu đựng .

5% mỗi lần mua hoặc bán giao dịch sẽ được tự động phân phối lại cho tất cả các chủ sở hữu Zuna hiện có. Bạn càng nắm giữ Zuna, bạn sẽ kiếm được nhiều hơn. Đây là một cách để thưởng cho các nhà đầu tư.

Đội Zuna có 1 số ít dự án được lên kế hoạch cho tương lai. Dự án tiên phong sẽ nằm trong khoảng trống NFT. NFT chắc như đinh đã lôi cuốn sự chú ý quan tâm lớn và Zuna nhằm mục đích mục tiêu tận dụng điều này. Một bộ sưu tập Zuna Nft độc quyền chỉ dành cho chủ sở hữu mã thông tin Zuna sẽ được phát hành .

Ngoài bộ sưu tập NFT của Zuna, Zuna sẽ xây dựng nền tảng chia sẻ đám đông Nft. Người dùng sẽ có thể mua / sở hữu / bán% của NFT có giá trị cao. Mục tiêu là khiến NFT dễ tiếp cận hơn đối với người dùng người khác sẽ không đủ khả năng chi trả cho toàn bộ NFT.

Nền tảng sẽ được cho phép bất kể ai tạo và bạc hà mới. Người phát minh sáng tạo sẽ hoàn toàn có thể chọn giá và số lượng ” CP ” cho mỗi NFT được tạo .

Một vấn đề Nhóm đằng sau Zuna nhằm giải quyết là khả năng tiếp cận các mã thông báo / tiền mới mới nổi. Nhà đầu tư trung bình mới đối với Crypto phải trải qua nhiều bước để mua vào một dự án mới. Mua / hoán đổi trên Exchange Exchange / và thiết lập Ví tiền điện tử có thể gây khó khăn cho các nhà đầu tư am hiểu công nghệ ít hơn.

Zuna sẽ kiến thiết xây dựng một cuộc trao đổi với sự nhấn mạnh vấn đề vào những dự án Crypto trọn vẹn mới. Sàn thanh toán giao dịch của Zuna sẽ được cho phép niêm yết những dự án mới thuận tiện hơn và quan trọng nhất là truy vấn thuận tiện hơn so với những nhà đầu tư. Các nhà đầu tư sẽ hoàn toàn có thể nhìn thấy những dự án mới và mua mã thông tin / tiền trực tiếp trên nền tảng của Zuna bằng thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng thanh toán .
Sàn thanh toán giao dịch của Zuna sẽ tích hợp với một ví tiền điện tử / ứng dụng di động. Người dùng sẽ hoàn toàn có thể thực thi toàn bộ những thanh toán giao dịch mua trong ứng dụng của Zuna và đồng thời tàng trữ tiền điện tử của họ trong một vị trí dễ sử dụng bảo đảm an toàn .
Đội bóng sau Zuna gồm có 6 cá thể đều có những điểm mạnh và kĩ năng khác nhau. Một dự án chỉ tốt như những người đứng sau nó ; và việc làm họ sẵn sàng chuẩn bị đưa vào. Nhóm nghiên cứu và điều tra khó khăn vất vả trong việc làm và dành riêng cho một tương lai tươi tắn và thành công xuất sắc .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT