Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023
30 C
Ho Chi Minh City
spot_img

‘Người Nhện’ Tom Holland bị chỉ trích dữ dội khi quảng bá NFT: ‘Uncle Tony chu cấp không đủ à’? – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

C
Cáo

Hai tên tuổi lớn trong nghành nghề dịch vụ Play-to-Earn đang đấu tranh kịch liệt để đạt được thỏa hiệp sau khi một thành viên của DAO Merit Circle ( MC ) yêu cầu vô hiệu Yield Guild Games ( YGG ) với tư cách là nhà đầu tư .

Tổng quan diễn biến vụ việc

Đầu tiên Yield Guild Games ( YGG ) đã ký một thỏa thuận hợp tác SAFT với Merit Circle ( MC ) để góp vốn đầu tư tổng số 175.000 USDC vào token MC trong vòng seed round vào cuối tháng 9 năm 2021. Điều này đã mang lại cho YGG khoảng chừng gần 5,5 triệu MC, được định giá 0,032 USD mỗi token .
Tháng này đã ghi lại sự khởi đầu của thời hạn trả dần token trong vòng 36 tháng so với những quỹ góp vốn đầu tư seed round, chiếm 14,06 % tổng nguồn cung dự án. Tính đến thời gian triển khai bài viết, MC đang thanh toán giao dịch xung quanh 1 USD, đồng nghĩa tương quan với việc khoản góp vốn đầu tư của YGG đã tăng gấp 32 lần .
Cho đến tuần trước, một thông tin tài khoản quản trị DAO của Merit Circle có tên là “ HoneyBarrel ” đã đăng tải một yêu cầu tìm cách đòi lại những token MC mà YGG đã mua đó và hoàn trả lại số USDC góp vốn đầu tư bắt đầu cho YGG .

Theo đó, HoneyBarrel cho biết rằng YGG từng công bố sẽ trình làng MC đến với những quỹ góp vốn đầu tư nổi tiếng trong quy trình tiến độ đầu khác, đề xuất cho vay riêng nếu cần và tổ chức triển khai thôi thúc phương tiện đi lại truyền thông online cho MC .
HoneyBarrel cáo buộc YGG đã đi ngược lại so với những gì họ đưa ra khởi đầu. Tổ chức không hề đề cập đến việc họ đã lôi cuốn những nhà đầu tư mới như thế nào, mặc cho YGG khẳng định chắc chắn họ đã ra mắt MC với những nhà đầu tư thiên thần khác, đồng góp vốn đầu tư vào những dự án như Big Time, Cyball và Fancy Birds, cũng như rất nỗ lực trong việc tăng nhanh tiếp thị quảng cáo cho MC trên những trang báo crypto nổi tiếng .Tuy nhiên, HoneyBarrel liên tục phản pháo hoạt động giải trí tiếp cận tiếp thị quảng cáo của YGG như vậy là khá sơ sài, chỉ gồm có hai bài báo trên Coindesk và Yahoo Finance, một bài trên Discord và năm bài đăng trên Twitter, bốn bài trong số đó được đăng cùng ngày từ những thông tin tài khoản mạng xã hội của YGG và Dizon. Và mặc kệ những lời ý kiến đề nghị cho vay gia tài, điều này chưa khi nào thực sự xảy ra .

Theo đó, HoneyBarrel cho biết rằng YGG từng công bố sẽ trình làng MC đến với những quỹ góp vốn đầu tư nổi tiếng trong quy trình tiến độ đầu khác, đề xuất cho vay riêng nếu cần và tổ chức triển khai thôi thúc phương tiện đi lại truyền thông online cho MC .HoneyBarrel cáo buộc YGG đã đi ngược lại so với những gì họ đưa ra khởi đầu. Tổ chức không hề đề cập đến việc họ đã lôi cuốn những nhà đầu tư mới như thế nào, mặc cho YGG khẳng định chắc chắn họ đã ra mắt MC với những nhà đầu tư thiên thần khác, đồng góp vốn đầu tư vào những dự án như Big Time, Cyball và Fancy Birds, cũng như rất nỗ lực trong việc tăng nhanh tiếp thị quảng cáo cho MC trên những trang báo crypto nổi tiếng .Tuy nhiên, HoneyBarrel liên tục phản pháo hoạt động giải trí tiếp cận tiếp thị quảng cáo của YGG như vậy là khá sơ sài, chỉ gồm có hai bài báo trên Coindesk và Yahoo Finance, một bài trên Discord và năm bài đăng trên Twitter, bốn bài trong số đó được đăng cùng ngày từ những thông tin tài khoản mạng xã hội của YGG và Dizon. Và mặc kệ những lời ý kiến đề nghị cho vay gia tài, điều này chưa khi nào thực sự xảy ra .

Và điều giật mình đã xảy ra, đề xuất kiến nghị vô hiệu YGG của HoneyBarrel có vẻ như nhận được sự ủng hộ thoáng rộng từ hội đồng, vì những thành viên trong DAO phần nhiều tuyệt vọng với những góp phần của YGG. Bên cạnh đó, 1 số ít người chấp thuận đồng ý với quan điểm đằng sau yêu cầu cũng đang khuyến nghị MC nên giải quyết và xử lý thận trọng vì việc trục xuất YGG hoàn toàn có thể có ảnh hưởng tác động thâm thúy đến khét tiếng của DAO, cũng như thái độ của nhiều quỹ góp vốn đầu tư trong tương lai so với DAO .

Để ứng phó với trường hợp khẩn cấp này, trong một bài đăng trên forum quản trị của MC, đội ngũ cốt lõi dự án cho biết họ đã liên hệ với YGG và đã đàm đạo nội bộ về những lựa chọn, nhưng quyết định hành động sau cuối về số phận của YGG sẽ nhờ vào ở một cuộc bỏ phiếu trong DAO .

Lời đáp trả từ Yield Guild Games (YGG)

Phía YGG cũng đã có những lý giải cho riêng mình. Dự án cho biết dựa trên mặt pháp lý được nêu rõ trong biên bản SAFT được đề cập ở trên, YGG không có nghĩa vụ và trách nhiệm phải phân phối bất kể dịch vụ ngày càng tăng nào giữa đôi bên theo như thỏa thuận hợp tác, nếu không muốn nói chỉ đơn thuần là hình thức lôi kéo góp vốn đầu tư vốn đơn thuần. Do đó, “ sự yên cầu ” và “ nhìn nhận ” theo quan điểm HoneyBarrel từ những gì YGG đang góp sức cho MC là không thỏa đáng .
Hơn nữa, không có lao lý nào cho Merit Circle được đơn phương hủy bỏ hợp đồng bất kể việc này đã được họ trình diễn với hội đồng như thế nào. Bên cạnh đó, YGG cũng đã tương hỗ rất nhiều trong việc xác nhận Merit Circle cho nhiều nhà góp vốn đầu tư khác nhau trong quy trình đàm phán, dẫn chứng là 1 số ít nhà đầu tư đã là “ người nhà ” YGG trước khi họ trở thành nhà góp vốn đầu tư của Merit Circle .
Về mặt sẵn sàng chuẩn bị cho vay gia tài khi thiết yếu thì vào tháng 10 năm 2021, khi Merit Circle chỉ có 1.200 học bổng Axie, MC đã liên hệ với YGG để nhu yếu thuê tối thiểu 1.000 đội Axie để tăng gần gấp đôi số học bổng của mình. YGG ngay lập tức phủ nhận nhu yếu của MC vì những lao lý vào thời gian đó chỉ có lợi cho MC ( thỏa thuận hợp tác tiêu chuẩn dành cho những nhà quản trị YGG chính thức, 70/20/10, trong đó MC sẽ chiếm 20 % CP và YGG chỉ 10 % ) .
Cuối cùng, MC đã chọn không liên tục do hoạt động giải trí phức tạp, tuy nhiên YGG ngay lập tức sẵn sàng chuẩn bị phân phối tương hỗ cho thuê gia tài theo nhu yếu của riêng tổ chức triển khai .

Tổng kết

Song, trải qua yếu tố này trọn vẹn hoàn toàn có thể chứng tỏ một trường hợp thử nghiệm cho sức mạnh của những DAO và liệu có số lượng số lượng giới hạn nào so với năng lượng phát hành những quyết định hành động hành vi quan trọng của họ hay không. Ở quy trình hiện tại, nhiều lao lý trong thỏa thuận hợp tác hợp tác của YGG với MC cũng như thỏa thuận hợp tác hợp tác có được đem ra phẫu thuật trên phương diện pháp lý hay không vẫn chưa thật sự rõ ràng, cần thêm thời hạn để đi đến công dụng sau cuối .
Dù vậy Ioana Surpateanu, cố vấn cho Swash, Poolz Finance và Cryptowalkers, đồng thời là thành viên ban điều hành tại Thương Hội những nhà quản lý tài sản Multichain, đánh giá và nhận định rằng việc vô hiệu YGG với tư cách là nhà đầu tư hoàn toàn có thể không gây tổn hại đến khét tiếng của MC như 1 số ít thành viên DAO lo lắng .
( Nguồn : coin68.com/hai-ten-tuoi-lon-play-to-earn-mau-thuan-kich-liet/ )

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT